Thông Thiên Đại Thánh- Như thế nào lại như vậy? Ta mời ngươi đến nơi này là đã sắp xếp xong xuôi chỗ ở của ngươi, ngươi là cường giả cửu phẩm, cao nhân thế ngoại, có lẽ yêu cầu sinh hoạt rất cao a!

- Ngươi đi luôn đi!

Vương Xà chửi nhỏ một tiếng, hiển nhiên không ôm hi vọng quá lớn với an bài của Chu Báo.

Sự tình phát sinh kế tiếp, cũng đã chứng minh điểm này.

Kỳ thật Chu Báo cũng không chuẩn bị cái gì, chỉ là an bài hắn vào trong nội viện của chính mình, trong thư phòng kia, ngoại trừ sạch sẽ ra thì không có gì gọi là lịch sự tao nhã, làm Vương Xà hận nghiến răng nghiến lợi.

- Ngươi cái tên này, thật đúng là tiết kiệm tiền a, ngay cả trà cũng không có một điểm tốt!

- Thôi đi, ta phiền nhất chính là những thứ này, cái mẹ trà gì gì đấy, trong mắt ta tất cả lá trà đều cùng một mùi vị với nhau, tiêu tiền uổng phí làm cái gì?

Vẻ mặt Chu Báo lộ vẻ khinh thường, nói.

- Chúng ta là người tu hành, cần gì phải xa hoa, cơm rau dưa là đủ, nếu trong nội tâm tồn tại niệm tưởng hưởng thụ thì sẽ có trở ngại trên con đường tu hành a!

- Ngươi đừng lắm lời, cái gì mà trở ngại tu hành, ngươi tên tiểu tử này chỉ keo kiệt mà thôi!

- Đúng vậy a đúng vậy a, ta chỉ là một lãnh chúa mà thôi, cái gì có tiền, ngươi có đem uống hết đi!

Chu Báo bất đắc dĩ nói.

- Đúng rồi, ngươi nói ngươi biết Thuần Dương pháp khí của Côn Lôn sơn, nó là cái gì?

- Đến lúc đó ngươi sẽ biết!

Vương Xà nhìn hắn một cái.

- Ngươi quan tâm làm cái gì, nếu bọn hắn thật sự mang Thuần Dương pháp khí đến đối phó ngươi, thì nó thuộc về ta!

- Đúng vậy a đúng vậy a, ta đây biết rõ, nhưng tục ngữ đã nói, biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, ta đã dùng Kim hi cách diễm kính nhiều lần, Côn lôn sơn nhất định đã biết, còn ta thì không biết gì về Thuần Dương pháp khí của Côn Lôn sơn, đối với cục diện chiến đấu sẽ bất lợi a!

- Thuần Dương pháp khí của Côn Lôn sơn là một cái Độn Long Thung, là pháp khí chuyên môn giam cầm, vẻ ngoài là một cái vòng vàng, nhưng thời điểm phát động sẽ hóa thành chín cái vòng vàng, một mực trói đối phương vào trong, phi thường thần diệu, mặc dù ngươi am hiểu Tam giới tiểu na di, nhưng bị Độn long thung trói buộc cũng vô phương thoát ra!


- Độn Long Thung, một hóa ra chín, trói buộc?

Chu Báo âm thầm cân nhắc trong nội tâm.

- Thuần Dương pháp khí chuyên môn giam cầm, có bao giờ nó bị phá giải chưa?

- Không có, Độn Long Thung Côn Lôn sơn chưa từng bị phá giải!

Vương Xà lắc đầu, cười khổ nói.

- Ngươi phải biết rằng, thiên hạ rộng lớn, rất nhiều thế lực có thực lực, phần lớn mọi người đều hiểu rõ, thực lực cũng tương đương, cho nên bình thường cũng không khởi sinh xung đột, tất cả Thuần Dương pháp khí cũng không dùng qua bao nhiêu lần, mấy ngàn năm nay, Côn Lôn sơn cũng gặp nguy hiểm vài lần, nhưng mỗi một lần nguy đều có thể biến thành an, đương nhiên công lao Độn Long Thung rất lớn, bị Độn Long Thung giam cầm, không thiếu cường giả cửu phẩm, thậm chí còn có cường giả Thông Huyền Bí Cảnh!

- Cường giả Thông Huyền Bí Cảnh?

Chu Báo căng thẳng trong lòng.

- Độn Long Thung có thể trói buộc cường giả Thông Huyền Bí Cảnh?

- Đương nhiên, bằng không ngươi cho rằng tại sao Thuần Dương pháp khí lại trân quý như vậy, cũng vì uy lực nó quá cường đại, cho nên ngươi thật sự gặp phiền toái rồi!

- Hừ, chẳng lẽ ta sợ? Đừng quên ta cũng có Thuần dương pháp khí!

- Độn Long Thung không phải Bát cực lung linh tháp, điều khiển Độn Long Thung cũng không phải tên gà mờ Yên Phi kia, uy lực Thuần Dương pháp khí rất mạnh, nhưng đụng phải Độn Long Thung, uy lực xuất ra không quá đáng chỉ là ngang nhau mà thôi, nếu có khả năng thì hãy nhanh chóng tiêu diệt đối phương, còn không thì đối phương xuất ra Độn Long Thung chế trụ ngươi lại thì chỉ có thể lưỡng bại câu thương!

Vương Xà nhẹ nhàng nói.

- Kim hi cách diễm kính của ta có lực phòng ngự rất mạnh, có lẽ có thể ngăn cản Độn Long Thung!

- Loại chuyện này, ngàn vạn lần không có hai chữ "có lẽ", đối mặt với Thuần Dương pháp khí, nếu không nắm chắc tuyệt đối thì hết thảy chỉ là uổng công!

Vương Xà lắc đầu nói.

- Hai kiện Thuần Dương pháp khí đối đầu nhau là chuyện cực kì ít phát sinh, cho dù là ta cũng không có kinh nghiệm, cho nên trước khi đối chiến, chúng ta phải chuẩn bị thật đầy đủ, nhưng lại có một việc ngàn vạn lần không thể xem nhẹ!


- Là việc gì?

- Tất cả Thuần Dương pháp khí đều do người điều khiển, đồng dạng như lúc ngươi đối chiến với Bát cực lung linh tháp, thực lực Yên Phi kia căn bản không phải là đối thủ của ngươi, cho nên ngươi mới đắc thủ dễ dàng như vậy, nhưng nếu thực lực người điều khiển Bát cực lung linh tháp kia trên ngươi, chỉ sợ sẽ rất khó khăn, Độn long thung là pháp khí của Côn Lôn sơn, người điều khiển tuyệt không phải gà mờ như tên Yên Phi kia, rất có khả năng là cường giả cửu phẩm, cho nên ngươi tuyệt ở thế hạ phong!

- Ta mời ngươi tới là để giúp ta chứ không phải làm ta nhụt chí như vậy!

Chu Báo bất đắc dĩ nói.

- Có một biện pháp tốt!

- Ngươi nói đi!

- Ngươi đưa Thuần Dương pháp khí cho ta dùng để đối phó với người Côn Lôn sơn, coi như là thượng sư Côn Lôn ra tay cũng không có vấn đề gì!

- Chủ ý không tệ, bất quá không thể, ta đã luyện hóa Kim hi cách diễm kính rồi, người khác không thể sử dụng được!

Chu Báo cười hắc hắc, nói. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn

- Tìm biện pháp khác a!

- Ngoại trừ biện pháp đó thì không còn biện pháp nào tốt hơn rồi!

Vương Xà lắc đầu nói.

- Ta có một biện pháp!

Chu Báo cười nói.

- Ta sẽ đối phó với thượng sư Côn Lôn, ngươi đối phó với Thuần Dương pháp khí, thế nào?

- Ha ha ha ha, lá gan ngươi thật sự không nhỏ a, muốn đích thân đối phó với thượng sư Côn Lôn, tiểu tử, ngươi không biết chữ chết viết như thế nào à?

- Có lẽ thượng sư Côn Lôn rất lợi hại, bất quá đừng quên ta có Thuần Dương pháp khí trong tay, có thể liều mạng đấy, giống như Ma Tôn Diệt Trần năm đó, thực lực hắn không dưới thượng sư Côn Lôn a, không phải bị chúng ta đánh cho chạy rẽ đất đó sao?

- Đó chỉ là may mắn, hơn nữa lúc đó ngươi dụng lực lượng của Hỏa Hồng Tình, lúc này đối đầu với Côn Lôn sơn, hơn nữa lại là công khai, ngươi không thể dùng đôi mắt cổ quái kia, huống chi Côn Lôn sơn có khả năng không chỉ có một kiện Thuần Dương pháp khí!

- Hai kiện Thuần Dương pháp khí ?!

Chu Báo xửng sốt, khuôn mặt trở nên khó coi.

Một kiện Thuần Dương pháp khí, hắn còn có lực lượng chống lại, nhưng hai kiện thì ...

- Đối phó với một người như ta, Côn Lôn Sơn bọn hắn sẽ không cần dùng đến hai kiện Thuần Dương pháp khí a? !

Chu Báo vẻ mặt cười khổ hỏi.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận