Thông Thiên Đại Thánh- Đây là bổn phận của thuộc hạ!


Cổ Nguyên cười nói, khom người.


Vừa lúc đó, bên ngoài lều truyền đến tiếng vó ngựa dồn dập, con ngựa kia dừng lại ngay trước lều Ninh Vương, sau đó, một tên đưa tin hồng hộc không kịp thở lao tới.


- Vương gia, Vương gia, đồn đãi, đồn đãi là thật, Chu Báo, Chu Báo thật sự đả thông thông đạo của Hắc Vĩ Nguyên rồi!


Chu Báo đánh ra con đường trên Hắc Vĩ Nguyên, đối với toàn bộ Tây Bắc mà nói chính là một chuyện lớn.


Việc này có nghĩa là, về sau tiến vào Tây Bắc, đi qua Áp Long Giang, rốt cục không cần phải mất công vòng một đoạn đường mấy trăm dặm vô ích nữa rồi, từ đó thì hàng hóa chỉ cần qua được Áp Long Giang liền có thể trực tiếp đến Hắc Vĩ Nguyên rồi.


Tin tức này, lại lần nữa oanh động toàn bộ thiên hạ, đặc biệt là thế lực khắp nơi bắt đầu đánh chủ ý vào Tây Bắc, lại lần nữa nhìn chằm chằm vào Tây Bắc. Đồng thời lúc này, Chu Báo vốn là người khởi xướng tất cả mọi chuyện lại ở trong mạch khoáng của Bích Lạc Bí Cảnh, nhìn Vương Xà có chút hổn hển..


- Không phải là một kiện Thuần Dương pháp khí sao? Ngươi không phải đã hoàn toàn chế trụ tinh thần lạc ấn của Ninh Bác sao, sao còn phiền toái như vậy nữa!


Chu Báo thập phần khó hiểu, phi thường khó hiểu, Thuần Dương pháp khí hắn cũng không phải chưa thấy qua, Bát Cực Linh Lung Tháp kia cũng là một kiện Thuần Dương pháp khí, luận uy lực thì cũng không hề yếu hơn Độn Long Thung, nhưng lúc mình không chế nó cũng không có khó khăn như vậy a!


Không phải là một kiện Thuần Dương pháp khí sao, ngươi biết cái gì, ngươi mới xem qua bao nhiêu Thuần Dương pháp khí, Độn Long Thung này đã bị tế luyện hơn trăm năm, muốn xóa tinh thần lạc ấn của Ninh Bác rất khó khăn!


- Nếu đã khó khăn, ngươi không bế quan an tâm tu luyện, tới tìm ta làm gì? !- Ta muốn Tiên Thiên Bảo Hoa Thanh liên hỏa, ta biết rõ, ngươi được Tiên Thiên Bảo Hoa Thanh liên tử, trong đó có ẩn chứa Tiên Thiên Bảo Hoa Thanh liên hỏa chủng, ta muốn dùng nó để tẩy luyện Độn Long Thung này, triệt để khu trừ mất tinh thần lạc ấn của Ninh Bác!


- Việc này có quan trọng không !


Chu Báo hỏi.


- Nói nhảm, đương nhiên có rồi, nếu không ta tới tìm ngươi làm gì? !


- Vậy được rồi, hỏa chủng kia đã bị ta dung nhập vào trong Kim Hi Ly Diễm Kính rồi, ngươi nói cho ta biết nên làm gì bây giờ? !


- Rất đơn giản!


Vương Xà vừa nhấc tay, một đạo ánh sáng xanh bắn ra từ đầu ngón tay hắn, Độn Long Thung bị vây trong đó, lơ lửng trước mặt Chu Báo.


Cho đến giờ Chu Báo mới có cơ hội thấy được toàn cảnh của Thuần Dương pháp khí này, bất quá, bị khí lưu màu xanh bọc lấy, cho dù thấy được toàn cảnh, cũng không phải toàn cảnh thật sự.Tâm niệm vừa động, một đạo kim quang lóe ra từ sau đầu hắn, một đám quang mang màu vàng bao phủ Độn Long Thung vào trong.


Bỗng nhiên lại vì hào quang pháp khí đồng cấp bao phủ, tuy rằng hoàn toàn đã bị trói buộc, nhưng bản năng của Thuần Dương pháp khí vẫn lựa chọn phản kích.


Chỉ là nó đã bị Vương Xà huyết tế qua một lần, lại bị Thanh Ngọc Càn Nguyên cương khí một mực trói buộc, hơn nữa còn không có người điều khiển, uy năng của Thuần Dương pháp khí này đại giảm, cho nên, chỉ thấy mặt ngoài Độn Long Thung mãnh liệt lóe lên kim quang, căn bản không thể xuyên thấu quang tầng ngoài ánh sáng xanh kia, liền hoàn toàn bị Thanh Ngọc Càn Nguyên cương chế trụ.


Kim Hi Ly Diễm Kính và thần thức của Chu Báo tương liên, Độn Long Thung lóe lên như vậy, hắn cũng cảm thấy, bất quá hắn cũng không để ý đến.


Độn Long Thung đã mất đi chủ nhân, căn bản không phát huy ra nổi uy lực xứng đáng của Thuần Dương pháp khí, Kim Hi Ly Diễm Kính của Chu Báo hắn lại là Thuần Dương pháp khí thật sự, hơn nữa còn do hắn tự luyện chế thành, tinh thục vô cùng, sao lại sợ một lão hổ không răng thế chứ.


Dùng kim quang chế trụ Độn Long Thung, Chu Báo tâm niệm vừa động, trong tay đánh pháp quyết, một đám lửa xanh nhàn nhạt lóe ra từ mặt kính bên, dọc theo kim quang như tơ nhện đi thẳng đến Độn Long Thung, bao vây một vòng quanh Thanh Ngọc Càn Nguyên cương bên ngoài Độn Long Thung, sau đó mãnh liệt lóe lên, liền chui vào trong Thanh Ngọc Càn Nguyên Cương.


- Nhanh, dùng Thanh Liên hỏa của ngươi xóa đi tinh thần lạc ấn trên đó đi!Vương Xà vội kêu lên.


Chu Báo dùng một tia ý niệm bám vài trên Thanh Liên hỏa, tiến nhập Độn Long Thung, đúng lúc này, hắn rốt cục đã hoàn toàn rõ toàn cảnh Độn Long Thung.


- Đây là, Long Lân!


Thanh Liên hỏa như một đầu du xà nhỏ, du động trên Độn Long Thung, thần niệm phụ ở phía trên, cũng khiến Chu Báo thấy rõ chất liệu của Độn Long Thung này.


Một đám lân phiến tinh xảo thật nhỏ bám bên ngoài Độn Long Thung, nhưng lân phiến này tuy mảnh nhưng Chu Báo lại rõ ràng cảm giác được linh khí khủng bố ẩn chứa trên đó, sâu như biển, trầm như núi, quan trọng nhất là sau khi cảm giác được khí tức của những lân phiến này, hắc sắc hỏa diễm trong Đan Điền hắn lại đột nhiên bắt đầu chuyển động, thình thịch trực nhảy, sau đó, nội khí của Chu Báo đột nhiên vận chuyển, một tầng hỏa diễm màu đen nhạt không thể khống chế được xông ra từ trên người Chu Báo, dọa Chu Báo một đường, cũng khiến Vương Xà càng hoảng sợ, hai ngươi cũng không biết đã xảy ra chuyện gì.


- Kháo, chết tiệt, đây là có chuyện gì?


Chu Báo thầm mắng một tiếng, vận khởi Cửu Long Thần Hỏa Công, muốn áp chế nội khí của mình lại, nhưng lại kinh dị phát hiện, nội khí của hắn trong thời khắc này, phảng phất như có được ý chí của mình vậy, mà Chu Báo, cũng có thể cảm giác được cái cổ linh tính cực nhỏ này, lại có lộ ra chút linh trí đần độn nữa.


Chính là cái linh trí đần độn này đã hoàn toàn lấy mất quyền khống chế nội khí trong cơ thể hắn, khống chế toàn bộ nội khí của hắn, đã tuôn ra bên ngoài cơ thể.


Trong thời gian cực ngắn, nội khí trong cơ thể Chu Báo hễ quét là sạch, hắn chấn động, vội vàng điều động nội khí trong ngoại đan Hỏa Hồng Tình, nội khí cuồn cuộn, giống như thác ầm ầm đổ xuống, những nội khí này vọt vào trong kinh mạch của Chu Báo liền mất đi không thể hối lại, quyền khống chế hoàn toàn đã bị cỗ linh trí kia chiếm giữ, lại lần nữa dũng mãnh tiến ra ngoài thân thể.


Nội khí màu đen nhàn nhạt không ngừng tụ tập đến bên ngoài cơ thể Chu Báo, về sau, Chu Báo cho dù muốn đình chỉ nội khí của Hỏa Hồng Tình chảy ra thì cũng không còn khả năng nữa rồi. Nguồn truyện: Truyện FULL


Nội khí như khói như diễm!


Sau khi kết thúc mọi chuyện, trong cơ thể Chu Báo rỗng tuếch, ngoại đan Hỏa Hồng Tình cũng rỗng tuếch, tất cả nội khí đều tụ tập đến trước mặt hắn, ngưng luyện thành một đoàn.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận