Thông Thiên Đại Thánh- Ngươi phải biết, là thời đại thượng cổ!


- Ta biết!


Chu Báo một lần nữa ngắt lời Mạc Âm Dương.


- Thái Uyên Thiên là nơi có diện tích lớn nhất trong ba mươi ba thiên thượng cổ, sao, có Thái uyên lệnh này có thể vào được Thái Uyên Thiên sao?


- Thì ra các hạ cũng biết ba mươi ba thiên thời đại thượng cổ!


Mạc Âm Dương hơi bất ngờ, hắn là linh tử Ngọc Thiềm Tông, trong Ma môn Ngọc Thiềm Tông địa vị cực cao, Ngọc Thiềm Tông là một trong những đại môn phái lớn nhất Đại Tấn triều, cho nên mới có cơ hội tiếp xúc với những sự tích bí mật về thời đại thượng cổ.


Nhưng Chu Báo thì sao? Tên này đến việc cao tầng Đại Tấn triều và Đại Âm Vương triều có liên hệ còn không biết, rõ ràng là một người từ gốc cỏ tu luyện đến cảnh giới hiện tại, có đại tiên duyên, người như thế này có sức mạnh cường đại, nhưng lại không hiểu nhiều về thế giới.


Nhưng Chu Báo một hơi kể luôn danh hiệu ba mươi ba thiên, đã phá vỡ suy luận của hắn về Chu Báo, trong thượng cổ ba mươi ba thiên, tiểu thế giới rộng lớn nhất, mênh mông nhất, tình báo này đến bản thân hắn cũng không biết.


- Xen ra mấy tên kia suy đoán quả nhiên không sai, Chu Báo này sau lưng có chỗ dựa, chỉ là không biết chỗ dựa ấy là nhà nào.


- Có khả năng là hạt giống bồi dưỡng bí mật của một nhà nào đó cho nên mới biết nhiều bí mật thượng cổ như vậy!


Mạc Âm Dương trong lòng thầm nghĩ, ngẩng đầu dùng ánh mắt trêu tức liếc nhìn Chu Báo, nói:


- Thái Uyên Thiên cách ngàn năm xuất thế một lần, tay cần Thái uyên lệnh có cơ hội tiến nhập Thái Uyên Thiên, Thái Uyên Thiên thiên tài địa bảo, nguyên khí linh lực, đều không phải hiện thế có thể so sánh được, năm vạn năm nay, phàm là người sống sót bước ra từ Thái Uyên Thiên có chín mươi chín phần trăm tấn nhập thông huyền bí cảnh, cho nên, đối với tất cả mọi người mà nói là một cơ hội, cũng là bởi vì Thái Uyên lệnh ta mới gia nhập đội thích khách do Tam hoàng tử tổ chức!- Thực lực ngươi mặc dù đến cường giả cảnh, nhưng theo như ngươi nói, Diệp Thanh Thiên lợi hại như vậy, ngươi căn bản không có cơ hội!


- Cho nên ta mới đến tìm người, cầu phú quý trong nguy hiểm, nếu không mạo hiểm, sao có cơ hội thành công, với tư chất của ta, nếu như không thể tiến nhập Thái Uyên Thiên, cho dù luyện đến chết, cũng chỉ là tu vi cửu phẩm mà thôi, muốn tiến thêm một bước, chỉ có thể đánh cược một phen.


- Được rồi, nếu đã như vậy, ta và ngươi cùng giao dịch, nhưng giao dịch này không giống như ngươi tưởng tượng, Diệp Thanh Thiên muốn đối phó ta, ta đương nhiên không khách khí, nhưng nếu như thực lực hắn cường đại, vượt xa cửu phẩm, ta cũng không chắc có thể hạ được hắn, cho nên, ta không thể đảm bảo lấy được Thái Uyên lệnh. Nguồn truyện: Truyện FULL


- Cái đấy không thành vấn đề, con người Diệp Thanh Thiên cực kì cổ quái, lúc nào cũng ra vẻ như mình là đệ nhất thiên hạ, nếu lần này hắn đã đích thân đến tìm ngươi, vậy thì không cùng ngươi phân thắng bại tuyệt đối không rời đi!


- Hắn không sợ chết sao?


- Hắn không nghĩ mình sẽ chết!


Nghĩ đến Diệp Thanh Thiên, khóe miệng Mạc Âm Dương hơi nhếch lên.


- Con người này, có được đại tiên duyên, thông huyền bí cảnh cường giả cũng không thể giết được hắn!- Hừ!


Chu báo hừ lạnh một tiếng, không nói gì, hắn bây giờ đã tin những gì Mạc Âm Dương nói và cũng có một chút lý giải về con người Diệp Thanh Thiên. Người như vậy mặc dù không nhiều, nhưng cũng không phải không có.


- Về con người Diệp Thanh Thiên, ngươi hiểu bao hiều, nếu chiến lực của hắn mạnh như vậy, chứng tỏ đã từng đối địch với những người xung quanh, sở trường của hắn là gì?


- Diệp Thanh Thiên ở Đại Ly vương triều là một truyền kì, vốn chỉ là một đệ tử tiểu tông môn, trong tiểu tông môn này, tu vi mạnh nhất cũng chỉ là thất phẩm, năm hắn mười sáu tuổi, tiểu tông môn bị người khác vây công, thấy sắp bị diệt môn, thân là đệ tử bình thường của tông môn Diệp Thanh Thiên đột nhiên xuất thủ, thể hiện chiến lực bát phẩm đỉnh phong và thủ đoạn kinh nhân, nhất cử giết chết kẻ thù, sau đó, bách chiến bách thắng, nửa năm trước, hắn từng dùng sức một người, khiêu chiến năm cửu phẩm trưởng lão của Tinh Hà đạo tràng, kết quả hắn chỉ bị thương nhẹ, năm cửu phẩm trưởng lão hai chết ba trọng thương, thanh danh đạt đến đỉnh phong, bây giờ là phụ tá của Tam hoàng tử, cũng là đả thủ có chiến lực mạnh nhất dưới trướng Tam hoàng tử, về phần hắn sở trường gì...!


Mạc Âm Dương cười khổ.


- Diệp Thanh Thiên thông thường đều là tay không động thủ, nội khí hùng hậu vô cùng, cũng không biết luyện kiểu gì, hắn còn có một món thuần dương pháp khí, đã từng dùng nó để đối phó với pháp khí trấn phái của Tinh Hà đạo tràng, nghe nói là một cây thước kim sắc!


- Chỉ có vậy thôi sao?


Chu Báo rõ ràng có chút bất mãn với tin tức Mạc Âm Dương cung cấp, nhưng thấy thái độ Mạc Âm Dương có vẻ bối rối khó xử, biết hắn cũng không biết nhiều.- Được rồi, nếu đã như vậy, lần này, đa tạ các hạ cung cấp tin tức cho ta, Thái Uyên lệnh, chỉ cần có cơ hội, ta nhất định giao cho các hạ!


- Đa tạ!


Mạc Âm Dương chắp quyền nói, mặt nhất thời lộ vẻ mừng rỡ.


- Vậy ta xin phép cáo từ, chờ tin vui từ phía các hạ!


Nói xong, thân hình tối dần, một lần nữa hóa thành làn khói, biến mất trước mặt Chu Báo,


- Thanh linh, hắn dùng công phu gì vậy, sao có thể hóa thân thành khói?


- Cái này là một loại độn pháp, một trong ba ngàn tiểu thần thông. Sau khi ta xuất thể, không còn thấy ai dùng ba ngàn tiểu thần thông nữa, cứ tưởng thất truyền rồi, xem ra, ba ngàn tiểu thân thông truyền thừa ở Đại Ly vương triều gì đó!


- Chuyện Thái Uyên lệnh, ngươi thấy thế nào? Thái Uyên lệnh có thể giúp người ta tiến nhập Thái Uyên Thiên thật sao?


- Ta không biết, Thái Uyên Thiên là một trong thượng cổ ba mươi ba thiên, thời đại thượng cổ, ba mươi ba thiên căn bản đều là vật có chủ, muốn tiến nhập, phải được sự đồng ý của chủ nhân, từng ấy năm trôi qua, Bích Lạc bí cảnh đã biến thành như vậy, Thái Uyên Thiên bây giờ ra sao ta cũng không rõ!


- Vậy, Thái Uyên Thiên có giá trị tiến nhập không?


- Sao, ngươi cũng muốn vào?


- Tình hình Bích Lạc bí cảnh thế nào ngươi cũng nhìn thấy, tiểu thế giới thượng cổ chính là một kho báu, nếu đã có cơ hội, ta đương nhiên muốn thử.


- Thái Uyên Thiên rộng lớn vô cùng, thời đại thượng cổ thuộc về Vạn La đại đế, trên cơ bản không mở với người ngoài, nhưng ta nghe nói bên trong có rất nhiều tiên thảo linh thú, nguyên khí cũng thập phần đầy đủ, còn có một số điểm cổ quái, nhưng tất cả chỉ là tin đồn, ta chưa từng tiến nhập, cho nên không thể làm chủ, nếu như ngươi biết tình hình cụ thể, thì có thể vào xem xem, có lẽ không vấn đề gì, nhưng, ngươi đã nhận lời đem Thái Uyên lệnh giao cho Mạc Âm Dương, không lẽ ngươi hối hận rồi?
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận