Thông Thiên Đại ThánhLão giả cao gầy thần sắc đại biến, thanh sắc cương khí trên người mãnh liệt sôi trào, trong tay không biết từ lúc nào xuất hiện một thanh đại đao, chém mạnh vào Chu Báo.


Chu Báo cười lạnh, hắc sắc hỏa mang yêu dị trên tay chớp động, nghênh đón đại đao chém xuống, đồng thời, bảy người còn lại, bao gồm cả hắc y nhân, cũng xông lên. Từ một quyền lúc nãy của Chu Báo có thể thấy, thực lực tên tiểu tử này vượt qua tầm sự đoán của mọi người, một quyền này mà nện trúng, không biết hậu quả sẽ như thế nào.


Cho nên, trừ lão giả điều khiển hồ lô đỏ, những người còn lại đều tung binh khí cương khí, không cần suy nghĩ giáng lên người Chu Báo.


Nhưng, cho dù là vậy, cũng vẫn muộn.


- Chết!


Chu Báo quát lên một tiếng, thân hình như điện, tốc độ nhanh đến khó tin, trước khi binh khí cương khí của bảy người chạm vào người hắn, một quyền đánh vỡ đại đao của lão giả cao gầy, một quyền chi lực, mềm sắt chảy kim. Đại đao đầu tiên bị Chu Báo đánh vỡ, sau đó lại bị diệm lực cường liệt dung hòa. Hóa thành những giọt sắt đỏ rực, bắn ra bốn phía, mục tiêu chính là bảy người đang tấn công từ sau lưng hắn.


- Hỏng rồi!


- Không ổn!


- !


Bảy người giật mình thất sắc, thi nhau tránh né, mặc dù có cương khí hộ thân, nhưng đối diện với sắt nóng chảy, trong lòng chúng vẫn không khỏi trào lên cảm giác sợ hãi, tốc độ lao lên đương nhiên cũng chậm lại, lúc này, một quyền của Chu Báo đã đánh lên người lão giả cao gầy.


Trong lúc tránh né, bảy người còn lại cùng được nhìn thấy cảnh tượng đáng sợ mà cả đời chúng cũng không thể nào quên được.


Chỉ thấy xung quanh nắm đấm Chu Báo chớp động hắc sắc hỏa diệm yêu dị, một quyền nện xuống, cương khí thanh sắc trên người lão giả cao gầy căn bản không thể chống cự, giống như giấy hồ, rách toạc trong giây lát, nắm đấm đánh trúng tay lão giả cao gầy, sức mạnh cự đại đẩy cánh tay hắn ra trước, lúc này, lão giả cao gầy còn duy trì tư thế hai tay vung đao, khoảnh khắc nắm đấm Chu Báo nện lên cánh tay hắn, cự ly giữa cánh tay và thân thể là một thước, sức mạnh cường đại đẩy mạnh tay về phía thân thể, tốc độ vung quyền của Chu Báo quá nhanh, tốc độ tiếp cận của cánh tay đương nhiên cũng nhanh, cự ly một thước căn bản chỉ là chớp mắt, nhưng, cũng chính trong một cái chớp mắt đó, khi nắm đấm Chu Báo in lên ngực lão giả cao gầy, hai tay hắn đã biến mất, hóa thành tro bụi.


- Chết!


Quyền đến trước ngực, Chu Báo quát lên một tiếng, hắc sắc hỏa quang trong quyền đại thịnh.- Phốc!


Đầu tiên là tiếng trầm đục, nắm đấm Chu Báo xuyên qua ngực lão giả cao gầy, sau đó hắc sắc yêu hỏa cường đại nuốt chửng toàn thân lão giả cao gầy, vị lão giả bát phẩm cường giả này, thậm chí còn không kịp kêu lên một tiếng thảm thiết. Biểu tình vừa biến huyễn, thân thể đã biến thành một đống tro tàn, biến mất trong thiên địa mênh mông.


Vẫn chưa đủ!


Còn lâu mới đủ!


Một quyền đánh chết lão giả cao gầy, Chu Báo không hề dừng tay, cương khí thoáng động, hóa ra cửu long thần hỏa tráo, trong lúc chúng nhân còn đang kinh sợ, chụp lấy một bát phẩm cường giả sau lưng.


- Không ổn, thực lực của hắn quá cường đại, vượt xa tầm dự liệu của chúng ta, mau rút, mau rút!


Sáu cường giả còn lại thần sắc đại biến, một người hô lên.


Lúc này, lão giả áo tang thần sắc cũng trở nên khó coi, hắn vốn có tu vi cao nhất trong mười người. Nhưng vì đối kháng với thuần dương pháp khí của Chu Báo tiêu hao quá nhiều tâm lực, cộng thêm phải điều khiển hồ lô đỏ cho nên hắn không xuất thủ, nhưng mọi thứ diễn ra, hắn đều nhìn thấy rất rõ.


Thấy Chu Báo thực lực kinh nhân, hắn triệt để giật mình.Đây đâu phải thực lực của một thất phẩm cường giả, miểu sát bát phẩm cường giả đơn giản như ậy, không lẽ tu vi của hắn đã hoàn toàn bước vào cửu phẩm?


Đúng, là cửu phẩm!


Chiến lực Chu Báo tuyệt đối không phải tiếp cận cửu phẩm, mà là cửu phẩm thực sự!


Cũng chỉ có cửu phẩm cường giả mới có thể miểu sát bát phẩm cường giả không chút kiêng kị, mới có thể thong dong giết người, thông dong thoái thân dưới sự vây công của mười bát phẩm cường giả.


- Tên này là quái vật ở đâu ra vậy. Tuổi còn nhỏ mà đã có thực lực kinh nhân, ta tu luyện hơn một trăm năm, chỉ mới đạt đến bát phẩm chưa được bao lâu, nhưng trong tay hắn, vẫn không chịu nổi một đòn!


Lão giả áo tang trong lòng cảm thán,


- Mấy năm nay, ta tiềm tâm tu luyện món thuần dương pháp khí vô tình có được này, gác chuyện tu hành sang một bên. Nếu không, nói không chừng ta bây giờ đã giống như hắn, sở hữu thực lực cửu phẩm. Cục diện này cũng không trở nên bị động như vậy!


Lão giả thầm nghĩ, tâm sinh thoái ý.Hắn đâu có biết, những người có mặt ở đây, Chu Báo có thể tha cho bất cứ ai, trừ hắn!


Chu Báo một quyền đánh chết lão giả cao gầy, lại dùng cửu long thần hỏa tráo chụp lấy một cường giả khác. Tất cả đều diễn ra quá nhanh, tốc độ phản ứng của bát phẩm cường giả cũng nhanh không kém, gần như đồng thời lựa chọn thối lui, từ bỏ ý định vây sát.


Bởi vì nhìn thấy Chu Báo công kích, chúng đã hiểu, Chu Báo hiện tại, thực lực vượt xa chúng dự đoán, căn bản không thể vây sát. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


Lão giả áo tang cũng lựa chọn thối lui, chỉ là, hắn phải thu hồi hồ lô của mình nên chậm một bước, chính vì một bước này, hắn đã mất mạng.


- Đại tiêu dung thuật!


Chu Báo dù mạnh, nhưng bảo hắn giết chết toàn bộ mười bát phẩm cường giả vây sát mình, cũng là việc khó.


Tục ngữ nói rất đúng, không đánh được chi bằng chạy trốn.


Bát phẩm cường giả, một khi đã muốn chạy trốn thập phẩm cường giả cũng không ngăn nổi, huống hồ bây giờ Chu Báo phải đối diện không chỉ một bát phẩm cường giả mà là bảy.


Sau khi Chu Báo một quyền đánh lão giả cao gầy thành tro bụi, bảy cường giả còn lại bắt đầu thối lui, đương nhiên không giấu được Chu Báo, nhưng Chu Báo tuyệt đối không thể quản được tất cả bọn chúng, mục tiêu của hắn chỉ có một.


Đó chính là lão áo tang.


Tên này còn luyến tiếc hồ lô của mình, tay niết nhanh pháp quyết, pháp quyết vừa hình thành, hồ lô đỏ bắt đầu biến hóa, thu hồi vào tay lão giả áo tang.


Nhưng, chính động tác nay đã kéo dài thời gian thối lui của hắn.


Chu Báo đã nhắm vào hắn, trên thực tế, khoảnh khắc tung ra cửu long thần hỏa tráo, mọi sự chú ý của Chu Báo đều tập trung lên người lão giả áo tang, những cường giả khác rời đi, Chu Báo đến nhìn cũng chẳng buồn nhìn, trực tiếp thi triển Đại tiêu dung thuật với hắn.


- Á!


Lão giả áo tang phát ra một tiếng kêu xé gan xé phổi, nhưng, tiếng kêu này tồn tại trong một thời gian cực kì ngắn ngủi rồi lập tức tắt lịm. Bởi vì dưới tác dụng của Đại tiêu dung thuật, hắn chết còn nhanh hơn, thảm thiết hơn lão giả cao gầy, chỉ để lại một thi thể với nửa người bị cháy xém rơi trên mặt đất.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận