Thông Thiên Đại ThánhPhá cấm chế, sau khi tiến nhập Bí Cảnh.


Hết thảy đều không giống với lúc trước.


Bích Lạc Bí Cảnh, không như lần trước hắn tiến vào còn bừng bừng sinh khí, lúc này, giữa thiên địa lộ ra một hương vị trầm lặng trong không khí.


Nguyên khí thiên địa cực điểm, hỗn tạp cùng một chỗ, lúc này, Bích Lạc Bí Cảnh đã biến thành một tiểu đại bình, bên trong bình là các loại nguyên khí, linh khí, ,sát khí, tạo thành một cục cao su, chậm chạp lưu động.


Cũng may là Định Phong châu của hắn đã khởi động lĩnh vực hơn một trăm trượng, ngăn cách chất keo do nguyên khí hỗn hòa này bên ngoài.


Bất quá, dù là như thế, Chu Báo tiến vào Bích Lạc Bí Cảnh, cũng cảm nhận được áp lực vô cùng khổng lồ.


Áp lực đến từ Định Phong Châu!


Thoạt nhìn phong bạo, cát bụi cuồng bạo bên ngoài Bích Lạc Bí Cảnh, không tạo thành uy hiếp với Định Phong Châu, tùy tiện khuếch tán lực lượng của mình ra bên ngoài một trượng, Chu Báo còn không hao tổn một điểm khí lực.


Thế nhưng bên trong Bích Lạc Bí Cảnh lại bất đồng.


Nguyên khí thiên địa chung quanh ngưng tụ thành một chất keo, hỗn hòa tại một chỗ, thiên địa bên trong Bích Lạc Bí Cảnh cũng đã trở nên mịt mờ, mênh mông, cái gì cũng không nhìn thấy rõ ràng, tuy Định Phong châu tạo ra lĩnh vực hơn một trượng, nhưng gặp phải áp lực của đủ loại nguyên khí từ bốn phương tám hướng truyền đến, lực lượng bản thân căn bản không thể ngăn cản, cho nên Chu Báo liền rút ra lực lượng bản thân để trợ giúp.


Thời gian Chu Báo luyện chế Định Phong Châu, nghe Thanh Linh đề nghị, luyện chế Định Phong Châu thành pháp bảo bổn mạng, cho nên Định Phong Châu có liên hệ chặt chẽ với thần hồn của hắn, một khi Định Phong châu thụ áp lực, đồng dạng cũng truyền tới người Chu Báo, vì vậy mà hắn tự nhiên rút ra lực lượng thân thể.


Nội khí Cửu long thần hỏa đã hoàn toàn vận chuyển, hỏa diễm màu đen bắt đầu chuyển động trong kinh mạch cơ thể hắn, thông qua thông đạo thần bí tiến vào chính giữa lĩnh vực của Định Phong châu, lập tức, trong không gian hơn một trượng, xung quanh thân thể hắn tối sầm lại, khí tức màu đen nồng đậm cực nóng tràn ngập, làm vững chắc lĩnh vực của Định Phong Châu.- Tiếp tục như vậy cũng không phải biện pháp!


Định Phong Châu tạm thời vững chắc, ngăn cản nguyên khí bên ngoài, bất quá đồng dạng, Chu Báo cảm nhận nội khí bên trong cơ thể mình nhanh chóng xói mòn đi.


- Ta chỗng đỡ không được bao lâu, nhiều nhất là một canh giờ, nội khí của ta sẽ tiêu hao sạch sẽ!


- Không có vấn đề gì, tuy nguyên khí triều tịch lợi hại, nhưng cũng không phải không có chỗ ẩn núp, nếu không thì tất cả sinh linh bên trong Bích Lạc Bí Cảnh đã sớm chết hết rồi.


Thanh Linh nói ra.


- Một canh giờ là đủ rồi, chúng ta đi tìm xem sao!


- Làm sao tìm được, bị nguyên khí thiên địa bao trùm tại đây, đưa tay ra không thấy năm ngón, bên ngoài ba trượng, cái gì cũng nhìn không tới rồi!- Dùng linh giác của ngươi cảm ứng!


Thanh Linh không vừa mắt, nói.


- Không nên ỷ lại ánh mắt của ngươi quá mức, sau khi tu vi ngươi đột phá đến Thông Huyền Bí Cảnh, con mắt liền không trọng yếu nữa rồi!


- Thế nhưng hiện tại linh giác của ta căn bản không có tác dụng, ánh mắt đều không thấu!


- Ngươi nghe ta đi, thời gian dần qua, chúng ta đi về phía trước, dùng linh giác ngươi dò xét, còn cả thần niệm nữa, không phải ngươi có tám đạo thần niệm sao, dùng bọn chúng câu thông linh giác, linh giác sẽ trở nên linh mẫn hơn nhiều!


Chu Báo bất đắc dĩ, chỉ sợ phải làm theo lời Thanh Linh thì lĩnh vực một trượng của Phong linh châu bên trong nguyên khí triều tịch này cũng thua lỗ, nói cách khác, chỉ sợ đi chưa được mấy bước đã đụng vào cây rồi, dù là như thế, có nhiều lần hắn cũng thiếu chút nữa đã va vào tảng đá.


Bất quá thời gian trôi qua, Chu Báo tựa hồ như đã tham ngộ bí quyết gì đó, thời gian dùng Linh giác càng dài, cảm giác của hắn lại càng rõ ràng, bỗng nhiên tầm đó, mi tâm hắn lóe lên, tám đạo Thần niệm chui ra, tẩy luyện qua khối Lôi đình màu tím kia, thần niệm giống như Tử ngọc làm chủ, xoay quanh thân thể hắn, trong chốc lát, Linh Giác hắn phát nổ, giống như là ra đa, bắn đầu quét ra bốn phương tám hướng.


Rất nhanh, Linh giác liền xuyên thấu qua lĩnh vực Định Phong châu, khiến Chu Báo có thể cảm giác được rõ ràng tình huống bên ngoài.Nồng đặc, dính nhớp, đủ loại thuộc tính bất đồng.


Cái này là cảm giác nguyên khí thiên địa bên ngoài của Chu Báo.


Giống như trước kia, lúc Chu Báo còn nhỏ, đồng dạng mạch mầm lương thực trong nhà ăn, bị một gậy gộc vô hình chậm chạp quấn lấy, gậy gộc vô hình phảng phất như dung hợp tất cả nguyên khí lại cùng một chỗ, nhưng những nguyên khí trong thiên địa này, sát khí, linh khí quan hệ trong đó, đồng dạng như là quan hệ giữa dầu với nước, vô luận trộn lẫn như thế nào, trên cơ bản đều bảo trì được thuộc tình độc lập của chính mình, chỉ có một số rất ít nguyên khí dung hòa.


Mà sau khoảng thời gian chỗ nguyên khí này dung hợp lại, liền lắng đọng xuống dưới, có chút chìm xuống mặt đất, thời gian dần qua, cứ theo một quy tắc nhất định, tựa hồ không còn tương lẫn vào nguyên khí triều tịch, chỉ là tình huống như vậy thập phần hiếm thấy, thường thường bên trong mấy trăm ngàn đạo nguyên khí, xuất hiện không được mấy lần.


Đến tận bây giờ, rốt cuộc Chu Báo đã hiểu rõ lời Thanh Linh nói trước kia là có ý gì rồi.


Hắn cũng nhớ hai câu nói thường xuyên nghe nói trước kia. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


- Thanh khí nổi lên, trọc khí trầm xuống!


Nguyên khí triều tịch này một mực tồn tại, chỉ cần thời gian đầy đủ, một ngày nào đó, ngàn vạn nguyên khí đều dung hợp lại một chỗ, hình là một loại trạng thái cực ổn định, giống như thế giới bên ngoài, chỉ là muốn đạt tới tình huống này, cũng không biết phải trải qua mấy vạn năm hay là hơn mười vặn năm, thậm chí thời gian dài hơn mới có thể đạt tới, mà bây giờ, Bích Lạc Bí Cảnh này vẫn còn đang ở trong trạng thái đồng dạng với thời kì Thái sơ khởi nguyên và Thái cổ hồng hoang, tầm đó, nguyên khí cũng không ổn định, bởi vậy, trong thời gian ngắn cũng không có khả năng hình thành nguyên khí thiên địa ổn định như ở ngoại giới.


Linh giác như nước, thời gian dần qua, trải rộng ra bốn phía.


Dưới sự chèo chống của tám đạo thần niệm, linh giác Chu Báo trở nên thập phần linh mẫn, cũng trở nên thập phần tinh tế tỉ mỉ cực kỳ, xuyên thấu lĩnh vực Định Phong Châu, hắn có thể cảm ứng tinh tường các thuộc tính của nguyên khí, nào là sát khí, nào là linh khí, nào là khí an toàn, nào là khí nguy hiểm.


Bỗng nhiên, ngay lúc đó, ánh mắt Chu Báo có chút ngưng tụ lại.


Bởi vì hắn ra phát hiện ra một chỗ kỳ dị tại địa phương này, tại đây không có khí hỗn tạp, mang theo nguyên khí triều tịch vô cùng nguy hiểm.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận