Thông Thiên Đại ThánhNhìn thấy những khối hỏa cầu này, Diệp Thanh Thiên chỉ cười lạnh,


- Chu Báo, ngươi muốn chết thật à!


Nói đoạn, từ trong đại trảo tán phát ra hàn triều cuồn cuộn, nhất thời nuốt chửng hỏa cầu, xông đến trước mặt Chu Báo.


- Ai muốn chết vẫn chưa biết được!


Chu Báo nhìn tinh quang đại thủ, cương khí trên người mãnh liệt bạo khai, giơ tay, một đường xích kim sắc quang hoa đột nhiên bạo khai trong tinh quang đại thủ.


Đại tiêu dung thuật!


Phần phật


Dưới tác dụng của đại tiêu dung thuật, tinh quang đại trảo uy thế vô biên bị nổ thành một lỗ lớn, sau đó, thả lỏng, Diệp Thanh Thiên thần sắc đại biến, nhưng thấy Chu Báo lại điểm ngón tay, xích kim sắc quang hoa tái hiện, lại là một đòn đại tiêu dung thuật!


- Hảo thần thông!


Diệp Thanh Thiên tán thưởng một câu, thân thể cuộn mạnh, đại tiêu dung thuật bạo khai bên trong tinh quang xung hắn hắn, dao động căn cơ hắn, tinh lực tiếp dẫn từ trong thiên địa chấn động một hồi.


- Lợi hại, quá lợi hại, đại tiêu dung thật đúng là lợi hại!


Thấy hai đòn đại tiêu dung thuật của mình làm cho Diệp Thanh Thiên không khỏi chật vật, đặc biệt là cửu thiên tinh lực cũng bắt đầu chấn động, Chu Báo trong lòng mừng thầm.


- Đừng vui mừng quá sớm, đại tinh dung thuật đúng là lợi hại, nhưng ngươi không thể phóng thích vô hạn đại tinh dung thuật.- Tên này đã có phòng bị, lần sau, e rằng sẽ không còn được dễ dàng!


Thanh linh tinh thần nhảy lên.


Quả nhiên, lần thứ ba Chu Báo thi triển đại tiêu dung thuật, một trận tinh quang lóe động, Chu Báo cảm nhận rõ ràng từ dưới cửu thiên truyền đến một luồng đại lực tràn trề, hóa giải đại tiêu dung thuật, đồng thời, cửu thiên tinh lực vừa bị đại tiêu dung thuật làm cho chấn động một lần nữa ổn định lại, Diệp Thanh Thiên cuộn thành một cuộn thân thể đột nhiên vươn rộng, điểm điểm tinh quang bắn ra, hội tụ quanh người Chu Báo.


- Tinh quang tù lao!


Quang độ nhanh đến cực điểm, đối diện với tinh quang bắn đến, Chu Báo căn bản không có ý định tránh né, điều duy nhất hắn làm là toàn lực vận chuyển cương khí hộ thân, đồng thời bách độc hán quang tráo cũng dâng lên.


Khi tinh quang bắn lên cương khí, Chu Báo mới có chút phản ứng, tổng cộng có chín chín tám mốt đường tinh quang, bên trong mỗi đường tinh quang đều ẩn hàm đại lực vô biên, hình thành lao tù, nhốt hắn bên trong, không thể động đậy. Đồng thời, trong mỗi đường tinh quang đều lộ ra vô số hàn khí, bắt đầu xâm nhập vào trong thân thể Chu Báo.


- Hừ, tinh quang tù lao, không lẽ hắn tưởng thứ này có thể giữ được ta?


Chu Báo vận khởi nội khí toàn thân, giãy mạnh. Ầm ầm! Tiểu lao tù không lớn, nhưng bị Chu Báo phát động sức mạnh, lập tức cuộn thành những trận sóng lớn, phá vỡ cự sơn, đến không gian cũng phải rung động. Nguồn truyện: Truyện FULL


- Lực khí lớn quá, nhưng, tinh quang tù lao của ta là tiếp dẫn cửu thiên tinh lực, không lẽ ngươi tưởng dựa vào sức lực của một mình ngươi có thể đối kháng với cửu thiên tinh thần?Thấy Chu Báo giãy giụa, mặc dù có uy thế lớn, nhưng trên mặt Diệp Thanh Thiên vẫn lộ ra một tia sợ hãi, nhưng, cho dù là vậy, hắn vẫn biết, Chu Báo căn bản không thể thoát khỏi cửu thiên tinh lực lao tù, hắn đương nhiên cũng không coi thường, dùng tinh quang tù lao giam giữ Chu Báo chỉ là bước đầu tiên.


- Sức mạnh tinh hà, thiên đạo vô biên!


Diệp Thanh Thiên dùng tinh quang giam giữ Chu Báo, sau đó tay phải giơ lên, tinh lực xung quanh bắt đầu hội tụ trên đầu ngón tay hắn, tinh quang bạo lóe, cuối cùng ngưng tụ thành một đường kiếm quang, mãnh liệt chém về phía Chu Báo. Tinh hà thiên đạo kiếm!


Kiếm thế bàng bạc, rộng lớn vô biên, một kiếm như muốn chém vỡ cả thiên địa, một kiếm bổ ra, cả thiên địa tựa hồ như cảm nhận được đại lực bàng bạc, bắt đầu rung rẩy.


- Nghịch kiếm, ta cũng biết!


Chu Báo mi tâm lóe hồng quang, sau đó, một đường kiếm khí hắc hồng mọc ra. Xoạt!


Kiếm khí này, không giống tinh hà thiên đạo kiếm, không bàng bạc hạo đại như tinh hà thiên đạo, nhưng lại sở hữu sát khí vô biên mà tinh hà thiên đạo kiếm không có. Sắc bén vô cùng, tất cả sát cơ tựa hồ tận tình phát huy.


Một kiếm này, trùng phá tinh quang lao tù ràng buộc, đối chọi với tinh hà thiên đạo kiếm, sát cơ tuôn ra, hắc hồng kiếm khí trùng phá tinh hà thiên đạo kiếm trong nháy mắt, đánh vỡ tinh quang kiếm khí, hắc hồng kiếm khí hơi tối, nhưng vẫn không biến mất mà trực tiếp xông lên trước mặt Diệp Thanh Thiên.- Cái gì?


Nhìn thấy hắc hồng kiếm khí xông đến, Diệp Thanh Thiên cuối cùng cũng phải biến sắc, tinh quang quang người hơi tụ, hình thành nên một tấm khiên tinh quang, còn thân thể hắn, nhảy lên ngay lúc kiếm quang chạm vào tinh quang chi khiên.


- Phốc!


Lưỡng nghi thông thiên kiếm quang trùng phá tinh quang chi khiên, lại tối đi vài phần, hóa khai trong nháy mắt, nhưng không biến mất mà hóa thành ngàn vạn tia kiếm khí, từ bốn phương tám hướng tràn về phía Diệp Thanh Thiên.


Nhìn thấy vô số kiếm tơ bắn đến, Diệp Thanh Thiên chỉ cười, nhẹ nhàng vung tay áo, vô số tinh quang tụ hội, tiêu diệt kiếm tơ. Nhưng ngay sau đó, thần sắc hắn vụt biến.


Trong tinh quang lao tù, truyền đến một trận cự lực, tinh quang lao tù do cửu thiên tinh lực cấu thành sụp đổ trong giây lát.


Chỉ thấy Chu Báo cười lạnh, hai tay kết ấn, lăng không ấn về phía hắn. Phiên thân ấn! một ấn phá vỡ lao tù, lại một ấn, trực tiếp đánh vỡ tinh quang chi khiên xung quanh Diệp Thanh Thiên.


Cảm nhận áp lực vô biên cận kề, Diệp Thanh Thiên muốn tránh, nhưng phiên thiên ấn đánh ra, đồng thời sản sinh hiệu quả phong tỏa không gian, không gian xung quanh Diệp Thanh Thiên hoàn toàn bị phong tỏa, cũng như lao tù, chỉ là phiền phức hơn Chu Báo lúc nãy, tựa hồ như con cá bị nhốt trong một tảng băng lớn, không thể động đậy. Mắt thấy thủ ấn cự đại ép đến, sắp đánh vỡ không gian, đồng thời nghiền nát luôn cả hắn.


Chuyện này, Diệp Thanh Thiên đương nhiên không cho phép xảy ra, mặc dù thân thể không thể động đậy, nhưng không gian phong tỏa nhưng chỉ là phong tỏa thân thể hắn.


Mi tâm Diệp Thanh Thiên lóe lên một điểm tinh quang, liền sau đó, một đường ngân quang từ giữa lòng bàn tay hắn xông thẳng lên trời, trực tiếp va vào phiên thiên ấn kình lực.


- Tinh thần lượng thiên chỉ!


Nhìn thấy đường ngân quang, tinh thần thanh linh nổi lên một cơn sóng lớn.


Đương tinh quang đó, sáng như tinh hà, một thanh ngân chỉ mờ hồ chớp hiện, từng trận tinh lực bành trướng dâng lên, tinh thần trong thiên không cũng bắt đầu không an phận chớp động theo thanh ngân chỉ, từng đường tinh quang mắt thường có thể thấy được từ trong thiên không rơi xuống, trực tiếp xông vào trong thanh chỉ tử, kết quả là tinh quang của thanh chỉ tử càng thêm sáng lạn.


Trong giây lát, tinh lực trong xích tử tích lũy đến một trình độ không thể tưởng tượng, sau khi va chạm với phiên thiên ấn, lập tức phá tan phiên thiên ấn kình lực. Tinh quang chớp động, chỉ tử không hề dừng lại mà trực tiếp đánh về phía Chu Báo. Thuần túy là dùng lực, dùng bảo hiếp đáp người khác!
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận