Thông Thiên Đại Thánh- Hừ!


Chu Báo kêu lên một tiếng, lại một tia máu nữa bắn ra từ người, hắc ảnh lóe lên rồi biến mất, không một tiếng động.


Chính là hắc y nhân mà hắn lo lắng nhất.


Một kiếm này, Chu Báo không hoàn toàn tránh được, kiếm chạm đến xương sườn, tạo thành một vết thương sâu hoắm.


- Đĩ mẹ ngươi!


Chu Báo lúc này chẳng còn quan tâm đến vết thương trên người, mười ngón tay xòe rộng, mười đường kiếm khí hắc hồng một lần nữa bắn ra, nhắm thẳng về phía chín người.


Kiếm khí, trực tiếp xuyên qua cơ thể chín người, tạo thành mười lỗ hổng trên trận pháp, nhưng những lỗ hổng đó lập tức biến mất, hư không sau một hồi dao động nhanh chóng hồi phục, hơn nữa lúc xuyên qua chín người, tựa hồ như xuyên qua những cái bóng, không tạo ra bất cứ thương tổn nào.


- Đây là chính phản cửu cung trận, ngươi nghĩ ngươi nhìn thấy được vị trí của chúng ta sao?


- Keng!


Lại một phi kiếm kêu lên.


Chu Báo trở thân hình, sắc mặt vặn vẹo, nghiến răng nói.


- Ta căn bản không biết các ngươi ở đâu!


Tay áo rung mạnh, Lưỡng nghi thông thiên kiếm dưới tác dụng của Thừa long ngự phong quyết, hóa thành những đường kiếm khí mỏng như lông bò, bắn ra bốn phương tám hướng, chụp lấy cả trận pháp vào trong. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn


- Ha ha ha ha, quả nhiên lợi hại, không ngờ Chu Báo ngươi lại có dị thuật cường đại như vậy!


Giọng nói đắc ý một lần truyền đến, chói tai vô cùng.


- Đây là huyễn trận!


Thanh linh nói trong não hải hắn,- Tất cả những gì ngươi nhìn thấy đều không chân thực, ngươi nghĩ kiếm pháp của ngươi bao phủ bốn phương tám hướng nhưng sự thật không phải vậy!


- Ta biết!


Ánh mắt Chu Báo lóe lên quang mang âm hận, chân long cửu hình trong tay huyễn hóa thành hỏa diễm trường tiên quấn chặt lấy cơ thể, cương khí cũng toàn lực phóng xuất, cộng thêm bách độc hàn quang tráo, chớp mắt, quanh ngươi đã có ba tầng phòng hộ.


Lúc này, kiếm thanh một lần nữa vang lên.


Kiếm khí như gió, lướt qua thân thể Chu Báo. Giống như lúc nãy, hoàn toàn bỏ qua ba tầng phòng ngự, trực tiếp đâm vào ngực Chu Báo.


Trúng mấy lần kiếm, Chu Báo đã phần nào hiểu được loại kiếm khí cường đại xuất hiện vô thanh vô tức trong kiếm trận, một đường kiếm khí một lần nữa phá vỡ phòng ngự Chu Báo, nhưng chưa kịp đả thương Chu Báo, khoảng khắc phá vỡ phòng ngự Chu Báo, một luồng kiếm khí thông thiên đánh đến, đối chọi, tiêu diệt kiếm khí.


- Tiểu tử, đừng chơi nữa, tiếp tục thế này chúng sẽ càng hiểu rõ trận pháp hơn, chỉ cần động một phần mười uy lực trận pháp, sẽ có chín chín tám mốt đường kiếm khí xuất hiện, nghiền nát ngươi!


Giọng nói Thanh linh lúc này lại truyền đến, lộ rõ vẻ lo lắng,


- Tranh thủ lúc nãy chúng chưa nắm rõ trận pháp, mau mau giải quyết chúng!


- Giải quyết chúng? Giải quyết thế nào, ngươi nói nghe như dễ lắm ấy!


Chu Báo bực bội nói.


- Kiếm trận vẫn chưa hoàn thành, xem ra mấy tên này trước đây chưa từng luyện tập, là lần đầu tiên dùng nó đối phó người khác, cho nên có chút không thích ứng, nhưng với tu vi của chúng, nếu như hiểu rõ thân pháp của ngươi, chí ít vẫn có thể giải quyết nhanh trong một lần!- Vậy ta phải làm thế nào?


Chu Báo trong lòng lo lắng, hỏi.


Phải biết, từng đường kiếm khí bây giờ hắn vẫn có thể tránh được, nhưng nếu đúng như Thanh linh nói, một lúc xuất hiện chín chín tám một đường kiếm khí, bất luận thế nào hắn cũng tránh không nổi.


- Đừng tự xem thường bản thân mình, Chính phản cửu cung tu di kiếm trận trước đây ta từng nghe qua, phi kiếm mà hắn dùng mặc dù chất lượng không tồi nhưng vẫn chưa đạt đến yêu cầu thấp nhất của kiếm trận. Lưỡng nghi thông thiên kiếm của ngươi có thể dao động căn cơ trận pháp, sau đó toàn lực đánh phá!


- Biết rồi!


Nói đến đây, Chu Báo đương nhiên gật đầu, thân hình nãy giờ chỉ bận tránh né đột nhiên cuộn lại, trong kinh mạch, nội khí hắc sắc diễm trạng lưu động cực tốc, vết thương do kiếm khí tạo ra nhanh chóng liền miệng, đây cũng là dị trạng xuất hiện sau khi nội khí trong người hắn hoàn toàn chuyển hóa thành hắc sắc diệm trạng, đó là nội khí có thể bổ sung nguyên khí, giúp vết thương nhanh khép.


- Không ổn, thằng nhãi này định liều mạng!


Bố hạ trận pháp đều là bát phẩm cường giả, kẻ nào cũng nhãn lực biến thái đến cực điểm, thấy thân thể Chu Báo biến hóa, chúng đều giật mình, gần như đồng thời gõ vào phi kiếm trước mặt.


- Ta sợ các ngươi chắc!


Chu Báo hét lên một tiếng, chín đường thông thiên kiếm khí xuất hiện hiện tượng hóa hình, sau đó, chỉ thấy kim mang trong cương khí đại phóng, một đường quang diệm kim sắc vọt lên từ trong cương khí.


Không khí sôi lên.Két một tiếng, kim sắc quang diệm trong trận thế đột nhiên vỡ ra một miếng lớn, gần như đồng thời, quang mang lóe lên giữa hai chân mày Chu Báo, một đường kiếm khí hắc hồng bắn ra từ giữa chân mày, men theo không gian bị quang diệm kim sắc mở ra, vọt thẳng lên trời.


Đại tiêu dung thuật!


Lưỡng nghi thông thiên kiếm!


Hai đại dị thuật thần thông liên hợp, phá vỡ chính phản cửu cung tu di kiếm trận, tạo thành một lỗ hổng lớn, Chu Báo chui mình qua đó uyển chuyển như một con lươn di chuyển trong bùn.


Tất cả mọi việc diễn ra quá nhanh, khiến người ta không kịp phản ứng, chín cường giả bố hạ kiếm trận gần như đồng thời gõ lên phi kiếm trước mặt.


Keng!


Lần này kiếm thanh đặc biệt trong trẻo. Chớp mắt, chín chín tám một đường kiếm khí xuất hiện giữa không trung, đan xen lẫn nhau, cắt không khí thành muôn vàn mảnh vụn. Còn Chu Báo, đã biến mất trong kiếm trận!


Trong trận, phi kiếm trước mặt chín cường giả vỡ tan trong khoảnh khắc, hóa thành muôn vàn mảnh vụn, bắn ra bốn phía, phi kiếm vỡ, kiếm trận tự động bị phá.


- Nguy hiểm quá, nguy hiểm quá!


Ra khỏi kiếm trận, Chu Báo chỉ cảm thấy sau lưng lạnh lạnh, lúc nãy chín chín tám mốt đường kiếm khí xẹt qua cương khí hắn, nhưng lúc này hắn đã thoát khỏi kiếm trận, nếu lúc đó vẫn còn ở trong kiếm trận, nói không chừng giống như Thanh linh nói, sẽ bị kiếm khí cắt băm vụn.


Không còn bị kiếm trận ràng buộc, cái khác không nói, chỉ cần Chu Báo thi triển Tam giới tiểu na dịch là đã có thể đứng vững trong thế bất bại.


- Tiểu tử, giết bọn chúng, giết hết bọn chúng, cướp hồ lô đỏ lại, nếu như ta không nhìn nhầm, hồ lô đỏ đó chính là một món tiên khí!


- Cái gì? Tiên khí?


Chu Báo thầm giật mình, nhiệt huyết sôi sục trong lòng.


Tiên khí!


Là thứ bảo bối còn lợi hại hơn cả thuần dương pháp khí, một món tiên khí, đủ để miểu sát thông huyền bí cảnh cường giả, ngẫm xem, Kim thân hoạt phật bát tư ba bị diệt như thế nào?


Không phải là bị tiêu diệt bởi một món tiên khí sao?


Nếu như hồ lô đỏ cũng là tiên khí.


Nghĩ đến đây, trái tim hắn như gắn thêm một cỗ máy mười vạn mã lực, đập dồn dập.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận