Thông Thiên Đại Thánh- Nói nhảm, đương nhiên thành công rồi!


Chu Báo vẻ mặt mỏi mệt chi ý, bất quá trong mỏi mệt cũng không thể nào che dấu được hưng phấn trong lòng.


- Ta đã hoàn toàn xóa đi tinh thần lạc ấn của Ninh Bác trên Độn Long Thung này rồi, ngươi khoan hãy nói, Thanh Liên hỏa này thật đúng là...


Lời còn chưa nói xong liền nghe Vương Xà hoan hô một tiếng, tay vừa nhấc, thu lại Thanh Ngọc Càn Nguyên cương vây xung quanh Độn Long Thung về, lộ ra bản thể của Độn Long Thung, lại nhẹ khiển trách một tiếng, một đạo kim quang do Độn Long Thung hóa thành kia bay thẳng vào mi tâm Vương Xà.


- Tốt, tốt, tốt, thật sự là quá tốt rồi!


Vương Xà liên tiếp nói ba chữ tốt, cười dịu dàng nhìn Chu Báo


- Tiểu tử, ngươi xem như giúp ta một cái đại ân rồi, nhân tình này, ta sẽ không quên đâu!


- Tọa quá khen, tiện tay mà thôi, tiện tay mà thôi.


Lần này Chu Báo cũng nhặt được thiên đại chỗ tốt, trên mặt mang theo mấy phần khiêm tốn.


- Về sau có loại chuyện này, cứ bảo ta là được rồi, dù sao Thanh Liên hỏa cũng rất ít khi được sử dụng!


- Tốt, lần sau nếu lại lấy được Thuần Dương pháp khí thì ta nhất định sẽ tới tìm ngươi, ha ha ha ha ha!


Vương Xà vô cùng vui mừng kêu lên, hung hăng vỗ vỗ bả vai Chu Báo, cửu phẩm cường giả có lực lược cường đại đánh thẳng xuống, thiếu chút nữa đã đập nát cả xương cốt Chu Báo- Ta cần phải đi luyện hóa Độn Long Thung rồi, nhưng thủ hạ kia của ta, nếu ta đã mời đến thì đều là người của ngươi rồi, có chuyện gì cứ việc phân phó!


Vương Xà nói, những cao thủ dưới trướng hắn trong Thiên Long Đạo, lúc này đây, hắn đã kéo toàn bộ lực lượng có được dưới trướng qua.


Chu Báo thì chuẩn bị rời khỏi Vương Xà.


- Chuyện này ta vừa vặn có chuyện muốn hỏi các ngươi, Thiên Long Đạo các ngươi đến cùng có ý gì, có phải thật sự muốn phát triển chi nhánh ở Tây Bắc rồi không? !


- Không có ah, ta dẫn người tới là để giúp ngươi a. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.


Vương Xà lắc đầu nói.


- Ngươi nói ta có tin không, hiện giờ toàn bộ thiên hạ đề tuyên truyền xôn xao rồi, nói là Thiên Long Đạo muốn mượn lần này đặt điểm dừng chân ở Tây Bắc, thay thế địa vị của Côn Lôn Sơn ở Tây Bắc, Vương Đại Tọa ngươi tới đây trước cũng là để lập nên căn cơ hả!


- Ai ah, ai tạo tin đồn nhảm thế?Vương Xà nghe xong nóng nảy, liếc nhìn Chu Báo.


- Ta nói tiểu tử, ngươi cũng đừng xem không rõ ràng lòng lang dạ sói, ta rõ ràng là tới giúp ngươi, sao lọt vào miệng ngươi liền biến thành ta muốn lượn lực lượng của ngươi ở Tây Bắc để có nơi dừng chân? Ngươi có ý tứ gì à?.


Đây cũng không phải do Vương Xà khó chịu.


Hắn đã kéo tất cả lực lượng dưới trướng tới Tây Bắc, bổn ý quả thật muốn tới giúp Chu Báo, xem như trả nhân tình Chu Báo giúp hắn lấy được Độn Long Thung, nhưng giờ lọt vào miệng Chu Báo thì đám người đến đây cần được trợ giúp, trả nhân tình biến thành nợ nhân tình, trên đời nào có đạo lý như vậy, nếu thật là như vậy thì, thường xuyên qua lại, nhân tình hắn thiếu nợ Chu Báo thật không hết rồi cho nên, không phải do hắn không gấp.


Chu Báo cũng nở nụ cười khổ, hắn nói lời này cũng không phải có ý gì khác, bời vì đồn đãi bên ngoài đã tới chân rồi, quan trọng nhất là, coi như Vương Xà không có ý nghĩ này, vậy thì cũng không thể đảm bảo những người khác của Thiên Long Đạo không có ý nghĩ như vậy ah.


- Ta lúc đó chẳng phải không có biện pháp sao? Nếu như lời đồn đãi này là thật, ta ngược lại phải chuẩn bị một chút rồi, phải biết rằng ta cũng không phải là đệ tử ngoại môn của Thiên Long Đạo, có một số việc vẫn phải chuẩn bị trước thì tốt hơn, hơn nữa ngài cũng biết, Thiên Long Đạo nếu quả thật cố ý muốn phát triển ở Tây Bắc thì đối với ta chỉ có lợi không có hại, ít nhất ta không cần lo lắng bên phía Côn Lôn Sơn, đúng không?


- Ý của ngươi là lão bất tử này thật sự nghĩ như vậy sao? !


Vương Xà cũng không phải người ngu, hơi suy nghĩ một chút liền rõ được đạo lý trong đó, Chu Báo cũng không phải hướng hắn mời nhân tình, mà là thật sự hy vọng Thiên Long Đạo thật có thể đến đấy phát triển, việc này đối với hắn mà nói chính là trăm lợi không có hại a- Ân, nếu ngươi đã có tâm tư này, thì ta phải hỏi lão già kia một chút, xem thử đến cùng hắn nghĩ như thế nào, bất kể nói thế nào, phát dương đạo thống của Thiên Long Đạo cũng là tâm nguyên lớn nhất của lịch đại chưởng môn, nếu giờ đã có cơ hội này thì tại sao không nắm chặt chứ!


- Đúng vậy a đúng vậy a, đó là một cơ hội tốt ah, Thiên Long Đạo đương nhiên phải nắm chắc, hiện giờ ta đã đả thông con đường của Hắc Vĩ Nguyên, bất quá, đây chỉ là con đường nối thẳng đến lãnh địa của ta thôi, lãnh địa này của ta vốn cũng không có gì, nhưng có Hắc Vĩ Nguyên ở đó, nơi của ta liền biến thành vô cùng trọng yếu rồi, ha ha.


- Rõ rồi rõ rồi, bất quá loại chuyện này không thể sốt ruột được, từ từ sẽ đến, chờ sau khi ta hoàn toàn luyện hóa Độn Long Thung này đã rồi nói sau!


Vương Xà cười ha hả vỗ Chu Báo nói, thân hình lay động vài cái liền nhắm chỗ sâu trong quặng mỏ chạy đi.


- Hừ, người này, không phải là một kiện Thuần Dương pháp khí sao, có gì đặc biệt hơn người chứ, lão tử hiện giờ có Đấu suất hỏa nơi thân, chỉ cần có đầy đủ tài liệu, lão tử muốn luyện bao nhiêu Thuần Dương pháp khí thì luyện bấy nhiêu!


Trong lòng của hắn đắc ý thầm nghĩ, bất quá vừa nghĩ tới những tài liệu biến thái cần khi luyện chế Thuần Dương pháp khí thì tinh thần của hắn bắt đầu trở nên uể oải.


- Được rồi, không nên nghĩ chuyện này nữa, hiện giờ đã tìm được Chân Long huyệt khiếu, cũng cần bế quan một khoảng thời gian rồi!


- Đã hoàn thành rồi à?


Nhìn quặng mỏ cuối cùng đã bị khai mở, nham bích bóng loáng, bên trên nham bích là trận pháp chú văn vô cùng phức tạp, ánh mắt Chu Báo híp lại, bắn ra vẻ tham lam vô cùng.


- Lúc nào chúng ta có thể vào Bích Lạc Bí Cảnh?


- Hoàn thành là hoàn thành, nhưng hiện tại không thể đi vào, bên trong Bích Lạc Bí Cảnh, một năm có đến mười tháng là nguyên khí triều tịch vô tận, dù tu vi người đi vào đạt đến Thông Huyền Bí Cảnh cũng sẽ bị cuồng loạn, linh khí thiên địa hóa thành tro tàn đấy, nếu ngươi muốn vào, ít nhất phải đợi ba tháng nữa!


- Ba tháng, lâu vậy sao?


Vẻ mặt Chu Báo lập tức lộ vẻ khổ sở, trải qua khoảng thời gian bế quan này, hắn đã sờ thấu bảy huyệt khiếu còn lại của Cửu khiếu Chân Long rồi, chỉ cần hắn nguyện ý, tùy thời có thể ngưng luyện bảy huyệt khiếu này.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận