Thông Thiên Đại Thánh- Nội khí thật hùng hồn a!


Sau lần thứ hai khai mở huyệt khiếu, thời gian cơ thể hắn dung nạp nội khí nhiều hơn gấp đôi, hơn nữa trải qua tẩy luyện huyệt khiếu, vốn nội khí trong huyệt khiếu khai mở lần thứ nhất có màu hồng đỏ thẫm cũng hoàn toàn bị đồng hóa rồi, bắt đầu chuyển hóa, ngưng luyện thành nội khí hình dáng hỏa diễm màu đen.


Đan điền, huyệt khiếu thứ nhất, huyệt khiếu thứ hai, cả ba tạo thành thế chân vạc, ẩn ẩn tạo thành một tuần hoàn, nội khí lưu động trong ba huyệt khiếu, sinh sinh bất tức, thậm chí, hiện tại, sau khi đan điền của mình tựa hồ kinh qua, dung lượng cũng khuếch trương lên không ít, mà hai huyệt khiếu Chân Long thì càng khỏi nói, dung lượng to hơn, mạnh hơn đan điền không chỉ gấp mười lần.


- Tuy tu vi ta vẫn chỉ là thất phẩm, nhưng hiện tại lượng nội khí ta ít nhất cũng gấp năm mươi lần cường giả thất phẩm bình thường, nếu như ta lại khai mở thêm mấy cái huyệt khiếu, như vậy dung lượng nội khí liền có thể gấp trăm lần cường giả thất phẩm bình thường, chậm chí là gấp mấy trăm lần!


Nghĩ tới đây, rốt cục trên mặt hắn lộ vẻ vui mừng, bất quá, vẻ vui mừng này rất nhanh tiêu tan đi.


- Đáng tiếc cường độ kinh mạch của ta chỉ như vâỵ, coi như là huyệt khiếu dung nạp nhiều nội khí hơn nữa, cũng không có khả năng thoáng cái tuôn ra hoàn toàn, nói cách khác, kinh mạch sẽ căng nứt đấy, cho nên, đối với cường giả thất phẩm khác, ưu thế lớn nhất của ta là lượng nội khí, nếu tranh đấu thì sức chịu đựng gấp trăm gấp nghìn lần bọn hắn, nhưng uy lực một chiêu chém ra thì thực sự không mạnh hơn bao nhiêu!


Đây là một đạo lý rất đơn giản, huyệt khiếu giống như một ao nước, mà kinh mạch là ống nước, dưới tình huống phẩm chất ống nước, số lượng ống nước giống nhau, một cái ao nước và một trăm cái ao nước, trong cùng một thời gian chỉ có thể chảy ra một lượng nước không sai biệt lắm, ưu thế chỉ là sao khi ao nước của đối phương chảy ra, có thể thể hiện ra.


Nhưng chỉ như vậy cũng đủ khiến Chu Báo phi thường hài lòng rồi, hắn cũng không phải nhìn trúng hiện tại, mà là tương lai, sau khi khai mở tất cả huyệt khiếu, lại ngưng luyện hạt giống Chân Nguyên, đợi đến lúc tu vi đột phá cửu phẩm, tiến nhập Thông Huyền Bí Cảnh, đạt được nghiệp vị Tán tiên, như vậy, Chân nguyên hắn hùng hậu hơn Tán tiên bình thường vô số lần rồi.


Đương nhiên, hiện tại cái này chỉ là một suy nghĩ, còn rất xa mới biến thành sự thật.


Lần thứ hai khai mở huyệt khiếu, cảm thấy chỗ tốt trong đó, Chu Báo liền bắt đầu khai mở huyệt khiếu thứ ba, huyệt khiếu thứ tư.Thời gian đần qua, hắn đã hoàn toàn trầm mê trong quá trình ngưng luyện huyệt khiếu rồi.


Bởi vì quá trình này, không chỉ là gia tăng số lượng huyệt khiếu của hắn, đồng thời, theo từng bước hắn khai mở huyệt khiếu, từng điểm vận dụng nội khí, khống chế kinh mạch của mình, đối với lĩnh vực thao túng nội khí cũng có trợ giúp thật lớn, đối với kỹ xảo vận dụng nội khí, cũng bắt đầu tiến nhập vào một cấp độ cao hơn.


- Kiếm khí Điện cực dương Thông Thiên kiếm cũng có thể phân tán ra sử dụng a!


- Hoàn toàn có thể tiến hành phân hóa số lượng kiếm khí nhiều như vậy trong kinh mạch!


- Đúng vậy, có thể áp dụng phương thức tụ tán kiếm khí, bởi vậy thì hiệu suất có thể được đề cao một bậc!


- Nguyên lai là như vậy a, nếu như có thể vận chuyển Ngọc Hư Thông Thiên Kình và Thiên Xà Liễm Tức Thuật, như vậy có thể gia tăng tỉ lệ bạo kích.- Ồ, trái ngược như thế nào, ha ha, ta hiểu được, ngọn nguồn hai bí kỹ Ngọc Hư Thông Thiên và Thiên Xà Liễm Thuật trùng hợp, ta chỉ đùa nghịch chiếu theo phương pháp như vậy mà vận chuyển, liền có thể đặt loại tỷ lệ này vào trong phạm vi khống chế, căn bản không cần dựa vào vận khí!


- Nguyên lai thủ pháp Phiên Thiên Ấn là ở chỗ này, chỉ cần nội khí ta lưu chuyển như vậy, thì thời điểm vận dụng Phiên Thiên Ấn cũng không cần sợ kinh mạch đứt vỡ!


- Vô Cực Chấn Thiên cũng có thể dùng như vậy, dùng như vậy mà nói, uy lực sẽ tăng cường ba thành, thời gian thi triển có thể giảm bớt một nửa, tổn thương đối với kinh mạch cũng không nghiêm trọng, thời điểm mấu chốt có thể cứu một mạng a!


Trong lúc hắn ngưng luyện và lĩnh ngộ, thời gian nhanh chóng trôi qua, thời điểm hắn mở mắt ra thì đã là nửa tháng sau rồi.


Nhẹ nhàng thở ra một hơi, trong thời gian nửa tháng này, hắn đã thu hoạch thật lớn, nhưng đồng dạng cũng đưa hắn vào một tình trạng cực kỳ mệt mỏi, không ngừng tu luyện, không ngừng lĩnh ngộ, đây là một sự tình cực kì hao tổn thể lực. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn


Khi hắn luyện khai huyệt khiếu thứ chín, Chu Báo cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm.


Cảm nhận nội khí tẩy luyện, thăng hoa giống như sáu lần trước, Chu Báo bắt đầu xây dựng tuần hoàn giữa Chân long cửu khiếu, lần này hắn coi như đã hiểu.Chân long cửu khiếu luyện thành, cửu khiếu luyện tương hỗ trong ngoài với nhau, hình thành một tuần hoàn lớn, một trận thế, tựa hồ như một đại đan điền, trong lúc nội khí lưu chuyển, không có nửa phần ngưng trệ.


Khiến hắn cảm thấy ngạc nhiên nhất là, mỗi lần huyệt khiếu luyện khai, đan điền cũ lại biến lớn thêm một chút. Sau khi huyệt khiếu thứ chín luyện khai, đan điền của hắn chẳng khác gì bát huyệt khiếu, lượng nội khí có thể dung nạp không kém hơn là mấy.


Điều duy nhất khiến hắn cảm thấy thất vọng là, sau khi chân long cử khiếu luyện thành, hắn không tạo ra được một con rồng thật như lần đầu tiên.


Nhưng, chỉ riêng thu hoạch cửu huyệt khiếu đã khiến hắn vô cùng thỏa mãn.


- Được rồi, cuối cùng cũng xong, Chân long cứu khiếu cuối cùng cũng bị ta luyện khai, bây giờ thì tốt rồi, ta có thể yên tâm bước vào bát phẩm chi cảnh!


Chu Báo thầm thở phào nhẹ nhõm, sở hữu cửu huyệt khiếu khiến toàn thân hắn trên dưới tràn ngập nội khí, có chút


hơi căng, nội khí lưu chuyển trong cửu huyệt khiếu đã là cực hạn chịu đựng hiện tại của hắn. Nội khí trong người, tựa như có thể phá vỡ kinh mạch bất cứ lúc nào, tràn ra ngoài cơ thể.


- Mẹ, tạm quên bát phẩm đã, trước mắt phải nghĩ cách đổ chỗ nội khí đáng chết này vào trong huyệt khiếu!


Áp lực mà nội khí bàng đại mang đến, đã khiến kinh mạch hắn bắt đầu muốn vỡ, nội khí tuần hoàn trong huyệt khiếu thứ tám vẫn chưa xây dựng, hắn rất lo lắng, liệu kinh mạch của mình không chống đỡ nổi hay không.


Trên thực tế hắn lo lắng hoàn toàn chính xác, bởi vì, khi hắn tĩnh tâm lại, mới bất ngờ phát hiện, trận pháp giống như một đan điền cỡ lớn do cửu huyệt khiếu cấu thành bắt đầu chuyển động với tốc độ nhanh hơn, liên miên không dứt. Nội khí từ trong đan điền này tràn ra ngoài, xông vào trong kinh mạch, kinh mạch hắn bị nội khí gần như nhét căng hoàn toàn, có thể nổ tung bất cứ lúc nào.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận