Thôn Thiên

Dương Lăng hút một ngụm lãnh khí, roi này hắn căn bản là khống chế không được, cao tới trên trăm ức đấu yêu lực, suy nghĩ một chút là thấy da đầu muốn tê dại.

"Ngày sau, sẽ gọi ngươi là Thủy Tinh Tiên, thế nào?" Dương Lăng buông tay ra.

Thủy Tinh Tiên tại không trung chấn động, phát sinh một thanh âm "Ba" vang lên, liền khôi phục thành dáng dấp Huyền Cơ Xích.

Chân binh có vài loại hình thái, phân biệt là Huyền Cơ Xích, Thất Tinh Bổng, Thiên Long Thương, Thủy Tinh Tiên. Mỗi một loại hình thái, đều có uy lực nhất định, bất quá, trong các hình thái đó cũng không phải là không có liên hệ.

Tỷ như hiện tại Huyền Cơ Xích, càng thêm ngưng trọng, uy lực cũng tăng cường không ít, dù sao, các loại hình thái này đều là một cái bản thể, uy lực hỗ tương đề thăng.

"Thủy Tinh Tiên này, tạm thời còn không thể thi triển, trên trăm ức Thủy Tinh Giao để vào trong đó, thật là quá nhiều a." Dương Lăng suy nghĩ một chút, lệnh cho Đế Tà hiệp trợ, đem toàn bộ Thủy Tinh Giao trong Thủy Tinh Tiên lấy ra, chuẩn bị mượn Tử Vong Tuyệt Địa của Bảo Bảo, từ trong Thủy Tinh Giao tuyển trạch một nhóm có tiềm lực, bồi dưỡng thực lực.

Bảo Bảo chạy tới, nghe Dương Lăng nói, liền cười nói: "Phu quân, sao không tạm thời đem năm, ba ức đầu Thủy Tinh Giao thu nhập trong đó? Về phần huấn luyện Thủy Tinh Giao, liền giao cho thiếp, việc này cũng không gấp. Một trăm ức đầu, cho dù là Tử Vong Tuyệt Địa, cũng cần thời gian rất lâu."

Dương Lăng suy nghĩ một chút, cảm thấy cũng chỉ có như vậy. Vì vậy, hắn đem năm ức đầu Thủy Tinh Giao để vào trong Thủy Tinh Tiên. Cứ như vậy, Thủy Tinh Tiên mặc dù uy thế kinh người, nhưng Dương Lăng lại có thể khống chế được.

Cầm roi nơi tay, vừa huy động gian, liền có một đạo điện quang như tiên ảnh bay lượn khắp bầu trời, quỷ dị khó lường. Thủy Tinh Tiên này, dưới một kích, có thể sản sinh ra bảy ức đấu yêu lực. Bất quá, phẩm chất yêu lực lớn không bằng đạo lực, nếu là bảy ức đạo lực, lực sát thương sẽ càng thêm kinh khủng, có thể đuổi giết nhất, nhị phẩm linh đài Tiên Tôn.

Thủy Tinh Tiên sau khi thành công, Dương Lăng dùng hơn tháng thời gian, một hơi đem hắc tinh trong Côn Lôn Đinh đều luyện hóa, được hơn mười triệu tuyệt phẩm linh đan. Hắn lưu lại một triệu, còn lại đều giao cho Bảo Bảo, để nàng nuôi nấng Thủy Tinh Giao.

Thi triển Tử Vong Tuyệt Địa, là chuyện có chút khổ cực, nhưng chuyện của Dương Lăng, Bảo Bảo tự nhiên toàn lực đi làm, ngày hôm sau, bắt đầu đem một nhóm Thủy Tinh Giao bồi dưỡng thành đạo binh. Mỗi lần bồi dưỡng là một ức đầu.

Các đại môn phái, đều có bồi dưỡng đạo binh, nhưng tượng như Bảo Bảo vậy, thoáng cái bồi dưỡng một ức đầu, còn tiêu hao đại lượng đan dược, sợ rằng chỉ có nhà này thôi, không thể có nhà thứ hai.

Thứ nhất yêu thú khó tìm, như Dương Lăng có thể tìm được một trăm ức Thủy Tinh Giao, đó là thiên đại cơ vận, hơn nữa có Đế Tà tương trợ mới thành công. Thứ hai, có thể xuất ra hơn mười triệu đan dược ít người có được, mà ngay cả Thái Huyền Môn cũng không có khả năng làm được.


Vì thế, giống như Dương Lăng vậy thủ đoạn xa xỉ, người khác làm không được, cũng học không được, ngày sau Thủy Tinh Tiên của hắn, cũng tuyệt đối là Bàn Cổ giới độc nhất vô nhị.

Bảo Bảo vì việc này, mà thẳng thắn bế quan không ra, còn Dương Lăng ngoại trừ tu luyện ra, thì cách một đoạn thời gian, sẽ rút ra thời gian bồi tiếp Ngọc Dung Tiên Tôn.

Dương Lăng làm như thế, cũng không phải Ngọc Dung Tiên Tôn là thê tử, mà là đạo thuật nàng tu luyện, cần có Dương Lăng tác dụng. Mỹ nhân luyện thần, tu mỹ nhân chi đạo, mà phàm là mỹ nhân, tu luyện phải có người thưởng thức, Dương Lăng đó là người nam tử hân thưởng ngắm mỹ nhân.

Mà Dương Lăng làm như vậy hiệu quả cũng là thập phần rõ ràng, trong lòng Ngọc Dung có hắn, hắn cũng thưởng thức Ngọc Dung, có thể khiến cho Ngọc Dung Tiên Tôn mỹ nhân chi đạo, từ từ tinh thâm, cách mấy ngày, Dương Lăng lại thấy Ngọc Dung đẹp hơn vài phần.

Ngày hôm nay, Ngọc Dung Tiên Tôn bỗng nhiên đột phá cửu phẩm linh đài, thành tựu bát phẩm linh đài. Ngọc Dung trong lòng vui mừng, đi tìm Dương Lăng, lúc nàng đến, thấy Dương Lăng đang bế quan, liền thủ hộ ở bên ngoài, chờ phu quân.

Dương Lăng đã bế quan năm tháng rồi, đả thông được hữu thủ chưởng, chỉ còn lại mười lăm cái thần hóa huyền khiếu.

Ngọc Dung đợi không tới một ngày, chợt thấy đại địa chấn động, một đạo quang khí từ đan thất Dương Lăng bế quan lao ra, bắn thẳng lên trời, khí thế như hồng. Quang khí này, ngưng tụ thành một cái quyền đầu thật lớn.

Quyền đầu này, chất chứa vô thượng uy năng, vô thượng khí phách, tại không trung đâm xuống, không gian phát sinh "Ca" một tiếng vang nhỏ, cư nhiên thoáng cái bị chấn vỡ.

Cửu Dương đồng tử kêu to lên: "Lão gia! Tiểu nhân chịu không nổi, người đi ra ngoài mà huy chấn a!"

Quang khí vừa thu lại, Dương Lăng mỉm cười từ đan thất đi ra.

Ngọc Dung dịu dàng thi lễ: "Chúc mừng phu quân tu vi tiến nhanh."

Dương Lăng thấy tả hữu không người, đưa tay tới trên mặt Ngọc Dung ngắt một cái, cầm vào tay một mảnh trắng mịn, ôn nhuyễn như ngọc: "Rốt cục hữu chưởng cũng thần hóa!"


Ngọc Dung nét mặt hơi đỏ bừng, xoay người liếc mắt nhìn Dương Lăng, sau đó cười nói: "Phu quân, không bằng chúng ta đi ra ngoài thi triển một chút, nhìn thử phu quân thần hóa thủ chưởng, rốt cuộc có mấy phần uy lực."

Dương Lăng cũng có chút ngứa tay, hắn trước đây mặc dù có các loại kỳ ngộ, vận khí vô cùng tốt, nhưng tu vi ngược lại so không được đại năng Tiên Tôn này , có trên mấy trăm trăm triệu đấu, thậm chí trên ức đấu linh đài lực, một người tùy tiện, cũng có thể đánh cho Dương Lăng ôm đầu bỏ chạy.

Bất quá, hiện tại hắn bắt đầu đả thông thần hóa huyền khiếu, đả thông huyền khiếu này, thực lực sẽ cực đại đề thăng, dù là gặp phải Tiên Tôn đại năng cũng có thể chống đở. Trong lòng hào hứng vạn trượng, Dương Lăng mang theo Ngọc Dung, độn ra Cửu Dương Tháp, sau đó ra Vạn Pháp Môn, đi tới trên Đông Hải.

Đông Hải mang mang, Dương Lăng tay phải một trảo, liền có một đạo thần quang bay ra, hóa thành một cái thủ chưởng to vọt lên, kinh tản bầu trời đầy mây.

Ngọc Dung trong lòng cười nói: "Phu quân lực một chưởng này, chí ít có một nghìn vạn đấu!"

Dương Lăng cười nói: "Đã dùng Đạo Lực Xích đo rồi, một nghìn tám trăm vạn đấu. Một mai thần hóa huyền khiếu, ước chừng có thể sản sinh một trăm vạn đấu lực lượng."

Ngọc Dung Tiên Tôn trong lòng chấn động mãnh liệt, ha ha hỏi: "Phu quân, vậy tổng cộng có bao nhiêu thần hóa huyền khiếu?"

Dương Lăng suy nghĩ một chút: "Ta cũng không biết, chắc là không ít hơn một nghìn."

Ngọc Dung lè ra cái lưỡi thơm tho: "Đây chẳng phải là, ngày sau khi phu quân đả thông toàn bộ thần hóa huyền khiếu, chí ít có mười ức đấu lực lượng sao?"

Dương Lăng "Hắc hắc" cười: "Một ức đấu! Chỉ nhiều hơn chứ không ít hơn, bởi vì ta cảm giác, nếu đả thông toàn bộ huyền khiếu, thân thể sẽ càng thêm phối hợp hoàn mỹ." Hắn tu luyện Đại La Thánh Đạo, đối với thân thể lý giải, đạt được một cái trình độ bất khả tư nghị, nên biết thời gian tới thành tựu bất khả hạn lượng.

Ngọc Dung so với Dương Lăng còn muốn vui mừng hơn, cười nói: "Ngọc Dung thành tựu bát phẩm linh đài, vốn đang muốn đi gặp phu quân khoe một chút, hôm nay xem ra, so ra tiến bộ kém phu quân xa."


Dương Lăng cười khen: "Nàng và ta tu vi phương thức bất đồng, tại thời gian ngắn vài năm, mà có thể từ cửu phẩm nhập bát phẩm, đã là kỳ tài khó có được."

Đang khi nói chuyện, Dương Lăng thu hồi thủ chưởng. Không nghĩ tới, hắn vừa hiển lộ thực lực, đã kinh động một vị tu sĩ phụ cận.

Ngoài khơi vọt lên một đạo quang ảnh, ngưng tụ thành một gã tu sĩ. Tu sĩ này, mặt đen dường như đáy nồi, đôi mắt trắng dã, nhìn qua thấy thập phần quỷ dị. Hắn cao cả trăm trượng, trên đầu hai sừng như sừng trâu, chân đạp trên một hắc xà dài nghìn trượng.

Người này vừa ra, khí thế ngập trời hung ác cuồn cuộn mà đến, Ngọc Dung Tiên Tôn nhân vật bực này, cũng sợ hãi đến hoa dung thất sắc, trốn ở phía sau Dương Lăng.

Dương Lăng hai mắt giương lên, chân cương đem Ngọc Dung bảo vệ, quát to: "Người tới là người phương nào?"

Hắc diện tu sĩ này sớm nhìn thấy Ngọc Dung Tiên Tôn, cuồng tiếu nói: "Ngươi gì đó tìm đường chết, chẳng biết danh đầu của Ngưu tam thái tử ta, hãy mau giao ra mỹ nhân phía sau, tha cho ngươi một cái mạng chó."

Dương Lăng vừa nghe, khí cực phản cười (giận quá hóa cười), nên chỉ mắng: "Ngươi yêu vật này, đại kiếp nạn đã tới cũng dám bừa bãi như thế! Hôm nay ta sẽ làm thịt ngươi, hầm một nồi canh mà uống..."

Tu sĩ này, kỳ thực là một Thủy Ngưu Tinh, đã là ngũ phẩm linh đài yêu tiên. Hơn nữa yêu tu hành rất kỳ lạ, thân thể mạnh mẽ, chính là nhân vật khó lường. Hôm nay, hắn cư nhiên đụng phải Dương Lăng đả thông xong hữu chưởng thần hóa huyền khiếu.

Ngưu tam thái tử giận dữ, cũng không dùng pháp khí, một quyền hướng Dương Lăng oanh tới, trên quyền đầu, bắn ra một đạo hắc quang thẳng tắp, tràn ngập lực phá hoại cuồng bạo.

Dương Lăng cũng đang ngứa tay, cười lớn một tiếng, một bên dùng chân cương bao vây Ngọc Dung, một bên huy quyền đánh ra. Một đạo quang khí, hóa thành một cái cự quyền, bá đạo mà oanh kích qua.

Lực một quyền của Ngưu tam thái tử, cao tới hơn một nghìn vạn đấu, bát, cửu phẩm linh đài Tiên Tôn, thoáng cái là có thể đánh thành trọng thương. Bất quá, Dương Lăng lại ác hơn, lực một quyền, cao tới một nghìn tám trăm vạn đấu, hơn nữa phẩm chất không kém gì linh đài lực Hỗn Nguyên Lực.

Hắc quang đón nhận cự quyền, hai cái tiếp xúc, phát sinh "Oanh" nổ một tiếng, đem một tầng nước ngoài khơi, đều nổ thành hơi nước, toàn bộ ngoài khơi mang mang một mảnh hơi nước.

Ngưu tam thái tử nổi giận, bị Dương Lăng một quyền đánh bay, như lưu tinh vậy bay đi về phía sau, trong miệng phát ra trận trận rống giận.

Dương Lăng lành lạnh cười, ban chỉ hóa thành một đạo lưu quang, biến thành Thủy Tinh Tiên, linh tiên liền đuổi theo.


Ngưu tam thái tử bị chấn đến cả người đau nhức, nội tâm còn đang giật mình, lại càng thêm phẫn nộ. Nhưng không đợi hắn lấy lại tinh thần, Dương Lăng đã đem Thủy Tinh Tiên đánh tới, quát to lên: "Ăn của ta một roi!"

Thủy Tinh Tiên hóa thành một đạo tinh quang vạn trượng, so với điện còn nhanh hơn, thoáng cái liền đánh trúng Ngưu tam thái tử.

"Ba!"

Dưới một roi này, Ngưu tam thái tử đau đến kêu thảm một tiếng, da tróc thịt bong, thân thể co rụt lại, cư nhiên hóa thành một đầu hắc ngưu da lông sáng bóng, hai lỗ mũi phun ra bạch khí thật dài, căm tức nhìn Dương Lăng.

"Ngươi dám đắc tội với bản thái tử, ngươi chết chắc rồi!" Hắc ngưu cúi đầu, trên sừng nhọn bắn ra lưỡng đạo ô quang, quấn lấy Thủy Tinh Tiên.

Thủy Tinh Tiên này, có bảy ức yêu lực, lực sát thương thật lớn, dưới chấn động, liền đem ô quang đánh tan, đệ nhị tiên đánh tới. Tiên ảnh xé rách không gian, trong nháy mắt đi ra.

"Ba!"

"Ooom…(tiếng bò rống~) "

Thủy ngưu đau đến tê rống, mở ra bốn vó, trốn nhanh vào trong nước.

Dương Lăng đâu có định tha cho hắn, cười lạnh nói: "Muốn chạy? Ngươi đánh chủ ý phu nhân ta, ngày hôm nay không lột da trâu của ngươi ra, người người đều nói ta dễ khi dễ a!" Hắn lành lạnh cười, Thủy Tinh Tiên cuộn một cái, "Ti" một tiếng cuốn lấy thân thể thủy ngưu.

Ngưu tam thái tử đau đến nước mắt chảy ròng, trên Thủy Tinh Tiên, chất chứa cự lực, liền phá da trâu, đụng phải là chảy máu, mới ăn vài roi, trên ngưu thân của hắn đã lột ra một khối, thống khổ đau đớn.

"Nhân loại lớn mật! Mau cứu thái tử!"

Ngoài khơi, chẳng biết thế nào lại toát ra ba gã tu sĩ, mỗi một gã đều là ngũ phẩm linh đài yêu loại Tiên Tôn, song song hướng Dương Lăng xuất thủ.

Một chống ba, Dương Lăng không sợ chút nào, hữu chưởng vung lên, một cái cự quyền oanh tới. Quyền chưa tới, mặt ba vị yêu tiên đều biến sắc, một người kêu lên: "Bất hảo! Người này lợi hại, trở lại xin viện binh!"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận