Thông Thiên Đại ThánhVương Xà ngây ngẩn cả người, Chu Báo cũng ngây ngẩn cả người, Chu Báo biết rõ nội khí của mình linh tính mười phần, nhưng chưa từng nghĩ đến nội khí của mình lại sinh ra linh trí.


Nội khí sinh ra linh trí, việc này đáng tin sao?


Quả thực là đang nói đùa!


Chu Báo chưa từng nghe nói qua chuyện này hoảng hốt trong lòng, một ý niệm mãnh liệt xông ra từ mi tâm của hắn, hung hăng vọt vào ngọn lửa màu đen do nội khí tạo thành kia.


- Độc!


Ý niệm xông vào hỏa diễm màu đen trong nháy mắt đã bị nội khí quanh mình thiêu mất, hoặc là nói bị tản đi.


Nhưng việc này cũng không có nghĩa là thần niệm của Chu Báo cứ như vậy đã bị nội khí của mình mãnh liệt thiêu đốt, trên thực tế, thần niệm của hắn cùng với linh trí của đoàn hỏa diễm màu đen này đã dung hợp cùng một chỗ.


Một phong cách xa xưa đánh thẳng đến, toàn thân Chu Báo mãnh liệt run rẩy một chút, một cổ ý niệm phảng phất đến từ Viễn Cổ Hồng Hoang trùng kích ý niệm của hắn, nhưng ý niệm này cũng không có ý nghĩa gì đặc thù, cũng không truyền cho hắn một bộ công pháp giống lúc trước khi lần đầu hắn ngộ ra hình thái thứ nhất của Chân Long cửu hình. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


Cổ ý nghĩ này, chỉ là một loại bản năng, một loại bản năng cường đại, một bản năng đến từ sâu trong nội tâm.


Nó đói bụng! Nó muốn ăn cái gì đí, mà đồ ăn tuyệt vời nhất đang ở ngay trước mặt, được bao vây ngay trong cương khí màu xanh.


- Móa nó, cuối cùng xảy ra chuyện gì thế này, nội khí của ta lại muốn ăn Thuần Dương pháp khí.Sau khi hiểu rõ nguyên nhân nội khí của mình dị biến, Chu Báo có chút dở khóc dở cười.


Thần niệm khẽ động, chỉ thấy đoàn hỏa diễm màu đen kia bỗng nhiên bắt đầu chuyển động, thời gian dần qua dần chuyển biến, cuối cùng, một đầu nê thu cổ quái, hoàn toàn do hỏa diễm màu đen tạo thành xuất hiện trước mặt hắn.


- Đây là Thái Cổ thực Long Thu, nội khí của ta chịu ảnh hưởng từ yêu hỏa của Thái Cổ thực Long Thu cho nên có chút không thể khống chế rồi!


Chu Báo cười nói, hao tổn lượng lớn nội khí khiến sắc mặt hắn có chút tái nhợt bất quá, hắn lại biết được chỗ tốt chính thức của việc này, lúc này trong lúc vô tình đã kích thích cả linh tính cho nội khí, sinh ra linh trí, mà trước khi linh trí chưa bị thần niệm thôn phệ hoàn toàn, chẳng những tiêu trừ đi tai họa ngầm của yêu hỏa Thái Cổ thực Long Lân hơn nữa còn hoàn toàn ngưng luyện nội khí của mình lại một lần, không còn hỗn tạp như trước nữa.


Hít!


Nhẹ nhàng hấp một cái, nội khí đã hóa thành Thái Cổ thực Long Thu bị hắn hấp vào trong cơ thể, hiện giờ thần niệm kia đã dung hợp với nội khí của, xem như bị hủy diệt rồi, nhưng liên hệ giữa nội khí và thần trí của mình càng thêm chặt chẽ.


Khẽ hấp, thở ra!


Vô số hỏa diễm màu đen thật nhỏ phun ra từ lỗ chân lông toàn thân Chu Báo, rất là đồ sộ.- Ha ha, không có ý tứ, không thể tưởng được Độn Long Thung này dĩ nhiên là được luyện ra từ một đầu Thượng Cổ Chân Long, yêu khí của ta bám vào đã có chút thay đổi, cho nên mới phải gây ra loại chuyện này, Tọa chớ trách!


Vương Xà vẻ mặt cổ quái nhìn Chu Báo, nội khí thèm ăn, loại chuyện này thật mới nghe lần đầu, bất quá hiện giờ Chu Báo dường như đã khống chế được rồi, vậy hắn cũng không có gì để nói nữa.


Chu Báo lúc này cũng đã hồi phục xong, minh bạch sở dĩ sinh ra loại chuyện này, chính là vì yêu khí của Thực Long Thu vẫn còn nhiễm bản tính của Thực Long Thu, hiện giờ thần niệm của Chu Báo đã hoàn toàn luyên hóa một tia nguyên linh của Thực Long Thu kia, cho nên, loại cảm giác đói bụng này cũng hoàn toàn biến mất


Mà Tiên Thiên Bảo Hoa Thanh liên hỏa kia cũng đã tìm được tinh thần lạc ấn Ninh Bác lưu trong Độn Long Thung, trực tiếp quấn quanh nó lại, dựa theo phương pháp như lời Vương Xà, thúc dục Tiên Thiên Bảo Hoa Thanh liên hỏa hung hăng thiêu đốt.


Nửa canh giờ trôi qua, sau khi Thanh Liên hỏa tiêu trừ một tia tinh thần lạc ấn cuối cùng, Ninh Bác ở Côn Lôn Sơn xa xôi mãnh liệt phun ra một búng máu, tinh thần vừa khôi phục được không bao lâu liền trở nên uể oải.


- Đại trưởng lão, ngài làm sao vậy?


Lúc này, chư trưởng lão Côn Lôn Sơn đang nghị luận, Ninh Bác này mãnh liệt thổ huyết, tự nhiên dọa tất cả mọi người kêu to một tiếng, vội vàng hỏi.- Không có chuyện, chỉ là, tinh thần lạc ấn ta lưu lại trên Độn Long Thung đã bị Vương Xà trừ đi, thật sự là không thể tưởng được, động tác của Vương Xà này vậy mà nhanh như thế!


Hắn nhẹ nhàng hít một tiếng, trong giọng nói, tràn đầy vẻ không cam lòng và bất đắc dĩ!


Lợi dụng Tiên Thiên Bảo Hoa Thanh liên hỏa, sau khi hoàn toàn làm biến mất tinh thần lạc ấn Ninh Bác lưu lại trên Độn Long Thung, một đám Thanh Hỏa kia vốn hẳn nên lui ra ngoài, nhưng Thanh Liên hỏa đã bị thần niệm của Chu Báo điều khiển, cũng không lập tức lui ra ngoài, mà bắt đầu vòng quanh Độn Long Thung, trong trong ngoài ngoài, từ trên xuống dưới, phảng phất như du hồn vậy.


Cũng do Vương Xà hiện giờ không thể hoàn toàn khống chế Độn Long Thung nên không biết Chu Báo đang làm cái quái gì nếu không thì đã một bước đá bay Thanh Liên hỏa của Chu Báo ra rồi.


Chu Báo đang sờ tác huyệt khiếu!


Từ trong tầng tầng tin tức mà Yêu hỏa của Thực Long Thu truyền đến, Chu Báo hoàn toàn có thể khẳng định, Độn Long Thung này căn bản hoàn toàn là do thân thể của một đầu Thượng Cổ Thiên Long rèn ra, đầu Long này tuy rằng đã chết, bất quá, thông qua lục lọi thân thể đầu Thượng Cổ Thiên Long này, lợi dụng pháp môn vận hành Thừa Long Ngự Phong Quyết, Chu Báo liền có thể trong thời gian ngắn nhất tìm ra toàn bộ Chân Long cửu khiếu, sau khi lục lọi ra, lại ứng với bản thân của mình, liền có thể ngưng luyện huyệt khiếu rồi.


Đối với Chu Báo mà nói, đây không thể nghi ngờ chính là một đường tắt.


Có thể khiến Chu Báo bớt đi rất nhiều thời gian.


Tuy rằng thực lực của hắn hiện giờ không tệ, nhưng thực lực càng cao, tầm mắt càng rộng, hơn nữa với thanh danh bên ngoài của hắn hiện giờ, đã bị rất nhiều người theo dõi, bao giờ cũng muốn tăng trưởng thực lực của mình, cho nên hắn làm như Thanh Linh đề nghị, lục lọi từng huyệt khiếu một, có trời mới biết phải tới ngày tháng năm nào mới có thể xong, hiện giờ đã có cái này. Đây là một cơ hội tốt, có thi thể của Chân Long để hắn nghiên cứu, hắn không nắm tốt cơ hội thì sao phải chứ?


Sau suốt hai canh giờ, Vương Xà cũng không đợi được nữa, sợi Thanh Liên hỏa kia oạch thoáng cái, chui ra từ tầng tầng Thanh Ngọc Càn Nguyên cương.


- Sao hả? Thành công không? !


Trông thấy Thanh Liên hỏa chui ra, trên mặt Vương Xà vui vẻ, vọt tới trước mặt Chu Báo, lớn tiếng hỏi.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận