Thông Thiên Đại ThánhCác loại sát khí hỗn tạp với nhau, mặc dù dung hợp một chỗ, cái nào nhẹ lên trên, cái nào nặng xuống dưới, nhưng phần lớn là cuộn lại với nhau, giống như những sợi tóc rối.


Nếu như so sánh các loại nguyên khí này với những sợi bông màu sắc khác nhau, thì, nguyên khí triều tịch chính là do hàng ngàn hàng vạn sợi bông dài ngăn, to nhỏ, màu sắc khác nhau trộn vào làm một, hỗn tạp thành vô số khối, muốn thu được một loại trong đó, nói dễ vậy sao?


So với sợi bông đơn thuần, không có bất cứ lực sát thương nào, nguyên khí trong nguyên khí triều tịch phần lớn đều có thể giết người.


Muốn lấy được thứ tốt nhất trong đó, cần phải gỡ được nút thắt, đó gần như là nhiệm vụ không thể hoàn thành, cho dù có thể hoàn thành, Chu Báo cũng không làm được.


Cho nên, việc duy nhất hắn làm được là lấy ra.


Lấy Hắc Ngọc Huyền Sương mà mình cần trong khối nguyên khí, phương pháp này tốt ở chỗ đơn giản, thực dụng, tệ ở chỗ mỗi lần hắn chỉ thu được một lượng rất nhỏ, từng sợi từng sợi một trong khi phải mất rất nhiều sức lực để phòng trừ sự quấy rối của nguyên khí triều tịch.


Đúng ba canh giờ, Hắc Ngọc Huyền Sương mà hắn thu được chỉ là một nắm nhỏ, không thể thỏa mãn nhu cầu tu luyện Âm cực thông thiên kiếm.


Nhưng thời gian ba canh giờ đã là giới hạn chịu đựng của Định Phong Châu, vừa phải duy trì Định Phong Châu, vừa phải cẩn thận rút sát khí, kết hợp thể lực và kĩ năng đối với Chu Báo mà nói là việc phiền nhất trên đời.


- Mệt chết đi được, những việc như thế này lần sau bớt làm là tốt nhất, làm nhiều, khẳng định giảm thọ!


Nhìn nắm Hắc Ngọc Huyền Sương ít đến đáng thương trong lòng bàn tay, Chu Báo mếu máo quay về động.


- Khi tu vi của ngươi đạt đến thông huyền bí cảnh, thọ nguyên đại tăng, giảm chút thọ kì thực cũng không là gì!


Thanh linh đứng bên cạnh nói đùa,- Thế nào, tính qua chưa, ngươi cần bao nhiêu mới có thể lấy đủ Hắc Ngọc Huyền Sương?!


- Nửa tháng, chí ít còn phải chịu tội nửa tháng nữa!


Chu Báo tính nhẩm, cười khổ nói, mỗi lần ba canh giờ, sau ba canh giờ đó, hắn chí ít cần năm canh giờ mới có thể quay trở lại trạng thái tốt nhất, để duy trì thể lực tràn đầy, hắn lại cần ít nhất hai canh giờ nghỉ ngơi.


- Tự biết thỏa mãn đi, ngươi phải biết, thời đại thượng cổ, có những tu sĩ vì muốn lấy đủ sát khí, dùng đến mấy chục năm thậm chí mấy trăm năm thu thập cùng một loại sát khí, ngươi chỉ cần nửa tháng, một tháng thời gian đã là rất nhanh rồi!


- Ta chỉ là một sinh vật nhỏ, sao có thể sánh với đại tu sĩ thượng cổ?!


Chu Báo cười khổ nói.


- Đại tu sĩ thượng cổ cũng đi lên từ sinh vật nhỏ, tiến độ của ngươi, không bằng phần lớn đại tu sĩ thượng cổ, nhưng nếu so với tu sĩ bình thường, cũng không phải là thấp, cộng thêm bây giờ ngươi đã mở chín huyệt khiếu, muốn có được thành tựu của đại tu sĩ thượng cổ không phải không có khả năng, thậm chí, còn có thể đột phá chân tiên chi cảnh, thành tựu nhân tiên chi nghiệp vị!


- Được rồi, tạm thời ta phải làm tán tiên trước đã!Chu Báo cười khổ, không nói chuyện với Thanh linh nữa, nhất tâm nhất ý bắt đầu tu luyện.


Đối với đại đa số võ giả trên thế giới này mà nói, thất phẩm đến bát phẩm là một thử thách, thử thách này cũng giống như từ lục phẩm tấn nhập thất phẩm.


Tấn nhập cảnh giới cường giả, mỗi một tầng tiến bộ, đều phải trả một cái giá rất lớn cùng với nỗ lực cự đại, có thể nói, gần vạn năm nay, chưa từng có ai từ thất phẩm tấn nhập bát phẩm thuận lợi như Chu Báo.


Thất phẩm tấn nhập bát phẩm, phải qua hai cửa.


Một là thân thể, đây là điều kiện cứng, thân thể và kinh mạch không chịu nổi bát phẩm như cương nội khí, vậy thì tất cả miễn bàn, hai là nội khí, nếu như chất lượng nội khí không đủ, vậy thì, bất luận bạn nỗ lực thế nào, bất luận bạn ngưng luyện nội khí ra sao, đều không thể sản sinh chất biến, đem nội khí chuyển từ thể khí sang thể cố định.


Hai cửa này, đối với Chu Báo mà nói đều không thành vấn đề. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Thân thể, thân thể hắn kinh qua Thái cổ thực long thu yêu hỏa rèn luyện, lại có thuần dương pháp khí Kính kim hi ly diệm ngày đêm tưới tắm, còn tiếp xúc chặt chẽ với địa hỏa nguyên trong địa tâm hỏa mạch, sớm đã vượt qua tiêu chuẩn bát phẩm, thậm chí cửu phẩm, miễn cưỡng chạm vào biên giới Thông huyền bí cảnh. Về phần chất lượng nội khí, càng không cần phải nói, nội khí của hắn, đã hoàn toàn chuyển hóa thành dạng lửa đen, tinh thuần đến mức không ai có thể ngờ tới, uy lực thậm chí tương đương Rhái cổ thực long thu yêu hỏa, luận phẩm chất, thậm chí còn có thể ngưng luyện thành hạt giống chân nguyên, muốn rút thành thể rắn, càng đơn giản.Trên thực tế, phương diện tu luyện của Chu Báo đã đảo ngược hai cảnh giới, phải biết, thông thường người tu luyện đều là đến bát phẩm trước, sau đó ngưng luyện hạt giống chân nguyên, Chu Báo thì ngược lại, ngưng tụ hạt giống chân nguyên trước, sau đó tấn nhập bát phẩm.


Bởi vì, bát phẩm nội khí như cương căn bản không thể làm khó được Chu Báo.


Chỉ là, cần phải có thời gian.


Một tháng tiếp theo, hắn hoàn toàn chìm đắm trong tu luyện, nửa tháng đầu, một ngày mười hai canh giờ, ba canh giờ thu thập sát khí, năm canh giờ hồi phục, cộng thêm hai canh giờ nghỉ ngơi, chỉ còn lại hai canh giờ cuối cùng để tu luyện, thời gian xếp kín.


Nửa tháng sau, hắn đã thu thập đủ số Hắc Ngọc Huyền Sương cần thiết, mặc dù bớt đi tám canh giờ thu thập và hồi phục, nhưng diễn hóa Hắc Ngọc Huyền Sương thành kiếm khí âm cực thông thiên kiếm cũng tiêu hao gần sáu canh giờ của hắn, nhưng, tóm lại vẫn có hơn hai canh giờ nghỉ ngơi.


Một tháng sau, Chu Báo gầy đi một chút, thân thể cũng cao hơn. Tinh mang trong mắt hoàn toàn được thu lại, trong suốt như ngọc, sáng choang rực rỡ, giống như một viên bảo thạch được làm từ ngọc đen.


- Bát phẩm, đây chính là sức mạnh bát phẩm?


Chu Báo nắm hờ hai tay, vung nhẹ, trong nháy mắt vách động xuất hiện một quyền ấn rõ ràng, nhìn rõ cả những đường vân trên đầu ngón tay.


- Đây không phải sức mạnh bát phẩm, ngươi đã mở chân nguyên cửu khiếu, ưu thế quá lớn, chân nguyên lực do tám hạt giống chân nguyên kích ra đã đủ để chống lại tán tiên của thông huyền bí cảnh!


- Vậy sao?


Nghe thấy có thể chống lại tán tiên của thông huyền bí cảnh, Chu Báo trong lòng mừng thầm. Nhưng sau đó, hắn liền cảm thấy có chút không ổn,


- Không đúng, bát phẩm cảnh giới không phải nội khí như cương sao? Tại sao nội khí của mình bây giờ vẫn chưa biến hóa?


- Chất lượng nội khí của ngươi bẩm sinh cao hơn nội khí bình thường, sau khí chuyển hóa thành yêu hỏa, uy lực không còn thua kém chân nguyên, nội khí như cương, chỉ là nội khí bình thường chuyển hóa thành chân nguyên, phẩm chất nội khí của ngươi quá cao, căn bản không thể chuyển hóa thành trình độ như cương, nhưng xét về uy lực mà nói, mạnh hơn như cương nội khí, đạt đến tiêu chuẩn chân nguyên bình thường!
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận