Thông Thiên Đại Thánh- Wa ha ha, thành, cuồi cùng cũng thành, quả nhiên như ta dự liệu, cửu u sát khí trong Bích Lạc bí cảnh có lợi cho việc chữa trị nguyên linh, ha ha, tiểu tử, bây giờ ta không cần ngày ngày phải sống trong thanh đăng đáng chết kia nữa!


Bên tai, truyền đến giọng cười của thanh linh, nó đã hoàn toàn ngưng tụ thành hình, huyễn hóa thành một con thanh linh hồ ly thanh sắc chạy đến trước mặt Chu Báo, định khoe khoang bản thân đã ngưng luyện thành nguyên linh hoàn chỉnh, nhưng phát hiện thần sắc Chu Báo không ổn, sắc mặt hơi xanh, môi tái, toàn thân gân xanh nổi lên chằng chịt, từng luồng nội khí hắc sắc hình ngọn lửa thoắt ẩn thoắt hiện, giống như có thể nổ tung bất cứ lúc nào.


- Không ổn, kinh mạch của hắn không chịu nổi!


Vừa nhìn thấy bộ dạng Chu Báo, thanh linh biết ngay đã xảy ra chuyện gì, mặc dù hắn đã tu thành nguyên linh chi thể, nhưng vẫn là nguyên linh, bản thể không có sức mạnh, chỉ là không cần phải phụ thuộc vào thanh đăng mà thôi, căn bản không thể ra tay trợ giúp Chu Báo.


Chỉ biết kêu lên:


- Tiểu tử, ngươi nghe kĩ đây, kinh mạch ngươi bây giờ đã không chịu nổi nội khí, cứ tiếp tục thế này, kinh mạch ngươi khẳng định sẽ vỡ, nhưng ngươi cũng đừng quá căng thẳng, tu vi của ngươi đã là thất phẩm đỉnh phong, bất cứ lúc nào cũng có thể tiến nhập bát phẩm, bâu giờ ta dạy ngươi cách ngưng luyện hạt giống chân nguyên, ngươi lập tức bắt tay ngưng luyện nội khí của ngươi, áp súc nó, ngưng tụ nó thành hạt giống chân nguyên, cất vào trong huyệt khiếu, làm vậy mới giảm bớt được nội khí trong cơ thể ngươi. Giảm nó xuống trình độ kinh mạch ngươi có thể chịu đựng, nhưng ngươi cũng phải chuẩn bị tâm lý, bây giờ ngươi có chín huyệt khiếu, hạt giống chân nguyên chỉ có thể ngưng luyện một, ngươi phải ngưng luyện hết chín hạt giống chân nguyên mới được, nếu không, trong huyệt khiếu này có hạt giống chân nguyên, trong huyệt khiếu kia lại không có, khiêu huyệt tuần hoàn sẽ vỡ, thân thể ngươi cũng nổ tung theo, ngươi hiểu chứ?


Giọng nói thanh linh trực tiếp thâm nhập vào não hải Chu Báo, khóe miệng Chu Báo hơi kéo lên, gật gật đầu một cách khó khăn, bây giờ đến sức lực nói chuyện hắn cũng không có.


- Được rồi. Bây giờ làm theo những gì ta nói, bắt đầu từ đan điền.Chầm chậm, từng câu từng chữ, bí quyết ngưng luyện hạt giống chân nguyên phù hiện trong não hải Chu Báo, thanh linh sợ Chu Báo nghe không hiểu, trình bày rất kĩ càng, Chu Báo căn bản không cần dùng đầu óc, trực tiếp làm theo những lời thanh linh nói, từng bước từng bước, vì trong cơ thể hắn sở hữu nội khí hùng hậu, cho nên, quá trình ngưng luyện thập phần thuận lợi, một canh giờ sau, hạt giống chân nguyên thứ nhất xuất hiện trong đan điền hắn.


Cái gọi là hạt giống chân nguyên, là áp súc nội khí, áp súc, áp súc, áp súc cho đến khi sản sinh chất biến mới thôi.


Đương nhiên, muốn sản sinh chất biến chỉ dựa vào mỗi thủ đoạn áp súc là không đủ. trong quá trình áp súc, còn phải dựa theo trình tự đặc thù, từng bước từng bước, ngưng luyện nội khí thành hạch tâm dạng lỏng, rồi lại đem nội khí dư thừa áp súc thành những sợi tơ mỏng, liên kết nội khí hạch tâm lại với nhau, cấu thành những trận pháp tỉ mỉ, mức độ phức tạp thực sự khiến hắn líu lưỡi. Trong lúc Chu Báo toàn thần chuyên chú làm những việc này, không khỏi suy nghĩ, "Phức tạp vậy sao? Bát phẩm cường giả, cửu phẩm cường giả, đều cấu thành hạt giống chân nguyên bằng cách này sao? Không đúng, mình vì có Hỏa hồng tinh tồn tại, cho nên mới có năng lực nội thị cường đại, mới có nội khí tinh tế thế này điều khiển nội công, nếu đổi thành người khác, cho dù là cửu phẩm cường giả, đối diện với thao tác nội khí tinh vi này, cũng phải phát điên!".


Đương nhiên, đây chỉ là suy nghĩ trong lúc cấu thành hạt giống chân nguyên, mặc dù kiểu suy nghĩ này rất chính xác, rất có đạo lý, nhưng trong thời khắc mấu chốt, hắn cũng không lên tiếng hỏi.


Bên kia, Thanh linh cũng đầm đìa mồ hôi, đương nhiên, hắn bây giờ đang trong trạng thái trong suốt, không thể thấy được mồ hôi, nhưng chút tâm can kia thì vẫn có thể cảm nhận được!Phải nói hạt giống chân nguyên đúng là như Chu Báo tưởng tượng, căn bản không cần phức tạp như vậy.


Tu vi nội khí sau khí đến bát phẩm, sẽ ngưng luyện cực độ, hình thành trạng thái nội khí như cương.


Loại trạng thái như cương này một khi hình thành, đan điền bổn nguyên sẽ sản sinh phẳng ứng kì diệu, tự động ảnh thành hạt giống chân nguyên.


Nhưng, loại hạt giống chân nguyên tự động hình thành này cần tiêu hao thời gian rất dài, hơn nữa tố chất cơ thể mỗi người khác nhau, công pháp tu luyện cũng khác nhau.


Có một số tên xui xẻo, thậm chí cả đời không thể ngưng luyện ra hạt giống chân nguyên trong huyệt khiếu đan điền, cho nên, cả đời chỉ dừng lại ở cảnh giới nội khí như cương.Tuyệt đại đa số bát phẩm cường giả trong hiện thế cũng bị kẹt ở cửa này.


Tình hình Chu Báo không giống họ, hoàn toàn không giống, tu vi của hắn mới thất phẩm, mặc dù là thất phẩm đỉnh phong chi cảnh, nhưng vẫn chưa hoàn toàn bước vào bát phẩm, nội khí không ngưng luyện thành cương, cho nên, không tồn tại tình huống nội khí tự nhiên ngưng kết thành hạt giống chân nguyên, hắn là chủ động ngưng luyện hạt giống chân nguyên.


Phương pháp chủ động ngưng luyện hạt giống chân nguyên mà thanh linh truyền cho hắn là phương pháp của tu sĩ thời đại thượng cổ, trong hiện thế, sớm đã thất truyền nhiều năm.


Sở dĩ thất truyền bởi vì loại phương pháp này trong hiện thế, trên cơ bản không có tác dụng, tự chủ ngưng luyện hạt giống chân nguyên, cần năng lực nội thị và năng lực khống chế nội khí gần như biến thái, ở hiện thế thiên địa nguyên khí lưu tán, loại nhân vật này mấy ngàn năm mới có một, hơn nữa, trong lúc ngưng luyện hạt giống chân nguyên, xung quanh cần có thiên địa nguyên khí thập phần nồng đậm, chuẩn bị cho những lúc cần. Riêng điểm này, trong hiện thế không thể làm được.


Cũng chính là bây giờ ở trong nguyên khí triều tịch Chu Báo mới có khả năng gặp phải điều kiện này, mới có khả năng làm được điều này.


Nhưng, cho dù là vậy, đối với Chu Báo mà nói, hành vi chủ động ngưng luyện hạt giống chân nguyên cũng là thập phần nguy hiểm, chỉ cần một chút không cẩn thaanh, sẽ là kết quả nổ tung mà chết, cho nên, thanh linh mới căng thẳng như vậy. Đọc Truyện Kiếm Hiệp https://truyenfull.vn


May mà, vận khí tốt một lần nữa giúp đỡ Chu Báo, năm canh giờ sau, trong đan điền hắn, trận pháp hoàn toàn thành hình, nội khí trong đan điền cuối cùng bắt đầu sinh chất biến, nội khí căng tràn trong kinh mạch bắt đầu hồi lưu, lấp đầy đan điền giống như biến thành một hắc lỗ đen vô tận.


Quá trình này, không cần Chu Báo bận tâm nữa. Trận pháp trong đan điền một khi hình thành, tất cả mọi thứ, bắt đầu tự động vận chuyển.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận