Thông Thiên Đại Thánh- Mẹ, suýt nữa thì toi!


Chu Báo rủa thầm một tiếng, nhìn những văn tự đang quấn quanh mình, thân sắc trở nên âm lạnh, quát khẽ một tiếng, năm đầu ngón tay xòe rộng, Lưỡng nghi thông thiên kiếm lúc nãy phân hóa thành vô số kiếm khí một lần nữa ngưng tụ.


- Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư, ta cũng muốn xem, nó rắn chắc thế nào!


Hắn rống lên một tiếng, hắc hồng kiếm khí kinh qua ngưng tụ, uy lực đương nhiên khác hẳn lúc phân giải, tiểu kiếm không chịu nổi hạo nhiên chi khí của tiên thiên hạo nhiên đại kim thư, nhưng Lưỡng nghi thông thiên kiếm thì không hề thua kém Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư.


Kiếm ý bành trướng, tràn ra như triều thủy, kiếm khí hắc hồng mãnh liệt chém lên Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư.


Kiếm khí như điện, tốc độ Vương Đạo Hoằng căn bản không thể tưởng tượng, chỉ thấy kiếm khí hắc hồng lóe lên, trực tiếp chém trúng kim thư.


Sắc mặt Vương Đạo Hoằng trở nên tái nhợt trong giây lát, từng ngụm máu lớn phun ra từ trong miệng hắn, kim thư bị kiếm khí chém trúng, căn bản không có cơ hội phản kháng, bị chém vỡ trong nháy mắt, hóa thành vô số quang mang kim sắc, chui vào mi tâm Vương Đạo Hoằng. Kim khí sau khi chém vỡ kim thư, không hề dừng lại, một lần nữa chém qua Vương Đạo Hoằng.


Một đường khí lưu thanh sắc chặn đứng kiếm khí, chính là thuần dương pháp khí Hoán thanh sa, đáng tiếc món pháp khí này mặc dù là cấp bậc thuần dương, nhưng không chủ công, cũng không chủ phòng, mà là một món thuần dương pháp khí mang tính phụ trợ, dưới kiếm khí bành trướng của Lưỡng nghi thông thiên kiếm, cũng chỉ chặn được một hai giây, sau đó phát ra một tiếng rên nhẹ, hóa thành một đường thanh quang, cũng chui vào mi tâm Vương Đạo Hoằng.


- Chu Báo, đừng càn rỡ quá!


Thấy kiếm khí hắc hồng sắp chém trúng Vương Đạo Hoằng, bên trong Minh nghĩa kinh viện cuối cùng cũng truyền ra một tiếng rống giận dữ, một con kim sắc trường long gào thét xông ra, nghênh đón kiếm khí của lưỡng nghi thông thiên kiếm.


- Bão kim thương long đao!


Trưởng lão cấp bậc cửu phẩm còn lại của Minh nghĩa kinh viện, nãy giờ vẫn trốn trong Minh nghĩa kinh viện, tìm kiếm cơ hội ra tay, nhưng chiến lực Chu Báo thực sự quá mạnh, chỉ một lúc đã phá vỡ trận pháp, đánh bại Vương Đạo Hoành, nếu không xuất thủ, Minh nghĩa kinh viện viện trưởng sẽ mất mạng, cho nên hắn không thể không ra tay.- Hừ, thần binh sao? Ta cũng muốn xem, thần binh này rốt cục lợi hại cỡ nào!


Chu Báo cười lạnh, kiếm khí hắc hồng động theo ý niệm của hắn, trực tiếp chém lên kim sắc trường long.


- Ầm ầm ầm!


Kiếm khí và đao khí tương giao, một là dị thuật kiếm khí tuyệt cường, một là tuyệt thế thần binh, hai bên tiếp xúc mật thiết, sóng năng lượng phát ra cực đại, Minh nghĩa phường một lần nữa lại rung động!


Chu Báo cao giọng quát:


- Không hổ là thiên hạ thần binh, có thể tiếp một kiếm của ta!


Thiên hạ thần binh, bão kim thương long đao!


Bây giờ, cũng chỉ có thể đỡ được một kiếm của hắn mà thôi!Sau khi va chạm, kiếm khí hắc hồng và đao mang kim sắc cùng biến mất, nhưng sau một giây biến mất, kiếm khí hắc hồng lại hiện lên, lần này còn đáng sợ và bá đạo hơn trước.


Lưỡng nghi thông thiên kiếm, do hai loại âm dương tuyệt thế sát khí ngưng luyện mà thành, âm dương tương dung, phối hợp bí pháp chế luyện, có vô số ảo diệu, quan trọng nhất là, bên trong ẩn hàm một luồng tiên thiên sát cơ lạnh buốt, thuần dương pháp khí cũng không thể làm gì, cho nên, Hoán thanh sa chỉ có thể đỡ được một đòn, thần binh Bão kim thương long đao kia, dưới sự điều khiển của cửu phẩm cường giả, cũng chỉ có thể chặn Lưỡng nghi thông thiên kiếm được một lúc!


Từ thời trung cổ đến nay, âm dương sát khí được gọi là hai loại dị thuật có lực sát thương mạnh nhất, nó gần giống như luồng sát cơ đầu tiên sản sinh trong thiên địa sơ khai, sát khí càng nhiều, sát cơ càng mạnh, lực sát thương đương nhiên cũng càng lợi hại.


Chu Báo lấy huyết tủy nguyên sát và hắc ngũ huyền sương hai loại sát khí âm dương mạnh nhất trong thiên địa ngưng luyện ra Lưỡng nghi thông thiên kiếm khí, sát cơ ẩn hàm bên trong gần như tiếp cận sát cơ sơ khai, mặc dù có chút không bằng, nhưng cũng chẳng kém nhiều, một khi sát cơ đã thịnh, còn có thuần dương pháo khí hay thần binh bình thường nào có thể cản được nó?


Bởi vì, khoảng khắc hắc hồng kiếm khí hiện lên, thần sắc tên trưởng lão dấu mặt đại biến, thân hình vốn đang nấp trong bóng tối không thể ẩn núp được nữa, hoàng không bay ra, Bão kim thương long đao trong tay một lần lóe quang hoa kim sắc, nhưng lần này, cũng chẳng làm nên chuyện gì. Nguồn truyện: Truyện FULL


Lưỡng nghi thông thiên kiếm, là môn dị thuật đầu tiên Chu Báo biết, cũng là môn bí thuật ẩn tàng sâu nhất.


Trước đó hắn rất ít dùng, nhưng bởi vì môn dị thuật này không được tu tập hoàn chỉnh, chỉ sợ thực lực mình không đủ, lại bị người khác rình mò, chuốc họa vào thân.


Nhưng bây giờ, hắn đã hoàn toàn không cần lo lắng, hôm nay không giống hôm qua, thực lực hắn đã có thừa, chỉ có biểu hiện cường đại hơn, thực lực hoàn mỹ hơn, mới đủ uy hiếp những kẻ hoài quỷ thai với hắn, mới khiến chúng không dám cuồng vọng, cho nên, trong tình huống này, hắn mới không hề kiêng kị sử dụng môn dị thuật cường đại mới tu luyện viên mãn này.Lưỡng nghi thông thiên kiếm cường đại, thuận tiện, hắn đã chuẩn bị sử dụng nó như thủ đoạn công kích chính trong giai đoạn này. Sự thực nói cho hắn biết, hắn vẫn chưa tính toán hết uy lực của Lưỡng nghi thông thiên kiếm.


Đòn tấn công thứ hai của Bão kim thương long đao không cản nổi Lưỡng nghi thông thiên kiếm, hắc hồng kiếm khí thậm chí còn cường đại hơn trước, trực tiếp đâm vỡ kim quang vừa mới ngưng thành.


Binh!


Như tiếng chân trâu rơi trên đĩa ngọc, thần binh Bão kim thương long đao trong tay Kim Tựu gãy thành nhiều đoạn, hóa thành vô số mảnh vụn kim sắc, bắn ra khắp nơi.


Kim Tựu cũng hiện thân từ trong bóng tối, là một lão giả năm mươi tuổi với một chòm râu dê dưới cằm.


Lúc này sắc mặt hắn đã lạnh như tro, đầy vẻ sợ hãi, di chuyển như bươm bướm vờn hoa, khéo léo tránh né hắc hồng kiếm khí, nhưng lại bị mảnh vỡ của Bão kim thương long đao đả thương, cắt thành những vết nhỏ trên người.


Kim Tựu không hề hay biết, sau khi tránh khỏi kiếm khí, nội tức một lần nữa sôi sục, mắt lóe lên một tia quyết tâm, quát lớn.


- Chưởng giáo sư điệt, tên này hung ác, chiến lực đã đột phá cửu phẩm, hôm nay nhất định phải giết chết hắn, nếu không, hậu hoạn khó lường!


- Sư thúc, người cẩn thận!


Thần sắc Vương Đạo Hoằng đột nhiên mãnh biến, mắt lóe lên một tia sợ hãi, nhìn Kim Tựu đang lao về phía mình,


- Chuyện này tuyệt đối không được!


Hắn muốn ngăn cản Kim Tựu nhưng đã quá muộn,


- Mở tâm thần ngươi ra, ta sẽ dùng hai mươi năm tinh huyết nguyên khí giúp ngươi hoàn thiện Tiên thiên hạo nhiên đại kim thư!
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận