Thông Thiên Đại Thánh- Có gì không dễ chứ!


Chu Báo hất tay lên, một ít bình sứ trắng được hắn đưa đến tay Chu Sẹo


- Trên người của ngươi có Thượng Cổ huyết mạch thần thông, tu vị đến cảnh giới này của ngươi, nghĩ đến cũng có thể cảm giác được, chỉ vì tu vị không cao, cho nên mới không thể kích ra hoàn toàn thần thông năng lực này thôi, ngươi chỉ cần thông qua khổ tu rèn luyện, sau khi tu vị đột phá đến thất phẩm, tự nhiên sẽ lĩnh ngộ được những thần thông này, đến lúc đó thực lực của ngươi ttất nhiên sẽ tiến triển cực nhanh, thất phẩm cường giả bình thường căn bản vốn không phải là đối thủ của ngươi, đi tới chỗ nào, cũng là nhân vật một phát dậm chân làm đất mặt rung động theo, trong chai này là chín khỏa Đoán Cốt đan, hiệu quả so với Đoán Cốt thang tề kia mạnh hơn nhiều, ta đích truyền ngươi mấy môn quyền thuật tâm pháp, chỉ cần ngươi chăm chú tu luyện, trong vòng ba năm, tất nhiên có thể đột phá thất phẩm, thành tựu cường giả vị, ngươi hiểu chưa? !


- Đa tạ Đại nhân tài bồi!


Tiếp nhận cái chai, Chu Sẹo cúi sát đầu xuống mặt đất, vẻ vui mừng trên mặt cũng biến thành cảm kích nồng đậm, có lẽ bởi vì quá mức kích động, lời nói cũng có chút không thông thuận, vùi đầu trên mặt đất, thân thể vì kích động mà run nhè nhẹ, trong hô hấp lộ ra nghẹn ngào chi ý.


- Tốt, ngươi cũng đừng quá cám ơn ta, ngươi là thủ hạ của ta, thực lực ngươi càng mạnh, trợ giúp đối với ta lại càng lớn, đừng tưởng rằng ta tạo nên ngươi là có hảo tâm gì a!


Chu Báo cười cười, duỗi ngón tay ra điểm vào sau đầu Chu Sẹo. Một cổ ý niệmhuyền ảo theo chỉ mà ra, đưa một chút quyền thuật tâm pháp hắn học được từ chỗ dị nhân trong lôi vào trong óc Chu Sẹo.


Loại pháp môn trực tiếp dùng tinh thần lực quán thâu tri thức này cũng không khó khăn, Chu Báo bởi vì tu luyện Thiên Ngoại Tiêu Dao sách, thần hồn vốn vô cùng cường đại, hơn nữa mấy ngày này vẫn một mực câu thông tinh thần trao đổi với Thanh Linh, loại thần niệm trao đổi chi pháp này đã sớm thuộc nằm lòng, làm bắt đầu quen việc dễ làm, nhưng phóng tới trên người một lục phẩm tiểu cao thủ như Chu Sẹo thì vẫn khiến hắn cảm giác vô cùng thần bí, cho dù tu vị của hắn đã đến lục phẩm, dù cho bởi vì duyên cớ huyết mạch trời sinh, ẩn ẩn có thể cảm giác được lực lượng thần niệm, nhưng thủ pháp trực tiếp câu thông thần hồn để truyền tri thức thế này vẫn khiến hắn kinh hoảng không thôi, bởi vì hắn chưa từng có kinh nghiệm như vậy, cũng chưa từng nghe nói qua trên đời có thủ pháp như vậy.


- Tốt, không cần khẩn trương, đợi đến lúc có một ngày tu vị đến cửu phẩm, hoàn toàn lĩnh ngộ thần niệm chi lực, liền sẽ minh bạch, đây chẳng qua chỉ là một thủ pháp bình thường thôi!


Chu Báo vỗ vỗ vai hắn, nhẹ nhàng nói


- Ta đưa ngươi tới chỗ này, chính là vì muốn ngươi hảo hảo dụng tâm tu luyện, nếu có thời gian thì cứ đi dạo đến biệt viện, Lão Kim Kê bọn họ đều là cường giả, có cái gì không hiểu, khó hiểu, trên việc tu luyện có gì khó cũng có thể thỉnh giáo bọn họ một chút, niên kỉ bọn hắn lớn hơn ta, kiến thức nhiều hơn ta, đối với võ học nhất đạo cũng có một phen lĩnh ngộ. Ta tu vị tăng trưởng quá nhanh, đột nhiên tăng mạnh, căn cơ lại hơi yếu một chút, bọn hắn giảng giải, nếu so với ta giảng giải thì thâm sâu, thấu triệt hơn nhiều, hiểu chưa? !- Vâng, đại nhân!


- Tốt, đi thôi!


- Ngươi đối với hắn ngược lại rất dụng tâm ah, bất quá, nếu như ngươi đánh chủ ý vào cặp mắt kia của hắn, ta khuyên ngươi vẫn nên tính toán lại đi!


Sau khi Chu Sẹo rời khỏi, Thanh Linh phảng phất cảm giác được suy nghĩ chấn động của Chu Báo, buồn bả nói.


- Ngươi lúc nào lại có thể nhìn thấu tư tưởng của ta hả? !


Chu Báo sắc mặt phát lạnh, lạnh giọng hỏi. Đọc Truyện Kiếm Hiệp https://truyenfull.vn


- Ta không phải nhìn thấu tư tưởng của ngươi, ta là đoán ra được, ngươi vừa rồi sau khi nói chuyện với hắn, cặp mắt kia sinh ra một loại chấn động dị thường, ha ha, loại chấn động này ta hoàn toàn hết sức quen thuộc!- Ngươi hết sức quen thuộc? !


- Những Phương Sĩ đáng chết kia, bọn hắn đưa năng lực huyết mạch Ngưng Huyết Yêu Đồng vào trong ánh mắt của ngươi, Ngưng Huyết Yêu Đồng bản thân cũng không có lực lượng đặc thù gì, công năng duy nhất chính là hấp thu thiên phú thần thông của những người khác, nhưng cũng chỉ giới hạn trong phương diện thiên phú thần thông Đồng thuật thôi, hơn nữa có một chỗ thiếu hụt, một lần chỉ có thể hấp thu một loại lực lượng, lúc hấp thu một loại khác, loại lực lượng trước sẽ biến mất, hơn nữa số lần dùng càng nhiều thì hiệu quả càng chênh lệch, đối với thị lực cũng có tổn thương thật lớn, đối với ngươi hiện giờ mà nói hiện giờ không cần phải mạo hiểm như vậy!


- Nếu quả thật như vậy thì ngược lại quả thật mạo hiểm không đáng rồi!


Chu Báo cũng không cho rằng Thanh Linh đang nói dối, hắn cũng không cần phải nói dối chuyện này làm gì


- Bất quá, có được thiên phú huyết mạch thần thông, tiền đồ của tên này cũng không tệ, có một tay chân cường lực như vậy, rất nhiều chuyện ta cũng cần phải tự mình làm nữa!


Chu Báo ngẫm lại, cảm thấy cho dù không đoạt đi thần thông của Chu Sẹo thì chính mình tài bồi hắn cũng không lỗ. Dưới sự dốc sức tài bồi của mình, Chu Sẹo này không chỉ bày ra thiên phú võ học kinh người, hơn nữa đối với mình cũng hết lòng tận tâm, trung thành, thủ hạ như vậy, sẽ có trọng dụng.


- Đúng, ngươi không phải muốn kết hôn sao? Nàng kia tư chất như thế nào? !Thanh Linh bỏ đi tâm tư quỷ bí của Chu Báo, bỗng nhiên mở miệng hỏi.


- Sao hả, ngươi muốn nhận đồ đệ? !


- Vậy cũng không phải, bất quá ta biết rõ một loại phương pháp luyện chế song tu khôi lỗi, nếu như tư chất không tệ thì luyện hóa nàng thành song tu khôi lỗi cũng được.


- Dừng lại dừng lại!


Chu Báo liên tục khoát tay, trong lòng là một mảnh ác hàn


- Ngươi cái tên này, quả nhiên là Lão yêu nhiều năm, không phải vật gì tốt, hảo hảo kết hôn là được a, còn cái gì song tu khôi lỗi, ngươi đi chết đi!


- Ta nghiêm túc đấy, mang người luyện thành...!


- Câm miệng!


Chu Báo không muốn lại nghe hắn om sòm, trực tiếp chặt đứt tinh thần liên hệ với hắn.


Cùng lúc đó, Đại Tấn vương triều Tây Kinh thành, trong hoàng thành, trong thượng thư phòng, sớm đã là một mảnh bừa bộn, Yến Vân Thiên sắc mặt tái nhợt, cái bàn cái ghế giá sách, sách, ly, chén, đầy đủ mọi thứ trong thượng thư phòng đều bị đánh nát bấy, rơi tán loạn trên mặt đất.


Trên mặt đất còn có mấy cổ thi thể, đều mang quần áo và phục sức của thái giám, có chút đã thối, những thi thể này đều bị hắn đánh chết vào mấy ngày trước trong thượng thư phong, mà ngay cả thi thể cũng không bảo người khiêng đi, trên thực tế, trừ phi có chuyện khẩn yếu, trong mấy ngày này, đã không có một thái giám cung nữ nào dám tới gần thượng thư phòng nữa.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận