Thông Thiên Đại Thánh- Đông Hải Đại Ly quốc Mạc Âm Dương bái kiến Chu tiên sinh !


- Đông Hải Đại Ly quốc? !


Chu Báo hơi sững sờ, thập phần ngoài ý muốn.


Đại Ly vương quốc hắn biết rõ, trên một phiến đại lục khác ngoài biển rộng, quốc lực không kém Đại Tấn vương triều, là một phương bá chủ của đại lục kia, nhưng cách Đại Tấn vương triều cũng thập phần xa xôi, cách mấy mươi vạn dặm hải dương, không cần phải đề phòng gian nguy, không nói thuyền của người bình thương căn bản không thể xuyên qua hải dương bao la bát ngát kia mà cho dù là cửu phẩm cường giả, muốn xuyên qua cũng là một chuyện phần khó khăn.


Biển cả không thể so với đại lục, diện tích lớn hơn nhiều, trên biển sinh tồn các loại yêu thú, dị thú, trên một ít hải đảo còn có ẩn tu tà ma ẩn nấp, nghe nói Yêu tộc mấy mươi vạn năm trước bị loài người tiêu diệt hầu như không cũng có một bộ lạc lưu lạc trên biển, sinh sôi bén rể trên các hòn đảo, trải qua hơn mười vạn năm phát triển cũng đã có thực lực không kém.


Mà nền tản lập quốc của Đại Ly không giống với Đại Tấn trước kia.


Trên thực tế, về việc Đại Ly quốc tồn tại, Đại Tấn vương triều có chín thành chín người không được biết đến, bởi vì khoảng cách quả thật quá xa, từ xưa đến nay còn chưa chính thức qua lại, Chu Báo sở dĩ biết rõ cũng là vì lúc hắn cướp tàng trân của Thanh Phong lâu đọc được từ trong một điển tịch, lúc ấy cũng chỉ giống như những chuyện dã sử khác, xem xong liền để qua một bên, không thể tưởng được giờ lại có một người Đại Ly xuất hiện trước mặt mình, lại biết rõ mình, trọng yếu nhất là, tu vị người này cực kỳ cường đại, đã đạt tới cảnh giới bát phẩm, hơn nữa toàn thân tản ra một loại quỷ bí khí tức, khiến Chu Báo cảm giác thập phần nguy hiểm.


- Không thể tưởng được Đông Hải Đại Ly quốc vậy mà thực tồn tại !


Chu Báo nhẹ gật gật đầu, nháy mắt với Yên Vân Phỉ, ý bảo nàng trở về. Yên Vân Phỉ nhu thuận gật gật đầu, quay người trở về phòng, nhẹ khép cửa phòng lại.


- Đông Hải Đại Ly quốc đã sớm tồn tại, chỉ là hai nước cách nhau quá xa, không cách nào giao thông, cho nên người biết rõ cũng không nhiều!


Mạc Âm Dương mỉm cười. Truyện Tiên Hiệp Truyện FULL- Tên này tu luyện hình như là Tha Hóa Thược Trần đại pháp, là truyền thừa chính thống của Thượng Cổ Ma Môn Ngọc Thiềm Tông, tu vị không tệ, ngươi phải cẩn thận, Thượng Cổ Ma Môn thủ đoạn quỷ bí dị thường, không nên lơ là hắn!


Thanh Linh bỗng nhiên truyền đến một cổ ý niệm, nhắc nhở Chu Báo coi chừng.


Chu Báo âm thầm nhớ trong lòng, cười nói


- Quả thật thế, biết rõ Đông Hải Đại Ly cũng không nhiều, Đại Ly và Đại Tấn ta cách xa nhau mấy mươi vạn dặm, không biết Mạc huynh lần này đến đây có gì chỉ giáo? !


- Ta chủ yếu là vì Chu tiên sinh mà đến!


Mạc Âm Dương vẻ mặt tươi cười


- Lần này ta Đại Ly quốc Tam hoàng tử sai cường giả đến đây, muốn ám sát các hạ, cho nên ta đặc biệt tới đây để nhắc nhở !- Đại Ly quốc Tam hoàng tử? !


Chu Báo nháy mắt mấy cái, có chút không hiểu thấu


- Hắn đến ám sát ta, hắn sao lại muốn ám sát ta?


Cũng không trách hắn cảm thấy kỳ quái, Đại Ly quốc và Đại Tấn quốc cách mấy mươi vạn dặm hải cương, quan hệ có thể nói là bắn đại bác cũng không tới, mình cho dù hung hăng càn quấy ở Đại Tấn vương triều, cũng không có quan hệ với Đại Ly vương triều ah, hắn một hoàng tử phái người đến ám sát ta làm gì?


- Hết thảy đều bắt đầu từ Thanh Dương công chúa!


Mạc Âm Dương cười nói


- Có lẽ các hạ còn không biết, kỳ thật tam hoàng tử điện hạ của Đại Ly quốc ta đã sớm hướng đến Thanh Dương công chúa của Đại Tấn vương triều, chính là thê tử của các hạ, đang chuẩn bị lễ mừng năm mới sẽ phái người đến cầu hôn, không thể tưởng được lại bị các hạ nhanh chân đến trước, lấy tính cách củah ắn, không tự mình tới Đại Tấn vương triều tìm ngươi gây phiền toái đã là rất cho ngươi mặt mũi rồi.- Hừ, hắn tính là thứ gì chứ, ta cần hắn cho ta mặt mũi à?!


Chu Báo cười lạnh nói, lấy thực lực của hắn hiện giờ, ngay cả đại phái ngàn năm như Minh Nghĩa Kinh Viện cũng dám gây, một hoàng tử, hắn quả thật không để vào mắt, hơn nữa còn đánh chủ ý đến lão bà cùa hắn, Chu Báo vừa nghĩ tới đã có ý định muốn đập nát mặt hắn.


Hắn và Yên Vân Phỉ đã lập gia đình hơn một tháng, có thể xưng là cầm sắt tương hợp, Yên Vân Phỉ kia tuy rằng là công chúa nhưng không có tích cách kiêu căng, đối với Chu Báo ngoan ngoãn phục tùng, cũng không giống Yên Vân Yên, mặc dù cũng xinh đẹp động lòng người, nhưng lại cho Chu Báo một loại cảm giác không tín nhiệm, luôn cảm giác Yên Vân Yên này suốt ngày đều tính toán chuyện gì đó không hiểu thấu vậy.


Nói trắng ra, nàng này vẫn còn là một tiểu hài tử, rất dễ dàng đối phó, tuy rằng đây là một lần ép duyên, nhưng một tháng này ở chung, cảm giác giữa hai người đã được dựng lên từng chút một, đối với việc này, Chu Báo phi thường hài lòng, hiện giờ vừa nghe đến Tam hoàng tử gì đó nhắm vào lão bà của hắn, sao hắn có thể bình tĩnh được.


- Đại Ly vương triều không giống với Đại Tấn vương triều, Đại Ly vương triều chính là vương triều cường đại nhất Đông Hải, đã thành lập tám hơn nghìn năm, thực lực vô cùng hùng hậu so với hoàng thất Đại Tấn vương triều thì cường đại hơn nhiều, thậm chí so với các đại phái của Đại Tấn vương triều các ngươi cũng cường đại hơn nhiều, Đại Ly vương triều hoàng tử cũng đều là cường giả, ở Đại Tấn vương triều các ngươi, cường giả dưới hai mươi tuổi đã là thế hệ kinh tài tuyệt diễm nhưng ở Đại Ly vương triều, mười tám tên hoàng tử trưởng thành đều đạt được cường giả cảnh trước mười tám tuổi!


- Thì tính sao? !


Chu Báo cười lạnh nói


- Hai mươi tuổi thành tựu cường giả cảnh rất giỏi sao? Đại Ly vương triều này nói trắng ra là một môn phái nắm lấy thiên hạ thôi, ngươi cho rằng thế lực như vậy có thể uy hiếp ta sao? !


- Các hạ hiểu lầm, ta cũng không phải uy hiếp các hạ, chỉ nhắc nhở các hạ bỏ đi thôi!


Trên khuôn mặt hiểm độc của Mạc Âm Dương hiện lên một tia bất đắc dĩ


- Hiện giờ theo Đại Ly vương triều đến không chỉ là có thích khách Tam hoàng tử phái ra mà còn có đệ nhất cao thủ của một đời trẻ tuổi ở Đại Ly hoàng triều chúng ta, Diệp Thanh Thiên, hắn năm nay vừa đầy hai mươi, tu vị đã là cửu phẩm đỉnh phong, còn có được một kiện Thuần Dương pháp khí, chiến lực cũng hơn xa cửu phẩm, hiện giờ chỉ sợ sẽ đụng độ với ngươi đấy!


Thần sắc của Chu Báo càng cổ quái, hắn biết rõ bây giờ danh khí của mình lớn, nhưng cho dù lớn thì cũng chỉ ở Đại Tấn vương triều thôi, coi như lan xa một chút thì tới biên giới đại lục đã không sai biệt lắm rồi, sao có thể truyền đến Đại Ly vương triểu cách mười vạn dặm vùng biển chứ? Trọng yếu nhất là, hắn từ câu nói cuối cùng của Mạc Âm Dương đã nghe ra một tia huyền cơ. Chiến lực cũng vượt xa cửu phẩm! Chiến lực của mình hơn xa cửu phẩm, Diệp Thanh Thiên cũng như vậy !
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận