Thông Thiên Đại ThánhTất cả mọi người đều không nói gì, chỉ là biểu lộ ra một tia thần sắc hoảng sợ, trước khi Chu Báo giết chết tên cường giả thất phẩm kia, có lẽ bọn hắn còn cho rằng Chu Báo đang hù họa bọn hắn, nhưng sau khi đầu tên cường giả thất phẩm kia rơi xuống, bọn hắn liền minh bạch, Chu Báo cũng không phải nói chuyện với bọn họ, nên biết rằng tên cường giả thất phẩm kia không chỉ có tu vi cường đại, hơn nữa còn là thủ hạ của Ninh Vương, mà Chu Báo liền không nháy mắt một đao chém đầu hắn xuống, tuy mấy người bọn hắn cũng đều có hậu trường, nhưng tu vi lại không đến đâu, đến cả hậu trường như Ninh Vương, Chu Báo còn cứng rắn như vậy thì đối với bọn họ, Chu Báo lẽ nào lại cố kỵ?


Lập tức, nguyên một đám đều trung thực mà đáp ứng, ngay cả thở cũng không dám thở mạnh, chỉ sợ làm kinh động tên Sát thần Chu Báo làm hắn giết mình.


Bất quá, Chu Báo cũng không có ý làm khó bọn hắn nên liền giải khai trói buộc.


- Các ngươi đi đi, nhớ kĩ lời ta nói, từ hôm nay trở đi, phàm là người trong võ lâm tùy ý bước vào đây, ta đều sẽ không khách khí!


Đúng vậy, Chu Báo không khách khí nữa.


Hắn ở ngoài thị trấn nhỏ dưới Tích Lôi sơn đã lập nên một trạm canh gác, trạm canh gác này có công năng tương đương với cửa thành, cho dù là ai, muốn đi vào trong trấn thì nhất đi phải đi qua trạm canh gác, không ra vào theo cửa trạm canh gác thì hết thảy đều coi là xông vào có ác ý, về phần nơi tu kiến biệt viện thì nơi đó lại càng trở thành một cấm địa, trừ phi đạt được sự cho phép của Chu Báo, nếu không không ai được tiến vào cả.


Trong khoảng thời gian ngắn, võ lâm xôn xao!Võ lâm đương nhiên ồ lên, thiên hạ anh hùng đại hội oanh oanh liệt liệt vừa mới chấm dứt, tất cả mọi người đều cho rằng võ lâm sẽ yên tĩnh trong chốc lát, nhưng sự thật lại không phải thế, vốn truyền ra tin tức con trai trưởng của Bình Châu Lý thị Lý Tú đưa vị hôn thê của Tây Trữ Vương thế tử Yên Phi lên giường, bị Yên Phi đuổi giết vạn dặm, sau đó ở Tây Bắc được Chu Báo giải cứu, mà phương pháp giải cứu của Chu Báo lại chấn kinh hoàn bộ võ lâm, Thuần Dương pháp khí đối binh với Thuần Dương pháp khí, cuối cùng Chu Báo không chỉ thắng được, mà còn cướp lấy Thuần Dương pháp khí Bát Cực Linh Lung Tháp mà Yên Phi đạt được trong thiên hạ anh hùng đại hội.


Quá ngoài ý muốn rồi. Quá cuồng vọng rồi, lá gan quá lớn.


Mọi người ở đây được mở rộng tầm mắt, một lòng muốn xem náo nhiệt từ chỗ Chu Báo, xem hắn làm thế nào đối mặt với áp lực sắp đến. Là một người trong cuộc trong chuyện này, còn trai trưởng của Bình Châu Lý thị Lý Tú vậy mà về tới Bình Châu, còn mang đến một tin tức kinh người, Chu Báo vậy mà lại bán Thuần Dương pháp khí đoạt được từ trong tay Yên Phi bán cho Bình Châu Lý thị, trong giao dịch này, Chu Báo nhận được bao nhiêu chỗ tốt, người khác không được biết, nhưng hậu quả trực tiếp nhất của chuyện này chính là Yên Phi đã mất hết mặt mũi, hoàng tộc cũng vì vậy mà nuốt trái đắng, mà trong lòng một ít người có tâm tư thâm trầm, cân nhắc đến một loạt hành vi từ khi Chu Báo xuất đạo đến nay, đã âm thầm hoàn toàn đưa hắn vào thế lực đại biểu liên hệ giữa thế gia và Thiên Long Đạo rồi.


Nếu như chỉ vẻn vẹn có thế thì cũng thôi đi, nhưng không ngờ lại truyền đến thêm một tin tức kinh người, sau khi biết được Chu Báo có một kiện Thuần Dương pháp khí uy lực kinh người, rất nhiều thế lực đều phái ra thám tử đi điều tra, nhưng tên này lại làm rối tinh rối mù cả lên, vậy là lại khai đao với thủ hạ của Ninh Vương đến dò xét, một đao chém rụng đầu lâu một gã cường giả dưới trướng Ninh Vương, tuyệt hơn chính là, tên này vậy mà lại trả thi thể của tên xui xẻo đó về, về phần đầu của hắn lại bị Chu Báo treo ở ngoài trạm canh gác để thị chúng, làm gương để mọi người noi theo, có trời mới biết cái đầu người này sẽ được treo bao lâu? !


Còn đối với Ninh Vương gần đây lấy cường ngạnh để trứ danh mà nói, hành vi này của Chu Báo chính là khiêu khích, khiêu khích trắng trợn.- Hỗn đãn, đáng chết, Chu Báo này, thật sự quá cuồng vọng rồi, lại dám làm nhục ta như thế!


Vốn bên Áp Long Giang mịt mờ không có người, hiện giờ lều vải đã trú đóng rậm rạp hai bên bờ sông, người không biết còn tưởng rằng đại quân đã đến gần đấy chứ!


Đó cũng không phải đại quân đến gần, mà là lều vải của tất cả gia tân nhiệm lãnh chúa và thủ hạ.


Phân đất phong hầu ở Bắc Nguyên đã được một năm, dưới thao tác khắp nơi, thảo nguyên phương bắc theo thời gian trôi qua đã dần trở nên náo nhiệt, nhưng náo nhiệt vẫn chỉ là náo nhiệt, phương bắc dù sao không thể so với Trung Nguyên được, người phương bắc đã có mấy ngàn năm du mục, trục thảo mà sống, căn bản không có gì kiểu như kiến thiết cả, mà người Trung Nguyên thì đã có thói quen xây công sự, cho dù là đến phương bắc thì cũng không thể thay đổi thói quen này được, cho nên, một vòng lại một vòng công trình kiến trúc khí thế ngất trời bắt đầu được xây dựng, mà trước khi thành mới được xây dựng xong thì lều vải chính là điểm dừng chân tốt nhất.Trong một biển vô số lều vải này, trong một gian lều vải bình thường truyền đến tiếng phẫn nộ gầm gừ.


- Vương gia bớt giận, Vương gia bớt giận!


Trong đại trướng, có một đại bang tử người, ngoại trừ Ninh Vương đứng ở trước bàn một chưởng vỗ nát cái bàn ra, hai bên trái phải có còn mấy người chia nhau mà ngồi. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn


Một hàng ngồi ở bên trái cách ăn mặc đều rất nhã nhặn, trên người cũng không có dấu vết nội khí, đây đều là người bình thường. Mà một hàng ngồi ở bên phải thì nguyên một đám đều toàn thân nội khí cuồn cuộn, trong đó có bảy tám người trên người thậm chí còn ẩn ẩn có cương khí quấn quanh, vậy mà đều là cường giả đã ngoài thất phẩm, mà trong đó có một hắc y lão giả, uyên ngừng nhạc trì, nội khí toàn thân sâu như biển, đúng là một cường giả bát phẩm đỉnh phong.


Nếu để cho ngoại nhân trông thấy hết thảy những chuyện này, nhất định sẽ kinh hãi há to mồm, thực lực của Ninh Vương cũng quá mạnh đi nha?


Số lượng thủ hạ là cường giả thất bát phẩm nhiều đến không ngờ, ngoại giới đối với việc hắn ở Tây Bắc tổn thất một gã thất phẩm cường giả mà cảm thấy tiếc hận, thậm chí còn cảm giác Ninh Vương hắn đã nguyên khí đại thương rồi, nhưng lại không biết, một thất phẩm cường giả, đối với hắn mà nói, giá trị cũng không lớn lắm.


Thực lực ở trong lều hiện giờ, đã vượt gia thực lực của đa số thế gia rồi, nếu như hắn phát cơn điên lên thì cũng đủ để tiêu diệt đại đa số thế gia trên đời này rồi.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận