Thôn Thiên

"Cái gì? Mười vạn ức! Giá trên trời như vậy cũng dám mở miệng!"

"Cũng khó trách, hôm nay khôi phục Đại Cửu Châu, linh khí dư thừa, các tu sĩ đối với đan dược nhu cầu không thể so như trước. Nếu không có Đại Cửu Châu, đối phương ngay cả một vạn ức đan dược chỉ sợ cũng không mở miệng được."

Mọi người bên người Dương Lăng nghị luận nỗi lên, hiển nhiên, căn bản không có người xuất ra cái giới cách (giá) này.

Mà trên đài ba đạo quang ảnh tiếp tục nói: "Cửu điều Thiên Long này, toàn bộ có thực lực cửu phẩm Tiên Tôn! Hơn nữa nếu mua được Thiên Long, còn có thể được biếu tặng một bộ Thiên Long sát trận phù loại. Phù loại này, không phải chuyện đùa, chính là ta khi đi bắt Thiên Long phát hiện được."

Vừa nói như vậy, người người ý động, thế nhưng trong túi bọn họ ngượng ngùng, mặc dù muốn cạnh mãi, thế nhưng hữu tâm vô lực.

Bên cạnh Dương Lăng, có một lão giả râu bạc trắng, lúc hắn nghe được "Thiên Long sát trận", trong ánh mắt hiện lên một tia sáng, nhưng hắn suy nghĩ một chút, rồi lắc đầu, phát ra tiếng thở dài.

Một người bên cạnh lão giả hỏi: "Quảng Văn Tiên Tôn, ngươi chẳng lẽ muốn cửu điều Thiên Long này sao?"

Quảng Văn Tiên Tôn nhìn chằm chằm người trên đài, nói rằng: "Thiên Long không phải chuyện đùa, chiến lực cường đại. Trọng yếu hơn là, Thiên Long sát trận uy lực khó lường, có thể câu thông Thiên Long Giới."

Tu sĩ hỏi, là một nữ tử, mặt mày tú lệ, niên kỷ khoảng ba mươi, nàng nhịn không được hỏi: "Quảng Văn Tiên Tôn kiến thức rộng rãi, nhưng ta là chưa nghe nói qua Thiên Long Giới là địa phương nào."

Nhắc tới tên Quảng Văn Tiên Tôn, Dương Lăng nhất thời tinh thần tỉnh táo. Quảng Văn Tiên Tôn này, đạo hào Quảng Văn, xác thực danh phù kỳ thực, bởi vì người này hiểu biết rất rộng, ít có người sánh bằng. Hắn tu vi cũng không tuyệt đỉnh, chỉ là tứ phẩm linh đài, nhưng biết việc rất nhiều.

Cũng bởi vì hắn kiến thức uyên bác, vì thế thỉnh thoảng có tu sĩ tứ hải bát phương tìm tới tìm hiểu sự tình, bằng hữu khắp thiên hạ, là một người rất giỏi, danh đầu vang lừng, trong Cửu Châu có thể bài danh trước mười.

Quảng Văn Tiên Tôn nghe hỏi, biết chuyện trong lòng cũng không keo kiệt, nói rằng: "Trần Thu Nương, ngươi chẳng biết Thiên Long Giới, cũng là bình thường, việc này vốn là cực ít có người biết. Ngày trước khi Bàn Cổ Giới mở ra, có đại lượng sinh linh vực ngoại tiến nhập Bàn Cổ Giới, trong đó bao gồm cả Chân Long Nhất tộc."

"Chân Long tộc, hôm nay chiếm lấy Tứ Hải, người người đều biết. Trong Chân Long, mỗi chừng thập ức Chân Long giáng sinh, liền gặp phải một đầu Thiên Long. Thiên Long, là vương giả trong Chân Long, vừa sinh ra liền có Đạo Quân cấp số tu vi. Mà tu vi càng tăng, thực lực Thiên Long thẳng tới Tiên Tôn."

"Thiên Long là tốt nhất so với chúng ta mấy tu chân chi sĩ trong ‘ thiên nhân ’, bọn họ tư chất siêu phàm, trong khoảng thời gian ngắn là có thể có tu vi không tầm thường. Thiên Long thường thường vừa sinh ra, sẽ đi tới tinh vực ngoài Bàn Cổ Giới, tìm kiếm tinh thần cư trú."


"Thiên Long đạt được tu vi nhất định, có thể câu thông với Thiên Long Giới. Thiên Long Giới, là cùng với Ma Giới, Thần Giới đồng dạng. Trong Thiên Long Giới, có thể đánh xuống (hàng hạ) long tức, cường đại Thiên Long, xúc tiến tu hành."

Dương Lăng ngắt lời nói: "Quảng Văn Tiên Tôn, xin hỏi Thiên Long Giới có hay không cùng với Thần Giới như nhau, ở trong Bàn Cổ Giới?"

Hắn vừa hỏi, Quảng Văn Tiên Tôn lộ ra thần sắc vô cùng kinh ngạc, cười nói: "Đạo hữu nói vậy cũng biết không ít chuyện lạ a? Không bằng ngươi ta tìm một chỗ, nói chuyện một chút?"

Dương Lăng cuối cùng cũng minh bạch vì sao gọi Quảng Văn Tiên Tôn là "Quảng Văn", nguyên lai là ham hỏi thăm sự tình, hắn cười cười: "Đợi khi mua xong chín đầu Thiên Long, sẽ cùng Tiên Tôn nói chuyện."

Người chung quanh nghe Dương Lăng có đại khẩu khí như vậy, đều nhìn qua, thần tình phức tạp. Lẽ nào người này có thể xuất ra mười vạn ức đan dược?

Không phải là mãnh long không quá giang a, người dám đến đây cạnh mãi, đều có vài phần tự tin, vì thế không ai giấu diếm cả, muốn mua cái gì trực tiếp cạnh giới.

*( Bất thị mãnh long bất quá giang: Không phải là mãnh long không quá giang a ND)

Trên đài, mại gia (người bán hàng) đã bắt đầu rao hàng: "Chín đầu Thiên Long, lên giá mười vạn! Mỗi lần tăng giá, không dưới một vạn ức! Cạnh mãi bắt đầu!"

*( Cạnh mãi: đấu giá ND)

"Mười vạn ức!" Trong đám người, một cái thanh âm thanh thúy vang lên.

Dương Lăng vừa nghe, kinh ngạc nhìn qua, thấy đó là một thiếu nữ, đang cười cười đứng ở đó, chính là Tây Hải long cung Thương Thất Thất, Long Đế chi nữ. Nói đến cũng khéo, Dương Lăng lần kia cạnh mãi, gặp được nữ tử này, từng có một đoạn thời gian tiếp xúc, không nghĩ tới hôm nay lần thứ hai gặp gỡ nàng.

"Mười hai vạn ức!" Ai biết, một cái nữ âm vang lên.

Nghe thanh âm thế, Dương Lăng lại nhìn qua, phát hiện người cạnh mãi cư nhiên là Ngọc Dung Tiên Tôn. Nữ tử này, dung mạo quả nhiên cực đẹp, nếu cùng Hương Nhị đứng cùng nhau, hai người không phân thắng bại, thậm chí, Ngọc Dung Tiên Tôn này càng đẹp hơn, khí chất của nàng cũng càng cao quý.


Dương Lăng không vội ra giá, hắn biết trong Cửu Châu có nhiều hạng người không phải số ít, dự định trước xem náo nhiệt đã.

"Hai mươi vạn ức!" Một cái nam âm vang lên, một bạch y nam tử ra giá. Người nhận biết hắn, đều thấp giọng nói, "Thiên Ngoại Thiên nhị công tử cũng tới!"

Thiên Ngoại Thiên nhị công tử, tên là Bạch Triển Hùng, lục phẩm linh đài Tiên Tôn, lúc hắn gọi giá, Ngọc Dung Tiên Tôn trên người lưu chuyển, trong mắt lóe ra quang mang cực nóng.

"Ba mươi vạn ức!"

Thương Thất Thất cũng mười phần hào phóng, thoáng cái tăng giá mười vạn giới. Tây Hải long cung, có trình độ không kém bất luận cái đại môn phái gì. Mà rất hiển nhiên, Thương Thất Thất đến đây, nhất định là phụng mệnh Long Đế cạnh mãi Thiên Long.

Mắt thấy cạnh mãi kịch liệt, trên đài ba đạo quang ảnh âm thầm nói chuyện với nhau: "Viêm Huyết Ma Thần, Thiên Tai Ma Thần, chúng ta vâng mệnh đến đây xem thử tu sĩ Cửu Châu sâu cạn, để chuẩn bị cho Ma Vực tổng tiến công, trách nhiệm trọng đại. Lúc này tiểu đả tiểu nháo như vậy, sợ rằng hấp dẫn không được bao nhiêu người, cũng nhìn không thấu thực lực Cửu Châu tu sĩ. Không bằng, chúng ta hôm nay nhất tịnh đem ba kiện bảo bối đều cạnh mãi ra ngoài?"

Thiên Tai Ma Thần một trong quang ảnh truyền âm nói: "Âm Độc Ma Thần, ba kiện bảo bối này, một là chín đầu Thiên Long, hai là một bộ phận Thương Sinh Thư, ba là động thiên bảy mươi hai vạn dặm. Ba dạng trọng bảo này, từng cái từng cái như nhau đem ra cạnh mãi, nếu như thoáng cái đều bán ra, có thể hay không xảy ra ngoài ý?"

Âm Độc Ma Thần: "Chúng ta đến đây, thủ lĩnh muốn chúng ta tuỳ cơ ứng biến. Hơn nữa chúng ta thực lực không kém, ai mà dám đến gây sự chứ? Không sao, hôm nay cùng nhau bán đi!"

Ba người đang nghị luận thì, lại có một người gia nhập cạnh mãi, cũng là một gã tu sĩ Thái Hư Môn, tên là Vu Kiến, chính là một gã tam phẩm linh đài lợi hại.

"Năm mươi vạn ức!" Thương Thất Thất ra giá thanh âm có chút run run. Long cung mặc dù có nhiều tiền, nhưng bảy mươi vạn ức là điểm cuối, nhiều hơn, sẽ không thể tiếp tục.

"Sáu mươi vạn ức!" Bạch Triển Hùng lập tức tăng giá, hắn thần sắc ung dung, thoải mái như uống nước.

Ngọc Dung Tiên Tôn khẽ nhíu mày, buông tha cạnh mãi, mà Thương Thất Thất cũng nhìn thấy, long cung căn bản tranh không lại Thiên Ngoại Thiên. Bất quá, nàng cũng không hy vọng Bạch Triển Hùng đắc thủ đơn giản như vậy, Vì vậy lần thứ hai ra giá bảy mươi vạn ức.


"Tám mươi vạn ức!"

Thiên Ngoại Thiên, phú địch thiên hạ, Bạch Triển Hùng quả nhiên lập tức lại tăng mười vạn ức.

"Ái chà! Thiên Ngoại Thiên đúng là Thiên Ngoại Thiên, truyền thuyết ngoài thực lực giỏi hơn toàn bộ các môn phái, hôm nay cạnh mãi, là có thể nhìn ra nó cường đại a!"

"Không sai, hôm nay Đại Cửu Châu xuất hiện, Thiên Ngoại Thiên động tác liên tục, nói vậy cũng muốn tranh giành vùng Trung Nguyên, cùng các phái nhất tranh cao thấp?"

"Chắc là vậy, dưới nhất nguyên đại kiếp nạn, tình thế càng ngày càng phức tạp!"

"Tám mươi vạn ức, có người ra giá hay không?" Âm Độc Ma Thần quát hỏi.

Tại dưới cường thế Bạch Triển Hùng, toàn bộ người cạnh mãi đều lui xuống, ngay cả Thái Hư Môn Vu Kiến cũng rời khỏi.

Dương Lăng cực muốn được chín đầu Thiên Long, tối diệu chính là, hắn không thiếu nhất lại là đan dược, lúc này đến phiên hắn xuất thủ, lập tức thản nhiên nói: " 190 vạn ức!"

190 vạn ức!

Hiện trường nhất thời an tĩnh lại, từng đạo ánh mắt khiếp sợ ném về hướng Dương Lăng.

Bạch Triển Hùng cũng lại càng hoảng sợ, Thiên Ngoại Thiên dù có nhiều, hắn cũng không có khả năng tăng giá vô hạn xuống phía dưới, ba trăm vạn ức, là điểm cuối của Thiên Ngoại Thiên, hắn hung hăng liếc mắt về phía Dương Lăng, trầm giọng nói: "Hai trăm vạn ức!"

"Bốn trăm vạn ức!" Dương Lăng là người ăn hoài không biết no, trực tiếp tăng giá gấp đôi. Hắn tu luyện Đại Thế Đạo, lúc này tự nhiên mà vận chuyển lên, cả người lộ ra một cổ đại khí thế, làm cho trong lòng mọi người cảm giác sinh ra thần phục.

"Đáng hận! Cái người này có lai lịch gì, dám ra bốn trăm vạn ức?" Việc cho tới bây giờ, Bạch Triển Hùng căn bản hẳn là buông tha, nhưng hắn lại có cảm giác mờ mờ ảo ảo, mình nếu như bại trận, sẽ mất đi cái gì.

Hắn tuy có cảm giác được, nhưng lại không biết khí vận hắn đang không ngừng hướng về Dương Lăng nhất phương dời đi, một khi hắn thua khí thế, Dương Lăng liền chiếm được đại tiện nghi. Loại chuyện này thập phần huyền diệu, bản thân căn bản cảm giác không ra, Dương Lăng lại có thể thông qua vận đạo, mơ hồ phát hiện huyền cơ trong đó.

Đại Thế Đạo, tập trung một thân thiên địa khí thế, thống lĩnh thiên hạ!

"Năm trăm vạn ức!" Bạch Triển Hùng tuyển chọn tin tưởng trực giác, kế tục đề ra giá cạnh mãi.


"Một nghìn vạn ức." Hình dạng Dương Lăng, nhìn qua tựa như ném ra một nghìn vạn ức tựa như hạt cát, không đáng quý trọng.

Báo danh một nghìn vạn ức giá trên trời bực này, ngay cả ba vị Ma Thần trong Ma Vực đi ra cũng lại càng hoảng sợ, Âm Độc Ma Thần vui vẻ nói: "Hảo hảo! Không nghĩ tới còn có thể có giá ngoài ý muốn, một nghìn vạn ức mang vào Ma Vực, cũng đủ bồi dưỡng ra một nhóm lớn Ma Thần!"

Trong Ma Vực, hoàn cảnh hiểm ác đáng sợ, linh khí khan hiếm, có một nghìn vạn ức tuyệt phẩm linh đan, đối với Ma Vực giúp ích cực lớn.

Bạch Triển Hùng rốt cục ý thức được, như vậy cùng đối phương cạnh mãi tiếp tục, đối phương sợ rằng sẽ không ngừng tăng giá, trong lòng một phen cân nhắc, hắn rốt cục quyết định rời khỏi, đứng ở tại chỗ trầm tư không nói, thỉnh thoảng ánh mắt nhìn hướng Dương Lăng.

"Một nghìn vạn ức! Vị tu sĩ này có được chín đầu Thiên Long, cùng với Thiên Long phù loại!" Âm Độc Ma Thần cả tiếng tuyên bố, sau đó thỉnh Dương Lăng lên đài, song phương giao ra đan dược, cùng vật phẩm.

Chín đầu Thiên Long, bị phong ấn trong một cái ngọc trụ, Âm Độc Ma Thần nói: "Đây là Hàng Long Trụ, Tuyệt Phẩm Đạo Khí, chuyên khắc chế Thiên Long, nhất tịnh biếu tặng cấp cho đạo hữu." Sau đó mới đem một quả phù loại giao cho trong tay Dương Lăng, "Đây là Thiên Long phù loại, có thể diễn xuất Thiên Long sát trận, uy lực bất phàm, thỉnh thu lấy."

Dương Lăng cười: "Đa tạ!" Sau đó thản nhiên đi xuống đài, không nhìn mọi người đang phóng tới ánh mắt phức tạp, đợi cạnh mãi tiếp theo.

Quảng Văn Tiên Tôn truyền âm nói: "Đạo hữu hành sự, vô cùng cao điệu a."

Dương Lăng thản nhiên nói: "Cái gì đến sẽ đến, cao điệu cùng không, không hề quan hệ."

Quảng Văn Tiên Tôn không thèm nói (nhắc) lại, mà xem cạnh mãi tiếp theo.

"Vật cạnh mãi thứ hai! Thương Sinh Thư!" Âm Độc Ma Thần hướng mọi người giới thiệu lai lịch Thương Sinh Thư, "Tam Hoàng trì thế, Thiên Hoàng đại đế có oai năng không lường được, chế tạo ra nhị thập tứ sách thương sinh,, trong thư phong ấn Cửu Châu sinh linh!"

Lời này vừa nói ra, đoàn người khiếp sợ, Thương Sinh Thư còn tồn thế sao?

Mắt thấy mới chân thực, trong tay Âm Độc Ma Thần lấy ra nhất điệp đại thư, tản mát ra sáng bóng như thủy tinh, các loại động vật, thực vật hình tượng sôi nổi trên văn bản, tựa hồ muốn thoát ly thư sách, đi tới thế giới chân thực.

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận