Thông Thiên Đại ThánhLại chạy nửa canh giờ, rốt cục dừng lại, bắt đầu tiến đến một bãi cỏ, rống lớn một tiếng.

- Tìm được rồi à!

Tiểu Báo Tử cười cười, trấn an tiểu Độc không được xao động, đi đến bãi cỏ, tâm thần yên lặng, buông linh giác ra, gió thổi cỏ lay trong phương viên mười dặm, đều rõ như lòng bàn tay.

- Ở ngay nơi này, phải nhìn uy lực của Thuần Dương pháp khí trong truyền thuyết mới được a.

Lúc này Tiểu Báo Tử đã không thể chờ được, Thuần Dương pháp khí Kim Hi Ly Diễm Kính của hắn đã luyện thành một đoạn thời gian, nhưng chưa có cơ hội thử uy lực của nó lần nào, hôm nay rốt cục đã cho hắn cơ hội. Hắn phải nếm thử Thuần Dương pháp khí trấn áp số mệnh của thế gia này, không biết khi nó tiến nhập Huyền cấp pháp khí có điểm gì khác nhau.

Chỉ thấy một đạo kim quang từ trên đỉnh đầu bay lên, hóa thành một tấm gương tản ra kim quang nhàn nhạt, trên mặt kính có ánh sáng chớp động, hô ứng với ánh sáng trên bầu trời, lóe ra hào quang mãnh liệt, một đạo kiêm quang từ trên mặt kính bắn ra.

- Ta kháo...

Tuy nhiên đã sớm có chuẩn bị, nhưng mà, đạo kim quang này đúng là quá mức chói mắt, ngay cả Tiểu Báo Tử cũng phải tránh đi.

Trong nháy mắt, kim quang chiếu sáng cả đồng cỏ, liền thấy một bãi cỏ ẩm ướt bắt đầu quay cuồng, từng đạo khói trắng bay lên, mặt đất vốn ẩm ướt và giọt sương bám trên lá cây dày đặc, lúc này đã khô nứt.

- Uy lực quá lớn a!

Trong nội tâm Tiểu Báo Tử cả kinh, vô ý thức thao túng tấm gương, kim quang từ trện mắt kính xẹt qua, nhưng chỉ qua lại mấy lần, làm cho phương viên trăm trượng xung quanh, giống như xảy ra đại biến động, mặt đất khô nứt. Đồng cỏ và nguồn nước khô cạn, trên mặt đất xuất hiện các lỗ hổng, thậm chí nứt ra như mạn nhện, Tiểu Báo Tử nhìn thấy mà líu lưỡi, phải biết rằng, muốn làm được hiệu quả như vậy, cho dù hắn vận dụng Cửu Long Thần Hỏa Tráo thiêu đốt, cũng phải mất một thời gian rất dài, nhưng kim quang trên mặt kính qua lại mấy lần, đã biến thành như vậy, có thể thấy được, uy lực của Kim Hi Ly Diễm Kính này mạnh đến mức nào.


Đang lúc sợ hãi thán phục, hắn cảm thấy dưới chân truyền đến một cổ chấn động nhẹ nhàng.

- Là Tra Mã, thằng này không chịu được rồi!

Tiểu Báo Tử thầm nghĩ trong lòng, nhưng Tra Mã cũng không lao ra, dùng tính cảnh giác trời sinh của yêu thú, nó có thể cảm giác được uy lực của Thuần Dương pháp khí từ trên mặt đất truyền tới, cổ uy áp này nói cho nó biết, cho dù mình có đi lên cũng không có tác dụng gì, cho nên, hiện tại nó muốn chạy trốn, đào tẩu dưới lòng đất, hơn nữa còn phải lặng lẽ đào tẩu.

Nhưng nó lại không biết, nếu như là lúc trước, nó đào tẩu dưới lòng đất không có vấn đề gì, nhưng bây giờ, đồng cỏ và nguốn nước ở nơi này đã bị Kim Hi Ly Diếm Kính biến thành khô cạn nứt nẻ, chỉ cần nó khẽ động, phía trên cũng chuyển động, hơn nữa có tiểu Độc ở bên cạnh, cũng cảm giác được khí tức của nó, nhẹ giọng gào thét một tiếng.

Tiểu Báo Tử cười cười, Kim Hi Ly Diễm Kính bay lên cao, bắn ra một đạo kim quang thẳng tắp, bắt đầu di động dọc theo bãi cỏ, những nơi nó đi qua, bãi cỏ và mặt đất khô cằn.

Mà quỹ tích kim quang di động thập phần rõ ràng, chính là lộ tuyến đào tẩu của Hắc Ma Tra Mã dưới đất.

Từng đợt sương trắng bốc lên, một cổ khói đặc toát ra, đột nhiên, ánh sáng di động đình chỉ, hình như Hắc Ma Tra Mã dừng lại, tuy nó dừng lại, nhưng không dám ló đầu ra.

- Đúng là gia hỏa giảo hoạt.

Thì ra nó cảm giác được có điểm không đúng, đào tẩu có chút phiền phức, cho nên dừng lại, chui vào sâu trong lòng đất, Hắc Ma Tra Mã vốn là yêu thú sống trong lòng đất, trời sinh đã biết đào động, đương nhiên, hành động trong đất rất tự nhiên.

Đương nhiên, đó là vì Hắc Vĩ Nguyên có rất nhiều đầm lầy, bên trong bao hàm giọt sương, cho nên hành động của nó rất thuận tiện, nhưng khi mặt đất khô lại, nó muốn hành động rất khó khăn.

Cho nên, nó mới lựa chọn chui sâu xuống đất.


Với bổn sự của nó, địa phương hoạt động thích hợp nhất chính là dưới mặt đất mười lăm trượng, xuống chút nữa lại không được. Bởi vì xuống chút nữa, sẽ đụng phải tầng nham thạch, nó chỉ là một yêu thú, không phải mũi khoan, cho nên, thời điểm nó chạy trốn, nó muốn tiến xuống mặt đất xốp phía dưới, mà nó vừa mới đào động, cũng vào lúc này, uy lực của Kim Hi Ly Diễm Kính lại hiện lộ ra. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Từng đạo hỏa diễm kim sắc và kim quang chớp động bắn ra, bắt đầu nung khô nước trên mặt đất, ngay từ đầu, khi kim quang từ tấm gương bắn ra, nước trong khoảng cách năm trượng dưới mặt đất đã bị nung khô, hiện tại Kim Hi Ly Diễm Kính bắt đầu hiển uy, càng ngày càng nhiều nước bị nung khô, nơi vốn là bãi cỏ, phạm vi trăm trượng dưới mặt đất đã biến thành khô hạn.

- Két két...

Bởi vì quá mức khô ráo, mặt đất đã bị nứt ra, vết nứt nứt ra càng lúc càng lớn, bụi đất chung quanh, đều hóa thành tro bụi.

Kim Hi Ly Diễm Kính đã đình chỉ nung khô nước, nhưng không nghe lệnh của Tiểu Báo Tử, nó giống như tiểu mặt trời, kim quang vẫn đánh xuống, giống như muốn đóng đinh Hắc Ma Tra Mã xuống đất.

Mà Hắc Ma Tra Mã chui thẳng xuống sâu hơn trăm trượng, cuối cùng vẫn bị kim quang của Kim Hi Ly Diễm Kính chế trụ, không thể động đậy.

Uy lực của Thuần Dương pháp khí này đã nằm ngoài dự kiến của Tiểu Báo Tử!

Tế Kim Hi Ly Diễm Kính lên đỉnh đầu, một cổ nhiệt lưu cường đại chảy khắp toàn thân, Tiểu Báo Tử cảm giác như mình đã dung làm một thể với Kim Hi Ly Diễm Kính. Kim Hi Ly Diễm Kính chính là một bộ phận của thân thể mình, hoàn toàn tiếp nhận sự chi phối của mình.

- Uy lực của kim quang Kim Hi Ly Diễm Kính này vậy mà lại có thể không chế tùy tâm!

Cảm giác được từ trong Kim Hi Ly Diễm Kính truyền đến một loại tin tức cùng loại với ý niệm, đồng thời Tiểu Báo Tử cũng cảm giác được Linh giác của mình theo kim quang của Kim Hi Ly Diễm Kính mà kéo dài xuống, thẳng đến trăm trượng, tình huống của Hắc Ma Tra Mã kia hoàn toàn hiện ra trong đầu hắn.

- Một tên đáng thương!

Uy phong ở Hắc Vĩ Nguyên, Hắc Ma Tra Mã không ai bì nổi bây giờ lại ôm lấy thân thể mình, toàn thân đều bị bao phủ trong diễm quang màu vàng, không thể động đậy.

- Kim quang của Kim Hi Ly Diễm Kính không có bất kì lực công kích nào, chỉ có tác dụng giam cầm cường đại, nếu dùng tốt thì đối phó với cường giả thất bát phẩm căn bản chỉ là chuyện nhỏ, không cần tốn bao nhiêu sức lực cả. Kim quang lóe lên, liền khiến đối thủ bốc hơi, hoặc là giam cầm đối thủ lại!Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận