Thôn Thiên

Phong quang kiều diễm, nhu tình vô hạn, Dương Lăng tuy là người tu hành tâm tính viên mãn, nhưng dù sao cũng là người, không thể hoàn toàn chặt đứt thất tình lục dục, giờ khắc này, hắn hoàn toàn hãm thân trong đó, không thể tự thoát ra được.

Trong đại sảnh, Dao Trì Tiên Tôn vẻ mặt lo lắng, bên người Đa Bảo nói: "Ngươi không cần lo lắng, ta không tin Dương Lăng có thể nhịn được, Ngọc Dung chính là thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, là nam nhân cũng sẽ không cự tuyệt."

Dao Trì Tiên Tôn liếc mắt trừng cái huynh đệ này: "Ngươi cho là người người giống như ngươi sao?"

Đa Bảo đạo tôn liền cười một tiếng, không dám nói tiếp nữa.

Dương Lăng tiến nhập trong một mảnh mềm mại, bên tai vang lên từng hồi rên rĩ. Hắn thể chất đặc thù, lực lượng lại vượt xa Ngọc Dung, Ngọc Dung tuy là Tiên Tôn, nhưng cũng không thắng được chinh phạt, phảng phất đã chết vài lần, lại sống vài lần.

Tất cả gió êm sóng lặng, một đoàn mây đỏ quay chung quanh hai người, cảnh phong quan kiều diễm.

Ngọc Dung Tiên Tôn nằm ngang ở trong lòng Dương Lăng, đôi mắt đẹp khép hờ.

Nhưng Dương Lăng vẻ mặt đau khổ, hắn đang suy nghĩ, nên như thế nào hướng Bảo Bảo nói đây. Thiên hạ nữ tử, không có nguyện ý đem trượng phu chia xẻ cùng người, dù cho nữ tử tu hành cũng không được.

"Nàng và ta mới gặp qua vài lần, sao lại tuyển trạch ta, không cảm thấy quá qua loa sao?" Ngón tay Dương Lăng tại trên mặt Ngọc Dung xẹt qua xẹt lại, nhẹ giọng hỏi nàng.

Ngọc Dung Tiên Tôn mỉm cười: "Có một số người, ta dù có gặp họ một vạn lần, cũng không tin họ. Có người, ta chỉ gặp một lần, là biết có thể tin tưởng."

Dương Lăng còn có thể nói cái gì chứ? Chỉ có thể tiếp tục thở dài.

Ngọc Dung Tiên Tôn chậm rãi nói: "Ta tu luyện là Mỹ Nhân Chi Đạo, suốt đời, chỉ biết một người nam tử, chỉ vì một người nam tử mà sống, phu quân, chàng nếu vứt bỏ ta, trước hết hãy giết chết Ngọc Dung."

Dương Lăng trong lòng run sợ, trầm giọng nói: "Nàng tin ta, mà còn nói như vậy sao?"

Ngọc Dung Tiên Tôn nhẹ nhàng tại thắt lưng Dương Lăng ôm một cái, ôn nhu nói: "Muội đã sớm có quyết đoán, chỉ là có Tô Hương, nên cuối cùng muội cảm giác không thể làm như vậy. Thẳng đến hôm nay chàng chặt đứt tất cả quan hệ cùng nàng, muội mới có quyết định này."


Dương Lăng bỏ qua lo lắng, cười nói: "Xe đi tới trước núi tất có đường, Ngọc Dung, chúng ta quay về Vạn Pháp Môn!"

Hai người tại trong cung điện, triền miên bảy ngày bảy đêm mới đi ra, Dương Lăng tại trước mặt Dao Trì, Đa Bảo, ý tứ không chút nào xấu hổ, mà là rất tự nhiên nói: "Ngọc Dung đã là đạo lữ của bản nhân, không bằng, Dao Trì tiên đảo nên dời đến Tam Tài động thiên..."

Có Ngọc Dung Tiên Tôn cùng Dương Lăng quan hệ thân mật, Dao Trì Tiên Tôn tự nhiên tất cả nguyện ý. Mà Dương Lăng cũng không tiện ở lâu, mang theo Ngọc Dung Tiên Tôn, lên đường hồi phủ.

Đoạn thời gian Dương Lăng ly khai, Khương Thượng mỗi ngày đều đến hậu viên Chân Võ điện, cùng Hương Nhị gặp mặt, có thể khiến cho Khương Thượng hãm sâu trong tình kiếp, không thể nhảy ra.

Lúc này, Khương Thượng đang thổi địch, Hương Nhị thì nhảy múa. Bỗng nhiên sắc trời tối sầm lại, một cái bàn tay to bỗng nhiên xuất hiện, thoáng cái bắt đi Hương Nhị.

Khương Thượng giận dữ, không cần nghĩ, cũng biết người xuất thủ tất là Dương Lăng. Quả nhiên, trên không trung hiện ra thân ảnh Dương Lăng, hắn cả giận nói: "Khương Thượng, ngươi chẳng cảm thấy thẹn sao, cư nhiên câu dẫn cơ thiếp bản trưởng lão!"

Khương Thượng cười lớn một tiếng: "Mỹ nhân yêu ta, nói rõ ngươi quá thô bỉ là người không biết thương hương tiếc ngọc."

Dương Lăng giận dữ, mang theo Thất Tinh Bổng đánh tới.

Khương Thượng không sợ chút nào, thu hồi cây sáo, song chưởng hướng lên trên đẫy lên, trong cơ thể linh đài lực, ngưng tụ thành một cái đại thủ bạch quang khổng lồ, "Oanh" một tiếng đỡ lấy Thất Tinh Bổng, lật ngược thế cờ chấn cho Dương Lăng trở mình bổ nhào mấy cái.

Mới liều mạng nhất chiêu, bốn phương tám hướng liền xuất hiện rất nhiều thượng trưởng lão, có khuyên bảo, có ngăn cản. Đến lúc này, muốn đánh cũng đánh không được nữa, Khương Thượng cười lạnh một tiếng, nghênh ngang mà ly khai. Mà Dương Lăng còn lại là vẻ mặt nổi giận, tức giận quay lại Chân Võ điện.

Vừa vào trong điện, Bảo Bảo liền đi ra đón, nhưng nàng vừa thấy Dương Lăng, sắc mặt liền biến đổi. Bảo Bảo cùng Dương Lăng quan hệ mật thiết, trong tư vực của nàng, chỉ có Dương Lăng, bởi vậy nàng lập tức nhìn ra Dương Lăng đã cùng nữ tử khác hợp hoan.

Dương Lăng thần sắc xấu hổ, lòng bàn tay bay ra một đạo nguyên cương, trong đó đi ra một nữ tử, khuôn mặt đẹp vô song, chính là Ngọc Dung Tiên Tôn.

"Phu quân chẳng lẻ là ghét bỏ Bảo Bảo sao?" Bảo Bảo lã chã rơi nước mắt, tức giận trong nháy mắt chuyển sang thương tâm. Nữ tử này, trong lòng chỉ có một phu quân, thế nhưng phu quân lại ở bên ngoài phong lưu khoái hoạt, nàng chẳng đau lòng sao được?

Thấy Dương Lăng biểu hiện xấu hổ, Ngọc Dung Tiên Tôn lại thập phần thức thời, tiến lên chân thành thi lễ: "Tỷ tỷ."


Một tiếng tỷ tỷ này, gọi ra khiến Bảo Bảo ngây dại, sau đó cả giận nói: "Ai là tỷ tỷ của ngươi?"

Ngọc Dung yếu ớt thở dài: "Tỷ tỷ có điều chẳng biết, tiểu muội tu luyện Mỹ Nhân Chi Đạo, thân thể cho phu quân, từ nay về sau cũng không ly khai hắn nữa. Nếu là tỷ tỷ đuổi ta đi, linh đài tiểu muội lập tức phá diệt, từ nay về sau ngã xuống."

Bảo Bảo mới biết, Ngọc Dung Tiên Tôn cùng nàng sao mà giống nhau, tinh linh nữ tử cũng là chỉ có một phu quân, trong nội tâm nàng, nhất thời có loại cảm giác đồng bệnh tương liên, buồn ý liền giảm đi, thần tình không hề lạnh lùng như vậy nữa. Ngọc Dung Tiên Tôn không giống như Bảo Bảo vậy, trong lòng nàng chỉ có Dương Lăng là niềm vui, về phần Dương Lăng có hay không có nữ nhân khác, kỳ thực không trọng yếu, đó là chân ý mỹ nhân đạo . Theo lẻ mà nói, mỹ nhân đạo chính là một loại đạo pháp có cực đại phiêu lưu, nữ tử tu luyện nếu tìm được người mình yêu rồi, cả đời liền vô ưu vô lự, hơn nữa tu hành cấp tốc.

Nhưng nếu là tìm sai người, cũng chắc chắn vạn kiếp bất phục.

Bất tri bất giác, hai nữ tử nói đến thông cảm cho nhau, Dương Lăng thì lặng lẽ tiến nhập Cửu Dương Tháp, nghiên cứu hai mươi bốn sách Thương Sinh Thư.

Thương Sinh Thư, Thiên Hoàng sở tạo, trong đó phong ấn tám mươi mốt vạn loại các cấp sinh linh.

Trong Kim Quang, hai mươi bốn sách Thương Sinh Thư, rốt cục tụ tập cùng nhau. Mỗi một sách thư, phát ra ngũ thải quang hoa sáng sủa, hai mươi bốn đạo quang hoa đan vào cùng một chỗ, ngưng tụ thành một quyển đại thư.

Quang khí thư này lưu chuyển, muôn hình vạn trạng, dài đến mười trượng, rộng chừng trăm trượng, tại trước mặt Dương Lăng từng tờ từng tờ mở ra. Các loại cầm thú trùng ngư, hoa cỏ cây cối, không ngừng thoáng hiện.

Dương Lăng dời đi ánh mắt, thu hồi lại Thương Sinh Thư. Hắn lúc đầu quyết định mua Thương Sinh Thư, là muốn kiến thức trong thư rốt cuộc phong ấn cái dạng sinh linh gì, hôm nay sau khi nhìn xong, mới biết chín trăm vạn ức cũng không uỗng.

Đa số sinh linh trong Thương Sinh Thư, đều là vật quý hiếm, tùy tiện một vật bị phóng xuất ra, đều là giá trị trên trời. Bất quá, Dương Lăng hiện nay hiển nhiên còn không thể sử dụng Thương Sinh Thư. Thư này không biết là cái gì chế thành, trên đó bày một tầng cấm chế, mà Dương Lăng không có thể đột phá.

Thu hồi đại đạo thư, ánh mắt Dương Lăng chuyển hướng đến hắc sắc tinh trụ. Hắc sắc tinh trụ kinh qua Dương Lăng không ngừng luyện hóa, hôm nay đã dùng đi gần một nửa. Cùng Quảng Văn Tiên Tôn một phen nói chuyện, rốt cục hắn cũng biết lai lịch tinh trụ này.

Loại tinh trụ này, tên là Côn Lôn Đinh, là thiên đình ngày trước lúc phân cách Cửu Châu đánh vào đất ngầm. Côn Lôn Đinh gọi là Tập Khí Trụ, có thể thu cùng kiềm chế linh khí Cửu Châu hỗn loạn. Trong Tập Khí Trụ, kinh qua chẳng biết bao nhiêu năm thu nạp, trong đó tụ tập đại lượng linh khí, ngưng tụ thành hắc tinh.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao Dương Lăng có thể từ trong hắc sắc tinh trụ luyện ra đại lượng đan dược, là bởi vì trong Tập Khí Trụ bao hàm đại lượng linh khí kết tinh. Thiên đình làm như vậy, có thể khiến cho Cửu Châu linh khí hỗn loạn, do đó linh khí khuyết thiếu, dẫn đến trong Cửu Châu tu sĩ tu hành không dễ.


Hơn nữa mười hai vạn chín nghìn chín trăm năm một lần nhất nguyên đại kiếp nạn, Cửu Châu tu sĩ càng từ từ giảm thiểu.

"Chín cây Côn Lôn Đinh, bị Cửu Tiêu tu sĩ lấy đi tám căn, ngày sau nếu có cơ hội, nhất định nghĩ biện pháp cướp lại." Dương Lăng nghĩ thầm, hắn thô sơ giản lược tính ra, trong mỗi một căn Tập Khí Trụ, chất chứa tương đương với chín mươi triệu tuyệt phẩm linh đan linh khí.

Tính ra toàn cục, chín mươi triệu, tức chín mươi trăm triệu ức đan dược, số lượng nhiều đến khó có thể tưởng tượng, tiền của phi nghĩa bực này, tự nhiên không thể đơn giản buông tha.

Kiểm kê một lúc, Dương Lăng gọi ra Hương Nhị. Hương Nhị những ... thời gian này cùng Khương Thượng cùng một chỗ, đều là gặp dịp thì chơi, trong lòng đối với Khương Thượng cũng không có tình ý.

"Đoạn tiếp theo, có thể là một lần tối hậu, lúc việc thành, lập tức thả ngươi đi." Dương Lăng nói.

Hương Nhị cau mày lại: "Nếu không thành công thì sao?"

"Không thành công, thì có cách khác." Dương Lăng lập tức một phen dặn dò.

Ngày thứ hai, Trầm Khắc bỗng nhiên gỏ chuông, triệu hoán thượng trưởng lão, cùng với các đại trưởng lão trình diện, trong Đại Thế điện, rất nhanh hơn mười người tụ tập.

Người người đều hỏi: "Chưởng giáo, xảy ra chuyện gì?"

Trầm Khắc cũng đầy mặt dáng tươi cười, hình dạng không giống có việc: "Dương trưởng lão nói mời mọi người uống rượu."

Vừa nghe uống rượu, rất nhiều trưởng lão mặc dù nghĩ Trầm Khắc làm việc này vô cùng đùa cợt, nhưng rượu ngon của Dương Lăng thực sự mê người, ai cũng phát không ra nóng giận, cảm giác ba ba chạy tới uống rượu, cũng là đáng giá.

Mọi người ngồi xuống, Dương Lăng từ phía sau đi ra, dâng ra rượu ngon, cùng mọi người chè chén. Rượu quá ba tuần, Dương Lăng bỗng nhiên cả tiếng nói: "Bản trưởng lão trong điện có một gã cơ thiếp, nữ tử này không tuân thủ nữ tắc, cư nhiên cùng với nam tử hắn tư hỗn, bản trưởng lão thập phần tức giận, quyết định phải trừng trị hắn một phen!"

Dương Lăng lời nói vừa nói ra, người người đều biết chỉ người đó chính là Khương Thượng. Huyền Băng điện đại trưởng lão, Thiên Băng Tiên Tôn cũng ở đây, hắn mặt lộ vẻ cười nhạt, cũng không tỏ thái độ gì. Mà người còn lại, thì mỗi người đều có tâm tình xem náo nhiệt.

" Đem tiện nhân dẫn tới cho ta!" Dương Lăng một tiếng quát lên, liền thấy kim linh đồng tử dẫn Hương Nhị tới, đi tới trong điện.

Hương Nhị bị ép quỳ trên mặt đất, thần tình đau khổ, thần tình này thấy rất đáng thương, không ít thượng trưởng lão cũng tim đập thình thịch.


Tay phải bay ra một đạo kiếm quang, tản mát ra sát ý kinh người, người người đều nhận biết đây là Bát Quái Tâm Ý kiếm quang của hắn.

"Lẽ nào Dương Lăng muốn giết người?" Có thượng trưởng lão trong lòng giật mình.

Quả nhiên, Dương Lăng quát to: "Hôm nay, ta phải làm mọi người mất mặt, giết chết cái tiện nhân này!" Đang khi nói chuyện, kiếm quang kia hướng Hương Nhị chém giết qua.

"Ngươi dám!"

Không trung chợt quát một tiếng, một đạo thân ảnh chặn kiếm quang lại, Khương Thượng quả nhiên xuất hiện.

Đối mặt kiếm quang sắc bén, Khương Thượng trực tiếp một quyền oanh ra, mặc kệ bất luận là cái gì đạo thuật, kiếm pháp, ở đây trước mặt linh đài lực kinh khủng, trực tiếp đều bị bức lui.

Dương Lăng lạnh lùng nói: "Khương Thượng, ngươi khinh người quá đáng!"

Khương Thượng trầm giọng nói: "Hương Nhị sau này là đạo lữ Khương Thượng ta, há có thể cho ngươi thương tổn?"

Dương Lăng nhãn thần nhất thời hàn lãnh như băng, nhìn chằm chằm Khương Thượng, điềm nhiên nói: "Khương Thượng, ngươi cho là bản trưởng lão trị không được ngươi?"

Khương Thượng lộ vẽ khinh thường, chậm rãi nói: "Lẽ nào ngươi có thể?"

"Oanh!"

Một quả hắc cầu, chẳng biết từ đâu mà đến, bỗng nhiên bao phủ lấy Khương Thượng. Cũng là Bảo Bảo mai phục Tử Vong Tuyệt Địa, trong nháy mắt phát động, chế trụ Khương Thượng.

Tử Vong Tuyệt Địa, chính là am hiểu nhất của Bảo Bảo, cũng là tinh thuật uy lực lớn nhất. Tiến nhập trong đó, ngay cả Khương Thượng nhất thời bán hội cũng không có thể đi ra.

Dương Lăng ánh mắt thản nhiên, quét nhìn mọi người: "Các vị! Khương Thượng khinh người quá đáng, hôm nay Dương Lăng ta tuyệt không tha cho hắn!" Bỗng nhiên tế ra Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, ném vào trong Tử Vong Tuyệt Địa. Mà trong nháy mắt khi thả ra Phiên Thiên Ấn, đại lượng đan dược được ném vào trong đại ấn, Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, đã ở trong nháy mắt cuồng bạo nỗi lên.

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận