Thôn Thiên

Dương Lăng mặt không đổi sắc, trừng mắt: "Hỗn trướng, ngươi thế nào lại bắt người một nhà?"

Cự nhân này, hiển nhiên là một trong mười tám Bàn Cổ phân thân, bị Dương Lăng vừa hỏi, ngẩn ngơ, hỏi lại: "Ngươi là người một nhà?"

"Đương nhiên là người một nhà!" Dương Lăng toàn thân vừa tránh, không có tránh được, cả giận nói, "Còn không buông ta ra? Ta đến đây, là muốn cứu các ngươi, ngươi há có vô lễ!"

Tuy rằng trong miệng quát la, nhưng nội tâm Dương Lăng thực là khiếp sợ, chỉ vì hắn cảm giác, trước mắt cụ Bàn Cổ phân thân này, trên người chất chứa lực lượng chí ít có tám mươi ức đấu! Đạt được một cái trình độ khủng bố!

Bàn Cổ phân thân tuy rằng ít cùng người tiếp xúc, nhưng tịnh không có nghĩa hắn là kẻ ngu si, quát to lên: "Nói bậy! Ngươi thế nào là người một nhà?"

Dương Lăng nói: "Ngươi nếu không tin, thả ta ra, ta chứng minh cho ngươi xem!"

Bàn Cổ phân thân cuồng tiếu: "Ngươi muốn mượn cơ hội đào tẩu sao?" Hắn cư nhiên thực sự thả Dương Lăng ra, đã có một cổ lực lượng kinh khủng, từ trong minh minh trấn áp xuống. Bị lực lượng này bao phủ, Dương Lăng cảm giác, mình tuyệt đối trốn không thoát.

Bất quá, hắn cũng không có ý đào tẩu, trong lòng thay đổi thật nhanh, nét mặt rất nghiêm túc: "Các ngươi đại nạn buông xuống! Ta nếu không cứu các ngươi, các ngươi lúc trước kỳ thực có bốn mươi hai Bàn Cổ phân thân giống nhau, bị người ta bắt đi, luyện thành Pháp Thân!"

Nhắc tới bốn mươi hai vị đồng bạn bị bắt đi, Bàn Cổ phân thân tức khắc giận dữ, lấy tay quẹt miệng, đại địa phát sinh "Oanh" một tiếng rung mạnh, hắn giận dữ hét lên: "Đều là các ngươi, những ... loài bò sát chết tiệt này!"

Dương Lăng lạnh lùng nói: "Ngươi xem cho rõ ràng, bản thân ta cũng là thái cổ chân thân!" Hắn thân thể chấn động, phóng xuất ra thái cổ chân thân. Bất quá, hắn thái cổ chân thân, không có cách nào khác cùng Bàn Cổ phân thân so sánh được.

Bàn Cổ phân thân, chính là một khúc xương ngón tay của Bàn Cổ chân nhân biến hóa mà thành, chất chứa chí cường lực lượng, Dương Lăng chân thân cùng nó so sánh với, cũng phải ảm nhiên thất sắc.

Phóng xuất ra thái cổ chân thân, quanh thân Dương Lăng liền phóng xuất ra một cổ khí tức quen thuộc. Phải biết, Dương Lăng ngày trước lấy Bàn Cổ Châu luyện thần, mà Bàn Cổ Châu này, cũng là Bàn Cổ phân thân ngã xuống biến hóa mà thành.

Hơn nữa Bàn Cổ chân thân, cũng là một loại tượng trưng Bàn Cổ huyết mạch, vì thế chân thân hắn vừa ra tới, khiến Bàn Cổ phân thân cảm giác được thân thiết. Hắn ngơ ngác nhìn Dương Lăng, giật mình hỏi: "Ngươi thật là người một nhà sao? Thế nào lại cùng nhóm người đó cùng nhau tiến đến đây?"


Dương Lăng cười nhạt: "Ngươi chẳng lẽ là người điếc? Ta vừa rồi nói rồi, ta tới đây là muốn cứu các ngươi, tránh cho lại bị bọn họ nắm lấy!"

Bàn Cổ phân thân không tin, hỏi: "Thực lực của ngươi nhỏ yếu như vậy, làm sao có thể cứu vớt chúng ta?"

Dương Lăng thở dài một tiếng: "Ngươi cho rằng, thân thể mạnh mẽ, là đại biểu cho thực lực cường đại? Các ngươi đã tự nhận là cường đại, vì sao còn phải trốn ở nơi đây?"

Bàn Cổ phân thân là người thẳng tính, nói rằng: "Bên ngoài có ma đầu, chúng ta là vì tránh né ma đầu."

Dương Lăng vỗ tay một cái: "Có thế chứ! Loài bò sát này tuy rằng đánh không lại các ngươi, nhưng có thể dùng ma đầu khống chế các ngươi!" Nói xong, đỉnh đầu hắn lao ra năm đạo hắc quang, phân biệt biến hóa thành ngũ đại Ma Thần.

Ma Thần vừa ra, trên mặt Bàn Cổ phân thân lộ ra vẻ sợ hãi, liên tục lui về phía sau, cả giận nói: "Thu hồi lại! Thu hồi lại!"

Dương Lăng tâm niệm khẽ động, đem ngũ đại Ma Thần thu lại, nghĩ thầm: "Bàn Cổ chân nhân quả nhiên tâm tư đơn thuần, tâm tính không đủ, đây là nhược điểm trí mạng của chúng nó!"

Thu lại Ma Thần xong, Dương Lăng quát lên: "Nhanh đi đem toàn bộ Bàn Cổ phân thân gọi tới nơi đây, bản nhân muốn truyền thụ cho các ngươi Hàng Ma Đại Đạo!"

Bàn Cổ phân thân bán tín bán nghi mà nhìn Dương Lăng, bất quá, hắn vẫn ngửa mặt lên trời huýt sáo dài một tiếng. Tiếng huýt sáo dài này, vang động núi sông, xa xa truyền bá đi ra ngoài.

Chợt, bốn phương hướng, đều có thanh âm "Rầm rầm" rung động truyền đến. Một tôn lại một tôn Bàn Cổ phân thân xuất hiện, tới đứng trước mặt Dương Lăng, tổng cộng có mười tám tôn!

Chúng nó nguyên là đầu khớp xương của Bàn Cổ chân nhân, vốn có có sáu mươi vị, phân biệt do ba mươi tiệt xương ngón chân cùng ba mươi tiệt xương ngón tay biến hóa mà thành, nhưng hôm nay, chỉ còn lại mười tám vị.

Mười tám tôn Bàn Cổ phân thân, đều trừng mắt nhìn Dương Lăng, bọn họ mỗi người thân cao nghìn trượng, khí thế kinh người, tùy tiện một người, đều có thể thoáng cái đem Dương Lăng bóp chết. Bất quá, Dương Lăng lúc này hết lần này tới lần khác lại biểu hiện ra một loại thần khí trên cao nhìn xuống, khiến cho các Bàn Cổ phân thân đều đoán không ra.


Rất nhanh, Bàn Cổ phân thân bắt được Dương Lăng, hướng mười bảy vị Bàn Cổ phân thân còn lại kể lại chuyện đã xảy ra trước đó. Khi nghe nói Dương Lăng có thể truyền thụ Hàng Ma Đại Đạo thì, các Bàn Cổ phân thân nỗi lên xao động.

Trong đó một người quát hỏi: "Uy! Ngươi nói vậy là nói thật?"

Dương Lăng cười nhạt: "Ngươi cho rằng, ta là thừa hơi sao, ba ba chạy đến nơi đây gạt người, sau đó bị các ngươi nỗi giận dưới một cước đạp chết?"

Na Bàn Cổ chân nhân ngạc nhiên một hồi, lại hỏi: "Ngươi nói trợ giúp chúng ta, vậy có cái lý do gì?"

Dương Lăng thần tình nghiêm túc: "Các ngươi muốn biết lý do?"

"Không sai! Ngươi không có khả năng không công mà giúp chúng ta, nếu như không có lý do gì, thì nhất định là âm mưu!" Một ... tôn Bàn Cổ phân thân khác lớn tiếng nói rằng.

Dương Lăng thở dài một tiếng: "Lý do kỳ thực giản đơn!" Hắn đem Bàn Cổ Đồ từ trong Kim Quang nhiếp ra, cầm trong tay.

Bàn Cổ Đồ vừa ra, một cổ kinh thiên động địa, vạn loại đại uy thế thần phục, đại lực lượng, chí tôn chí quý, từ trên đồ truyền ra. Loại Bàn Cổ Đồ này, tụ tập ý chí Bàn Cổ chân nhân, uy lực khó lường.

Mười tám tôn Bàn Cổ phân thân, song song mặt lộ vẻ kinh nghi, phủ phục xuống đất. Trực giác bọn họ cho rằng, trong đồ này chính là nhân vật, hẳn là đối tượng bọn hắn thần phục, không thể phản kháng.

Dương Lăng quát to: "Còn đây là Bàn Cổ chân nhân! Ngươi đứng đầu! Bản nhân phụng mệnh Bàn Cổ chân nhân, đến đây cứu các ngươi!"

Cái lý do này của Dương Lăng, nếu đổi là người khác, căn bản là sẽ không tin tưởng. Bàn Cổ chân nhân, không ai biết hắn đi nơi nào, hoặc đã ngã xuống rồi. Nhưng mười tám tôn Bàn Cổ phân thân bất đồng, bọn họ có thể cảm ứng được khí tức Bàn Cổ chân nhân.

Cổ hơi thở này không có khả năng là giả, vì thế không có bất luận cái gì suy nghĩ nhiều, mười tám tôn phân thân, song song hướng Dương Lăng xá một cái: "Vâng, chúng ta tuân mệnh!"


Dương Lăng thở phào nhẹ nhõm, đạo thai yên lặng vận chuyển đạo lực, diễn hóa ra một loại đạo thuật, tên là "Đại Đồng Tể Thuật". Đại Đồng Tể Thuật, ảo diệu ở chỗ, có thể đem lĩnh ngộ, kinh nghiệm của thi thuật giả, trong nháy mắt truyền lại cho người thụ thuật.

Dương Lăng lòng bàn tay, xuất hiện một đoàn quang đoàn, quang đoàn này cuồn cuộn không ngừng, hắn trầm giọng nói: "Các ngươi nếu tin ta, hiện tại là tiếp thu đại đạo truyền thừa! Có đại đạo này, ngày sau không bao giờ ... sợ hãi ma đầu nữa!"

Mười tám phân thân đâu còn có hoài nghi, đều xác nhận.

Dương Lăng đem quang đoàn từ lòng bàn tay, bắn ra mười tám lũ quang hoa, phân biệt rơi vào trong cơ thể mười tám Bàn Cổ phân thân, lập tức sản sinh uy lực.

Vốn, nếu là mười tám phân thân không muốn, Dương Lăng đạo thuật cũng là không thể truyền thụ. Nhưng lúc này, bọn họ đều hoàn toàn tín nhiệm Dương Lăng, chủ động hứng lấy hiệu lực đạo thuật.

Nhất thời, tất cả mọi người cảm giác được, một cổ cảm ngộ lực huyền diệu, truyền đến trên người bọn họ. Trong khoảnh khắc, trong nội tâm lại có hơn rất nhiều cảm ngộ đối với đạo, cùng với kinh nghiệm tu hành.

Dương Lăng thông qua "Đại Đồng Tể Thuật ", đem Vô Sinh Sát Đạo truyền bá đi ra ngoài. Vô Sinh Sát Đạo, chính là một trong hủy diệt ba đạo, không có con đường thứ hai.

Thông qua truyền thụ Đại Đồng Tể Thuật đại đạo, mười tám phân thân nỗi lên tu luyện cố nhiên nhanh chóng, nhưng tu vi bọn hắn, cũng đã bị Dương Lăng hạn chế, tu vi bọn họ không có khả năng vượt lên trên Dương Lăng. Hơn nữa, nếu như Dương Lăng nguyện ý, còn có thể mượn lực lượng của mười tám Bàn Cổ phân thân.

Cái này là diệu dụng của Đồng Tể Thuật, cùng lúc giúp đỡ trợ giúp người khác tu luyện, về phương diện khác cũng có thể cường đại lực lượng của chính mình.

Mười tám tôn Bàn Cổ phân thân, mỗi người mặt lộ vẻ hoan dung, đều nói: "Hảo đạo thuật! Hảo đạo thuật!"

Dương Lăng truyện xong đạo thuật, thầm nghĩ: "Đại Đồng Tể Thuật này, ta cùng bọn chúng trong lúc này thành lập tâm linh cảm ứng. Thanh Dương đạo nhân, Thiên Dương Tiên Tôn đều ở đây, đều là đại địch của ta, không bằng mượn lực Bàn Cổ phân thân, diệt trừ hai người này!"

Nghĩ tới đây, trong lòng Dương Lăng một mảnh sáng sủa, bỗng nhiên quát lên: "Tuy rằng truyền xuống đại đạo, nhưng các ngươi không nên vui vẻ quá sớm! Hôm nay có một nhóm người cực kỳ nguy hiểm tiến nhập nơi đây, trước khi các ngươi chuyên tâm tu luyện, phải diệt trừ nhóm người này!"

Mười tám phân thân, hiện tại đối với Dương Lăng trăm phần trăm tin tưởng, đều nói: "Nghe theo lão sư giáo huấn!"

Lại nói Thanh Dương đạo nhân đánh lén Dương Lăng, khiến Dương Lăng bị một tôn Bàn Cổ phân thân bắt được. Sau một lát, Tứ Cực đại đế cùng với Thiên Dương, Thanh Dương tại một chỗ khác gặp mặt.


Đối với việc Thanh Dương đạo nhân ám toán Dương Lăng, ai cũng không có đề cập tới, tựa hồ cái gì cũng không phát sinh qua. Thanh Hoa đại đế nói: "Hôm nay chúng ta sáu người, phải đồng tâm hiệp lực, bằng không sẽ bị địch nhân sát diệt!"

Thanh Dương đạo nhân cho rằng Dương Lăng hẳn phải chết, hắn trong lòng sung sướng, cười nói: "Cùó toàn bộ mười tám tôn Bàn Cổ phân thân, ta xem vị tất phải tranh ngươi chết ta sống!"

Huyền Binh đại đế lạnh lùng nói: "Ngươi chẳng biết trong đó quan khiếu, thế giới này cũng có quy tắc, mỗi lần tối đa có thể mang đi ba gã Bàn Cổ phân thân! Ba phân thân, có bốn nhóm người muốn đoạt, phân thế nào đây?"

Thanh Dương đạo nhân trầm ngâm chốc lát: "Vậy hai nhà trong đó liên hợp, tiêu diệt một nhà trong đó!"

Thanh Hoa đại đế: "Nếu được một cái phân thân, sáu người làm sao phân chia? Trừ phi các ngươi đều buông bỏ phân thân, đem tặng cho bản đại đế!"

Ba đại đế khác đều cười ha ha, U Minh nói: "Muốn cướp, thì cướp toàn bộ phân thân!"

Lúc nói xong, phía trên bỗng nhiên truyền đến một trận cười to: "Tứ Cực tứ đế cư nhiên cũng tới!" Theo tiếng cười, tứ tôn thân ảnh thật lớn xuất hiện, cũng là phân thân tứ đại yêu thánh.

Tứ yêu thánh vừa xuất hiện, phía dưới sáu người đều thần sắc đại biến, Thanh Hoa đại đế quát to: "Tứ đại yêu thánh! Các ngươi điều không phải đã bị trấn áp rồi sao?" Mọi người chỉ biết Huyền Thiên Yêu Thánh chiếm giữ Nam Hải, không ngờ thoáng cái lại hiện ra bốn vị yêu thánh.

Bình Thiên Yêu Thánh cười to: "Đây đã là chuyện xưa, hôm nay tứ đại yêu thánh lấy được tự do, muốn tại trong Bàn Cổ Giới, tranh một mảnh thiên địa! Thanh Hoa đại đế, các ngươi nếu là thông minh, hay nhất là ly khai nơi đây, miễn cho chúng ta ra tay!"

U Minh đại đế thản nhiên nói: "Bốn vị yêu thánh, các ngươi cường thịnh trở lại, cũng chỉ là cảnh giới nhất phẩm linh đài , có cái gì đáng sợ chứ?"

"Thực sự là hậu sinh khả uý! Tốt lắm, chúng ta cứ đánh nhau một hồi!" Lăng Thiên Yêu Thánh trong tiếng cười lớn, một quyền oanh xuống phía dưới...

Một ... phương khác, trong Ma Vực mười vị Ma Thần cũng cùng Long Tộc nỗi lên giằng co.

Trong Ma Vực, có tới tám vị Ma Thần, đều là Vô Hình Tương Ma Thần! Tương đương với Tiên Tôn nhất phẩm linh đài cảnh giới.

Mà nhất phương Long Tộc, cũng có chín vị kim phẩm chân long!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận