Thông Thiên Đại Thánh- Tất cả mọi người đều cho là như vậy, nhưng từ sau khi người thành công túm được Độn Long Thung thì liền sinh ra biến hóa về tính chất, Côn Lôn Sơn không thể đến mất nó được, Côn Luân thượng sư nhất định sẽ mang ra kiện Thuần Dương pháp khí khác, tiểu tử, ngươi phải hiểu được, Côn Lôn Sơn khai phái 8300 năm, người khác chỉ biết trong số hai kiện Thuần Dương pháp khí trong tay bọn họ có một kiện là Độn Long Thung, về phần một kiện khác thì chưa từng xuất hiện qua!


Nói đến đây, lời của Vương Xà dừng lại một chút.


- Cho nên nói tiểu tử, hiện giờ người thật sự đã quá liều lĩnh, lỗ mãng rồi, vô luận như thế nào Côn Lôn Sơn cũng đã khai phái mấy ngàn năm, là môn phái lâu năm số một số hai trong thiên hạ, thực lực cho dù kém Thiên Long Đạo chúng ta nhưng cũng không kém bao nhiêu, ngươi cho rằng bằng vào lực lượng mình ngươi có thể đả động được sao?


- Có thể đả động cũng tốt, không thể đả động cũng thế, chuyện cũng đã như vậy, dù ta có hối hận cũng không làm được gì nữa, không phải sao? !


Chu Báo cười khổ nói:


- Bất quá, ta nghĩ, ngươi đã có thể tới, chắc trong lòng cũng đã có cách ứng đối a! ?


- Chuyện này, muốn thắng, không chỉ có phải làm tốt hơn, còn phải làm cho khéo nữa!


Vương Xà cười nói:


- Nếu như Côn Luân thượng sư ngay từ đầu đã mang thế lôi đình mà tới, vậy thì việc duy nhất ngươi có thể làm chính là nhượng bộ lui binh, nhưng ta nghĩ, hắn sẽ không làm như vậy, một cường giả cấp tông sư, cho dù tâm tình không tốt thì cũng sẽ không so đo với một tiểu thí hài như người, nhưng vì ngươi có Thuần Dương pháp khí, cũng không phải người bình thường có thể đối phó được, hơn nữa ngươi lại dùng Thuần Dương pháp diệt đi ba gã cường giả của Côn Lôn Sơn, trong đó có một người là Nhị trưởng lão của bọn hắn, cục tức này, Côn Luân Sơn tuyệt đối sẽ nuốt không trôi. Cho nên, nếu như ta đoán không lầm thì sẽ lập tức tới tìm người. Có lẽ là Đại trưởng lão Ninh Bác của Côn Lôn Sơn, hắn là cửu phẩm cường giả duy nhất của Côn Lôn Sơn ngoại trừ Côn Luân thượng sư, cũng là chưởng khống giả của Độn Long Thung, nắm giữ Độn Long Thung đã hơn một trăm năm!


- Ồ!Chu Báo âm thầm hít một hơi khí lạnh


- Khống chế Độn Long Thung hơn 100 năm? !


- Đúng vậy, cho nên ta cảm thấy gần đây ngươi gặp quá nhiều chuyện tốt, thời gian qua quá thuận lợi, lại cho là mình đã hoàn toàn cấu kết với Tiên Cung, cho nên không còn sợ gì nữa!


Vương Xà nhẹ nhàng nói, tựa hồ như đang nói lại một chuyện cười vậy.


- Thế nhưng ngươi phải hiểu được, Tiên Cung thật là coi trọng Bích Lạc Bí Cảnh, nhưng bọn hắn tuyệt đối sẽ không vì một nơi một năm chỉ có thể sử dụng hai tháng mà bộc lộ mình. Lịch sử của Tiên Cung thập phần lâu dài, so với tất cả đại phái trên đời này đều cao hơn nhiều, thậm chí có rất nhiều đại phái, đều là do người của Tiên Cung sáng tạo ra, bọn hắn đã quen với phương thức âm thầm sinh tồn, tuyệt sẽ không vì bất cứ người nào, bất luận việc gì mà bại lộ mình ra trước mọi người, đây là một loại thói quen đã thẩm thấu vào bản chất bọn hắn, loại này thẩm thấu đã thực chất đến gần như bệnh trạng rồi, cho nên, bọn hắn sẽ âm thầm trợ giúp ngươi, nhưng nếu trợ giúp với người nằm ngoài phạm vi thừa nhận của bọn hắn, bọn hắn sẽ khuyên ngươi buông tha cho, mà trước khi bọn hắn buông tha, nếu như xử lý không tốt thì bọn hắn nhất định sẽ là người đầu tiên buông tha!


- Ngươi tựa hồ biết rõ rất nhiều chuyện ah!


Chu Báo nghe được đủ loại tin tức từ trong lời của Vương Xà, không khỏi sờ chóp mũi.- Ngay cả trong Bích Lạc Bí Cảnh hàng năm chỉ có thể ngốc hai tháng cũng biết!


- Địa phương quỉ quái kia ta đã đi qua, bất quá vận khí lại không được tốt như ngươi, vậy mà có thể tìm được Tiên Thiên Bảo Hoa Thanh Liên Tử!


Nói đến đây, hắn đột nhiên nở nụ cười.


- Hoan Hỉ hòa thượng bị người làm tức đến thiếu chút nữa sặc khí, hiện giờ đang nghe ngóng khắp nơi Ki Thủy Báo của Tiên Cung là ai đó, ha ha ha ha!


- Hắn biết rõ ta là người của Tiên Cung, còn muốn tìm ta gây phiên phức? !


- Trương Nguyệt Lộc cũng là người của Tiên Cung, cả nhà hắn không phải cũng bị Vương thị diệt sao? !Vương Xà cười lạnh nói:


- Ngàn vạn lần không nên cho rằng Tiên Cung là vạn năng, Tiên Cung mạnh, nhưng cũng có quy củ của mình, có quy củ thì có kẽ hở để chui vào, mà trên đời này chỉ cần là gia hỏa có tu vị vượt qua thất phẩm, đều là gia hỏa biết lợi dụng sơ hở cả!


- Tốt rồi, nói chính sự đi, ngươi mới vừa nói Côn Lôn Sơn lập tức tới tìm ta gây phiền toái là Đại trưởng lão Ninh Bác của bọn hắn? !


- Đây chính là đúng dịp như lời ta nói đấy, trong chuyện này, ngươi nếu như muốn một kết quả khiến người vừa lòng thì chỉ có thể là do ngươi ra mặt đối phó Ninh Bác thôi. Còn muốn đánh bại hắn, đoạt lấy Độn Long Thung, đợi đến lúc Côn Luân thượng sư cầm kiện Thuần Dương pháp khí tới tìm ngươi gây phiền phức, do ta ra mặt, coi như là mình ta không đối phó được hắn thì hai người chúng ta liên thủ, vận dụng hai kiện Thuần Dương pháp khí, ít nhất cũng có thể liều một trận, thế hoà không phân thắng bại, mà nếu như vận khí của ngươi quá kém, mới bắt đầu được một lúc, Côn Luân thượng sư đã động thủ, như vậy, ngươi cũng không còn cơ hội nữa rồi, chỉ có thể ngoan ngoãn nhận thua, đến lúc đó lại do ta ra mặt nói hộ ngươi, giải quyết hòa bình chuyện này, bất quá ngươi cũng biết, ta và Bắc Nguyên Tam Đại Tông Sư này chưa từng có quan hệ, ở trước mặt bọn họ, mặt mũi cũng không lớn như vậy, ngươi giết đi Nhị trưởng lão của bọn hắn, cho nên, có khả năng ngươi phải xuất huyết một lần rồi!


- Chẳng lẽ không có cách khác sao? !


- Ta nói rồi, giờ ngươi đã náo quá lớn, đã đến một bước này, chỉ có thể dựa vào vận khí của mình thôi.


Vương Xà thản nhiên nói, cũng không cho Chu Báo quá nhiều sự lựa chọn.


- Ha ha ha ha ha! Tốt, thật sự quá tốt rồi. Chu Báo này thật sự quá càn rỡ, lá gan cũng thật là lớn, không nói một lời, dĩ nhiên lại diệt đi ba gã cường giả của Côn Lôn Sơn, trong đó còn có nhị trưởng lão của Côn Lôn Sơn, hiện giờ ta xem hắn giải quyết thế nào!


Bên cạnh Áp Long Giang, Ninh Vương đại doanh. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


Nghe được thủ hạ hồi báo, Ninh Vương ha ha cuồng tiếu, mặt mũi tràn đầy hỉ sắc.


- Đứa nhà quê đúng là đứa nhà quê, không biết trời cao đất rộng, thật sự chuyện gì cũng dám làm a, tự cho là có được một kiện Thuần Dương pháp khí liền vô địch thiên hạ, hắn nào biết được thực lực của đại môn phái như Côn Lôn Sơn chứ, ha ha ha ha ha!
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận