Thông Thiên Đại Thánh- Hơn nữa còn là cảm thấy hứng thú với nguyên khí triều tịch bên trong Bích Lạc Bí Cảnh!


- Khặc khặc khặc..!


Thanh Linh nở nụ cười quái đản.


- Đúng vậy, tiểu tử, ngươi thật là thông minh, ta đích thật có hứng thú với nguyên khí triều tịch, chúng trí mạng đối với các ngươi đấy, nhưng đối với ta lại có chỗ tốt thiên đại, nhưng biết nguyên khí triều tịch là cái gì không? Nguyên khí triều tịch là nguyên khí đậm đặc trong thiên địa, nhưng thuộc tính nguyên khí không cân bằng, cho nên sinh ra xung đột, va chạm lẫn nhau, loại xung đột này sau khi va chạm đến trình độ nhất định, về sau sẽ hình thành nguyên khí triều tịch, mang tất cả thiên địa, tuy rằng nguyên khí triều tịch thập phần phiền toái, nhưng không phải là không có chỗ tốt, thời điểm nguyên khí triều tịch sinh ra xung đột, va chạm, phản ứng, cuối cùng sẽ tạo ra rất nhiều tính chất nguyên khí mới, đồng thời sẽ liên lụy đến tất cả nguyên khí trong thiên địa, nói cách khác, địa hỏa nguyên tủy kia, ẩn sâu dưới địa tâm nham lưu, thời điểm bình thường không thể nào xuất hiện trước mặt thường nhân, cho nên mới trân quý dị thường, nhưng thời điểm nguyên khí triều tịch, bọn chúng sẽ dẫn dắt địa hỏa nguyên tủy dưới địa tâm nham lưu ra, Bích Lạc Bí Cảnh cũng như vậy, trong đó có thể trợ giúp ta khôi phục rất lớn, đối với ngươi cũng có trợ giúp rất lớn, những vật này, những nguyên khí trân quý này, cũng có thời điểm có nguyên khí triều tịch mới xuất hiện, nếu tiến vào Bích Lạc Bí Cảnh lúc bình thường, ngươi không thể nào tìm được, coi như là biết nó có cũng không chiếm được!


- Nói như vậy, nguyên khí triều tịch ngược lại lại là chuyện tốt à?


- Hắc hắc, kì thật thời điểm nguyên khí triều tịch xuất hiện, bất luận đều có thể tồn tại ở nhiều địa điểm, coi như là ở thế giới này, tại thời điểm Thái cổ hồng hoang, nguyên khí triều tịch cũng thường sinh ra đấy, hiện tại cũng có khả năng sinh ra, thời gian Bích Lạc Bí Cảnh kia hình thành quá ngắn, cho nên mới xuất hiện nhiều lần như vậy, sau mỗi một lần nguyên khí triều tịch, nguyên khí thiên địa sẽ gần như vững vàng, chỉ cần thời gian đủ dài, tần suất nguyên khí triều tịch xuất hiện sẽ từ từ giảm xuống, hình thành một thế giới ổn định, đồng dạng như thế giới này!


- Vậy cần đợi bao lâu?


- Ha ha, thời gian này đã đủ dài rồi, ta không phải đã nói qua, tại thời điểm Thái cổ hồng hoang, nguyên khí triều tịch cũng sinh ra, bất quá không phải năm nào cũng sinh ra, mà là cách mấy ngàn năm mới sinh ra một lần, Bích Lạc Bí Cảnh, đại khái sau một hai vạn năm, thời gian nguyên khí triều tịch có thể sẽ co ngắn lại một chút a, nói không chừng một năm có thể có một kỳ yên ổn khoảng ba bốn tháng!


- Nếu ta quả thực luyện thành Định Phong Châu, chẳng phải chỗ tốt trong Bích Lạc Bí Cảnh ta có thể mặc sức chiếm sao?- Đúng vậy, cho nên ngươi nên nhanh gom góp tài liệu, đúng rồi, sau khi vào Bích Lạc Bí Cảnh cũng nên cẩn thận một điểm, nhìn xem có thể tìm được tài liệu ở đâu đó hay không!


Thanh Linh cười hắc hắc, nói.


- Một năm có mười tháng có nguyên khí triều tịch, tiểu tử, vận khí của ngươi thật quá tốt a!


Trong buổi nói chuyện, nước miếng Chu Báo chảy ròng ròng, rốt cuộc đã đợi không kịp, phảng phất như chó đang rượt thỏ, chui sâu vào mạch khoáng, bày ra Lưỡng nghi vi thần trận, lấy từ Lưỡng giới phân cát của mình ra Phong Linh châu và một đống tài liệu, bắt đầu dựa theo pháp môn luyện chế Định Phong Châu, luyện chế Định Phong Châu.


Phong linh châu, chính là tinh túy của tinh hoa phong chi, thuần thanh sắc, tán ra linh quang nhàn nhạt, cầm trong tay có thể cảm giác đơn giác, khí tức phong chi tràn qua từ trong châu.Đây là khí tức phong chi thuần chánh nhất, Chu Báo tu luyện qua Thừa Long ngự phong quyết, lúc trước đã nhận được Phong Linh Châu, bởi vì không gom góp toàn bộ tài liệu, phương pháp luyện chế ra Định Phong Châu, bởi vậy gác qua một bên, đây là lần thứ nhất hắn lấy những thứ này ra.


- Thua lỗ a, thực sự là quá thua lỗ, nếu ta sớm lấy Phong linh châu này ra, lúc nào cũng có thể ngộ, hiện tại Thừa Long Ngự phong quyết đã sớm đại thành, con mẹ nó, trước kia tu luyện Thừa Long ngự phong quyết, cảm thấy trong đó có chút quan ngại không thể nào lưu loát, hiện tại lấy Phong linh châu ra, đã cảm ngộ được linh tính phong chi, quét sạch chút ít nan đề trước kia.


- Thật sự không biết là may mắn hay là không nữa!


Chu Báo thở dài trong nội tâm một tiếng, bất đắc dĩ phóng Phong Linh châu ra, sau đó nhấc tay lên, ném hơn mười chủng tài luyện trân quý lên không trung, quay chung quanh Phong Linh Châu.


Chu báo nhẹ nhàng há miệng ra, phun ra một đoàn hỏa diễm, lập tức bao khỏa Định Phong châu và các tài liệu lại một chỗ, chỉ thấy hắn điều khiển thuần thục đặc tính Thiên hỏa, một đám tử ý thâm sâu lộ ra từ trong lửa, lập tức hòa tan hoàn toàn liệu, ngoại trừ Phong Linh Châu, sau đó, hỏa diễm kia bến sắc, tử ý đều tiêu hết, một cỗ hàn ý sâm nghiêm thấu ra từ trong ngọn lửa.


Tầm đó, phát ra nhiệt khí và hàn khí, xưng tụng là băng hỏa lưỡng trọng thiên.Không gian chung quanh ngọn lửa này đều biến hóa, sinh ra vết rạn cực nhỏ, từng đạo dây nhỏ màu đen giống như tơ nhện xuất hiện trong không gian.


Quá tố âm diễm!


Hỏa diễm chí âm chí hàn trong thiên địa, chỉ là, cái đó và Tử hoàng Thiên hỏa là một cá tính, chỉ là do Đấu suất hỏa mô phỏng ra hiệu quả, cũng không tiếp tục được bao lâu, liền biến mất, không gian bị vỡ ra rất nhanh liền lại, những vết rạn như mạng nhện trong không gian liền biến mất không thấy gì nữa, mà đám tài liệu chung quanh cũng biến mất không thấy tăm hơi, nhịn lại Phong Linh Châu, bộ dáng cũng đã thay đổi.


Vốn Phong Linh Châu là do tinh túy phong chi ngưng tụ lại mà thành, hoàn toàn là trạng thái cố định, nhưng hiện tại, mặt ngoài đã lân lân ba quang, phảng phất như một thủy cầu, không chỉ như thế, hạt châu này còn biểu hiện ra những liên gợn cực nhỏ. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Chu Báo kiên nhẫn nhìn, im lặng chờ, tập trung tất cả tinh thần lên thượng diện hạt châu này, phảng phất như có thể thấy rõ kết cấu mỗi một chỗ, thấy rõ mỗi một tia liên gợn.


Cũng không biết đã qua bao lâu, liên gợn do Phong Linh biểu hiện ra rốt cục đã không tiếp tục xuất hiện gợn sóng, đúng lúc này, Chu Báo vừa có cử động tiếp theo.


- Phốc!


Chu Báo hung hăng cắn đầu lưỡi một cái, phun ra một búng máu, phun thẳng đến mặt ngoài Phong linh châu.


Sau khi đoàn máu huyết kia phun lên mặt ngoài Phong Linh Châu, Phong linh châu thật sự phảng phất như một thủy cầu, lực trùng kích cường đại đánh trúng bốn chỗ cùng lúc, máu huyết hoàn toàn thẩm thấu vào bên trong Phong linh châu, bắt đầu lan tràn bên trong Phong Linh Châu.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận