Thông Thiên Đại Thánh- Trách không được một kiện Thuần Dương pháp khí lại dẫn tới nhiều người tranh đoạt như vậy, nguyên lai tác dụng của Thuần Dương pháp khí lại lớn như vậy, chết tiệt, đám người kia vậy mà muốn ta giúp bọn họ đi tranh đoạt Thuần Dương pháp khí, còn muốn ta làm không công, mẹ nó chứ, xem lão tử là thứ gì chứ, một ngày nào đó, ta sẽ khiến các người đẹp mặt!

Kinh ngạc trước uy lực của Thuần Dương pháp khí, Tiểu Báo Tử lại nghĩ đám ngu ngốc ngày ấy chạy tới lãnh địa của hắn để bắt hắn tham gia cái gì mà thiên hạ anh hùng đại hội để tranh đoạt Thuần Dương pháp khí Bát Cực Linh Lung Tháp, lập tức một trán lửa giận.

Bỗng nhiên, xa xa truyền đến mấy tiếng rống trầm thấp, Tiểu Báo Tử thần sắc khẽ động.

- Có người đến!

Có người đến, nhưng lại không phải người bình thường!

Từ trông tiếng gào thét của Tiểu Độc, Tiểu Báo Tử có thể nghe được, thực lực của người đến tuyệt đối không thấp.

- Ta kháo, giờ lại đang là lúc khẩn yếu, thật xui xẻo!

Nội tâm Tiểu Báo Tử cực kì khó chịu, từ trong ngực lấy ra một cái tiểu kỳ lớn chừng bàn tay, tay vừa nhấc, chín mặt kỳ hóa thành chín đạo lưu quang, tứ tán ra.

Theo sự rơi xuống của tiểu kì, bốn phía nổi lên một đám sương, sau khi sương mù hình thành thì chấn động thoáng một lát liền biến mất không thấy gì nữa, mà chung quanh cũng khôi phục lại nguyên trạng, phảng phất như chưa từng có người đến vậy.

Sau mấy hơi thở, năm đạo lưu quang, từ không trung đáp xuống, đáp xuống chính là nơi cách chỗ Tiểu Báo Tử vừa đứng không xa.

- Sao hả, có phát hiện gì không? !

- Không có, ở đây tựa hồ không có gì dị thường cả, lão tị tử, có phải ngươi đã lầm rồi không? !

- Không thể nào, ta sao có thể lầm được?!

Từ không trung đáp xuống có tất cả năm ngươi, vậy mà mỗi người đều là cường giả ngoài thất phẩm, toàn thân cương khí giao hòa, dù không phải là bát phẩm cường giả, cũng là thất phẩm cường giả thành danh lâu năm, còn không cương khí tuyệt đối sẽ không thể hòa hợp quán thông như thế được.

- Mẹ nó, chẳng lẽ hiện giờ cường giả không đáng giá vậy sao, thoáng cái lại xuất hiện cả năm người? !

Tiểu Báo Tử đứng trong trận mắng thầm, đồng thời cũng âm thầm sợ hãi sự ảo diệu của Lưỡng Nghi Vi Trần Trận này, năm tên cường giả này ở ngay trước người của hắn, tuy nhiên vô luận thể nào cũng không thể phát hiện ra hắn, thậm chí, hắn còn vươn tay ra quơ quơ trước mặt những người này, bọn hắn cũng không cảm giác thấy, Lưỡng Nghi Vi Trần Trận không chỉ ẩn tàng khí tức của hắn và Kim Hi Ly Diễm Kính mà còn ẩn tàng cả thân hình nữa.


Thậm chí, hiện giờ ngay cả năm tên cường giả này cũng không biết, bọn hắn đang đứng trong ảo cảnh của Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, không thể tự thoát ra được, chỉ là Tiểu Báo Tử không muốn đánh rắn động cỏ, rãnh rỗi gây chuyện, cho nên mới chuẩn bị sau khi lừa gạt bọn hắn xong, tựu mở trận pháp ra để bọn hắn rời khỏi, dù sao ở trong Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, bọn hắn cũng không có khả năng phát hiện được gì cả.

- Ta rõ ràng nhìn thấy ở đây có một cổ bảo khí trùng thiên, ít nhất cũng là pháp khí cấp Thuần Dương, sao lại biến mất không thấy tăm hơi thế này? !

Thất phẩm cường giả được xưng là Lão tị tử nghi hoặc kêu lên

- Điều này không có khả năng ah, không có có đạo lý ah!

- Lão tị tử, ngươi xác định không có nhìn lầm chứ!

Lên tiếng là một lão giả, cũng là thất phẩm cường giả. Bất quá từ tinh quang chớp động trong mắt và cương toàn thân hắn mà xem thì tu vị của hắn đã ở vào thất phẩm đỉnh phong, tùy thời đều có thể bước vào bát phẩm.

- Ta khẳng định không nhìn lầm, hơn nữa, Mục lão đại, không phải vừa rồi các ngươi cũng cảm nhận được một cổ uy áp cường đại sao? !

Lão tị tử cau mày

- Ngươi nói, có phải là bị người nào đó nhanh chân đến trước, lấy đi rồi không? !

- Không thể nào đâu, tốc độ của chúng ta rất nhanh a, hơn nữa, chúng ta cũng không phát hiện ra khí tức của những người khác!

Một người sau lưng Mục lão đại nói:

- Ai có bản lãnh lớn có thể lấy đi bảo vật trong thời gian ngắn như vậy chứ, phải biết rằng, đây cũng không phải là chuyện đơn giản như tảng đá ven đường đâu!

- Đúng vậy, nếu quả thật chính là Thuần Dương pháp khí xuất thế thì tuyệt đối không thể bị lấy đi dễ dàng như thế được!

Mục lão đại gật đầu nói

- Tìm khắp nơi xem thử, nói không chừng đối phương có cách nào đấy ẩn nấp tung tích, chúng ta phải cẩn thận mới được!


- Vâng!

Bốn người còn lại lên tiếng cười nói, tản đi các nơi.

Một lũ ngu ngốc!

Trông thấy bộ dáng bận rộn của năm người lâm vào trong ảo cảnh, Tiểu Báo Tử chỉ cười lạnh.

- Lâm vào Huyễn môn trong Lưỡng Nghi Vi Trần Trận, lấy tu vị thất phẩm của các ngươi thì sao có thể tìm thấy sơ hở chứ? !

Quả nhiên, ước sau nửa canh giờ, năm người lại lần nữa tập trung lại, không thu hoạch được gì. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

- Làm sao bây giờ, Mục lão đại, chúng ta tìm thế nào cũng không thấy gì cả, ta thấy vừa rồi chắc là có cường giả ở nơi này dùng Thuần Dương pháp khí, trông thấy chúng ta tới nên đã rời đi rồi!

Nam tử đưa ra nghi vấn vừa rồi sau lưng Mục lão đại lại nói

- Không nên lãng phí thời gian ở đây nữa a? !

- Ân!

Mục lão đại có chút ủ rũ nhẹ gật đầu.

- Khả năng này rất lớn, trên đời này cũng không có chuyện tốt như vậy, vừa mới tiến vào Hắc Vĩ Nguyên liền gặp phải Thuần Dương pháp khí cho chúng ta nhặt. Nếu chúng ta quả thật có vận khí này thì tu vị thực lực cũng không chỉ dừng ở thất phẩm, không thể đột phá thêm nữa rồi, không cần quan tâm đến bảo vật kia nữ, đi tìm súc sinh kia ở nơi nào đi!

- Không ở chỗ này!

Lão tị tử lắc đầu nói

- Ở đây không có chút khí tức nào của súc sinh kia cả, hơn nữa đại ca, Hắc Vĩ Nguyên này chính là một mảnh bưng biền, đủ loại khí tức hỗn tạp cùng một chỗ, vật kia lại ẩn sâu dưới bùn, muốn tìm được, chỉ sợ là không dễ đâu!

- Không dễ cũng phải tìm, nếu như tin tức chúng ta có được không sai thì, Hắc Ma Tra Mã kia chính là yêu thú vừa có chút thành tựu, đối với chúng ta lúc này có trợ giúp rất lớn, hơn nữa Ninh Vương cũng ra giá rất cao, cho nên, tuyệt đối không thể để mất được!

- Ninh Vương? !

Tiểu Báo Tử nghe xong trong nội tâm khẽ động

- Ninh Vương sao lại có hứng thú với Hắc Ma Tra Mã chứ?

Tiểu Báo Tử đối với Ninh Vương hiểu rất rõ, lúc ở Giang Tâm đảo Trung Hoà quận, một lần kia, vì đoạt quyền, Ninh Vương đã phái thủ hạ đến tiếp quản Giang Thành thuỷ quân trong tay Tiểu Báo Tử, kết quả lại bị Tiểu Báo Tử độc chết, nguyên nhân chết không hiểu thấu, về sau, Ninh Vương không tìm được chứng cớ gì, cho nên mọi việc không được bàn tán nữa, nhưng từ suy đoán ai là người được lợi nhiều nhất từ việc này thì đối tượng đáng hoài nghi nhất chính là Tiểu Báo Tử rồi.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận