Thông Thiên Đại ThánhMặc dù so với lần thứ nhất hắn tiến vào Bích lạc bí cảnh thì có phần ít hỗn loạn hơn, nhưng là hỗn loạn có hạn.


- Thế nào, ngươi phát hiện ra sao?


- Đúng vậy, bên ngoài sáu mươi trượng, có một địa phương có thể ẩn thân, bất quá, bên trong tựa hồ như đã có chủ nhân!


- Không quản nhiều như vậy, ngươi cảm giác thực lực người ẩn thân ở đó như thế nào?


- Một yêu thú tu vi tương đương thất phẩm, hiện tại hẳn là đang run rẩy trốn trong động, rất dễ đối phó!


- Ta biết rõ!


Chu Báo gật đầu nói.


Bởi vì khắp nơi đều là nguyên khí cổ quái hỗn loạn, khoảng cách sáu mươi tượng, hắn trọn vẹn dùng hơn nửa canh giờ, bất quá cũng may, cuối cùng cũng không có trắc trở khó khăn gì, một yêu thú thất phẩm, hiện tại hắn căn bản không để vào mắt, huống chí, con yêu thú bên trong nguyên khí triều tịch, đã sớm mất đi nhạy cảm ngày xưa, cũng sẽ không nghĩ đến, trong nguyên khí triều tịch vô biên này lại có người đến!


Cho nên, thời điểm Chu Báo đến sào huyệt của nó, nó thậm chí còn không tỉnh lại.


Bị Chu Báo dùng Đại tiêu dung thuật giải quyết.


- Hô hô!


Sau khi chui vào huyệt động này, Chu Báo thở phì phò từng ngụm, liền đặt mông ngồi xuống, bắt đầu điều tức, dọc theo con đường này làm hắn mệt mỏi, nội khí toàn thân, kể cả nội khí bên trong ngoại đan hỏa hồng tình đã tiêu hao trọn vẹn tám phần, nếu như thời gian lâu hơn chút nữa, chỉ sợ hắn không nhịn được rồi.


Bất quá, bên trong Bích Lạc Bí Cảnh, nội khí hắn khôi phục vô cùng nhanh chóng, huyệt động này cũng không bị nguyên khí triều tịch ảnh hưởng, nguyên khí thập phần ổn định.


- Thanh Linh a, ngươi nói, nguyên khí triều tịch này cơ hồ đã bao trùm toàn bộ Bích Lạc Bí Cảnh rồi, như thế nào lại không ảnh hưởng một điểm đến cái động này?- Thiên địa chi uy, thần diệu khó lường, nhưng bên trong đại đạo, vô luận là tình trạng gian nguy như thế nào, đều có một tia sinh cơ, thời khắc sinh tử, lại có tử sinh, chính là chỗ tinh diệu của đại đạo, đạo lý này ta cũng chỉ biết chứ không thể hiểu rõ, cho nên, ngươi hỏi ta, ta cũng không thể giải thích rõ ràng!


- Ngươi liền trực tiếp nói ngươi không biết có phải nhanh hơn không? Còn bày đặt cái gì thâm ảo đấy!


Chu Báo thiếu chút bị hắn làm cho ngất đi.


- Kế tiếp, chúng ta nên làm cái gì bây giờ?


- Nội khí ngươi đã khôi phục, bắt đầu ngưng luyện huyệt khiếu a!


Thanh Linh nói ra.


- Ta cũng phải đi tìm địa phương khôi phục nguyên linh của ta!


- Ngươi không ở chỗ này sao?


Chu Báo hỏi.


- Ta ở chỗ này làm cái gì?Thanh Linh cười nói. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn


- Đừng quên, tại đây, khắp nơi đều là nguyên khí triều tịch bao phủ, ngươi cứ như vậy đi ra ngoài, không sợ xảy ra chuyện gì à?


- Không phải ta đi ra ngoài, mà là tiếp dẫn nguyên khí tại cửa động!


Thanh Linh cười hắc hắc, nói.


- Nguyên khí triều tịch trộn lẫn này, khắp nơi đều là linh khí sát khí, ta vừa rồi cũng phát hiện ra vài loại nguyên khí có lợi với khôi phục nguyên linh của ta rồi, chỉ cần tiếp dẫn nguyên khí ở cửa động là xong, không cần phải ly khai!


- Ngươi ngược lại là tìm được nơi tốt!


Chu Báo chửi nhỏ một tiếng, tĩnh tâm lại, yên lặng vận chuyển nội khí bản thân, bắt đầu ngưng luyện huyệt khiếu.


Đây không phải là lần đầu tiên hắn ngưng luyện huyệt khiếu, xem như có một ít kinh nghiệm, hơn nữa lúc trước hắn thông qua Độn Long Thung lục lọi huyệt khiếu Thái Cổ Thiên Long một hồi, càng thêm am hiểu cửu khiếu Chân Long sâu đậm, bởi vậy, sau khi nội khí vận chuyển lại, liền bắt đầu lục lọi bí quyết quen thuộc của bản thân.


Bởi vì hắn muốn mở ra Cửu khiếu Chân Long, cho nên, nội khí dựa theo đường đi Thừa Long Ngự Phong Quyết, thoáng qua Chu Thiên một cái, thân thể Chu Báo khẽ chấn động, hỏa diễm màu đen bắt đầu quay chung quanh hắn, cũng không ngưng luyện thành hình mà lưu động như gió.Lúc này, trong kinh mạch Chu Báo, nội khí hình dáng hỏa diễm màu đen chậm chạp di động, Chu Báo phảng phất khống chế được, cảm giác dò xét ngàn dặm kinh mạch hắn, cảm giác tinh tế bất đồng với ức sư, trong kinh mạch không giống một điểm với người bình thường.


Công năng nội thị Hỏa Hồng Tình đã mở ra hoàn toàn, hiện tại, tất cả động tĩnh trong cơ thể hắn đều hiện lên trong đầu hắn, một điểm, một giọt huyết dịch lưu động, trái tim nhảy lên, nhịp đập kinh mạch, thậm chí cấp độ sâu nhất là động tĩnh trên tinh thần, trên linh giác, hắn đều rõ ràng rành mạch.


Một ngày sau khi Thừa Long Ngự Phong Quyết đại thành, hắn cơ bản đều biết rõ bảy huyệt khiếu còn lại của Cửu khiếu Chân Long rồi, mấy cái lại đã thành Chu Thiên, rốt cuộc có thể xác định vị trí bảy huyệt khí này, hắn liền bắt đầu bước thứ hai.


Ngưng luyện!


Ngưng luyện huyệt khiếu!


Dựa theo kinh mạch lần thứ nhất trước đó, hắn bắt đầu cọ cửa nội khí trong kinh mạch mình, thời gian dần qua, bảy huyệt khiếu vốn trống rỗng bắt đầu sinh ra nội khí tuần hoàn, tuần hoàn từng bước hoàn thành.


Hết thảy, cái này giống như là hắn luyện ra huyệt khiếu!


- Oanh!


Giống như hắn khai mở huyệt khiếu lần thứ nhất, sau khi huyệt khiếu này hình thần, cũng giống như hắc động, điên cuồng hút nội khí của hắn vào, nội khí Thừa Long Ngự Phong Quyết vốn vận chuyển quanh thân thể hắn bị hút vào mãnh liệt.


Nội khí cuồn cuộn, lao nhanh như trường hà!


Trong thời gian cực ngắn, nội khí trong cơ thể hắn hoàn toàn bị hút vào trong huyệt khiếu mới khai mở, nội khí trong đan điền, nội khí trong ngoại đan Hỏa Hồng Tình, còn có nội khí trong huyệt khiếu hắn khai mở lần trước, tinh vân màu hồng đỏ thẫm kia cũng bắt đầu chuyển động, mãnh liệt chạy ra, trực tiếp rót vào bên trong huyệt khiếu mới khai mở kia.


Hết thảy đều sinh ra như dự đoán của Tiểu Báo Tử, bất quá lúc này, không hình thành Tinh vân màu hồng đỏ thẫm nữa, mà là một tinh vân màu đen, xoay tròn bên trong huyệt khiếu mới khai mở này.


- Hô!


Chu Báo thở một hơi thật dài, lúc này cũng không giống với lần trước, không xuất hiện tình huống không đủ nội khí, nội khí trong đan điền, nội khí trong Hỏa Hồng Tình, còn có nội khí trong huyệt khiếu hắn khai mở lần thứ nhất, sau khi nhập vào huyệt khiếu mới khai mở này, liền tuần hoàn, hòa thành một một thể, tẩy luyện, chuyển quá qua, thời điểm Tinh Vân hình thành, đã hoàn toàn ngưng luyện thành một thể.


Nhưng đồng thời, Chu Báo cảm nhận được một cỗ hư không vô biên, thậm chí sinh ra một loại cảm giác bi thương, đó là vì nội khí toàn thân bị huyệt khiếu tân sinh này hút lấy hầu như không còn, cần cấp bách bổ sung.


Dù sao tại đây cũng là Bích Lạc Bí Cảnh, nguyên khí thiên địa nồng đậm rất nhanh sẽ bổ sung đầy đủ nội khí cho hắn, bất quá đồng thời, thần sắc của hắn cũng trở nên có chút quái dị.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận