Thông Thiên Đại ThánhThế nhưng muốn ngưng luyện bảy huyệt khí này, cần đại lượng nguyên khí Thiên địa, hiện tại ở thời đại này, thế giới này, không có khả năng cung cấp nguyên khí thiên địa nhiều như vậy, ngay cả khi tất cả nguyên khí thiên địa trong vòng ngàn dặm tụ hợp lại cũng không đủ để hắn khai mở ba huyệt khiếu, đây vẫn là Cửu khiếu Chân Long, mà bên trong tâm tư của Chu báo, còn chuẩn bị khai mở ra huyệt khiếu Thái Cổ Thực Long Thu do chính mình nghiên cứu ra, loại huyệt khiếu hung thú Thái Cổ này, nếu muốn ngưng luyện thì lượng nguyên khí thiên địa cần có, tuyệt đối nhiều hơn so với Cửu khiếu Chân Long, cho nên, hắn chỉ có thể đánh chủ ý đến bên trong Bích Lạc Bí Cảnh, nhưng muốn cũng không đến, cửa vào thông đạo này đã được khai mở, nhưng bây giờ không thể tiến vào, thật sự là quá sốt ruột rồi.


- Tiểu tử, tốt nhất ngươi nên nhanh vào, tu vi nội khí hiện tại của ngươi đã đến cực hạn rồi, tùy thời đều có thể đột phá bát phẩm, ngưng luyện hạt giống Chân Nguyên, nếu như đến lúc đó mà ngươi không cách nào ngưng luyện được huyệt khiếu đã khai mở thì phiền phức rất lớn!


Đúng lúc này, Thanh Linh đột nhiên xông ra, nói trong đầu hắn.


- Ta biết rõ, ta có thể cảm giác được!


Chu Báo tức giận nói.


- Nhưng bây giờ không được a, bên trong Bích Lạc Bí Cảnh có nguyên khí triều tịch, ngươi biết nguyên khí triều tịch a?


Nguyên khí triều tịch!


Chu Báo đã nghe qua từ này không chỉ một lần, nhưng bây giờ vẫn không rõ nó có ý gì, xét theo ý tứ trên mặt chữ, không sai biệt lắm là nguyên khí cực thịnh, giúp nhau xung đột, sinh ra đủ loại đồ vật cùng loại với phong bạo.


Về phần tình huống cụ thể, Chu Báo không thể hiểu được rồi.


- Tiểu tử, không thể đi cũng phải đi a, tuy nguyên khí triều tịch phiền toái, nhưng không phải không thể giải quyết, không phải ngươi có Định Phong Châu đấy sao?


- Định Phong Châu?


Con mắt Chu Báo sáng ngời, nhưng liền kêu lên.


- Định Phong Châu cái rắm, ta thế nào có được Định Phong Châu, chỉ có một ít tài liệu mà thôi, nhưng không được đầy đủ!


- Nhưng ngươi đã có Phong Linh Châu rồi, dùng Phong Linh Châu làm chủ tể, hơn nữa tài liệu bây giờ của ngươi, tuy rằng không thể luyện chế ra Định Phong Châu, nhưng có thể luyện chế ra một Nhập Huyền pháp khí cùng loại, pháp khí này tuy không có khả năng như Thuần Dương pháp khí, nhưng có thể miễn cưỡng đối phó với nguyên khí triều tịch rồi!- Thật vậy sao?


- Đương nhiên, bất quá ngươi đừng trông mong cầm vật kia vào bên trong Bích Lạc Bí Cảnh sẽ làm nguyên khí triều tịch dừng lại hoàn toàn, cũng chỉ có thể miễn cưỡng giúp ngươi an toàn bên trong nguyên khí triều tịch mà thôi, hơn nữa tiến vào Bích Lạc Bí Cảnh, ngươi còn phải tìm địa phương có nguyên khí vững vàng, bất quá những cái này đều không có vấn đề gì, sau khi tiến vào Bích Lạc Bí Cảnh, ta sẽ nói rõ ràng tỉ mỉ với ngươi!


Nói đến đây, Thanh Linh dừng lại thoáng một phát.


- Kỳ thật cái này đối với ngươi cũng có lợi, nếu ngươi đợi đến khi nguyên khí triều tịch trong Bích Lạc Bí Cảnh bình ổn lại mới tiến vào Bích Lạc Bí Cảnh thì các thế lực khác tất nhiên cũng có thể tiến vào, mà ngươi ngưng luyện huyệt khiếu bên trong Bích Lạc Bí Cảnh, nhất định sẽ gây ra động tĩnh lớn khiến người khác chú ý, nói không chừng sẽ tiết lộ thân phận chân thật của ngươi, ngược lại sẽ gây bất lợi với ngươi!


Chu Báo nghe xong, gật gật đầu.


- Ân! Vậy được rồi, trước hết ta sẽ luyện chế Định Phong Châu, con mẹ nó, luyện chế pháp khí không thể dùng nội khí, không thể dùng thần thức, không thể dùng máu huyết a, chỉ mong là thời điểm luyện chế pháp khí không đột phá!


Hắn trầm thấp mắng một câu, cùng Hư Nhật Thử, Lão Kim Kê mời đến đánh giới, quay người rời đi.


- Ai, ngươi hiện tại trẻ tuổi, một điểm nhẫn nại cũng không có a, thời gian mấy tháng cũng không thể đợi!


Hư Nhật Thử nhìn sắc mặt Chu Báo có chút khó coi, hướng qua Lão Kim Kê cười nói.- Ta xem hắn như có ẩn tình gì đó khó nói!


Lão Kim Kê lắc đầu nói. Nguồn: https://truyenfull.vn


- Ta cảm giác mấy ngày nay, cảm thấy hắn có chút không đúng, Lão Thử, ngươi không cảm thấy gì sao? Nội khí bành trướng hùng hậu, không chỉ nói là bát phẩm, thậm chí đã đạt đến cảnh giới cửu phẩm, chỉ là vì không đột phá bát phẩm, ngưng luyện hạt giống Chân Nguyên, cho nên không có lực uy áp của Chân Nguyên, ta xem hắn tùy thời đều có thể đột phá cảnh giới bát phẩm!


- Bát phẩm? Có thể có đột phá tốt như vậy?


Hư Nhật Thử có chút không tin, nói.


- Ngưng luyện hạt giống Chân Nguyên, không phải là sự tình dễ dàng như vậy a, thân thể của hắn đích thật đã cường hãn như cường giả bát phẩm, thậm chí là cường giả cửu phẩm, nhưng muốn ngưng luyện hạt giống Chân Nguyên, lại cần một loại thể ngộ đấy, lại cần một lần tẩy rửa nội khí thân thể, mới có thể có cơ hội tìm hiểu huyền bí a, tiểu tử này thật sự quá trẻ tuổi, không có khả năng nhanh như vậy lãnh ngộ tới cảnh giới cao như thế!


- Có lẽ vậy, bất quá ta luôn cảm thấy hắn sắp tiến nhập tới!


Lão Kim Kê từ chối cho ý kiến, nhìn qua bóng lưng Chu Báo, nói.


- Hắn chưa đến hai mươi tuổi a, nếu quả thực khiến hắn làm được điểm này, ha ha, Thanh lão đối với hắn, thật có thể an bài một lần nữa!- Ta xem sẽ không như vậy, cho dù hắn thật sự đạt đến bước này, Thanh lão cũng sẽ không an bài với hắn một lần nữa, hiện tại không phải là mấy ngàn năm trước, tôn chỉ Tiên cung chúng ta là không gây chuyện, không náo Trác nhi, quản tốt công việc của mình, dù tu vi cao, Thanh lão cũng không khởi tâm tư gì!


Hư Nhật Thử hắc hắc cười, nói.


- Ngược lại ngươi tiểu tử này, tựa hồ có chút không chịu được cô đơn a!


- Chuyện của ta, không tới phiên ngươi quản!


Lão Kim Kê cười lạnh một tiếng, tựa đầu chuyển khai.


- Ngươi làm tốt chuyện của mình đi a, thành lập môn hộ tại đây, nửa năm sau có thể dùng đến, ngươi tốt nhất hãy cẩn thận điều tra, vạn nhất thời điểm xảy ra sự tình, ngươi cũng đừng để Thanh lão giao cho a!


- Ta mới không cần hắn giao, ta làm tốt chuyện của ta là xong rồi!


Hư Nhật Thử cười lạnh một tiếng.


- Bích Lạc Bí Cảnh này cũng không phải là nhà chúng ta, chỉ là mở ra một cái cửa mà thôi, cũng không biết sẽ xảy ra chuyện gì!


Lão Kim Kê cười cười, không nói thêm gì nữa.


Hư Nhật Thử tựa hồ cũng có chút nóng tính, quay đầu đi, đưa ánh mắt nhìn chăm chú vào thủy tinh bóng loáng trên vách tường, không hề lý đến Lão Kim Kê.


- Thanh Linh, ngươi xác định, luyện chế đồ vật này có thể có tác dụng bên trong nguyên khí triều tịch?


- Đương nhiên, tiểu tử!


- Ngươi tựa hồ rất có hứng thú với Bích Lạc Bí Cảnh a!


Chu Báo như có điều suy nghĩ nói.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận