Thông Thiên Đại ThánhPhốc!


Cuối cùng Nguyên Hải đang thất khiếu chảy máu cũng phun ra một ngụm máu to, rơi từ trên không trung xuống, sinh tử không rõ.


Xôn xao!


Xung quanh trở thành một mảnh xôn xao!


Đại trưởng lão của Minh Nghĩa Kinh Viện, cửu phẩm cường giả Nguyên Hải, chiến bại!


Nguyên Hải là ai. Minh nghĩa kinh điện Đại trưởng lão, cũng là nhân vật lớn nhất trong Minh nghĩa kinh điện, cửu phẩm cường giả, năm xưa Đại Tấn triều tiêu diệt Bắc Nguyên, Nguyên Hải chính là một trong tam đại tông sư Vân Châu dùng để uy hiếp Bắc Nguyên, cường giả như vậy, một chiêu bại hoàn toàn!


Một chiêu.


Trong mắt thất phẩm cường giả, kì thực không có gì đặc biệt, cường giả chi chiến, trừ phi là thực lực chênh lệch quá xa, thắng bại chỉ phân trong một hai chiêu, nhưng võ giả bình thường thì không vậy.


Cái gọi là đại chiến ba trăm hiệp, trên cơ bản đều là tiểu cao thủ tứ ngũ phẩm, hoặc là võ giả tam phẩm trở xuống.


Nhưng, ở đây có mấy người thực sự hiểu được đạo lý ấy?


Số lượng cường giả dù sao cũng có hạn, lúc này đứng xem náo nhiệt trong Minh nghĩa phường đương nhiên phần lớn đều là tiểu cao thủ thất phẩm trở xuống, nhìn thấy tình hình này, một chiêu giải quyết cửu phẩm cường giả, Chu Báo, từ lúc nào mạnh đến mức độ này?


Lại nhìn hậu quả tạo thành sau một chiêu đối kháng của hai người, đó có thực sự là hiệu quả đáng sợ do con người tạo ra không?


Nhất thời, địa vị Chu Báo trong lòng họ cao lên vô hạn!- Cửu phẩm cường giả, cũng chỉ có vậy mà thôi!


Đừng nói họ, bản thân Chu Báo cũng thấy bất ngờ, lần đầu tiên đối diện cửu phẩm cường giả chân chính không ngờ lại giành chiến thắng dễ dàng, mọi thứ đơn giản hơn những gì hắn tưởng tượng. Nguồn: https://truyenfull.vn


- Tên này mặc dù là cửu phẩm cường giả, nhưng vì truy cầu uy lực đơn thuần, động dụng thiên địa nguyên khí, uy lực mạnh thì mạnh thật, nhưng quá phân tán, cộng thêm Phiên thiên ấn trải qua Ngọc hư thông thiên kình và Thiên xà liễm tức thuật tăng cường, lấy điểm phá diện, đương nhiên chiếm hết ưu thế!


- Xem ra Phiên thiên ấn cũng không tệ!


- Phiên thiên ấn công kích lực cực mạnh, hơn nữa ta thấy ngươi dùng cũng rất thuận tay, dùng làm thủ đoạn công kích chủ yếu rất hợp!


- Vậy sao?


Chu Báo cười cười, rút khỏi tinh thần giao lưu với Thanh linh, thân hình hơi động, tránh khỏi một cái hố đáng sợ, đứng chắp tay.


- Ta hôm nay đến đây, chỉ là muốn thuyết pháp với Minh nghĩa kinh viện, Minh nghĩa kinh viện các ngươi ngầm vây sát ta không thành, bây giờ đường đường chính chính cho người đến giết ta ở Minh nghĩa phường này, nếu đã như vậy, ta cũng chẳng còn gì để nói. Để ta xem Minh nghĩa kinh viện danh chấn thiên hạ rốt cục có bao nhiêu thực lực!Giọng nói Chu Báo truyền khắp Minh nghĩa phường.


- Khẩu khí lớn quá, nhưng, hắn đánh bại Nguyên Hải nhanh như vậy mà vẫn chưa động dụng thuần dương pháp khí của hắn, xem ra đúng là có bản lĩnh thật!


- Cái gì, xem ra Minh nghĩa kinh viện phái người vây sát hắn thật, nếu không, hắn cũng không phạm kiêng kị lớn như vậy, đánh đến cửa Minh nghĩa kinh viện!


- Ha ha, Minh nghĩa kinh viện bây giờ có hai cửu phẩm cường giả, chết một, vẫn còn một, không biết lúc nào mới ra?


- Nghe nói đại trận hộ viện của Minh nghĩa kinh viện rất lợi hại, không biết lần này có mở hay không, nếu phải vì một Chu Báo mà mở đại trận hộ viện, uy danh ngàn năm của Minh nghĩa kinh viện coi như không còn!


- Hôm nay không thể giữ Chu Báo lại, uy danh ngàn năm của Minh nghĩa kinh viện mới mất hết ấy!


Các kiểu nghị luận lưu truyền giữa các đại biểu quan lễ.


- Vận khí đúng là không tệ, vốn tưởng lần này lại phải xem một nghi lễ nhàm chán, ai ngờ gặp phải chuyện này, thú vị, đúng là rất thú vị!- Cao Hải huynh, là thật sao? Minh nghĩa kinh viện vây sát Chu Báo, Chu Báo không phải đệ tử ngoại môn Thiên long đạo sao? Sao Thiên long đạo không lộ diện? Còn nữa, có giao dịch bí mật gì với Minh nghĩa kinh viện!


Trong khách viện Minh nghĩa kinh viện, có người thì thầm hỏi Cao Hải, đại biểu của Thiên long đạo.


Cao Hải tuổi không lớn, nhưng đã ngoài bốn người, có tu vi thất phẩm, đặt trong cả thiên hạ, cũng được tính là nhân vật kinh tài kinh diễm.


Thấy những người xung quanh hỏi thăm, hắn chỉ biết cười khổ lắc đầu.


- Ta đâu có biết, chuyện này ta chưa từng nghe qua, nhưng nhìn bộ dạng Chu Báo, chuyện này hình như là thật, hừ hừ, Minh nghĩa kinh viện bây giờ càng lúc càng to gan, đệ tử Thiên long đạo ta muốn giết là giết, chuyện này, ta nhất định bẩm báo chưởng giáo chí tôn, xem Minh nghĩ kinh viện giải thích thế nào!


- Cao Hải huynh, e rằng không kịp, Chu Báo tình tình nóng nảy, bây giờ Minh nghĩa kinh viện đã mất một bát phẩm, một cửu phẩm, không thể lưu Chu Báo lại, Minh nghĩa kinh viện thực sự không còn mặt mũi gặp ai!


- Cũng chưa chắc, Minh nghĩa kinh viện, muốn xử lý Chu Báo, e rằng không dễ!


Thần tình Cao Hải đầu tiên hơi biến, sau đó hình như nghĩ ra điều gì, sắc mặt đột nhiên dịu lại, có chút cao thâm khó lường.


- Chuyện hôm nay không phải Thiên long đạo đứng sau lưng khuyến khích làm khó Minh nghĩa kinh viện chứ?


Cao Hải thần sắc biến hóa, khiến những người xung quanh không khỏi suy nghĩ, họ không biết, lúc nãy là Vương Xà truyền âm cho Cao Hải.


Lại nói, Cao Hải ở Thiên long đạo cũng là có chút địa vị, thuộc hàng tam đại tòa thể hệ, là hạ thuộc trực thuộc Niệm Vô Song.


Thiên long đạo tam đại tòa quan hệ mật thiết, ba người mục tiêu khác nhau, gần như không tồn tại xung đột lợi ích, cộng thêm tuổi tác tương tự, có thể nói chuyện với nhau. Cho nên quan hệ cực tốt, trong Thiên long đạo tự thành một hệ, sở hữu tầm ảnh hưởng phi phàm, trong hệ rất nhiều cao thủ cường giả tinh nhuệ phục họ, thuộc phái trẻ Thiên long đạo.


Nhưng chính vì còn trẻ, mặc dù Cao Hải đã có thất phẩm tu vi, nhưng vẫn không thể biết được bí mật trong phái, cho nên, vừa nghe thấy Minh nghĩa kinh viện ngầm phái người ám sát Chu Báo, hắn vẫn có chút mơ hồ, sau đó là phẫn nộ, bất luận thế nào, Chu Báo cũng là người của Thiên Long đạo, điểm này, Thiên long đạo đã tỏ thái độ rõ ràng với cả thiên hạ. Minh nghĩa kinh viện dám làm vậy, rõ ràng không coi Thiên long đạo ra gì, bảo hắn không giận sao được, nhưng, trong lúc hắn còn đang phẫn nộ nghĩ xem nên chất vẫn người của Minh nghĩa kinh viện thế nào thì Vương Xà đã truyền âm tới, bảo hắn yên lặng theo dõi, cho nên hắn mới xuất hiện bộ dạng bình thản như bây giờ.


Đừng nói nụ cười lạnh hay thái độ bình thản trên mặt Cao Hải. Chỉ riêng giọng nói truyền khắp Minh nghĩa phường của Chu Báo, truyền vào trong tai tất cả mọi người, đến nước này, Minh nghĩa kinh viện nếu không trả lời, thì sẽ lộ vẻ sợ hãi.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận