Thông Thiên Đại Thánh- Nếu làm không tệ thì hắn sẽ thành một đại bổng chùy trong tay bệ hạ!


Nữ tử nghe cười khanh khách nói


- Bất quá bệ hạ, ngài có nghĩ tới hay không, coi như là Thiên Long Đạo, nói cho cùng cũng nằm dưới sự trị vì của ngài, hắn là đại bổng chùy của Thiên Long Đạo, nói không chừng, cũng có cơ hội trở thành đại bổng chùy trong tay ngài ah!


- Trở thành đại bổng chùy trong tay ta? Yến Vân Thiên vốn cười cười, chợt phảng phất nhớ tới cái gì đó, mãnh liệt đứng lên, bởi vì quá mức chấn động, cho nên, thiếu chút nữa đã vung nàng kia lên mặt đất.


Nữ tử cho rằng Yến Vân Thiên tức giận, không khỏi có chút bận tâm, nhưng còn không đợi nàng mở miệng liền thấy Yến Vân Thiên cau mày, đi qua đi lại trong thượng thư phòng, phảng phất như đang nghĩ tới chuyện gì khẩn yếu vậy


- Bệ hạ, ngươi nghĩ gì thế?!


Lời còn chưa dứt, chỉ thấy Yến Vân Thiên khoát tay, ý bảo nàng không nên nói, không nên cắt đứt suy nghĩ của mình.


Cứ đi tới đi lui trong thượng thư phòng cả nửa ngày, bỗng nhiên dừng bước lại


- Tiên nhi, ngươi nói, nếu như ta đưa tên này đến Thái Uyên Thiên thì kết quả sẽ như thế nào? !


- Thái Uyên Thiên? !


Nữ tử gọi là Tiên nhi thần sắc biến đổi, lộ ra vẻ kinh ngạc, nhìn Yến Vân Thiên


- Ngươi để hắn đi Thái Uyên Thiên? Ngươi muốn cho hắn Thái Uyên Lệnh, ngươi bây giờ cũng không chế trụ nổi hắn, nếu để cho hắn đi Thái Uyên Thiên, thực lực tăng nhiều, chẳng phải ngươi càng trị không được sao? !- Ha ha, hiện giờ ta không trị được hắn, hơn nữa hiện giờ hắn địa vị đặc thù, có chiến lực tiếp cận với Thông Huyền Bí Cảnh, dưới Thông Huyền có thể nói đã vô địch thủ, nhưng vì tu vị còn chưa đạt đến Thông Huyền Bí Cảnh, không thể đứng hàng tiên tạ, cho nên, không bị luật trời quản thúc, đây mới là chuyện phiền toái nhất, nếu có biện pháp khiến thực lực của hắn tăng lên diện rộng, đột phá Thông Huyền Bí Cảnh, thoát khỏi Tam Giới vậy thì luật trời có thể quản thúc được hắn rồi, đến lúc đó, chỉ cần chúng ta không đi trêu chọc hắn, hắn cũng không thể tìm ta phiền toái, nếu không thì ta tặng cả Tây Bắc chi địa cho hắn, dù sao hắn muốn cưới Phỉ Nhi, chúng ta cũng không tính là quá thiệt thòi, việc này còn tốt hơn so với hiện giờ, gậy quấy phân heo, gây chuyện khắp nơi a!


- Ý của bệ hạ ta đã rõ, nếu đã không thể ngăn cản, vậy thì cứ ở sau lưng đẩy lên, hắn sớm một bước tiến vào Thông Huyền Bí Cảnh, chúng ta cũng sớm một bước bớt đi một rắc rối!


- Đúng là như thế!


Yến Vân Thiên gật đầu nói


- Tình huống hiện giờ mặc dù có chút bất đắc dĩ, có chút mất mặt, nhưng chúng ta không thừa nhận cũng không được, chúng ta không cách nào trị được hắn, đã như vầy, chi bằng cứ thuận thế mà làm, dù sao bất kể nói thế nào, Chu Báo hắn cũng là con dân Đại Tấn vương triều ta, cho dù tương lai hắn lập quốc ở Tây Bắc cũng là con dân của chúng ta, đây là chuyện ván đã đóng thuyền rồi, ngươi cứ nói đi? !


- Bệ hạ thánh minh chiếu sáng, Tiên nhi bội phục, biện pháp này quả thực có thể thực hiện, hơn nữa, thực lực của hắn mạnh như vậy, trong Thái Uyên Thiên mới có thể đạt được chỗ tốt thật lớn, còn có thể uy hiếp những người khác, nói đến nói đi, hắn lại trở thành đại bổng chủy của bệ hạ!


- Ha ha ha ha! !


Yến Vân Thiên nghe xong một hồi vui vẻ cười to, thoải mái vô cùng, phảng phất lo lắng phiền muộn trong mười ngày nay đều trôi đi hết vậy- Không tệ không tệ, bởi như vậy, hắn là đại bổng chùy của ta, hơn nữa nếu quả thật có chỗ tốt gì thì cũng phải đến cảm kích ta, nhất cử lưỡng tiện, nhất cử lưỡng tiện ah!


- Bệ hạ, giờ ngài bàn tính càng ngày càng tinh, ta xem tương lai ah, ngài đổi tên gọi kim bàn tính được !


Tiên nhi khanh khách cười, chứng kiến trông thấy Yến Vân Thiên cởi bỏ khúc mắc, trong lòng nàng cũng thập phần vui vẻ


- Đúng, bệ hạ, gả Phỉ nhi cho Chu Báo ngược lại không có gì, nhưng bên phía Đại Ly vương triều Tam hoàng tử, tựa hồ không dễ!


- Hừ, đây không phải là vấn đề của ta, nếu không phải sau khi hắn có được Thái Uyên Thiên còn muốn có thêm, sớm một chút hướng Phỉ Nhi cầu hôn thì đâu phải là việc của ta chứ, hiện giờ nếu hắn có gì bất mãn thì cứ để hắn đi tìm Chu Báo lý luận, ta xem hắn có bổn sự này hay không !


- Thế cũng đúng, chuyện của hắn và Phỉ Nhi cũng chỉ là lời nói bỏ đi thôi, cũng không định rõ ràng, hiện giờ để Chu Báo nhanh chân đến trước, cũng chỉ có thể trách bọn hắn đã nghĩ quá nhiều thôi!


Tiên nhi gật đầu nói- Hơn nữa ta cũng hiểu được Chu Báo này so với Tam hoàng tử kia có lẽ còn đáng tin cậy hơn, tuy rằng Tam hoàng tử thực lực khổng lồ, nhưng dù sao cũng là ngoại nhân, sao vượt qua Chu Báo được!


- Đúng vậy a, coi như không xảy ra chuyện này, ta cũng đang nghĩ biện pháp từ chối cuộc hôn nhân này, hiện giờ tốt rồi, Chu Báo chặn ngang một cây gậy, tuy rằng hắn là vương bát đản, nhưng cũng giải quyết cho ta một đại tâm sư


- Yến Vân Thiên vuốt râu cười nói


- Một ẩm một mổ, hẳn là tiền định, có được có mất, cũng là Thiên Ý, việc đã đến nước này, chúng ta không ngại biết thời biết thế, có lẽ, còn có thu hoạch ngoài ý muốn.


Thời gian trôi qua như nước!


Đại Tấn Vĩnh Bình hai năm trôi qua trong yên lặng, một hồi tuyết lớn, Đại Tấn vương triều Vân Châu hoàn toàn bị tuyết bao phủ, ngân trang trắng xóa, hết sức xinh đẹp.


Vân Châu Thanh Dương tập!


Cái tập vốn tí tẹo không thể nào tìm thấy trên bản đồ đã biến thành một huyện thành nhỏ phi thường náp nhiệt, trong vòng một năm trải qua hai lần xây dựng thêm, Chu gia mới xây nên ở phía tây đã trải qua ba lượt xây dựng thêm, đã chiếm cứ cả một phần tư diện tích của thị trấn, nhưng lại không người nào dám nói nửa chữ không có. Hiện giờ Chu gia, là hoàng thân quốc thích !


Đối với người trong võ lâm mà nói, Chu Báo giờ là cường giả thiên hạ đều biết, nhưng đối với dân chúng bình thường thấp cổ bé họng mà nói, hắn là cường giả còn không bằng là hoàng thân quốc thích. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn


Hiện giờ người trong Thanh Dương tập nói nhiều nhất là một hồi hôn lễ vô cùng long trọng vào một năm trước kia, do lão Chu gia Tứ Cẩu tử Chu Báo cưới ái nữ của đương kim hoàng thượng, Thanh Dương công chúa điện hạ.


Tiểu tử này là người trong vùng hẻo lánh nào trông thấy tràng cảnh như thế này, cả quá trình phảng phất như đang nằm mộng vậy, tuy rằng đã nhiều tháng qua đi, nhưng tất cả mọi người vẫn không ngừng đàm luận về hôn lễ và cực kỳ hâm mộ đối với lão Chu gia


- Lão Chu gia lúc này thật phát đat, thật sự là không thể tưởng được, lão Chu vậy mà có thể snh ra một nhi tử có năng lực như vậy!


Phần mộ tổ tiên của Chu gia không khác lắm với nhà ta, nhưng sao lại may mắn như vậy chứ? !
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận