Thôn Thiên

Cho nên mười kiện Thượng Phẩm Đạo Khí, đối với Huyết Tổ loại nhân vật này, lại càng không tính là cái gì. Bất quá, tồn tại của Vô Tâm tiên tử cùng nữ tỳ Tiểu Ngư, hôm nay đối với Huyết Tổ mà nói là có thể có mà có thể không, bởi vậy hắn cười cười: "Được, người ngươi có thể mang đi."

Đang khi nói chuyện, Huyết Tổ vung tay lên, Vô Tâm cùng Tiểu Ngư liền khôi phục lại thần chí. Dương Lăng vung bàn tay to lên, trực tiếp đem hai người thu hút trong Kim Quang.

Huyết Tổ thu hồi mười kiện Thượng Phẩm Đạo Khí, ánh mắt nhìn Dương Lăng thập phần thú vị: "Chuyện hai nữ tử này tại trên tay ta, rất ít có người biết, ngươi là làm sao biết được rõ ràng vậy?"

Dương Lăng thần sắc trấn định, nói rằng: "Huyết Tổ chuyện này, ta vừa mới biết. Ngày trước, tại hạ truy đuổi hai nàng này tiến nhập qua Huyết Hải, kết quả Huyết Hải bị Huyết Tổ thu nhập linh đài."

"Ngươi đã đi qua Huyết Hải!" Huyết Tổ trong mắt để lộ ra lãnh ý.

Dương Lăng cười nói: "Ta vốn là Cửu Châu tu sĩ, sau đó mới tu ma, không chỉ có biết Huyết Hải, còn cũng là tương đối quen thuộc."

Huyết Tổ dùng một loại ánh mắt hồ nghi đánh giá Dương Lăng, tựa hồ tịnh không tin theo như lời hắn nói.

Huyết Tổ lúc này, đã là cường giả nhị phẩm linh đài, tu vi mạnh mẽ, Dương Lăng cũng không phải là địch thủ. Bất quá, hắn lúc này tịnh không úy kỵ, nhìn thẳng ánh mắt Huyết Tổ, cười nói: "Huyết Tổ không tin sao?"

Huyết Tổ dừng ở Dương Lăng, hỏi: "Ngươi ta, đã gặp qua?"

Dương Lăng thản nhiên nói: "Có lẽ."

Huyết Tổ "Hanh" một tiếng: "Ngươi là thuộc hạ Cổ Di Ma Thần, tất nhiên không có gì để hoài nghi, xin mời!"

Dương Lăng mỉm cười, xoay người đi ra đại điện, độn rời khỏi hiện trường.

Trong đại điện, Dương Lăng vừa đi, thì có một gã Ma Thần trong Huyết Hải nói: "Huyết Tổ, Ma Thần này lai lịch cổ quái, nghe khẩu khí hắn nói, khí chất, cũng không giống như Ma Thần."

Huyết Tổ "Hắc hắc" cười: "Hắn là ai, chỉ cần không uy hiếp đến bản lão tổ, đều có thể không so đo." Nếu không có ý nghĩ như vậy, Huyết Tổ cũng sẽ không đơn giản để Dương Lăng ly khai.


Dương Lăng độn tới chỗ Khô Lâu Ma Thần, trong Kim Quang ngưng tụ thành dáng dấp của hắn, cười nói: "Nguyệt Đạo Hữu, đã lâu không gặp."

Nguyệt Vô Tâm cùng Tiểu Ngư chủ tớ hai người, đều là ngẩn ngơ, các nàng vừa bị người ta thu hút vào nơi đây, đều cho rằng hạ tràng sẽ khó liệu, không nghĩ tới người xuất thủ là Dương Lăng.

"Dương công tử!" Tiểu Ngư vui mừng thốt ra.

Nguyệt Vô Tâm giật mình, cũng lộ ra vẻ vui vẽ: "Dương đạo hữu, không nghĩ tới là ngươi, ngươi lại cứu Vô Tâm một lần nữa."

Dương Lăng vung tay lên, Kim Quang ngưng tụ thành hai cái ghế, ba người cùng ngồi xuống. Kim Linh đồng tử đưa lên rượu ngon, rồi đứng ở một bên.

Vừa uống rượu, Dương Lăng vừa hỏi Nguyệt Vô Tâm kinh lịch trong khoảng thời gian này.

Nguyệt Vô Tâm nhẹ nhàng thở dài: "Ngày trước khi tiến nhập Huyết Hải, ta nhiều lần nỗ lực, rốt cục luyện thành hơn mười đầu huyết phách, thỏa mãn cho rằng ngày sau có thể bằng vào chúng nó mà báo thù cho người nhà. Nhưng trời không chìu ý người, Huyết Tổ cư nhiên đem toàn bộ Huyết Hải thu hút trong linh đài."

"Như vậy thứ nhất, ta cùng với Tiểu Ngư, cùng với một đám huyết phách, đều bị Huyết Tổ khống chế. Hắn từ trong miệng ta hỏi ra phương pháp luyện phách, sau đó kết hợp với Huyết Ảnh Chú Linh, đặt ra một loại luyện phách thuật mới."

"Vốn, hai người ta với hắn mà nói đã là không có giá trị gì, tùy thời có thể giết chết. Nếu không có Dương đạo hữu xuất hiện, chúng ta sợ rằng cứ như vậy không có ý thức mà sống, thẳng đến khi chết."

Dương Lăng nghe xong, suy nghĩ một chút rồi nói: "Nguyệt Đạo Hữu, trong Ma Vực, không phải là các ngươi có thể ở, không bằng cứ tạm ở nơi đây, ngày sau ta sẽ an trí nhị vị, thế nào?"

Nguyệt Vô Tâm cùng Tiểu Ngư tự nhiên đáp ứng, Nguyệt Vô Tâm đứng dậy thi lễ: "Dương đạo hữu, loại ân đức này, Vô Tâm không thể hồi báo."

Dương Lăng nói: "Ngươi ta gặp nhau, tức là hữu duyên, cũng là mạng ngươi không tuyệt." Lập tức lại hỏi về chuyện tình Huyết Tổ tại trong Ma Vực.

Huyết Tổ từ lúc tiến nhập trong Ma Vực, lập tức trở thành một cự phách trong Xích Huyết Địa. Hắn tu vi tiến bộ cực nhanh, hôm nay đã là nhị phẩm linh đài, hơn nữa thủ hạ có một đám Ma Thần từ Huyết Hải mang đến, thế lực mạnh, quần ma nễ mặt.

Huyết Tổ khi được luyện phách thuật, liền đi ra bắt giết yêu ma quỷ quái, thử luyện chế lệ phách, hôm nay đã bồi dưỡng ra mấy nghìn đầu, uy lực cũng không yếu.


"Nguyệt Đạo Hữu, ngươi cho rằng, Huyết Tổ này là đang muốn làm cái gì? Lẽ nào tranh bá trong Ma Vực?" Dương Lăng hỏi.

Nguyệt Vô Tâm suy nghĩ một chút, nói rằng: "Cái dã tâm này của Huyết Tổ sợ rằng so với ngươi tưởng tượng còn muốn lớn hơn. Huyết Ảnh Chú Linh của hắn, đã khống chế đại lượng sinh linh trong Ma Vực, tiếp qua một đoạn thời gian nữa, hắn có thể sẽ nhất thống Ma Vực, ta xem cũng không phải là không có khả năng."

"Hơn nữa có một việc, Dương đạo hữu có khả năng chẳng biết. Huyết Tổ này, cùng Huyết Ảnh Đại Đế rất có quan hệ, Huyết Ảnh Đại Đế, là anh cả đồng bào cùng một mẹ với Huyết Tổ."

Nguyệt Vô Tâm nói, có thể khiến cho trong lòng Dương Lăng khẽ động, trầm ngâm chốc lát, nói rằng: "Gả Huyết Tổ này mưu đồ trong Ma Vực, gả Cổ Di Ma Thần kia sẽ không thể dung tha hắn. Hơn nữa trên Ma Vực thập-địa, còn có Ma giới cửu thiên, quan hệ rắc rối phức tạp, Huyết Tổ này, muốn thành công cũng không dễ dàng."

Hai người đang nói thì, Cổ Di Ma Thần phái người đến đây mời Dương Lăng, Dương Lăng vì vậy cùng Khô Lâu Ma Thần mấy người, lần thứ hai đi đến đại điện.

Người vừa đến, Cổ Di Ma Thần liền trầm giọng nói: "Ngũ Uẩn, thập-địa Niễn Luân đã chuẩn bị thật tốt, ngươi hiện tại có thể dẫn người Thái Huyền Môn đến đây! Chỉ cần người bọn họ vừa tiến vào Ma Vực, là không có thể sống sót mà đi ra ngoài."

"Vâng!" Dương Lăng lĩnh mệnh.

Cổ Di Ma Thần, đem một khối lệnh bài giao cho Dương Lăng. Lệnh bài này, hình thể tối tăm, là một kiện pháp khí.

"Đây là Thiên Ma Lệnh, có nó, ngươi có thể tùy ý khống chế Thiên Ma Chướng, ràng buộc địch nhân, tiện lợi cho ngươi dẫn địch thâm nhập." Cổ Di Ma Thần nói.

Dương Lăng tiếp lấy lệnh bài, vâng mệnh đi.

Đại Hoang Châu trong Ma Vực kết giới, lao ra một đạo lưu quang, hiện ra Ngũ Uẩn Ma Thần. Ngũ Uẩn Ma Thần độn đi cực xa, tại một nơi yên lặng hạ xuống, khôi phục lại tướng mạo sẵn có Dương Lăng.

Dương Lăng sở dĩ có thể nắm chắc dẫn được người của Thái Huyền Môn cắn câu, là bởi vì hắn quyết định dùng chính thân phận thực của mình. Người của Thái Huyền Môn muốn giết Dương Lăng nhất, thấy hắn, tự nhiên sẽ đuổi theo không bỏ.

Bất quá, Dương Lăng hôm nay đã không còn như ngày xưa nữa, thực lực lớn tăng, dù là đấu không lại, cũng tự tin có thể bỏ chạy.


Khôi phục dung mạo xong, Dương Lăng gọi Bảo Bảo ra.

Bảo Bảo thấy đã ở ngoài Ma Vực, liền hỏi: "Phu quân, muốn làm gì đây?"

Dương Lăng ánh mắt lóe ra kỳ quang: "Bảo Bảo, chúng ta hành sự tùy theo hoàn cảnh, bước đầu tiên, là muốn người Thái Huyền Môn phát hiện hành tung nàng với ta."

Mấy canh giờ sau, Dương Lăng cùng Bảo Bảo công khai mà xuất hiện tại trong phạm vi thế lực Thái Huyền Môn.

Thái Huyền Môn trãi qua ba năm đóng cửa, rốt cục lại thấy ánh mặt trời. Hơn nữa hành sự so với trước càng thêm kiêu ngạo bá đạo, không coi ai ra gì.

Thái Huyền Môn mở ra một cái giao dịch tràng, Long Hổ Tiên Tôn tọa trấn nơi đây, hắn phụ trách an toàn nơi đây. Giao dịch tràng này, thay thế được vị trí Vạn Phương Tiên Đảo, người vào giao dịch cực lớn, mỗi ngày đều có đại lượng giao dịch ngạch.

Long Hổ Tiên Tôn đang tiềm tu, chợt có thuộc hạ báo lại: "Tiên Tôn, có một vị Đạo Quân, muốn mua ngũ hành chân kim."

Ngũ hành chân kim, đều là giá trên trời, Long Hổ Tiên Tôn vừa nghe, biết người tới là bất phàm, lập tức cùng thuộc hạ ra ngoài tiếp kiến. Khi Long Hổ Tiên Tôn đi tới đại điện thì, lập tức liền thấy được Dương Lăng.

Dương Lăng một mình xuất hiện ở đây, hắn vừa thấy Long Hổ Tiên Tôn thì, cười nói: "Long Hổ, đã lâu không gặp, không nghĩ tới ngươi thành quản gia giao dịch tràng. Thế nào, có đúng hay không lực lượng Thái Huyền Môn hiển lộ ra, ngươi đã bị đá văng tới đây?"

Long Hổ Tiên Tôn cả giận nói: "Dương Lăng! Ngươi thật lớn mật, cư nhiên còn dám xuất hiện ở đây! Ngươi sẽ không sợ Thái Huyền Môn bắt ngươi sao!"

Dương Lăng "Xuy" cười to: "Thái Huyền Môn có thể bắt ta, ngươi nghĩ ta còn có thể sống tới ngày nay?"

Long Hổ Tiên Tôn "Hanh" một tiếng, xác thực theo như lời Dương Lăng nói, nếu có thể, Thái Huyền Môn không có khả năng buông tha cho Dương Lăng.

Lộ vẻ đùa cợt nói: "Long Hổ, ta muốn mua chân kim, ngươi nơi này có hay không có? Nếu có được thứ đó, ta sẽ cho ngươi nhiều đan dược."

"Nơi đây không bán!" Long Hổ Tiên Tôn âm thầm thả ra tín hiệu, biểu hiện ra bảo trì bình tĩnh.

Dương Lăng tiếc nuối mà nói: "Thật quá đáng tiếc, cáo từ!" Liền chắp tay chào, xoay người rời đi, không ngừng lại dù chốc lát.

Dương Lăng vừa đi, Long Hổ Tiên Tôn chẳng biết vì sao, trong lòng liền buông lỏng. Hắn biết, Dương Lăng đã là đại trưởng lão Vạn Pháp Môn, đứng đầu lưỡng điện, hơn nữa rõ ràng thực lực đề thăng tới một cái trình độ khủng bố, không phải hắn có thể địch lại.


Dương Lăng ly khai giao dịch tràng, bỗng nhiên phóng xuất ra thái cổ chân thân, tay nâng Ngũ Hành Phiên Thiêni Ấn, quát lạnh nói: "Người cùng Thái Huyền Môn không liên quan, nhanh rời nơi đây! Bằng không giết không tha!"

Dương Lăng thực lực, đã đề thăng cực đại, hôm nay thôi động Ngũ Hành Phiên Thiêni Ấn, khí thế càng thêm kinh người, thao thao sát ý trùng kích xuống, tu sĩ đang giao dịch cả kinh, thoát đi khỏi hiện trường mất tăm hơi.

Long Hổ Tiên Tôn phẫn nộ tiếng gầm gừ bắt đầu truyền tới: "Dương Lăng, ngươi khinh người quá đáng!" Sau đó một đạo kiếm quang, thẳng tắp giết tới hướng Dương Lăng.

Dương Lăng tay trái vung một trảo, lập tức bay ra một đạo hắc quang, là một kích ngũ đại ma đầu hợp lực, trực tiếp đem kiếm quang kia bắt lại.

"Phá cho ta!" Dương Lăng quát lên, hắc quang nhất giảo, trực tiếp đem kiếm quang giảo cho nát bấy.

Sau đó, hắn cười nói: "Long Hổ, hôm nay cũng không đến không, ăn của ta một ấn!"

Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, trướng thành trăm dặm hơn, xoay tròn, thải quang vạn đạo, thoáng cái nện xuống, mang theo tiếng sấm "Ù ù", uy thế vô thượng.

"Oanh!"

Hảo hảo một cái giao dịch tràng, bị Dương Lăng thoáng cái đập cho thành nát bấy. Nếu không có Dương Lăng thông báo trước, có thể khiến cho mọi người trong giao dịch tràng đào tẩu, một cái đập xuống này, chẳng biết giết chết bao nhiêu người.

Long Hổ Tiên Tôn né qua một bên, tức giận đến nghiến răng nghiến lợi.

Mà Dương Lăng thì đắc ý không buông tha, đập tiếp về giao dịch tràng, bỗng nhiên tay phải hướng Long Hổ Tiên Tôn vổ qua. Một cái vổ này, ngón tay cái thần hóa bắn ra một đoàn tế quang, biến thành một ngón cái thật lớn, có vô thượng đại khí thế, hung hăng trấn áp qua.

Long Hổ Tiên Tôn sắc mặt đại biến, loại khí thế này, khiến hắn ngay cả ý nghĩ phản kháng cũng không có, trực tiếp liền xé mở không gian, thoát đi khỏi hiện trường.

Dương Lăng cũng không đuổi theo, thu Phiên Thiên Ấn, cười lạnh một tiếng, sau đó cũng ly khai.

Khoảng chừng mấy cái hô hấp thời gian, rất nhiều Tiên Tôn của Thái Huyền Môn chạy tới, là chín vị tam phẩm linh đài đại năng, cả đám đằng đằng sát khí.

Chín người vừa đến, Long Hổ Tiên Tôn cũng phản hồi trở về, đưa tay chỉ phương hướng Dương Lăng bỏ chạy nói: "Chắc còn chưa đi xa, thỉnh chín vị trưởng lão tức tốc đuổi theo giết hắn!"

Những ... thượng trưởng lão này, vẫn chưa có tới kim phẩm linh đài, gần đây một đoạn thời gian mới tiếp xúc thế giới bên ngoài, cả đám tâm cao khí ngạo, được Long Hổ Tiên Tôn phóng tin, cả đám khí tạc liễu phế, nghe vậy, nhất thời hùng hổ hướng Dương Lăng bỏ đi độn đuổi theo.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận