Thông Thiên Đại Thánh- Mẹ kiếp!


Chu Báo vung tay, như ý kim lân côn xuất hiện, đập mạnh xuống dưới.


- Ầm!


Một tiếng nổ lớn, kiếm khí vừa hình thành bị một côn đánh nát.


Nhưng đánh nát kiếm khí không có nghĩa phiền phức kết thúc, tương phản, bởi vì động tác vừa rồi của hắn thực sự quá lớn, cho nên, ngay sau đó, vô số kiếm khí lập tức sản sinh, khóa chặt lấy hắn từ bốn phương tám hướng.


- Hoành tảo bát phương, phá cho ta!


Chu Báo quát khẽ một tiếng, Như ý kim lân côn trong tay quét ngang, sử dụng chiêu hoành tảo bát phương, côn chiêu tàn bạo đánh nát toàn bộ kiếm khí đấm tới.


Một chiêu đánh vỡ vô số kiếm khí, nhưng chỗ kiếm khí đã vỡ này lại tổ hợp lại, đồng thời hình thành càng nhiều kiếm khí, thi nhau tấn công Chu Báo. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.


Trường côn trong tay Chu Báo hơi ngưng, lần này, hắn không thô bạo như lần trước nữa, mà dùng côn bảo vệ thân thể, chặn hết toàn bộ kiếm khí bên ngoài.


- Kiếm khí này động theo động tác của mình, động tác của mình càng lớn, kiếm khí càng sắc bén!


Chặn hết kiếm khí bên ngoài, Chu Báo thầm nghĩ.


So với một kiếm khiến hắn không kịp trở tay ban đầu, số kiếm khí này dễ đối phó hơn nhiều, bởi vì, trừ kiếm khí uy lực cực cường ra, những kiếm khí khác, thậm chí không thể phá vỡ cương khí hộ thể của hắn.


Động tác không được quá lớn, chỉ cần đánh vỡ số kiếm khí uy lực lớn là được, không cần quan tâm quá nhiều!


Sau một đợt công kích, Chu Báo đã hiểu phương thức vận hành và công hiệu của kiếm trận này, xuất thủ, cũng cẩn trọng hơn.


Hắn bây giờ đã rơi vào một cái bẫy được chuẩn bị trước, mặt dù hắn rất tự tin vào mình, nhưng cẩn trọng là không thể thiếu, việc xảy ra quá đột ngột, hắn không thể lập tức đại sát tứ phương, vẫn còn cần quan sát, cần thời gian.


Quả nhiên, trải qua hết đợt kiếm khí công kích này đến đợt kiếm khí công kích khác, Chu Báo cuối cùng cũng nhận ra, giữa rừng kiếm khí bình thường, thỉnh thoảng có xen lẫn một hai đường kiếm khí sắc bén, những đường kiếm khí này có thể phá vỡ bách độc hàn quang tráo của hắn, thậm chí là cơ thể hắn. Trước mắt, đây chính là đòn sát thủ lớn nhất trong trận pháp.


- Mặc dù rất thú vị, nhưng tốt nhất không nên sử dụng loại chiêu trò vô nghĩa này!Chu Báo nói, như ý kim lân côn xoay tít, phương chủ công là dưới chân hắn, trực tiếp quét thành một khoảng đất trống, thân thể hắn đáp xuống, mặc dù trong trận pháp trắng xóa, căn bản không nhìn bàn chân, nhưng, hắn chỉ cần xác nhận mình đã đáp xuống là được, cao độ cũ của hắn chỉ hơn một ngàn trượng, bây giờ kết hợp tốc độ bản thân, có thể dễ dàng phán đoán lúc nào mình có thể chạm đất.


Nhưng, người lập bẫy đương nhiên không để hắn đạt được mục tiêu dễ dàng như vậy.


Thân thể vừa đáp xuống, sát khí quen thuộc một lần nữa xuất hiện.


- Hừ!


Chu Báo cười lạnh, mười mấy vòng hỏa diễm kim sắc trực tiếp tiết ra, không cho đối phương cơ hội ngăn cản.


Chiu một tiếng, thân ảnh kia lại biến mất trong không khí, hỏa cầu sau khí đánh vỡ mấy đường kiếm khí, biến mất vô ảnh vô tung.


- Giấu đầu hở đuôi!


Chu Báo một đòn không trúng, trong lòng thập phần tức giận, quát khẽ một câu, Như ý kim lân côn trong tay đột nhiên tăng tốc, bảo vệ nghiêm ngặt cơ thể trong côn ảnh, đáp xuống nhanh hơn.


Lần này, đối phương hình như không có ý ngăn cản hắn, trừ kiếm khí xuất hiện nhiều hơn bên ngoài cơ thể Chu Báo, không có bất cứ tình huống dị thường nào.


Cho đến khi chân Chu Báo thực sự chạm đất, lại một đợt công kích mãnh liệt nữa xuất hiện, lần này công kích không chỉ là kiếm khí mà trong kiếm khí còn có ba thanh phi kiếm.


Ba thanh phi kiếm này tán phát kiếm khí sắc bén vô cùng, khóa chặt như ý kim lân côn trong tay Chu Báo, số kiếm khí còn lại thì nhắm thẳng vào Chu Báo.


- Vẫn chưa ra sao?Chu Báo thực sự nổi giận, bất chấp tay cả, kim quang sau gáy lóe lên, Kim hi li diễm kính được hắn tung ra, một đường kim quang thẳng tắp chụp lấy ba thanh phi kiếm.


Ba thanh phi kiếm này phẩm cấp không thấp, nhưng cùng lắm chỉ là pháp khí cấp bậc nhập huyền, sao có thể đối kháng với một món pháp khí thuần dương như kim hi ly diễm kính?


Vừa tiếp xúc, ba tiếng kêu thê lương xuất ra, biến mất vô tung.


Kim quang của kim hi ly diễm kính đại phóng, chụp lấy cả người Chu Báo, ba đóa thanh liên xuất hiện xung quanh hắn, lần lượt đón lấy kiếm khí đâm đến, kiếm khí mặc dù sắc bén, số lượng cực nhiều, nhưng không thể đả thương Chu Báo.


Gần như đồng thời, Chu Báo niết pháp quyết, mắt hiện lên một tia lệ mang,


- Chỉ là một kiếm trận mà thôi, không lẽ tưởng giữ được ta sao?


Bên trong Kim hi ly diễm kính xuất hiện những khối hỏa diễm kim sắc liên hình, bắn ra tứ phía, kim sắc liên hình hỏa diễm vừa bắn ra, thiên địa mịt mờ xung quang bắt đầu biến sắc.


Những tiếng ti ti như da thịt chạy xém truyền đến, vọng vào tai Chu Báo, không gian xao động, tựa hồ như bị kích thích.


- Đại nhật lưu ly bảo diễm, đáng chết, sao hắn thu thập được đại nhật lưu ly bảo diễm?


Nhìn những đóa hỏa diễm phóng ra từ trong kim hi ly diễm kính, một giọng nói trầm thấp truyền ra, là có người không nén nổi cảm giác kinh ngạc trong lòng.


- Tìm được ngươi rồi!Chu Báo mặc dù phóng xuất Kim hi ly diễm kính, nhưng linh giác vẫn thập phần linh mẫn, thanh âm vừa xuất, Chu Báo liền phán đoán ra phương hướng đối phương, Như ý kim lân côn trong tay đột nhiên biến dài, đập mạnh về phía giọng nói.


- Ầm!


Một tiếng nổ lớn, Như ý kim lân côn đập xuống, nhưng không có được hiệu quả như vừa rồi.


- Ha ha ha ha tiểu tử, đừng suy nghĩ ngây thơ quá, đây là Cửu cung tu di kiếm trận chân chính, ngươi tưởng có thể xác định được vị trí của ta sao?


Thanh âm truyền đến từ sau lưng hắn, bản thân Chu Báo cũng không ngờ, lần này cũng giống như lần trước, nện hụt.


- Đừng phí sức nữa, nếu đây là Cửu cung tu di trận chân chính, ngươi sẽ gặp rắc rối đấy!


Giọng nói Thanh linh vang lên từ trong não hải.


- Nếu ta là ngươi, ta sẽ ngoan ngoãn ở lại đây, tìm thời cơ phá trận!


- Ngươi biết loại trận pháp này?


- Từng nghe nói, nó hình như cũng là một loại tiên trận, những thứ dùng để bố trận quá đơn giản, nếu ngươi muốn phá cũng không khó!


Thanh linh nói:


- Dùng Kim hi ly diệm kính của ngươi là được!


- Vấn đề bên trong là, việc ta có thuần dương pháp khí cả thiên hạ đều biết, bố loại trận pháp có thể phá bằng thuần dương pháp khí phá vỡ đâu còn ý nghĩa gì nữa!


- Vậy ngươi muốn sao?


- Tiếp tục thăm dò!


Chu Báo nói.


- Kiếm trận này không thể đơn giản như vậy, có lẽ còn có biến hóa!


- Không thể biến hóa nhiều đâu!


Thanh linh nói.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận