Thông Thiên Chi Lộ


"Không xong!" Đại tu sĩ Đông Hoang tông mặc kim sắc chiến giáp gần Ngụy Tác nhất kêu lên, đột nhiên cảm giác được nguy hiểm, lùi nhanh.
"Quá muộn rồi." Ngụy Tác bước tới, không khí bị chân nguyên dao động dấy thành cuồng phong, phi kiếm cánh cửa như sơn như nhạc, chém rung kim đơn của y. "A!" Đại tu sĩ mặc kim sắc chiến giáp này kêu to, há miệng phun máu rồi nổ tung.
Lại một đại nhân vật kim đơn cấp mất mạng!
"Kim đơn như thế, lẽ nào y là Kim đơn ngũ trọng đại tu sĩ?"
"Dù Kim đơn ngũ trọng đại tu sĩ, kim đơn cũng không to thế, cơ hồ che kín cả thân thể!"
"Kim đơn tứ trọng, tu vi Kim đơn tứ trọng, sao kim đơn lại có uy năng này!"
Không biết có bao nhiêu tu sĩ Đông Hoang tông ré lên.
Trong tích tắc giết hai đại nhân vật kim đơn cấp, uy thế cỡ nào.
"Không xong... y luyện thiên cấp đỉnh giai công pháp! Tuổi này, Kim đơn tứ trọng, khoáng cổ thiên tài, đúng là khoáng cổ thiên tài vạn năm khó thấy! Mau kích phát Đông hoang trấn yêu tháp, không thì Đông Hoang tông sẽ bị hủy hôm nay!"
Đừng nói thanh y đại tu sĩ, ngay cả lão bất tử cũng biến sắc, gầm lên với Đông Hoang tông tông chủ.
Đông Hoang tông tông chủ rực linh quang trên đầu, một viên hắc sắc kim đơn bay lên, vô số hắc sắc hà quang và chân nguyên chảy vào hắc sắc cự tháp.
"Xoẹt!" Hắc sắc cự tháp biến thành mười lăm, mười sáu trượng, như ngón núi nhỏ.
"Đi!"
Đông Hoang tông tông chủ vung tay, hắc sắc cự tháp ép lên Ngụy Tác.
"A!"
Dưới hắc sắc cự tháp, nhiều tu sĩ Đông Hoang tông trong phạm vi mấy trăm trượng bị không khí ép cho không thể động đậy, kinh hãi kêu lên.
"Chí bảo Đông hoang trấn yêu tháp của bản tông quả nhiên đáng sợ!"
Không ít tu sĩ Đông Hoang tông đã vỡ mật, thấy thế thì có lại lòng tin. Pháp bảo này tạo ra cảm giác, tựa hồ cả ma thần cũng bị trấn áp.
Ngụy Tác vẫn đi tới, ngân sắc thần quang lấp lánh, kim đơn rực hà quang, bạch sắc viễn cổ thiên long chợt ngưng thành, mang theo vô tận long uy và hoang cổ khí tức ấn lên Đông hoang trấn yêu tháp.
"Choang!"
Như viễn cổ thiên long xuất thế, Đông hoang trấn yêu tháp sững lại, nổ vang kinh thiên động địa, nhiều tu sĩ Đông Hoang tông chảy máu tai như bị dao chọc.
"A!"
Nhiều tu sĩ Đông Hoang tông ở gần rú lên thảm thiết, tay bịt tai, bị nguyên khí và vô hình âm ba chấn bay như lá khô trên không.

Đông Hoang tông tông chủ biến hẳn sắc mặt, đứng trên đỉnh hắc sắc cự tháp, kim đơn hà quang và chân nguyên liên miên dồn vào.
Đòn này của Ngụy Tác cơ hồ khiến y không thể khống chế Đông hoang trấn yêu tháp.
"Phong!"
Đông hoang trấn yêu tháp phát ra từng vòng hắc sắc quang văn, uy năng tăng cao, bên dưới Trấn yêu tháp hiện lên một hắc sắc động khẩu, tựa hồ định phong ấn Ngụy Tác vào trong.
"Giết!"
Cùng lúc, lão bất tử đang đợi thời cơ cạnh đó và thanh y tu sĩ cưỡi thác cũng thừa cơ xuất thủ.
Thanh y tu sĩ vung tay, phát ra bạch sắc quang văn, như cự võng trùm lên Ngụy Tác.
Ống trúc trong tay lão bất tử Đông Hoang tông phát ra thanh quang ngưng thành hình lá xanh, thủy khí liễu nhiễu.
"Minh hà thanh trúc! Tiểu tử, pháp bảo của lão bất tử Đông Hoang tông này dùng Minh hà thanh trúc luyện chế thành, vật này cũng như Hắc thủy liên, thủy linh nguyên khí sung túc, có điều âm hàn nguyên khí quá nhiều, muốn lấy được thủy linh nguyên khí thì phải tiêu hao nguyên khí của ngươi, không hợp với Thủy hoàng phệ nhật quyết, có thẻ dùng để tôi luyện Hắc thủy liên. " Lục bào lão đầu kinh hỉ kêu lên.
"Choang!"
Ngụy Tác không dừng, cùng lúc Đông hoang trấn yêu tháp phát ra hắc sắc quang văn thì kim đơn của gã bay lên va vào thân tháp.
Cả sơn cốc kịch liệt chấn động, từng hàng cung điện lâu vũ bị chấn nứt đổ xuống.
Không ít tu sĩ Đông Hoang tông ở ngoài xa bịt tai, văng ngược lại.
"A!"
Đông Hoang tông tông chủ đứng trên Đông hoang trấn yêu tháp thôi động kim đơn và chân nguyên đến cực trí, nhưng chỉ tích tắc là mũi và miệng y rỉ máu run lên, cùng Đông hoang trấn yêu tháp bị chấn bay.
"Kim đơn uy năng của y đến mức này, cả Đông hoang trấn yêu tháp cũng bị hất bay!"
"Uy năng va chạm cỡ này, nhục thân khẳng định chấn động, là thời cơ tốt nhất để giết y."
"Chết đi!"
Thanh y tu sĩ và lão bất tử kinh hãi, mắt ánh lên thần quang chưa từng có, lăng không quát vang, bạch sắc đại võng và lục diệp quang hoa quét vào Ngụy Tác.
"Ầm!"
Bạch sắc viễn cổ thiên long và một đạo ám kim sắc kiếm khí lao ra, đồng thời chấn tan bạch sắc đại võng và lục sắc quang hoa.
"A!"

Thanh y tu sĩ lăng không, ngọn thác vốn dưới chân tan vỡ, cực kỳ hoảng hốt.
"Sao lại như thế!" Đông Hoang tông lão bất tử tỏ vẻ không dám tin, theo trực giác phun ra thiết hôi sắc hà quang chặn trước mặt.
"Đông hoang trấn yêu tháp không ngăn được!"
"Ngần ấy Kim đơn đại tu sĩ liên thủ cũng không phải đối thủ. Đây là thần thông gì!" Tuyệt đại đa số tu sĩ Đông Hoang tông hãi hùng, nhợt như tờ giấy, há miệng nhưng không thành tiếng.
"Bản mệnh pháp bảo, kim đơn của y còn tế luyện cả bản mệnh pháp bảo."
"Không phải đối thủ của y, đành vậy, dùng cách đó."
Đông Hoang tông tông chủ ở trên không rỉ máu cả mồm và mũi, đối phương dùng kim đơn chấn bay Đông hoang trấn yêu tháp, thi pháp tiếp đó không hề trở ngại.
Nhìn Ngụy Tác toàn thân ngân quang lấp lánh bước tới, Đông Hoang tông tông chủ vung tay, mấy chục đạo hắc quang rải xuống.
Tất cả mấy chục đạo hắc quang đều là những hắc sắc thiết mộc viên cầu cỡ trái dưa, mỗi một viên cầu có mấy chục xích hồng sắc phù văn.
"Chát!"
Ngụy Tác chưa kịp ngăn chặn, mấy chục viên hắc sắc thiết mộc viên cầu nổ tung, tựa hồ có hồng quang lóe lên, nguyên khí bao trùm hơn nghìn trượng, kể cả gã cũng không thoát.
"A!"
Nguyên khí gần như trong suốt, nổ tung thì khuếch tán ngay, tản ra rồi tiêu tan nhưng tu sĩ Đông Hoang tông dính vào là ré lên kinh hãi, trong vòng hơn nghìn trượng có hơn một trăm tu sĩ cứng người, không thể động đậy.
"Loại quả này hóa ra là dùng thế này, cũng như ta nghĩ."
Kim đơn của Ngụy Tác thu vào thể nội, trên mình dính vào nguyên khí này, cơ hồ bao phủ hôi quang. Gã hơi sững lại, thần mang trong mắt càng kinh hãi, lạnh lùng nhìn Đông Hoang tông tông chủ. "Hóa ra các ngươi thu được ngần này loại quả này, xem ra không ít tu sĩ sống sót đã chết trong tay Đông Hoang tông."
"A!" Giọng Ngụy Tác băng lãnh cất lên, nhiều tu sĩ Đông Hoang tông kêu gào tuyệt vọng, tu vi của họ không thể chống nổi nguyên khí, thân thể như hôi sắc hủ mộc, nối nhau mất mạng.
"Chết vì tông môn là vô thượng quang vinh. Y không thể động dụng chân nguyên cùng thuật pháp. Ai giết y được thưởng một vạn linh thạch."
Đông Hoang tông tông chủ mặc kệ Ngụy Tác, cùng thanh y đại tu sĩ và lão bất tử không hề xuất thủ, chỉ lạnh lẽo nói thế.
"Không thể động dụng chân nguyên cùng thuật pháp, xem ngươi ngông cuồng thế nào!" Hơn trăm tu sĩ Đông Hoang tông từ bốn phương tám hướng đổ vào Ngụy Tác.
"Không muốn chết thì lui ra rìa sơn cốc." Ngụy Tác bình tĩnh lên tiếng, thần thức uy áp như nước triều cuốn ra khiến các tu sĩ Đông Hoang tông chấn động.
"Đừng tin, y chết đến nơi rồi còn dọa người ta." Một tu sĩ Đông Hoang tông gầy khô, mặc ám kim sắc pháp y hơi sững lại, kêu lên, lao về phía Ngụy Tác.
"Chát!"
Y chưa dứt lời thì Ngụy Tác đã bước tới, phát ra dương hòa khí huyết như hồng lô, xích hồng sắc quang diễm của y bị Ngụy Tác vượt qua mấy chục trượng tung quyền đấm tan, đoạn giáng thẳng vào y, thân thể tan nát văng ngược lại. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
"Sao lại như thế! Nhục thân y lẽ nào còn rắn hơn thai thể pháp bảo!"
"Sao lại có nhục thân như thế!"
Đông Hoang tông tông chủ ở trên không vốn tưởng chắc thắng chợt triệt để biến sắc, nhận ra thể nội chân nguyên và kim đơn hà quang của Ngụy Tác liên tục tiêu tan nguyên khí của dị quả xâm tập, tuy không thể động dụng chân nguyên cùng thuật pháp nên đòn của gã hoàn toàn động dụng sức mạnh nhục thân.
"Các ngươi không phải bức người ta hái loại quả này hả, thử nếm mùi vị nhé." Cơ hồ đồng thời, Ngụy Tác vung tay, nhiều hắc sắc mộc hạp từ pháp y bay ra nổ tung trước mặt bọn Đông Hoang tông tông chủ, phát ra tử sắc hỏa quang và mùi Tử lôi tiêu thạch.
"A!"
Bọn Đông Hoang tông tông chủ không ngờ nhục thân và tu vi của Ngụy Tác đến cỡ đó, trong lúc này vẫn có thể hành động, càng không ngờ gã đã để sẵn hộp gỗ đựng quả này trong tay áo, còn đựng cả Tử lôi tiêu thạch để kích nổ. Nhất thời, dĩ kinh Đông Hoang tông tông chủ, thanh y đại tu sĩ và lão bất tử tưởng đã thắng chắc cũng không kịp phản ứng, bị nhiễm nguyên khí dị quả.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận