Thôn Thiên

Rèn luyện đệ nhất trọng kinh lạc, sản sinh đệ nhất trọng Hỗn Nguyên Lực. Hiệu quả Hỗn Nguyên Lực, tương đương với đem chân lực coi như đạo lực mà thi triển, phóng xuất ra đạo pháp. Cũng có thể đem đạo lực coi như chân lực thi triển, có chân lực cái loại lực lượng hủy diệt này, rất cứng cỏi sắc bén.

Cứ như vậy như vậy, tầng tầng lớp lớp kinh lạc được Dương Lăng đả thông. Đệ nhị trọng, đệ tam trọng, cứ theo đó mà xuất hiện đệ nhị trọng Hỗn Nguyên Lực, đệ tam trọng Hỗn Nguyên Lực.

Ba tháng qua đi, Dương Lăng quanh thân lưu chuyển hai mươi lăm trọng Hỗn Nguyên Lực. Kinh qua Đạo Lực Xích đo thử, lúc hỗn hợp Hỗn Nguyên Lực, đã đạt ba mươi chín vạn đấu. Bát Quái Tâm Ý Kiếm, phối hợp Hỗn Nguyên Lực thi triển ra, uy lực lại tăng cường thêm vài phần.

Hỗn Nguyên Lực phẩm chất, có thể nói đã không ở dưới linh đài lực. Linh đài lực, cũng có cao thấp chi phân. Dương Lăng hiện nay có Hỗn Nguyên Lực, có thể đối kháng với linh đài lực phổ thông.

Cùng là bát phẩm linh đài Tiên Tôn, linh đài lực trên dưới ba mươi vạn đấu. Nói cách khác, hiện tại Dương Lăng, đã có thể ngạnh kháng bát phẩm linh đài Tiên Tôn, trong bất tri bất giác, hắn đã trở thành cao nhân rất giỏi a.

"Tổng cộng có ba mươi chín trọng kinh lạc, chỉ có đả thông ba mươi chín kinh lạc, rốt cuộc mới hoàn toàn khai phá ra tiềm lực bản thân, sau đó nghĩ biện pháp mở ra thần hóa huyền khiếu. Hiện nay ta đã đả thông hai mươi lăm trọng kinh lạc. Đợi đả thông toàn bộ ba mươi chín trọng kinh lạc xong, sau đó dùng đạo lực rèn luyện, khi đó rốt cuộc mới chân chính có ‘ đạo thể ’."

Dương Lăng thu công lại, vì ngày sau định ra kế hoạch, mục tiêu hàng đầu, chính là phải đả thông toàn bộ kinh lạc. Thứ nhất để rèn luyện đạo thể, thứ hai sau đó để mở ra thần hóa huyền khiếu làm chuẩn bị.

Dương Lăng bế quan, đã đã hơn một năm thời gian. Trong Cửu Dương Tháp, một tòa động phủ vọt lên một đạo bạch quang, cũng là Bảo Bảo thành công đột phá, thành tựu bát phẩm linh đài.

Uy thế mạnh mẽ kinh động đến Dương Lăng, hắn từ trong đan thất đi ra, khoảnh khắc đã xuất hiện tại trước mặt Bảo Bảo, cười nói: "Chúc mừng phu nhân!"

Bảo Bảo mỉm cười: "Lần này bế quan không có uổng phí công phu, không chỉ có đột phá linh đài phẩm cấp, hơn nữa lĩnh ngộ được vài loại tinh thuật lợi hại." Sau đó ánh mắt tại trên người Dương Lăng đảo qua, vui vẻ nói, "Phu quân cũng có tiến bộ."

Dương Lăng nói: "Bảo Bảo, ngày nàng bế quan, Cửu Châu xảy ra rất nhiều sự tình."


Hai người trở lại trong cung điện, Dương Lăng đem thế cục biến hóa gần nhất, nhất nhất nói cho Bảo Bảo nghe. Loại biến hóa này, khiến Bảo Bảo thập phần giật mình, nàng trầm ngâm một lúc lâu, thở dài nói: "Phu quân, không nghĩ tới tình thế phát triển cấp tốc như vậy. Cửu Châu nhìn như bình tĩnh, nhưng cổ yên tĩnh này sớm muộn gì cũng bị phá vỡ."

Dương Lăng gật đầu: "Nàng nói cũng không sai, vì thế gần đây ta cảm giác được khẩn bách, nên bế quan đã hơn một năm thời gian, có thu hoạch không ít."

Bảo Bảo mặt có vẻ buồn, nói rằng: "Phu quân, nên nhớ rằng Thiên Ngoại Thiên thế lực lợi hại thế nào? Bọn họ nếu muốn hại phu quân, sau này nhất định sẽ có thủ đoạn lợi hại, tóm lại phải nghĩ ra một biện pháp vạn toàn, miễn cho đến lúc đó bị tổn hại."

Dương Lăng bật cười nói: "Cửu Châu hỗn loạn, ai có thể có biện pháp vạn toàn chứ? Hai ta chỉ có thể đi bước một. Ngày trước tiến nhập động thiên bảo tồn bí thược, được mười hai cái ngọc sách. Trong mười hai ngọc sách này ẩn tàng mười hai cái nhiệm vụ, có thể khiến ta vượt qua mười hai lần nguy cơ."

"Nhiệm vụ của ngọc sách thứ nhất, là lệnh ta đả thông thần hóa huyền khiếu, đồng thời tặng cho ta Thần Hóa Thuật. Nhưng lúc này, ta đã đả thông toàn bộ kinh lạc, thành tựu ‘ đạo thể ’. Vừa lúc lại thử đả thông thần hóa huyền khiếu."

Bảo Bảo so với Dương Lăng còn muốn sốt ruột hơn, nhíu mày nói: "Như vậy làm sao chờ được? Không thể hoàn toàn nghe lời ngọc sách này, chúng ta cũng phải nghĩ ra biện pháp mới tốt. Ngày sau vạn nhất như vậy gặp phải nhất phẩm linh đài đại năng, ở sau lưng ám toán, Bảo Bảo cũng cứu không được phu quân."

Nàng suy nghĩ một lúc lâu, nhãn tình sáng lên, cười nói: "Phu quân có thể đem yêu binh trong Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, toàn bộ huấn luyện thành Ngũ Hành đạo binh, kể từ đó, Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn uy lực tất nhiên sẽ tăng nhiều."

Dương Lăng tâm tư vừa chuyển, liền minh bạch ý tứ của Bảo Bảo, nói: "Nàng là nói, đem Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn đưa vào Tử Vong Tuyệt Địa, thúc đẩy nó huấn luyện đạo binh nhanh hơn sao?"

Bảo Bảo liên tục gật đầu: "Đúng! Phu quân, một ức đạo binh, nếu như từng đạo binh sản sinh ra trăm đấu lực, Ngũ Hành sát trận sản sinh ra đạo lực liền có một trăm ức. Dù là có chút tổn hại, nhưng mười ức đạo lực chung quy cũng sẽ có a? Như vậy lực lượng kinh khủng, có thể hoành hành tại Bàn Cổ Giới hay không không dám nói, nhưng bảo mệnh ngược lại hẳn là không thành vấn đề!" Dương Lăng tâm động, suy nghĩ một chút, cười nói: "Đúng là biện pháp tốt! Được, nói làm liền làm a, ta ngược lại cũng muốn nhìn, Cửu Đầu Quy rốt cuộc có bao nhiêu tiềm lực."

Biện pháp tuy rằng là Bảo Bảo nghĩ ra, nhưng cụ thể thực thi, hoàn toàn cần nhờ vào Dương Lăng. Tỷ như bước đầu tiên, truyền thụ pháp môn cho Cửu Đầu Quy tu luyện, Dương Lăng tự nghĩ ra Cửu Chuyển Kim Thân Bí Quyết bất quá thích hợp nhất.

Dương Lăng tế ra Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, sau đó độn vào trong đại ấn Ngũ Hành động thiên.


Phiên Thiên Ấn trong Ngũ Hành động thiên, diện tích so với ngày trước lại có mở rộng hơn, ngang dọc trăm vạn dặm. Chỉ là, trong động thiên này sát khí quá nặng, không thích hợp sinh linh ở lại, bởi vậy nhìn qua là một mảnh vắng vẻ.

Một ức Cửu Đầu Quy, lúc này đều đang từng ngụm từng ngụm mà thôn phệ thuần dương linh khí.

Dương Lăng tiến nhập Ngũ Hành động thiên, Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn khí linh lập tức phối hợp khống chế toàn bộ Cửu Đầu Quy, sắp xếp từng lớp, chờ Dương Lăng giáo huấn.

Dương Lăng phóng xuất ra thái cổ chân nhân chi khu, sau đó ngồi xếp bằng giữa không trung, giống như ngày trước tại Đại Hoang Châu, bắt đầu diễn thuyết Cửu Chuyển Kim Thân Bí Quyết.

Cửu Đầu Yêu Quy chính là thái cổ dị chủng, tiên thiên thần quái, thông hiểu nhân ngôn, ngộ tự nhiên, trong chúng nó đại đa số cư nhiên có thể nghe hiểu được phương pháp Dương Lăng truyền lại.

Loại Cửu Chuyển Kim Thân Bí Quyết này, không kém bất luận một môn đạo pháp gì trong Cửu Châu, được Dương Lăng liên tiếp diễn thuyết ba lần. Sau ba lần, Dương Lăng không nói thêm lời dư thừa, lập tức ly khai Ngũ Hành động thiên.

Dương Lăng vừa ra tới, Bảo Bảo nói: "Phu quân, được không!"

Bảo Bảo trong tay, xoay tròn một quả hắc cầu, chính là Tử Vong Tuyệt Địa.

Dương Lăng gật đầu, đem Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn ném vào trong Tử Vong Tuyệt Địa. Bảo Bảo lập tức khống chế tốc độ thời gian trôi qua, có thể khiến bên ngoài một ngày, trong tuyệt địa là năm trăm năm.

Kim Quang cuồng quyển, hắc tinh trong Côn Lôn Đinh lục tục luyện thành đan dược, sau đó đầu nhập trong Tử Vong Tuyệt Địa, cung cấp cho Cửu Đầu Quy trong Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn nuốt ăn.


Đại lượng đan dược, được Dương Lăng bất kể thành phẩm mà đưa lên, mỗi một con Cửu Đầu Quy đều chiếm được đan dược sung túc cung cấp. Trong chúng nó, phàm là Cửu Đầu Quy lĩnh ngộ Cửu Chuyển Kim Thân Bí Quyết, đều bắt đầu nỗ lực tu luyện.

Mười năm qua đi, hai mươi năm cũng trôi qua, đa số Cửu Đầu Quy ngoại trừ một số đầu tăng lớn, ngoài thể chất càng mạnh mẽ, cũng không có đột phá. Thẳng đến một trăm năm thời gian, bỗng nhiên có rất nhiều Cửu Đầu Quy bắt đầu đột phá.

Cửu Chuyển Kim Thân Đạo, đoán thần luyện phách, cùng tiên đạo lưu hành tu luyện chi pháp, có chỗ bất đồng , có chỗ giống nhau. Kim Thân Đạo phân ra Luyện Huyết, Luyện Khí, Luyện Thần, Kim Đan, Pháp Đan, Đạo Thai, Cửu Chuyển Kim Thân bảy tầng thứ.

Mà Cửu Chuyển Kim Thân, lại phân ra mười cái trình tự, trình tự càng cao, thực lực càng mạnh, cuối cùng có thể đem thân thể thành thánh, độn phá đại thiên.

Cửu Chuyển Kim Thân Bí Quyết, không chỉ có coi trọng tâm tính, cũng coi trọng thân thể, càng thêm thích hợp cho yêu loại tu luyện, sau đó thẳng tới đại đạo, thật đáng quý.

Đại đa số Cửu Đầu Yêu Quy, tuy rằng thực lực mạnh mẽ, kỳ thực đại đa số đều là trình tự luyện huyết tu vi. Chúng nó sở dĩ mạnh mẽ, chỉ vì thể chất đặc thù, cũng không phải cảnh giới cao minh.

Mà lúc này đây đột phá, vượt lên trên ba nghìn vạn đầu Cửu Đầu Quy đi vào luyện khí trình tự.

Ngày qua ngày, năm lại một năm, đảo mắt vừa qua ba trăm năm.

Cửu Đầu Quy tu luyện tốc độ có thể nói chậm chạp, ba trăm năm, trong ba nghìn vạn Cửu Đầu Quy, lại có tám trăm vạn đầu đi vào luyện thần cảnh giới. Cửu Đầu Quy bị vây ở luyện thần trình tự, đối với, đan dược tiêu hao lượng lớn, khả dĩ hình dung được.

Nếu trong tay Dương Lăng không có Côn Lôn Đinh, trong đinh kết tinh đại lượng linh khí, thật là muốn chết khi tiêu hao không chịu nổi này. Lúc này, đã chẳng có bao nhiêu đan dược được đầu nhập trong Ngũ Hành động thiên.

Bởi vì Tử Vong Tuyệt Địa thời gian gia tốc quá nhanh, Bảo Bảo hơi có chút cật lực, nhưng vẫn đang kiên trì. Mà Dương Lăng cũng tốc độ cao nhất luyện chế đan dược, đủ cho đám Cửu Đầu Quy này.

Cứ như vậy, ba nghìn năm thời gian trôi qua, năm nghìn năm thời gian trôi qua, Cửu Đầu Quy bắt đầu có cảnh giới thấp già yếu bị tử vong, mà Cửu Đầu Quy cảnh giới cao, thì có cơ hội tiến thêm một bước đột phá.

Dương Lăng tròn trịa luyện một tháng đan dược, trong Côn Lôn Đinh hắc tinh bị tiêu hao non nửa, cũng không biết đưa lên nhiều ít đan dược.


Bảo Bảo thu hồi Tử Vong Tuyệt Địa, Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn lao ra. Ấn này, hung uy thao thao, khí thế kinh thiên. Đại ấn khí linh đã trải qua một vạn năm nghìn tuổi tẩy lễ, cư nhiên cũng có chút hiểu chuyện, đã có thể rõ ràng cùng Dương Lăng giao lưu rồi.

Trong Ngũ Hành động thiên, một ức Cửu Đầu Quy vẫn còn lại trên tám trăm vạn đầu. Trong tám trăm vạn Cửu Đầu Quy, có năm trăm vạn bị vây ở luyện thần trình tự, ba trăm ba mươi vạn kết thành Kim Đan, hai mươi chín vạn kết thành Pháp Đan, năm trăm ba mươi đầu kết thành Đạo Thai, có năm con tu thành Cửu Chuyển Kim Thân, tuy rằng chỉ là tầng thứ nhất của Cửu Chuyển Kim Thân.

Cửu Đầu Quy lúc kết thành Kim Đan, toàn bộ hóa thành hình người.

Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn dùng một vạn năm nghìn năm, rốt cục cũng đem Cửu Đầu Quy huấn luyện đến thập phần thuần thục. Năm trăm vạn Cửu Đầu Quy trình tự luyện thần, bởi không thể sản sinh đạo lực, vì thế không tính là đạo binh.

Mà trong hai mươi chín vạn Cửu Đầu Quy Pháp Đan, ước chừng có mười vạn Cửu Đầu Quy tu sĩ ngưng tụ ra đạo chủng, có thể hình thành đạo lực. Cửu Đầu Quy tu sĩ ngưng tụ ra đạo chủng, tên là Ngũ Hành sát đạo, chính là do Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn truyền thụ.

Mười vạn Pháp Đan tu sĩ, đạo lực mỗi một con ước chừng năm trăm đấu, viễn siêu hơn Đạo Thai cấp số nhân loại tu sĩ. Mười vạn Ngũ Hành đạo binh, kết thành Ngũ Hành sát trận, ngưng tụ ra năm nghìn vạn đấu đạo lực, phụ gia trên Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn.

Loại này lực lượng gia thành, cùng ngày trước chỉ cần bằng vào yêu khí tăng cường uy lực, là không thể so sánh nổi. Yêu lực cùng đạo lực so sánh với, cái sau uy lực cường hãn gấp ngàn vạn lần, căn bản không ở một cái đẳng cấp.

Năm trăm danh Đạo Thai cấp số Cửu Đầu Quy tu sĩ, chí ít có một vạn đấu đạo lực, đồng dạng kết thành một tòa Ngũ Hành sát trận, sản sinh vượt lên trên năm trăm vạn đấu đạo lực.

Về phần năm tên Tiên Tôn cấp số Cửu Chuyển Kim Thân đạo binh, đều có khoảng chừng một trăm vạn đấu linh đài lực, lúc kết thành Ngũ Hành sát trận, thì cũng có năm trăm vạn đấu đạo lực.

Ba tòa Ngũ Hành sát trận, có thể sản sinh sáu nghìn vạn lần đấu lực lượng gia thành, thực lực Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn đề thăng thật lớn. Ngày sau gặp phải dưới nhị phẩm linh đài tu sĩ, Dương Lăng đều có thể bằng vào Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn chiến một trận, mà không cần trốn tránh.

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận