Thông Thiên Đại ThánhChính thức gây trở ngại ở Tây Bắc, khiến những lãnh chúa kia sợ cũng không phải là nghèo nàn, cũng không phải đường xá, mà là Hắc Vĩ Nguyên, có Hắc Vĩ Nguyên vắt ngang ở phía bắc Áp Long Giang, có Hắc Vĩ Nguyên tồn tại trước Tây Bắc, Tây Bắc muốn phát triển thì quả thật là chuyện cười, cho nên, mọi người mới không muốn đến. Cũng không phải mỗi người đều giống như Ninh Vương, cam nguyện hoàn toàn bỏ qua nơi phồn hoa náo nhiệt như Trung Nguyên mà đến Tây Bắc chi địa này.


Nhưng Chu Báo có thể giải quyết vấn đề này, hắn có thể ở Hắc Vĩ Nguyên mở ra một con đường không có bất kỳ nguy hiểm nào, thậm chí không chỉ một cái, việc này đủ để khiến tất cả các lãnh chúa nổi lên hứng thú với Tây Bắc, một khi tất cả lãnh chúa của Tây Bắc đều đến, vậy thì vũng nước Tây Bắc này cũng triệt để bị khuấy động rồi.


Bất quá cũng vì vậy mà nhất định sẽ đắc tội với Ninh Vương đến chết, nhưng nói đi cũng phải nói lại, hiện giờ Chu Báo cũng không cho là giữa mình và Ninh Vương còn gì với nhau nữa.


Hắn căn bản không nhận biết Ninh Vương, mà Ninh Vương lại nhiều lần đối phó hắn, chỉ điểm này thôi, cũng đủ khiến hắn sinh ra chán ghét với Ninh Vương rồi, Chu Báo hắn cũng không phải là người tốt, lâu nay vẫn dùng quy tắc người không phạm ta ta không phạm người, nhưng là một khi có người phạm hắn, hắn tuyệt đối sẽ không áp chế tính nóng nảy của mình.


Mấy ngày này, đều là Ninh Vương đối phó hắn, hắn chỉ gặp chiêu phá chiêu, thập phần bị động, hiện giờ hắn không định làm vậy nữa, hắn muốn chủ động làm chút chuyện, cho Ninh Vương chút giáo huấn, đả thông một trong số các thông đạo của Hắc Vĩ Nguyên, nhưng cũng là trí mạng nhất hữu hiệu nhất.


- Không biết sau khi ta làm chuyện này, Ninh Vương kia sẽ có biểu lộ gì nữa? !


Chu Báo cười lạnh trong lòng.


Ninh Vương, hiện giờ lão tử ra chiêu xem ngươi tiếp kiểu gì? !


- Cái gì, Côn Lôn Sơn thất bại?


Áp Long Giang, Ninh Vương đại doanh, Ninh Vương không thể tưởng tượng nổi nhìn Yên Vân Yên, sắc mặt đờ đẫn, cho dù thế nào hắn cũng không ngờ tới, Côn Lôn Sơn sẽ bại, hơn nữa lại bại đột ngột, thảm như vậy, ngay cả Thuần Dương pháp khí Độn Long Thung cũng vứt bỏ.


Đây gọi là chuyện gì a? !- Đúng vậy, Côn Lôn Sơn thất bại, Ninh Bác kia lọt vào tính tóan của Chu Báo, dùng Độn Long Thung vây khốn một người giả, sau đó trúng ám toán của Chu Báo, lại bị Chu Báo dùng Thuần Dương pháp khí chế ngự, Thuần Dương pháp khí Độn Long Thung của Côn Lôn Sơn, cũng bị Vương Xà lấy đi rồi.


Thủy Hồng Nhan đứng bên cạnh Yên Vân Yên, dùng một ngữ khí không chút ba động tình cảm nào nói, nói ra sự thật này, hai người chúng ta đều bị Vương Xà chế trụ, chờ đến khi chúng ta tỉnh lại, Chu Báo và Vương Xà đã rời khỏi, ba người của Côn Lôn Sơn cũng không thấy đâu nữa!


- Các ngươi có thể khẳng định Vương Xà cướp đi Thuần Dương pháp khí của Côn Lôn Sơn sao? !


Ninh Vương vẫn có chút không tin.


- Đương nhiên có thể khẳng định, đây là do chúng ta nhìn thấy tận mắt mà!


Yên Vân Yên thấy Ninh Vương có chút không tin lời của mình, không khỏi có chút không cao hứng.


- Ninh Vương ca ca, chúng ta thế nhưng đã bốc lên phong hiểm rất lớn, nhìn chuyện vừa qua, lúc ấy nếu Chu Báo kia muốn giết người diệt khẩu thì chúng ta có thể đã không về được rồi, ngươi lại hoài nghi lời chúng ta nói, thiệt là!- Ha ha, ha ha, Yên nhi muội muội cực khổ rồi, ta không phải hoài nghi, chỉ cảm thấy khó tin thôi!


Ninh Vương vội vàng cười nói, bất quá nụ cười của hắn lại có vẻ thập phần gượng ép, thập phần miễn cưỡng.


- Ninh Vương điện hạ yên tâm, hiện giờ Côn Lôn Sơn thất bại, cũng không phải là không tốt!


Một người bên cạnh mở miệng nói.


- Chỉ giáo cho?


Ninh Vương ánh mắt lóe lên, hỏi.


- Nếu như Côn Lôn Sơn chỉ thất bại, vậy cũng thôi đi, nói không chừng cố kỵ thực lực của Chu Báo, Côn Lôn Sơn sẽ không có động tác gì, nhưng hiện giờ Chu Báo và Vương Xà ngay cả Thuần Dương pháp khí của Côn Lôn Sơn cũng đoạt đi, Côn Lôn Sơn tuyệt sẽ không từ bỏ ý đồ đâu, lần này bại chính là Đại trưởng lão, như vậy tiếp theo, ra tay hẳn là chưởng giáo của Côn Luân Sơn, chính là một trong Bắc Nguyên Tam Đại Tông Sư, Côn Luân thượng sư, bổn sự của Chu Báo cho dù có lớn thì chẳng lẽ lại có thể lấy được chỗ tốt từ trên tay Côn Luân thượng sư sao?Chỉ cần có Chu Báo tồn tại, liền vĩnh viễn sẽ không thiếu đại tin tức!


Chỉ trong mười ngày ngắn ngủi, toàn bộ võ lâm lại lần nữa xác minh hàm nghĩa của lời này.


Đã thoát khỏi ánh mắt của võ lâm Trung Nguyên một thời gian ngắn, Chu Báo lại đột nhiên ở Tây Bắc làm ra một chuyện lớn.


Hắn liên hợp Vương Xà của Thiên Long Đạo, lấy một kiện Thuần Dương pháp khí của Côn Lôn Sơn.


Thuần Dương pháp khí, thứ trong truyền thuyết này, đồ vật vô cùng trân quý trong các đại phái, thế gia đại phiệt, đây đã là lần thứ hai liên hệ cùng một chỗ với Chu Báo. Lần đầu tiên là Bát Cực Linh Lung Tháp mà Tây Trữ Vương thế tử Yên Phi đạt được từ thiên hạ anh hùng đại hội bị Chu Báo cường đoạt mất, lần thứ hai lại là chí bảo của Côn Lôn Sơn, Độn Long Thung cũng bị Chu Báo và Vương Xà liên thủ đoạt lấy.


Tính toán ra, hiện giờ tốt cộng đã có ba kiện Thuần Dương pháp khí dính dáng đến Chu Báo, bản thân hắn lại có được một kiện nữa. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Việc này thật sự khiến người khác khó có thể tin được,


Mà càng khó tin hơn là con đường truyền lưu của tin tức này, dĩ nhiên là tử Thiên Long Đạo.


Bởi vì lúc này Thiên Long Đạo đã thông cáo thiên hạ, phát ra cảnh cáo với Côn Lôn Sơn, vô duyên vô cớ tập kích ngoại môn đệ tử của Thiên Long Đạo, ý đồ mưu sát mệnh quan triều định, lãnh chúa của Đại Tấn vương triều, cướp đoạt Thuần Dương pháp khí của Đại Tấn vương triều, đây là một việc khiến Thiên Long Đạo, thậm chí toàn bộ võ lâm Đại Tấn đều không dễ dàng tha thứ.


Chu Báo là ngoại môn đệ tử của Thiên Long Đạo, đã được Thiên Long Đạo cam đoan, Côn Lôn Sơn ngươi vậy mà lại phái ra một Đại trưởng lão có tu vị cửu phẩm, mang theo Thuần Dương pháp khí đến tập kích Chu Báo, cuối cùng bị Chu Báo đánh bại, lại còn mặt mũi đến tìm Chu Báo đòi lại công đạo, đòi hỏi Thuần Dương pháp khí, đây không phải ngốc sao?


Vì thế, chưởng giáo của Thiên Long Đạo, Du Bạch Mi thậm chí tự mình ra mặt cảnh cáo, nếu như Côn Lôn Sơn lại phái ra người quấy rối Chu Báo thì Thiên Long Đạo cũng không ngại nháo một hồi với Côn Lôn Sơn, mà biểu hiện của Vương Xà vốn thân là một trong tam đại Tọa của Thiên Long Đạo lại phải gọi là sư phụ, hắn muốn mang tất cả những người dưới trướng mình kéo đến Tây Bắc sống mái với Côn Lôn Sơn một trận.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận