Thông Thiên Chi Lộ


Đạo đạo quang hoa uy năng kinh nhân từ tam túc hoàng ngọc đại đỉnh không ngừng quấn lấy yêu thú.

Tam túc hoàng ngọc đại đỉnh do Cơ Nhã khống chế, Thủy Linh Nhi nhân cơ hội uống đơn dược liệu thương và bổ sung chân nguyên và điều tức.

Mọi tu sĩ trên tường phía ngoài đều chạy vào trong, lưu quang rợp trời, liên tục có yêu thú và tu sĩ rơi xuống.

Bên dưới, nhiều tu sĩ không biết phi độn, dựa vào pháp phù chạy trốn đang kêu thảm.

Bắc Linh thành chất dày thi thể yêu thú và tu sĩ, cơ hồ mọi máy bắn đá đã đổ gục, tuyệt đại đa số phòng ốc đã tổn hại, cực kỳ thảm liệt.

Số tu sĩ số trong thành vốn hơn bốn vạn nhưng giờ chỉ còn không đầy ba vạn, thời gian nửa canh giờ mới chưa được một phần tư.

Gặp thú triều, tốc độ tu sĩ thương vong cực kỳ kinh nhân.

Nhưng ngần ấy tu sĩ Bắc Linh thành lại như không ý thức được như thế, không có bao nhiêu tu sĩ vì quá kinh hãi mà bỏ chạy, ngược lại đều nghe Hàn Thiên Mặc chỉ huy, điên cuồng lui vào tường thành phía trong phòng thủ.

Bọn Ngụy Tác giết liền hai con yêu thú thật sự quá gây chấn động.

Đối với đê giai tu sĩ chưa thấy Kim đơn kỳ đại tu sĩ, không hiểu thần thông của họ thì cho rằng Kim đơn đại tu sĩ thần thông như thế, giết phổ thông yêu thú như gió cuốn thì yêu thú bát cấp trở lên với họ cũng có khác gì.

Đối với hòa tu sĩ Phân niệm cảnh và Chu thiên cảnh hiểu rõ thần thông của Kim đơn kỳ đại tu sĩ thì biết Kim đơn đại tu sĩ thông thường tuyệt không có thần thông như bọn Ngụy Tác, cả yêu thú đẳng cấp như thanh loan và Hỗn nguyên ngân oa cũng có thể nhiếp phục, thuật pháp và uy năng pháp bảo khiến yêu thú không chống nổi.

Nhưng xuất hiện ba bát cấp yêu thú, tích tắc đã bị giết hai con, tu sĩ nào cũng có ý nghĩ rằng chỉ cần bọn Ngụy Tác có mặt thì thành trì không thể mất, trừ bọn Hàn Thiên Mặc ra thì họ không biết đường rút đã định, sẽ dùng thượng cổ truyền tống pháp trận đào thoát. Họ không biết rằng quy mô thú triều lần này chưa từng có!

...

Tam túc hoàng ngọc đại đỉnh bắn tới Hoang cổ cự ngao, yêu thú trong vòng trăm trượng bị quang hoa phát ra chấn nát, yêu thú khổng lồ ràn rạt hoang cổ khí tức này ngẩng nhìn cái đỉnh, rõ ràng biết bọn Ngụy Tác nhắm vào mình.

Hoang cổ cự ngao rõ ràng trí tuệ không thấp, hơi trầm ngâm rồi đi tiếp, "chân tay" không ngừng phá hủy tường thành. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn

Thoáng sau, lại thêm năm, sáu trăm trượng tường thành bị hủy.

"Vù!"

"Vù!"

Tam túc hoàng ngọc đại đỉnh thế như chẻ tre cách Hoang cổ cự ngao gầ nghìn trượng thì nó vung cả tám cái chân, chụp từng mảnh thành vỡ ném tới.


Mảnh nhỏ cỡ cái bàn, to thì thậm chí bằng nửa chính thân thể Hoang cổ cự ngao, không kém gì một gian phòng.

Những mảnh này đều chứa tinh kim và đất đá nên rất nặng mà Hoang cổ cự ngao không hề phí sức, tám chân hai càng của nó tốc độ cực nhanh, chỉ vài tích tắc là thinh không như có mây đen, ít nhất hai, ba chục mảnh khác nào pháp bảo hạng nặng rít gió xô vào tam túc hoàng ngọc đại đỉnh.

Uy lực Hoang cổ cự ngao ném mảnh thành vỡ không kém gì trọng hình linh giai pháp bảo.

Uy lực này với bọn Ngụy Tác không có gì uy hiếp.

Để nhanh chóng áp sát Hoang cổ cự ngao, tam túc hoàng ngọc đại đỉnh cơ hồ lao thẳng tới. Đạo đạo quang hoa bắn ra thổi tan mọi mảnh thành vỡ.

Bọn gã định đến sát Hoang cổ cự ngao hai trăm trượng thì sẽ tung đòn tất sát.

Yêu thú có lực phòng ngự phi thường, một hai đạo uy năng xung kích vị tất phá được. Hoang cổ cự thú này to lớn, dù Tử tâm đăng đâm xuyên thì với nó cũng chỉ là mấy vết thương vặt, không hề nghiêm trọng.

Hoàng quang như tuệ tinh phá tna tất cả, bốn trăm trượng qua trong tích tắc, tam túc hoàng ngọc đại đỉnh chỉ cách Hoang cổ cự ngao chừng sáu trăm trượng.

Tuyệt đại đa số tu sĩ đã lui vào trong thành, thấy bọn Ngụy Tác với khí thế kinh nhân lao vào Hoang cổ cự ngao trực thì đều sôi máu, gầm lên điên cuồng.

"Phù!"

Hoang cổ cự ngao thong thả nhắm vào tam túc hoàng ngọc đại đỉnh bắn tới mà phun ra thâm thanh sắc quang hoa.

"Không xong!" Thâm thanh sắc quang hoa phun ra, lục bào lão đầu cũng ré lên, "Ngụy Tác, là Hoang cổ cự ngao tiến giai thành trưởng lão!"

"Hoang cổ cự ngao lại biết kích phát thuật pháp!"


"Hoang cổ cự ngao là yêu thú cận chiến, không biết kích phát thuật pháp, nó đã tiến giai thành trưởng lão!"

Cùng lúc, Ngụy Tác cùng bọn Cơ Nhã biến hẳn sắc mặt.

Bát cấp trung giai yêu thú kích phát uy năng thuật pháp tương đương với Kim đơn tam trọng tứ trọng tu sĩ kích phát thiên cấp thuật pháp, còn đã tiến giai thì không hiểu đáng sợ cỡ nào?

"Oành!"

Bọn Ngụy Tác biến hẳn sắc mặt, đều tung ra đòn mạnh nhất vào thâm thanh sắc quang hoa.

"Thứ quỷ quái gì nhỉ!" Hàn Vi Vi ré lên.

Đòn công kích mạnh nhất của chúng nhân, quang hoa và quang diễm xung kích tới mà không đánh tan được thâm thanh sắc quang hoa.

Thâm thanh sắc quang hoa dính kinh người, bị xung kích trúng thì văng về phía sau rồi đổ tới, nhìn từ phía ngoài như tam túc hoàng ngọc đại đỉnh bị bọc trong một cái kén xanh thẫm.

"Oành!"

Lại tiếng nổ kinh nhân vang lên, cái kén tan vỡ, tam túc hoàng ngọc đại đỉnh kéo theo quang diễm bay ra.

Cùng lúc, thâm thanh sắc quang hoa lại phun ra trước mặt tam túc hoàng ngọc đại đỉnh.

Hoang cổ cự ngao thong thả vòng qua, không ngừng phun ra quang hoa.


"Làm sao đây!" Cơ Nhã và Thủy Linh Nhi đều kinh hô.

Sắc mặt Ngụy Tác càng lúc càng xanh lét.

Hoang cổ cự ngao phun ra thâm thanh sắc quang hoa, không chỉ uy năng xung kích hùng hậu mà cũng như chất nhầy của Pháp vương thái điệp, ngưng kết trên không. Chỉ là so ra thì dịch nhầy của Pháp vương thái điệp không khác gì trò trẻ nít.

Hoang cổ cự ngao phun ra liên tục, mấy trăm trượng quanh tam túc hoàng ngọc đại đỉnh như phủ đầy thanh sắc cự võng nối xuống đất, không khác gì có vô số căn cự trụ xanh đỡ lấy.

Tam túc hoàng ngọc đại đỉnh bị áp chế tốc độ.

"Cơ hội!"

Đột nhiên, Kỳ Long Sơn gầm lên vì Hoang cổ cự ngao phun liên hồi thì như không còn đủ lực, hơi sững lại.

Cơ Nhã toàn lực thôi động tam túc hoàng ngọc đại đỉnh, áp sát Hoang cổ cự ngao không đầy ba trăm trượng.

"Không xong!"

Đôi mắt cua của Hoang cổ cự ngao ánh lên âm lạnh, thâm thanh sắc quang hoa từ miệng nó phun ra.

Thâm thanh sắc quang hoa dày hơn trước nhiều.

"Oành!"

"Oành!"

Liên tục hai dải quang diễm xung kích vào thâm thanh sắc quang hoa mà không xé được.

Bọn Ngụy Tác công kích loạt thứ hai thì không khí dưới tam túc hoàng ngọc đại đỉnh nổ vang.

Bóng xanh xuyên qua thâm thanh sắc quang hoa, bọn Ngụy Tác chưa kịp phản ứng, thì sau hai tiếng nổ, ngũ sắc hà quang của tam túc hoàng ngọc đại đỉnh và Nghiệp hỏa hồng liên đều bị đánh tan.

"Cạch!"

Thanh ảnh va lên tam túc hoàng ngọc đại đỉnh khiến quang hoa lóe lên, thân đỉnh vỡ ra!

Bên dưới bóng xanh là một thân thể khổng lồ!

Hoang cổ cự ngao lại lơ lửng trên không, mắt trợn tròn băng lạnh như trào phúng bọn Ngụy Tác đang ở ngay phía trên tam túc hoàng ngọc đại đỉnh vỡ nát.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận