Thông Thiên Đại ThánhÁp lực trong kinh mạch vừa giảm, Chu Báo bắt đầu toàn tâm toàn ý xây dựng tuần hoàn trong huyệt khiếu thứ chín. So với xây dựng trận pháp hạt giống chân nguyên, tuần hoàn này thực sự quá đơn giản, cộng thêm lại đã thuần thục, trước khi đan điền hút hết tất cả nội khí trong kinh mạch, tuần hoàn đã cấu thành.


Sau khi tuần hoàn cấu thành, huyệt khiếu thứ chín coi như đại thành, đại thành này biến hóa tự sinh, trận pháp do chín huyệt khiếu cấu thành đã hoàn toàn thành hình, hình thành một pháp luân cự đại!


Đan điền cự đại, cuối cùng cũng hoàn thành!


Chu Báo chỉ cảm thấy toàn thân đột nhiên chấn động, kinh mạch quanh người đều bị ảnh hưởng, pháp luân trong người xoay tròn, nội khí cuồn cuộn không ngừng tuần hoàn tương hỗ, nhất thời Chu Báo cảm thấy mình chưa bao giờ có lực như vậy, chưa bao giờ cường đại như vậy.


- Tiểu tử, bây giờ chưa phải lúc vui vẻ, mau lên, ngưng luyện hạt giống chân nguyên trong huyệt khiếu thứ chín của ngươi, nếu không, huyệt khiếu tuần hoàn sẽ vỡ đấy!


Cảm thấy Chu Báo có dấu hiệu lơi lỏng, thanh linh vội vàng lên tiếng nhắc nhở.


Bây giờ chính là thời điểm then chốt, cũng là thời điểm rất dễ thất bại.


Khi hạt giống chân nguyên cuối cùng ngưng kết thành công trong huyệt khiếu, Chu Báo thở phào nhẹ nhõm, từ từ mở mắt, ý thức cũng từ trạng thái căng thẳng cao độ quay trở về hiện thực.


Liền sau đó là cảm giác đói cồn cào.


Đói quá, thực sự quá đói!


Mở đôi mắt vô thần, quan sát xung quanh. Cuối cùng, vẫn phải quay sang thanh linh đang hấp thu sát khí không biết tên, hỏi,


- Ta tu luyện bao lâu rồi!?


- Nửa tháng!Thanh linh thấy Chu Báo tỉnh lại, mặt lộ ra một nụ cười rạng rỡ.


- Mẹ kiếp, mau đi ăn gì đi, nếu không, nói không chừng sẽ chết tươi vì đói!


Chu Báo lải nhải, nửa tháng không ăn, cho dù là cường giả cũng không chịu nổi.


May mà hắn có Không gian phân cách lưỡng giới, mặc dù không lớn, nhưng vẫn có thể bỏ chút lương khô nước sạch. Nguồn: https://truyenfull.vn


Cơm lạnh canh lạnh mà vẫn nhét như điên vào miệng, ăn ngon lành, nấc một tiếng no nên, Chu Báo thỏa mãn nói,


- Phù, mẹ, bây giờ thì thoải mái rồi, Thanh linh, sau này có kêu ta làm gì thì cũng nhớ đánh thức ta dậy, nếu không, chết đói trong thời kì bế quan, không phải oan ức quá sao?!


- Không chết đói được đâu, tu vi đến thất phẩm, có thể liên tục ba tháng không ăn không uống, chưa kể độ tu luyện thế nào, bản thân ta biết cách tính toán!


Thanh linh lắc đầu nói:


- Bây giờ hạt giống thanh linh đã thành, ngươi có thể đột phá bát phẩm chi cảnh bất cứ lúc nào. Sao, còn muốn tu luyện ở đây nữa không?- Đương nhiên, đây là một cơ hội tốt!


Chu Báo ngẩng đầu, mắt bắn ra một luồng tinh mang,


- Ngươi từng nói, nguyên khí triều tịch sẽ đem tất cả nguyên khí trong thiên địa dồn vào một nơi, bất luận giấu ở chỗ nào cũng như nhau, đây là Bích Lạc bí cảnh, thiên địa nguyên khí nguyên bản đã mạnh hơn bên ngoài vô số đẳng cấp, bây giờ tất cả nguyên khí tụ vào một chỗ, khẳng định chỗ nào cũng là sát khí cực phẩm, ta đang cần sát khí hoàn thành lưỡng nghi thông thiên kiếm của ta, ngươi nói, ta có nên bỏ qua cơ hội tốt này không!?


- Ha ha ha ha, ngươi cũng biết nắm bắt cơ hội đấy, ngươi nói không sai, thiên địa này đúng là tồn tại vô số sát khí cực phẩm, ngươi dùng tu luyện dị thuật gì đấy cũng đủ, bây giờ ngươi có thể cảm ứng một chút, các loại sát khí hỗn tạp trong triều tịch, ngươi cần cái gì, e rằng phải tự mình tìm kiếm, nhưng, muốn tách rời những sát khí đó, cũng không phải việc dễ!


Nói đến đây, hắn dừng lại một chút,


- Hơn nữa, Dương cực thông thiên kiếm của ngươi là dùng huyết tủy nguyên sát luyện thành, âm sát chi khí tương xứng không nhiều, ta đề cử cho ngươi hai loại, một loại là Thái Tố Âm Sát, loại kia là Hắc Ngọc Huyền Sương, Thái Tố Âm Sát ở ngay cửa động, nhưng Hắc Ngọc Huyền Sương thì ngươi phải tự đi tìm!


- Loại nào tốt hơn?!


- Đương nhiên là Hắc Ngọc Huyền Sương, Thái Tố Âm Sát chỉ là miễn cưỡng tương xứng với huyết tủy nguyên sát. Còn Hắc Ngọc Huyền Sương thì có thể giao hòa nước sữa với huyết tủy nguyên sát, tiểu tử, cũng là ngươi vận khí tốt, nên mới có cơ hội tìm kiếm Hắc Ngọc Huyền Sương trong nguyên khí triều tịch, nếu không, loại sát khí này, cho dù là thời đại thượng cổ, cũng không dễ gì tìm thấy!


- Vậy đi tìm thôi!Chu Báo nhún nhún vai, vẻ mặt chẳng quan tâm, hắn đả thông chín huyệt khiếu lớn, ngưng luyện ra hạt giống chân nguyên, thực lực đại tăng, đương nhiên rất có niềm tin vào mình...


- Lưỡng nghi thông thiên kiếm uy lực vô song, ta sớm đã muốn đem nó luyện thành viên mãn, cuối cùng cũng có thể thực hiện ước mơ của mình, ha ha!


- Nguyên khí triều tịch tu luyện dị thuật là cơ hội tốt nhất, chỗ nào cũng là sát khí cực phẩm, Bích Lạc bí cảnh đúng là một bảo khố vô tận!


Nhìn thiên địa u ám bên ngoài động, Chu Báo nhất thời có chút thất thần.


- Không được mừng quá sớm, sát khí trong nguyên khí triều tịch không phải dễ thu, cũng không phải muốn thu cái gì là được!


Thanh linh hình như nhận ra tâm tư Chu Báo, lạnh lùng nói,


- Ngươi cứ thử thì biết!


Thử, đương nhiên phải thử rồi.


Cơ hội tốt như thế này, Chu Báo đương nhiên không thể bỏ lỡ.


Ăn uống xong xuôi, Chu Báo một lần nữa lấy Ngụy Định Phong Châu, đi ra ngoài cửa động.


Lần này, không giống như lần trước vào Bích Lạc bí cảnh, phạm vi bảo vệ của Ngụy Định Phong Châu chỉ là một trượng, bây giờ thực lực của hắn gia tăng, phạm vi này bành trướng gấp năm lần, khuếch đại thành hơn năm trượng.


Đồng thời, sau khi lấy Ngụy Định Phong Châu, Chu Báo thậm chí có thể cảm thấy chín viên hạt giống chân nguyên trong cơ thể thỉnh thoảng lại nhảy lên, mỗi lần nhảy, lại có từng tia, từng sợi vụ khí màu đen rất khó qua sát dung nhập vào trong cơ thể hắn, vụ khí màu đen sau khi dung nhập vào trong cơ thể, hắn đều có thể cảm nhận nội khí trong người hình như càng thêm ngưng luyện vài phần, nhưng giống như vụ khí trào ra, sự gia tăng này rất khó phát hiện, cộng thêm tần suất nhảy nhót của hạt giống chân nguyên thực sự quá chậm, cho nên, sau những phấn khích ban đầu, Chu Báo không còn để ý đến nó nữa.


Nguyên khí triều tịch ngoài động vẫn giống trước kia, hỗn loạn và cuồng bạo. Rất nhanh, Chu Báo phát hiện, phạm vi bảo vệ của Định Phong Châu mở rộng không phải chuyện tốt, bởi vì áp lực tác động lên nó cũng bạo tăng, cho nên, sau khi đi được khoảng hơn mười trượng, hắn đã phải ngoan ngoãn khống chế Định Phong Châu, thu hồi phạm vi bảo vệ của nó, bấy giờ, áp lực mới giảm bớt.


Sát khí trong nguyên khí triều tịch rất nhiều, linh khí cũng nhiều, nhưng tuyệt đối đừng tưởng chúng sẽ tự nhiên bày trước mắt bạn, để mặc cho bạn ngắt hái. Khi Chu Báo biết mình thứ mình cần là Hắc Ngọc Huyền Sương và bắt đầu thu hoạch loại sát khí này, mới phát hiện thanh linh đã cố gắng đơn giản hóa khó khăn.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận