Thông Thiên Đại ThánhSau khi con quái điểu này được hình thành, hai mắt Chu Báo mạnh mẽ mở ra, từ bên trong mắt có hai đạo quang mang màu đỏ bắn tới con quái điểu chín đầu, làm cho con quái điểu chín đầu vừa với hình thành không lâu lại bắt đầu biến hóa, khình khí màu xích hồng bắt đầu bốc lên, mơ hồ ở bên trong còn có lôi quang mày đỏ chớp động. Cuối cùng toàn bộ kình khí ngưng tụ lại một chỗ, biến ảo thành một chữ hạnh huyền ảo, ký tự này được viết rất hoa mỹ, mang theo phong cách cổ xưa thê lương pha lẫn một loại tà khí khó nói lên lời bên trong. Nếu chăm chú nhìn kỹ còn có thể thấy bốn phía xung quanh ký tự này còn có hắc khí mờ ảo bao quanh, nhìn vào có cảm giác hết sức khó chịu.


Sau khi cái ký tự này hình thành, rốt cục Chu Báo cũng thở dài một hơi, nhẹ nhàng đưa tay lên, ký tự kia mạnh mẽ tan rã ra, hóa thành một đạo lốc xoáy màu đỏ, bay về phía mi tâm của Chu Báo.


- Tốt, thật sự là quá tốt, không thể tưởng tượng được chỉ trong thời gian ngắn như vậy mà ngươi có thể luyện thành thần thông Linh Hồn Thiết Cát của Thương Cưu. Nhưng mà cũng không tính là ngoài ý muốn, ngươi là người có được Thông Thiên Pháp NHãn, dung hợp với Thương Cưu Trảo trong Thiên Cầm Cửu Biến, nên luyện thành Linh Hồn Thiết Cát cũng là chuyện đương nhiên ha ha!


Chứng kiến đạo lốc xoáy màu đen kia dung nhập vào trong mi tâm của Chu Báo, Thanh Linh xông ra cất tiếng cười to.


- Linh Hồn Thiết Cát quả nhiên quỷ dị, tuy rằng ta vẫn chưa dùng nó để đối phó với địch nhân được, nhưng mà ta cũng có thể cảm giác được sự khủng bố của nó. Cho dù là một tên cường giả nếu không cẩn thận bị trúng một chiêu này, tinh thần cũng sẽ tổn hao rất nhiêu, mất đi chiến lực, thậm chí là thần hồn câu diệt, chỉ để lại một khối thi thể không có linh hồn. Thật sự là quá kinh khủng!


Chu Báo nhẹ nhàng nói, hút toàn bộ hắc vụ xung quanh vào trong cơ thể, biểu tình trên mặt có chút ngưng trọng.


- Thần thông như thế cũng thật sự là quá mức nham hiểm, nếu ta dùng thần thông này quá nhiều, nói không chừng sẽ gặp cái gì báo ứng!


- Hắc hắc, tiểu tử, không cần lo lắng, thần thông này quả thật là âm độc lợi hại, nhưng mà có thể sử dụng thành công cũng không dễ dàng như vậy, thần thông Linh Hồn Thiết Cát chuyên dùng để đối phó nguyên thần, người bình thường, đặc biệt là nhân vật dưới Thông Huyền Cảnh, cho dù là có thể hiểu được thần niệm, nhưng mà mối liên hệ giữa thần niệm và tinh thần quá mực chặt chẽ, vì thế uy lực của Linh Hồn Thiết Cát sẽ bị suy yếu rất nhiều, cho nên nhiều nhất cũng chỉ có thể đánh cho tinh thần của đối phương bị hao tổn, làm cho bọn họ tạm thời mất đi sức chiến đấu mà thôi, sẽ không lấy được mạng của bọn hắn. Muốn chân chính phát huy được uy lực của thần thông này, thì chỉ có thể chờ tới khi bước vào hàng ngũ Tiên Tạ, khi đó phương pháp dùng lực để chiến đấu thay đổi, lúc đó mới có thể phát huy ra hiệu quả chân chính, cho nên ngươi không cần lo lắng!


- Thật sự?- Đương nhiên là thật sự, ngươi cho là thân thể vô dụng như vậy sao, có thể để cho người ta tùy ý công kích tinh thần sao?


Thanh Linh cười nói.


- Nhưng mà đối với ngươi bây giờ mà nói, hiệu quả khi sử dụng Linh Hồn Thiết Cát cũng không tệ lắm. Cường giả ở đẳng cấp này đều không sai biết lắm có thể hiểu được thần niệm tồn tại, Nhưng mà thần niệm quá yếu, hơn nữa cũng không có năng lực tự bảo vệ mình, ngươi dùng Linh Hồn Thiết Cát đối phó với bọn hắn, tuy rằng không có cách nào làm cho tinh thần của bọn hắn tiêu tán, tuy nhiên cũng có thể khiến cho thần hồn của bọn hắn bị tổn thương nặng, chèn ép thần niệm vừa mới hình thành của bọn hắn!


- Xem ra thật sự là không sai!


Nghe Thanh Linh nói ra hiệu dụng của Linh Hồn Thiết Cát, trong lòng Chu Báo lập tức nóng lên.


- Đúng rồi, còn có một việc lúc trước ta quên không hỏi ngươi, thần thông này rốt cục là cái thứ gì, dường như không giống như dị thuật và bí kĩ!- Đương nhiên là không giống, cái gọi là bí kỹ và dị thuật của các ngươi, nói cho cùng thì đều là cách thức vận dụng thiên địa nguyên khí mà thôi, nhưng mà thần thông thì không giống như thế. Ta nghĩ ngươi cũng đã chú ý tới, thần thông cũng không phải là phụ thuộc vào thiên địa nguyên khí, cũng không phụ thuộc vào nội khí của ngươi. Cái gọi là thần thông là nói đến lĩnh ngộ quy luật của thiên địa. Lĩnh ngộ thấu đáo, liền có thể trực tiếp lợi dụng quy luật của thiên địa, tạo thành hiệu quả như ý muốn. Mà cái phù văn ngươi vừa mới nhìn thấy đó cũng là một loại lợi dụng quy luật của thiên địa. Sau khi ngươi hoàn toàn lĩnh ngộ được quy luật của thiên địa, liền có thể ngưng tụ thành đại phù văn, có thể làm ra những chuyện mà người thường không thể tưởng tượng nổi!


Nói tới đây, Thanh Linh chậm rãi bay tới trước mặt Chu Báo.


- Đại Tiêu Dong Thuật của ngươi cũng giống như vậy, tin tưởng trong lúc ngươi vận dụng cương khí cũng có thể phát hiện ra, ở bên trong cương khí của ngươi có ẩn dấu một cái phù văn!


- Không sai, ta cũng phát hiện ra, ta cũng biết mỗi một lần ta sử dụng Đại Tiêu Dong Thuật đều là dẫn lực lượng từ cái phù văn nay ra! Nhưng mà ta không hề có lĩnh ngộ đối với cái quy luật gì đó, làm sao lại có thể vận dụng được nó?


- Vận dụng và lĩnh ngộ đó là hai loại khái niệm hoàn toàn khác nhau. Không thể lĩnh ngộ chưa chắc là đã không thể vận dụng. Giống như là sử dụng pháp khí vậy, đại đa số mọi người đều không biết chế tạo, nhưng lại có thể vận dụng!


Thanh Linh nói. Đọc Truyện Kiếm Hiệp https://truyenfull.vn- Thần thông này, ngươi chỉ cần biết dùng là được, còn về phần lĩnh ngộ, ha ha đợi cho tới khi tu vi của ngươi tới cảnh giới Nhân Tiên, thì hãy thử!


- Nhân Tiên?


Chu Báo mở trừng hai mắt, lặng lẽ suy nghĩ, chuyện xa xôi như vậy, hiện tại suy nghĩ thật sự là quá sớm.


- Thiên Cầm Cửu Biến cũng có thể diễn biến thành chín loại thần thông, hiện tại ta mới luyện thành một loại, còn có tám loại nữa, phải tiếp tục luyện từng cái một mới được.


- Chuyện này cũng đừng nghĩ nữa, sở dĩ ngươi có thể luyện thành Linh Hồn Thiết Cát là bởi vì ngươi có Thông Thiên Pháp nhãn trợ giúp, nếu không thì không có ba mươi đến năm mươi năm công phu ngươi cũng không thể nào luyện thành!


- Vậy ngươi còn muốn ta luyện!


- Còn hơn cái quyền ý cổ quái của ngươi, ba mươi đến năm mươi năm cũng đã là cái gì đâu!


Thanh Linh nói.


Nghĩ đến cái vũ trụ quyền ý chính mình tu luyện ra kia, Chu Báo liền cảm thấy đau đầu một trận.


Hiện tại tu vi của hắn đã ở một cái cảnh giới mà hắn chưa từng tưởng tượng ra, vì thế quyền ý cũng tùy theo mà tăng cường, loại tăng cường này, tuy rằng khiến cho uy lực nắm đấm của hắn đại tăng, có thể nói, hiện tại uy lực của hai nắm đấm của hắn phát ra còn lớn hơn cả hai cái thiết chùy trước kia có khi còn lớn hơn rất nhiều.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận