Thông Thiên Đại Thánh- Ngươi có thuần dương pháp khí, không lẽ ta không có?


Chu Báo cười lạnh, sau gáy cũng lóe ra một đường kiem quang, xích kim sắc quang mang đại phóng, một đường kim quang thẳng tắp trực tiếp đánh lên chỉ tử. Ầm!


Lại một tiếng nổ lớn, tinh thần lượng thiên xích bị kim quang ngăn cản, dừng lại giữa đường, xuất ra một trận tinh quang ngân sắc, chặn đứng kim quang.


- Ách, không ổn!


Tinh thần lượng chỉ tử dừng lại, đừng nói tương đương kim hi li diệm kính, trên thực tế, tinh thần lượng thiên chỉ mặc dù bị ngăn cản, nhưng tinh lực vẫn tiếp tục bành trướng, mênh mông, thuận theo kim quang trực tiếp truyền qua, Chu Báo không kịp đề phòng, cả người bị cự lực làm cho lảo đảo, suýt chút nữa ngã lăn ra đất, thần hồn cũng chấn động không vững, tựa hồ như bị luồng sức mạnh đó làm cho li thể.


Hắn không khỏi thất sắc, ổn định thần hồn, kim quang của kim hi li diệm kính thịnh khai trong giây lát, sau đó tối dần.


- Sức mạnh cường đại quá, dường như không có kết thúc, nó có phải thuần dương pháp khí thật không?


Cảm nhận từng trận cự lực truyền đến từ tinh thần lượng thiên chỉ, thần sắc Chu Báo trở nên nhợt nhạt, kim hi li diệm kính trước loại cự lực không giảng đạo lý này, có chút không chịu nổi.


- Tiểu tử, đừng miễn cưỡng, tinh thần lượng thiên chỉ là pháp khi Tinh Vương Cung, vì luyện chế món pháp khí này, tằng bị trầm nhập trong Tinh Túc Hải, tẩy luyện vạn năm, kim hi li diệm kính của ngươi mặc dù cũng là thuần dương pháp khí, nhưng vừa luyện chế chưa được bao lâu, thua xa chỉ tử.


- Tên tiểu tử này bản lĩnh đều từ Tinh Vương Cung mà ra, hình như được Tinh Vương Cung truyền thừa!


- Tinh Vương Cung truyền thừa, không phải ngươi nói, hắn được Bắc Đấu đại đế truyền thừa sao?


- Hừ, vậy thì sao, ai quy định Tinh Vương Cung truyền thừa thì không thể có được sức mạnh Bắc Đẩu đại đế!


Thanh linh cười lạnh,


- Ngươi vẫn nên cẩn thận một chút, kim hi li diệm kính của ngươi không ngăn được tinh thần lượng thiên chỉ đâu!Dường như muốn chứng minh những gì thanh linh nói, tinh lực bành trướng ép xuống, kim hi li diệm kính quanh người Chu Báo bắt đầu kêu lên soạt soạt, tiên thiên bảo hoa thanh liên hỏa ảnh hóa thanh liên cũng bị ép ra, nhưng vẫn không ngăn được bao lâu.


- Tinh lực ẩn hàm trong món pháp khí này thực sự quá mạnh, lại có cửu thiên tinh thần hậu thuẫn, tiếp tục liều mạng với nó, rõ ràng không phải lựa chọn thông minh!


Chu Báo lùi liền mười mấy bước, để lại hơn mười dấu chân trên mặt đất, sắc mặt trở nên nhợt nhạt, kim hi li diệm kính sau lưng nhạt nhòa vô quang, kim quang cũng bị tinh lực áp chế, có lẽ không lâu nữa sẽ bị tinh lực nghiền nát.


- Sao, Chu Báo danh động thiên hạ, chỉ có chút thủ đoạn ấy thôi sao?


Thấy Chu Báo không làm được gì, nụ cười trên mặt Diệp Thanh Thiên càng thêm đắc ý, miệng khoác rộng, tựa hồ như đang cười Chu Báo không biết tự lượng sức mình.


- Món bảo bối này của ngươi cung không tệ, tặng ta đi!


Nói đoạn, thân hình Chu Báo đột nhiên biến mất tại chỗ, đến kim hi di diệm kính cũng biến mất theo, tinh lực bành trướng trong tinh thần lượng thiên chỉ có cửa phát tiết, như nước vỡ bờ, ầm ầm xông lên phía trước, nhất thời, rung động thiên địa.


Diệp Thanh Thiên sắc mặt đại biến, một cảm giác cực kì nguy hiểm đánh vào tâm can, sau khi Chu Báo biến mất, gần như đồng thời tinh quang xung quanh hắn lại lóe lên, hình thành một tầng cương khí hùng hậu.


- Ném!Thân hình Chu Báo xuất hiện sau lưng hắn, đồng thời, đánh ra một quyền, trúng ngay cương khí hộ thể trên người Diệp Thanh Thiên.


Một quyền đánh ra, phong vân cuồn cuộn, tinh quang hộ thể không thể địch nổi quyền kình bàng đại, đập mạnh lên thân thể hắn.


Thân thể Diệp Thanh Thiên bay ngược ra ngoài, đồng thời, tinh thần lượng thiên chỉ cũng xuất hiện trên đỉnh đầu hắn, tán phát tinh quang vô tận, bảo vệ cả người. Khi thân thể Chu Báo một lần nữa xuất hiện bên cạnh Diệp Thanh Thiên, đã không còn cơ hội.


Diệp Thanh Thiên sắc mặt vô cùng khó coi, hắn không nghĩa Chu Báo lại biết dị thuật nghịch thiên như tam giới tiểu na dịch, hắn cũng không nghĩ nắm đấm của Chu Báo lại có uy lực như vậy, nhất thời không cẩn thận, thắng bại nghịch chuyển ngay lập tức. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


Một quyền vừa rồi của Chu Báo, mặc dù bị tinh quang hộ thể của hắn tiêu giải một bộ phận, nhưng luồng quyền kình ẩn hàm hủy diệt chi ý vô tận, vẫn xuyên qua, khiến hắn trọng thương.


- Đây là quyền pháp gì, đây là quyền ý gì, tại sao khí tức hủy diệt tiết ra lại nồng liệt như vậy? Kinh mạch bị quyền kình của hắn đánh trúng đã hoàn toàn không còn sinh cơ, không thể hồi phục được nữa, tên này tu luyện quyền pháp đáng sợ gì vậy?


Cảm nhận sự dị thường của quyền kình vừa trúng, Diệp Thanh Thiên trong lòng hoảng hốt, sắc mặt so với lúc trước có vài phần khó coi, trước đó hắn cũng muốn trải qia một trận ác chiến, nhưng không ngờ Chu Báo lại khó nhằn hơn hắn tưởng tượng.


Lúc này, Chu Báo đột nhiên xuất hiện bên cạnh hắn, nắm đấm giơ lên, nhìn thấy tinh thần lượng thiên chỉ đã bảo vệ toàn bộ cơ thể hắn, Chu Báo lựa chọn rút lui, hắn rất tự tin nào nắm đấm của mình, nhưng dùng nắm đấm chống lại một món thuần dương pháp khí cường đại, hắn không có dự định đó.- Bây giờ, vẫn chưa đến giai đoạn sinh tử tương bác.


- Tiểu tử, đừng nương tay, tên này vận đạo không hề thua kém ngươi, tranh thủ giết chết hắn, như vậy sẽ bớt đi một phần uy hiếp!


Thấy Chu Báo rút lui, Thanh linh vội vàng nói, lúc nãy những gì Diệp Thanh Thiên nói triệt để chọc giận hắn, đồng thời cũng khiến hắn nhớ đến một số chuyện không hay diễn ra trong thời đại thượng cổ.


- Ngươi nghĩ ta sẽ nương tay sao? Tên này có tinh thần lượng thiên xích hộ thể, cho dù ta muốn giết hắn cũng là kết cục lưỡng bại câu thương, đừng quên, còn có chín người nữa chờ kiếm chác!


Chu Báo lạnh lùng nói, thân hình di chuyển nhanh hơn.


- Ngươi đã bại lộ Tam giới tiểu na dịch, nếu như lần này không thể triệt để giết chết hắn, lần sau gặp lại, hắn có phòng bị, càng không dễ đối phó!


- Hắn bây giờ đã có phòng bị rồi!


- Nhưng hắn bây giờ đã bị thương!


- Cho dù hắn bị thương, còn có tinh thần lượng thiên chỉ, ta sẽ không liều mạng cùng một món thuần dương pháp khí cường đại!


Chu Báo thầm nói.


- Nếu như ngươi có thể đoạt được thanh thiên chỉ đó, ta sẽ có cách khiến ngươi thực lực bạo tăng!


Thanh linh kêu lên,


- Như ý kim lân côn chưa phải Thuần dương pháp khí thần binh như ý, lấy được tinh thần lượng thiên chỉ, là có khả năng luyện nó thành thuần dương pháp khí thần binh, đến lực đó thực lực ngươi nhất định đại tăng?


- Thứ đó vốn dĩ đã là một món thuần dương pháp, ngươi muốn luyện nó vào trong binh khí làm gì?


Chu Báo có chút không hiểu, nhưng thân hình một lần nữa chớp động.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận