Thôn Thiên

Thượng Thanh Tiên Lô "Ông" chấn động, phóng xạ ra vạn đạo bạch quang, uy thế mạnh mẽ, đem Thanh Dương đạo nhân cũng bức khai, trong tiên lô, truyền ra thanh âm Hoa Mị: "Chưởng giáo, mau thả đệ tử ra."

Thanh Dương đạo nhân diện vô biểu tình, thản nhiên nói: "Hoa Mị, bản chưởng giáo biết trong lòng ngươi cũng không muốn giết Dương Lăng, khi quay về, trong lòng ngươi đã ôm mầm móng cừu hận với bản tôn, bản tôn làm sao lưu lại ngươi chứ? Ngươi nếu đối với Dương Lăng có ý, ngại gì bồi tiếp hắn cùng chết, làm một hồi đồng mệnh uyên ương?"

Nguyên lai Hoa Mị dẫn Dương Lăng tiến nhập Thượng Thanh Lô, nàng chưa kịp đi ra, liền bị Thanh Dương đạo nhân phong bế cửa lô, tai nghe Thanh Dương đạo nhân cư nhiên ngay cả chính mình cũng muốn luyện hóa, Hoa Mị tâm như tro nguội, lạnh lùng nói: "Thanh Dương, phụ thân ta tất sẽ báo thù cho ta."

Nàng bỗng nhiên hối hận tất cả, nếu như sớm thông tri cho Dương Lăng việc này, thậm chí có thể kết quả so với hiện tại tốt hơn một trăm lần, mình cũng có thể trốn quay về Huyền Binh Điện, cầu phụ thân nghĩ biện pháp, nhưng lúc này tưởng cái gì cũng đã chậm, Hoa Mị thở dài một tiếng, đi tìm Dương Lăng

Trước khi chết, nàng muốn đi gặp Dương Lăng xin lỗi, người khi chết, lời nói cũng thiện, chim chết, thì cũng bi ai, lúc này Hoa Mị, biết rõ sẽ chết, nội tâm trái lại nỗi lên không minh, đem tất cả đều là phai nhạt.

Lại nói Dương Lăng tự biết bị lừa, lập tức phát ra chân binh hộ thể, bất quá, Thượng Thanh Tiên Lô này không phải chuyện đùa, ngay cả Thiên Tiên cũng có thể luyện hóa, nhiệt lực kinh khủng không ngừng hướng hắn mà đến, tất cả bốn phương tám hướng, đều có ngọn lửa phun ra nuốt vào.

Lửa này, cũng không phải là thế gian chi hỏa, mà là tiên hỏa, uy lực còn trên cả chân hỏa, hỏa diễm này, có thể thiêu đốt vạn vật, đối với linh đài rõ ràng tổn thương nhất.

Chân binh cư nhiên càng ngày càng nóng, Dương Lăng cảm giác được, trong chân binh, truyền ra trận trận gào thét, hắn thở dài một tiếng, thầm nghĩ: "Chẳng biết đây là cái địa phương gì, vì sao lại có hỏa diễm lợi hại như vậy, xem ra chỉ có thể thi triển ‘ Đại Ngũ Hành Bảo Luân ’, chẳng biết nó có thể hay không phòng trụ được lửa này."

Nghĩ xong, trên đỉnh đầu Dương Lăng, vọt lên một đạo ngũ sắc quang hoa, quang hoa này đường hoàng chính đại, thống lĩnh thiên địa ngũ hành, hiệu triệu thập khí biến hóa, vừa ra tới, liền tản mát ra uy nghiêm lành lạnh, tỏa ra ngũ sắc quang mạc, bảo vệ Dương Lăng.

Quang mạc hạ xuống, Dương Lăng liền thấy cả người thanh lương, đồng thời cũng cảm giác được, hỏa diễm này không ngừng bị Đại Ngũ Hành Quang Luân hấp thu, sau đó chuyển hóa trở thành năm đạo hỏa diễm kỳ dị, một bộ phận bị hấp thu trong bảo luân, một bộ phận thì chảy vào trong cơ thể Dương Lăng.

Tiên hỏa này, tên là Ngũ Hành Tiên Hỏa, là tiên hỏa lúc bị Đại Ngũ Hành Bảo Luân hấp thu, chuyển hóa mà thành hỏa diễm, phẩm chất cao, có luyện hình kỳ hiệu ngũ đạo hỏa diễm, phảng phất như một con rắn nhỏ, quấn lấy Dương Lăng, dung nhập trong thân thể hắn.


Dương Lăng tu luyện Đại La Thánh Đạo, đã đạt được ba mươi sáu trọng, tiểu thành Đại La Thánh Đạo muốn kế tục tiến thêm một bước, hắn phải đả thông thần hóa kinh lạc, Đại La Thánh Đạo này, tăng lên đả thông thần hóa huyền khiếu, theo lý mà nói thân thể có thể nói mạnh mẽ đến trình độ bất khả tư nghị, nhất phẩm linh đài Tiên Tôn, thì thân thể cũng không gì hơn cái này.

Huống chi, thân thể hắn đã từng tại trong Kim Quang rèn luyện qua, đại lượng tạp chất đều bị thanh lý đi ra ngoài.

Mà Ngũ Hành Tiên Hỏa tác dụng lại bất đồng, nó cũng không phải là như Kim Quang, tiêu trừ tạp chất, mà là đem thân thể Dương Lăng trở nên cường hoành đến hoàn mỹ, tiên hỏa đến chỗ nào, Dương Lăng liền cảm giác một cổ cuồng bạo lực lượng rót vào trong cơ thể.

Đặc biệt thần hóa tay phải cùng đùi phải, hấp thu Ngũ Hành Tiên Hỏa tối đa, thần hóa cánh tay sau khi bị tiên hỏa thối luyện xong, bên ngoài lưu chuyển một tầng ngũ sắc quang hoa, hơi tản mát ra nhiệt lực.

Đồng thời, Dương Lăng cũng dứt khoát đem Thần Anh phóng xuất ra, Thần Anh hắn, do Đại La Huyền Cương ngưng tụ nguyên thần đại đạo mà thành, bản thân đã có ngũ hành thuộc tính, Ngũ Hành Tiên Hỏa này, thoải mái mà tiến nhập trong Thần Anh, dần dần, Thần Anh hấp thu Ngũ Hành Tiên Hỏa số lượng càng ngày càng nhiều, dưới chân Thần Anh Dương Lăng, vốn có chín đóa kim liên, hôm nay ngoài kim liên ra, còn xuất ra bên ngoài một tầng ngũ sắc hỏa cương, đây là Đại La Huyền Cương cùng Ngũ Hành Tiên Hỏa dung hợp mà thành, uy lực tăng lên vài phần.

Thần Anh cùng người đấu pháp, dựa vào là đạo thuật, nhưng nếu nói phòng ngự, chính là hộ thể cương khí của Dương Lăng Đại La Huyền Cương, vốn không phải chuyện đùa, hôm nay lại được Ngũ Hành Tiên Hỏa rèn luyện, phẩm chất tăng lên một tầng.

Vốn, tiên hỏa này chỉ ở tiên giới mới gặp được, khi thiêu đốt tiên phẩm linh đài, mới có thể sản sinh ra hỏa diễm, trong Thượng Thanh Tiên Lô này, có một khối mảnh nhỏ tiên phẩm linh đài, nó một khi bốc cháy lên, sẽ sản sinh ra tiên hỏa.

Trước đó, Thanh Dương đạo nhân đem một triệu đan dược đầu nhập trong lô, chính là muốn dẫn phát mảnh nhỏ ngọc phẩm linh đài thiêu đốt, phát huy uy lực Thượng Thanh Tiên Lô.

Dương Lăng được Ngũ Hành Tiên Hỏa rèn luyện, cả người vạn phần thư sướng, thầm nghĩ: "Thái Huyền Môn muốn giết chết ta, trăm triệu lần nghĩ không ra nhân cơ hội này ta chiếm tiện nghi, hảo hảo đem Thần Anh rèn luyện một hồi."

Đang nghĩ ngợi, phía trước phóng tới một đạo độn quang, trong độn quang, Hoa Mị vẻ mặt thống khổ, tiên hỏa đã tổn thương linh đài thế giới của nàng, Hoa Mị độn quang đứng ở ngoài quang mạc do quang luân tỏa ra, nàng đối với Dương Lăng thi lễ thật sâu.


"Dương đạo hữu, Hoa Mị thật xấu hổ, không mặt mũi nào thấy ngươi, không thỉnh cầu ngươi tha thứ, chỉ nghĩ nói tiếng xin lỗi" nàng xem thấy Dương Lăng cũng bị ngũ sắc hỏa diễm thiêu đốt, cho rằng Dương Lăng đồng dạng đã chịu dày vò.

Dương Lăng ánh mắt lạnh lẽo phóng tới, mắt thấy Hoa Mị kiên trì không được bao lâu, rất nhanh sẽ bị tiên hỏa đốt thành tro tàn, hắn do dự một chút, hỏi: "Thái Huyền Môn vì sao giết ngươi?"

Hắn là hạng người thông minh, lập tức liền đoán ra Thái Huyền Môn đây là muốn mượn ma giết lừa, thử hỏi vừa rồi mới bị nữ nhân này lừa một hồi, hắn cũng không muốn lại bị lừa thêm một lần nữa, nên phải hỏi rõ ràng

Hoa Mị cười khổ: "Chỉ vì trong lòng ta bất mãn, Dương đạo hữu Thanh Dương liền muốn giết ta, ta đúng là gieo gió gặt bảo, đáng đời nên có kết quả này" nói xong, nàng khởi độn quang, như muốn ly khai nơi đây

Dương Lăng quát to lên: "Ngươi lừa ta, như vậy đã muốn đi sao?"

Hoa Mị ngẩn ra, hỏi: "Ta sẽ ngã xuống, Dương đạo hữu còn muốn làm sao nữa?"

Dương Lăng cười nhạt: "Ngươi nếu thật có ý ăn năn, thì đến bên người ta, để ta đem ngươi luyện thành đan dược, mới giải được mối hận trong lòng."

Hoa Mị lông mày nhíu lại, nhưng lập tức lại nghĩ: "Bị hỏa thiêu chết, cùng bị luyện thành đan dược, thì có cái gì khác nhau chứ? Mà thôi, ta đều phải chết, cầu được hắn tha thứ cũng là tốt" nghĩ xong, nữ tu này cư nhiên thực sự bay vào trong quang mạc.

Vừa vào trong đó, Hoa Mị lập tức cảm giác được chung quanh một mảnh thanh lương, căn bản không - cảm giác nhiệt lực hỏa diễm bên ngoài, nàng vừa mừng vừa sợ: "Ở đây..."

Dương Lăng ý bảo nàng đừng lên tiếng, thân thủ vung lên, Đế Tà bị gọi ra, Đế Tà liếc mắt liền nhìn ra Hoa Mị trúng cổ, hắn há mồm hút một cái, liền có một đạo thải quang từ trên người Hoa Mị bay ra, bị hắn một ngụm nuốt sạch.


Hoa Mị sắc mặt khẽ biến: "Trách không được Thanh Dương có thể biết ý nghĩ của ta, nguyên lai là hắn hạ cổ" đồng thời nàng cũng minh bạch, Dương Lăng mới vừa rồi vì sao bảo nàng đừng lên tiếng.

Dương Lăng nói: "Ngươi nói Thanh Dương biết trong lòng ngươi ghi hận, ta đã biết hắn nhất định áp dụng loại biện pháp này " hắn là tổ tông ngoạn cổ (chơi cổ), không ngờ liền đoán trúng. Hoa Mị vẻ mặt xấu hổ: "Nếu Dương đạo hữu muốn báo thù, Hoa Mị tuyệt không phản kháng" nàng cúi đầu, tựa hồ như sơn dương chờ đợi làm thịt.

Dương Lăng thần sắc băng lãnh: "Thanh Dương bởi vì biết lòng ngươi có bất mãn, vì thế giết ngươi, trong lòng ngươi vì sao lại bất mãn? Ngươi ta bất quá đều là mới biết mặt, chắc ngươi sẽ không bởi vì giết ta, mà bất mãn Thanh Dương?"

Đây là điều Dương Lăng không nghĩ ra, vì thế hắn vẫn đang hoài nghi Hoa Mị.

Hoa Mị nghe hỏi, trên mặt bỗng nhiên nổi lên rặng mây đỏ, nhu nhu nửa ngày, không biết làm sao mà trả lời

Dương Lăng lành lạnh cười: "Hoa Mị, ngươi đã gạt ta hai lần, đã cho Dương Lăng ta là thằng khờ sao?" Hắn Thần Anh chấn động, đã đem Thủy Tinh Tiên nắm trong tay, hung hăng muốn giáo huấn nữ nhân ác độc này.

Hắn như thế càng ngoan, Hoa Mị cũng lã chã rơi nước mắt, thấp giọng nói: "Ta... Ta không muốn ngươi chết "

Dương Lăng mặt nhăn lại, dựng thẳng vùng xung quanh lông mày: "Cái này gọi là nói cái gì? Ngươi không muốn ta chết, một ta không ... không ... là người nhà của ngươi, hai không phải bằng hữu ngươi, ngươi có tâm tốt như vậy sao?"

Hoa Mị cắn răng một cái, hình như hạ quyết tâm, bỗng nhiên ngẩng đầu, cả tiếng nói: "Bởi vì ta yêu thích ngươi, nếu có thể nói, ta thập phần nguyện ý làm đạo lữ của ngươi "

Dương Lăng thiếu chút nữa cầm không được Thủy Tinh Tiên, hắn mục trừng khẩu ngốc, chỉ chốc lát, lập tức cuồng tiếu: "Nguyên lai không lừa được ta, hiện tại muốn dùng mỹ nhân kế sao?"

Hoa Mị nghe hắn không tin, không khỏi rơi lệ, lộ vẻ sầu thảm nói: "Đã tới loại thời gian này rồi, ta vì sao còn phải lừa ngươi chứ?"

Dương Lăng biểu hiện ra lãnh ngạnh, kỳ thực nỗi lòng bốc lên kịch liệt.


Thấy Dương Lăng trầm mặc không nói, Hoa Mị thở dài một tiếng, bỗng nhiên bay ra quang mạc, hướng trong hỏa diễm phóng đi

Dương Lăng lấy làm kinh hãi, bàn tay thần hóa bay ra, bàn tay to thoáng cái đem nữ nhân này bắt được, cả giận nói: "Ngươi điên rồi?"

Hoa Mị thần tình buồn bã: "Ta hại ngươi lạc vào đây, dùng cái mệnh này bồi thường cho ngươi, từ nay về sau hai bên không thiếu nợ nhau."

Dương Lăng trong lòng chấn động, nhưng cười nhạt liên tục: "Ngươi nghĩ rằng ta sẽ để ngươi dễ dàng chết như vậy sao?" Mi tâm Kim Quang chợt lóe, đem Hoa Mị thu hút trong Kim Quang

Hoa Mị cư nhiên cũng không phản kháng, tựa hồ thực sự muốn để Dương Lăng xử trí.

Thu Hoa Mị xong, Dương Lăng bắt đầu quan sát chung quanh, thầm nghĩ: "Ở đây rốt cuộc là địa phương nào, hình như là một tòa đan lô."

Lại nói cổ quang trong cơ thể Hoa Mị tiêu thất, Thanh Dương đạo nhân liền phát hiện, hắn hướng người bên người cười nói: "Hoa Mị đã hóa thành tro bụi, Dương Lăng chỉ sợ cũng chi trì không được bao lâu."

Một vị thượng trưởng lão cũng vẻ mặt tiếc hận: "Thượng Thanh Tiên Lô này, chính là tuyệt phẩm tiên khí, chờ cho nó một hồi hoàn toàn giải phóng lực lượng, nhất định sẽ độn ra giới này, thật đáng tiếc, nếu là có thể đem nó lưu lại, đem làm Thái Huyền Môn trấn phái chi bảo "

Nguyên lai Thượng Thanh Tiên Lô này, chỉ có tiên phẩm linh đài mảnh nhỏ không ngừng thiêu đốt, phóng xuất ra đủ lượng tiên hỏa, tiên lô mới có thể đạt được tuyệt phẩm tiên khí, trình tự này một khi đạt được, Bàn Cổ Giới sẽ vô pháp thừa thụ lực lượng của nó, sẽ tự chủ đem nó tống xuất Bàn Cổ Giới.

Thanh Dương đạo nhân: "Tuyệt phẩm tiên khí này sử dụng tiêu hao đan dược, hơn nữa một khi khởi động, sẽ vô pháp áp chế, lưu lại cũng vô ích" dừng một chút, "Tối đa chỉ có một canh giờ, Dương Lăng sẽ bị luyện hóa người này vừa chết, Thiên Huyền Minh sẽ có đại cơ hội hạ Vệ Đạo Minh."

Dương Lăng một bên dùng Ngũ Hành Tiên Hỏa luyện thể, luyện Thần Anh, một bên quan sát tình huống chung quanh, mà Hoa Mị, bị Kim Quang trói lại, muốn động cũng không thể động được.

Tại trong Kim Quang, Hoa Mị tịnh không đổi sắc, ngược lại hiếu kỳ, trên người Dương Lăng lại có một chỗ như thế, nàng nhịn không được hỏi: "Dương đạo hữu, đây là cái địa phương gì?"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận