Thôn Thiên

Không chút suy nghĩ, Dương Lăng toàn thân lực lượng bạo phát, hướng phía sau lưng đánh qua. Nhưng mặc kệ là Đạo Lực, hay Chân Lực, Hỗn Nguyên Lực, người sau lưng đơn giản đều thừa thụ được. Kế tiếp, Dương Lăng cảm giác một đôi chân quấn tới bên hông mình rồi, trên cổ cánh tay như tuyết cũng buộc chặt.

Bên tai vang lên một tiếng nữ âm: "Dám ở trước mặt bản thánh cuồng vọng như vậy, ngươi nói đi, hẳn là nỗ lực cái đại giới gì? Ta lấy mạng của ngươi, cho ngươi trọn đời đều vận rủi triền thân a?"

Một đạo quỷ dị lực lượng dây dưa quấn lấy Dương Lăng, thân thể hắn không thể động đậy, lẳng lặng huyền phù ngoài khơi, trong lòng khiếp sợ không gì sánh được, nhưng cũng cố gắng trấn định, hỏi: "Ngươi là Bàn Ti đại thần?"

"Bàn Ti đại thần? Ân, tựa hồ những người đó đều như vậy kính xưng bản thánh." Nữ nhân dừng một chút, "Ngươi còn không có trả lời vấn đề của bản thánh."

Dương Lăng liền cười một tiếng: "Đại thần chính là tiên thiên thánh giả, hà tất cùng tại hạ là con người như vậy chấp nhất?"

"Ngươi sợ chết ư?" Bàn Ti đại thần cười nhạt, "Thật lâu rồi, ngươi là người thứ nhất dám đối với bản thánh vô lễ như vậy."

Bỗng nhiên trong lúc đó, bốn đạo kỳ quang từ trong nguyên cương Dương Lăng lao ra, phân biệt hóa thành Đế Tà cùng ba vị phu nhân của hắn. Đế Tà trừng mắt nhìn nữ nhân trên lưng Dương Lăng, trông nàng dung mạo đẹp đẻ, còn trên cả phu nhân nhà mình, không khỏi âm thầm ước ao: "Lão gia thực sự là vận khí tốt, xuất môn thì có đào hoa!"

Trong lòng ý niệm chuyển trứ như vậy, Đế Tà chắp tay chào thi lễ: "Tiền bối tha cho lão gia nhà ta a!"

Trên lưng Dương Lăng, nằm sấp một gã nữ tử xinh đẹp, nàng nhìn thoáng qua bốn người Đế Tà, thần tình kinh ngạc: "Cư nhiên là cùng loại, các ngươi đều theo hắn sao?"

Đế Tà liên tục gật đầu: "Tiền bối pháp lực cao cường, xa trên chúng ta, niệm tình đồng loại, hãy tha lão gia chúng ta."

Nữ tử cười nhạt: "Tha hắn? Nào có dễ dàng như vậy, hắn cướp đi tế phẩm của ta, luận tội đáng chết." Đế Tà tròng mắt vừa chuyển, nghĩ thầm: "Cái nữ nhân lợi hại này, chỉ có thể khiến lão gia xuất thủ." Lập tức đối Dương Lăng truyền âm nói, "Lão gia, nữ tử này chính là tiên thiên chú linh, không phải chuyện đùa. Nhưng nàng rõ ràng không phải được tự do thân, lão gia nếu có thể giúp nàng thu được tự do, tất cả đều có thể thương thuyết."

Dương Lăng trong lòng có tính toán, bỗng nhiên nở nụ cười.

Trên cổ bị ôm chặt, Dương Lăng cảm thụ được một tia nhẵn nhụi ôn nhuận, bên tai truyền đến thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng: "Ngươi cười cái gì?"

Dương Lăng nói: "Tại hạ đột nhiên phát hiện, đại thần tựa hồ cũng không phải là được tự do thân a? Hẳn là bị cái lực lượng gì ràng buộc, ta nói có đúng hay không?"


Nữ nhân mày liễu nhíu lại: "Vậy thì thế nào? Bản thánh dù là đã bị ràng buộc, cũng như nhau có thể giết ngươi!"

Dương Lăng đưa tay kéo hai ngọc thủ trước mặt, cười nói: "Thỉnh đại thần buông tay, bản nhân có biện pháp trợ giúp ngươi thu được tự do."

Cái cổ căng thẳng, nữ nhân nở nụ cười: "Ah? Ngươi có thể trợ giúp ta thu được tự do sao?"

Dương Lăng gật đầu: "Đương nhiên có thể!"

"Vậy ngươi có biết, ta bị vật gì ràng buộc không?" Nữ nhân hỏi.

Dương Lăng trái tim căng thẳng, cười gượng nói: "Vô luận là cái gì ràng buộc, đối tại hạ mà nói, đều là như nhau."

"Hanh! Ngươi khẩu khí thật lớn!" Nữ nhân rõ ràng không tin Dương Lăng nói.

Đế Tà Đồng tử thấy nữ tử này cũng không có sát ý, vì vậy cười nói: "Tiền bối, mặc kệ tin hay không tin, ngại gì để lão gia nhà ta thử một lần? Tiền bối là không biết, lão gia nhà ta môn đạo rất nhiều, chuyện người khác làm không được, tới trong tay lão nhân gia hắn rồi, thường thường đều có thể làm thành."

Bàn Ti đại thần hơi bị ý động, thầm nghĩ: "Nếu không có bị ràng buộc, ta từ lâu đã phi thăng thượng giới. Theo như lời người này, vị tất là giả, tạm thời để hắn thử một lần."

Nghĩ xong, Bàn Ti đại thần cũng chưa buông tay, chỉ để Dương Lăng khôi phục năng lực hành động, nói rằng: "Trong Thánh điện, có một kiện pháp khí, trấn áp pháp thể bản thánh, ngươi nếu có thể lấy đi cờ này, bản thánh liền được tự do."

Dương Lăng trong lòng buông lỏng, một kiện pháp khí mà thôi, coi như là Tiên Khí, hắn cũng có nắm chắc là bài trừ được.

Nhưng Bàn Ti đại thần kế tiếp nói, lại khiến hắn nhíu mày.

"Trong pháp khí, có một tôn hung thần, pháp lực vô biên, bản thánh cùng hắn tranh đấu rất nhiều năm, thủy chung đấu không lại hắn." Bàn Ti đại Thần mắt hiện lên phẫn nộ, hiển nhiên trong lòng mười phần bị đè nén.


Để tránh cho làm tức giận nữ nhân trên lưng, Dương Lăng không có dừng lại, lập tức phản hồi thánh điện. Trong Đại điện, có một tòa môn hộ, Bàn Ti đại thần chỉ vào môn hộ này: "Môn hộ này thông hướng phía dưới thánh điện, bản thánh pháp thể bị trấn áp trong đó."

Dương Lăng không dám sơ ý, gọi ra ngũ đại Ma Thần, tế ra Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, lúc này mới chuẩn bị tiến nhập. Hắn nhất biểu xuất hiện ra nhiều như vậy tài lực, nữ nhân trên lưng lấy làm kinh hãi, kinh ngạc nói: "Là ngươi chăn nuôi Ma Thần sao?"

Dương Lăng cười nói: "Chê cười." Kỳ thực nếu như thật muốn thoát khỏi, hắn vị tất không thể thoát khỏi cái nữ nhân này, nhưng làm như vậy tất nhiên có vài phần nguy hiểm. Đã có biện pháp an toàn, Dương Lăng đương nhiên sẽ tuyển chọn, bang trợ cái nữ nhân này thu được tự do.

Vừa vào môn hộ, Dương Lăng bất giác bị một cổ kinh khủng khí thế trùng kích đến, trong một mảnh không gian âm u, có một tôn cự nhân thân cao trăm trượng ngồi xếp bằng trên không trung. Người này tóc đỏ đậm, diện mạo hung lệ, bên hông quấn một cái hồng sắc đại xà.

Vừa thấy người này, Dương Lăng đã nghĩ đến nguyên hồn trong Huyền Minh Kỳ, suy nghĩ một chút, rồi lệnh Ngũ Ma Thần thử công kích.

Ngũ đại Ma Thần, đều là ma lực mạnh mẽ, phân biệt chiếm một cái phương vị, thi triển "Tâm Ma Kết Giới ", ngũ sắc kỳ quang thoáng cái bao phủ người to lớn này. Người to lớn này nổi giận, quanh thân bốc cháy lên hỏa diễm hừng hực, đỡ lấy Tâm Ma Kết Giới.

Dương Lăng thấy rõ ràng, đối phương thực lực còn trên cả ngũ Ma Thần, lập tức hét lớn một tiếng, Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn hung hăng tạp qua.

"Ầm ầm long!"

Trong Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn một ức Cửu Đầu Quy gần đây được đại lượng đan dược nuôi nấng, đều đột phá cảnh giới. Một ức yêu binh, đã có tiểu bộ phận thành tựu ngũ hành đạo binh, có thể khiến cho Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn uy lực đại tăng.

Một ấn này xuống phía dưới, người to lớn nhất thời bị hai bên hợp lực trấn áp.

Bàn Ti đại thần thấy một màn như vậy, nhãn tình sáng lên, chỉ thấy người to lớn phía dưới vọt lên một đạo hào quang, người to lớn tạo ra khí thế, xông đến trước mặt Dương Lăng.

Dương Lăng cảm giác trên người nhẹ đi, Bàn Ti đại thần cùng hào quang này hợp làm một, hóa thành một gã tú lệ nữ tử.


"Rốt cục tự do a!" Nữ nhân một tiếng cười vui.

"Nhiếp!" Dương Lăng mượn ngũ đại Ma Thần cùng Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, thoáng cái đem người to lớn thu hút trong Kim Quang. Dưới thân người to lớn này, vọt lên một cây đại kỳ, hình dạng và cấu tạo cùng Huyền Minh, phảng phất giống nhau.

"Đây không phải là Chúc Dung Kỳ sao?" Dương Lăng trong lòng vui vẻ, lập tức dùng Kim Quang trùng tẩy đại kỳ, nhè nhẹ từng sợi khói đen từ trong Chúc Dung Kỳ bay lên. Hắn trong lòng thầm kêu vận khí, kỳ này rõ ràng không thể phát huy toàn bộ lực lượng, bằng không cho dù có ngũ ma cùng Phiên Thiên Ấn, cũng không có khả năng chế phục được nó.

Thu Chúc Dung Kỳ, Dương Lăng chuyển sang đối với Bàn Ti đại thần nói: "Đại thần, ngươi được tự do, chắc sẽ không làm khó ta nữa chứ?"

Bàn Ti đại thần nháy mắt mấy cái, đánh giá Dương Lăng, hồi lâu sau, nàng mới nhẹ nhàng cười, nói rằng: "Ngươi cái người này, cũng có vài phần thủ đoạn. Ta hôm nay được tự do, muốn tìm một chỗ an tâm tu luyện. Nhưng Bàn Cổ Giới đang gặp nhất nguyên đại kiếp nạn, nói vậy đâu cũng không an toàn."

Dương Lăng gật đầu: "Đúng, đại kiếp nạn vừa đến, người người đều trong tai kiếp."

"Ngươi cứu ta đi ra, không bằng cũng giúp ta tìm một nơi an thân, thế nào?"

Dương Lăng còn chưa có nói gì, Đế Tà truyền âm nói: "Lão gia, cái nữ nhân này rất lợi hại, lão gia không bằng lưu nàng lại, nói không chừng ngày sau có chỗ trọng dụng."

Dương Lăng suy nghĩ một hồi, gật đầu: "Nếu như đại thần tin được tại hạ, thật ra thì có thể đi một chỗ." Lập tức phóng ra Cửu Dương Tháp.

Bàn Ti đại thần sớm biết Dương Lăng sẽ không đối với nàng bất lợi, cười nói: "Đa tạ ngươi, ngày sau gặp phải nguy nan gì, ta có thể trợ giúp ngươi một tay." Nàng không nói thêm gì nữa, liền độn vào trong Cửu Dương Tháp.

Mắt thấy rốt cục thu phục được cái nữ nhân này, Dương Lăng thở phào thật dài nhẹ nhõm, ra thánh điện, mang theo Đế Tà đi tìm thiên tiên hóa thân Chu Kỷ.

Trong Cửu Dương Tháp, Bàn Ti đại thần tại Nhất Nguyên Cảnh tuyển một chỗ, mở động phủ, an tâm tu luyện. Mà thánh nữ A Tú, bị Dương Lăng đem vào trong tháp lúc này đã cùng Tiểu Hồ Ly hỗn cùng một chỗ.

Lúc này, A Tú cùng Linh Lung ngồi ở bên hồ, đem đôi chân nhỏ trắng như tuyết ngâm vào trong nước, nhẹ nhàng khuấy động.

Linh Lung đang gặm trái cây, hơn nữa hào phóng phân cho A Tú cùng ăn.

A Tú ăn linh quả hương vị ngọt ngào, con ngươi vụt sáng suy nghĩ hỏi: "Linh Lung, đại ca ngươi có đúng hay không coi trọng ta? Bằng không, hắn vì sao lưu ta lại?"


Nghe xong A Tú nói, Linh Lung đảo đôi mắt trợn trắng, nàng vươn ngón tay ngọc nhỏ và dài, từng cái từng cái đếm cho A Tú xem: "Phía sau Linh Lung có Liên tỷ tỷ, Vô Song tỷ tỷ, Chân tỷ tỷ, Bảo Bảo tỷ tỷ, Minh Nguyệt tỷ tỷ, đều nhiều người như vậy, đại ca sẽ không muốn ngươi a!"

A Tú vừa nghe liền nóng nảy: "Linh Lung ngươi xếp hạng là thứ nhất sao?"

Linh Lung vuốt vuốt cái mũi nhỏ: "Đương nhiên rồi! Người ta là người sớm nhất đi theo bên người đại ca."

A Tú chăm chú nhìn Linh Lung nửa ngày, rốt cục xác định cái Tiểu Hồ Ly trước mắt này, căn bản là rất vô tâm hồn nhiên, nói vậy không biết có thật không. Nàng trong lòng lại hiện lên dáng dấp Dương Lăng, buồn bã nói: "Ngày trước mẹ cho ta hạ chân tình chú, ta lần đầu tiên mắt thích nam tử này, muốn là hán tử của ta, suốt đời cũng cải biến không được."

Linh Lung vỗ vỗ vai A Tú: "Không cần sợ, đại ca có Vô Trần chân thủy, uống một ngụm, cái gì đều quên sạch."

A Tú vừa nghe, sợ đến phát khóc.

Dương Lăng lúc này tới một tòa sơn trại trên Vu Châu rồi . Sơn trại không lớn, chỉ có mấy trăm nhân khẩu. Trong trại có một gian nhà đá, lúc này trong thạch phòng có một gã thiếu niên, đang làm cơm. Hắn mới vừa... vừa đánh bẫy được con hoẵng, chuẩn bị nướng ăn.

Con hoẵng mới lột được phân nửa da, thiếu niên cảm giác trong phòng tối sầm lại, hắn ngẩng đầu, đã thấy được Dương Lăng.

Không tới mười cái hô hấp, thiếu niên tên là Chu Kỷ đã cùng Dương Lăng ly khai. Chu Kỷ là một cô nhi, phụ mẫu đều qua đời, hắn từ nhỏ đã có rất nhiều ý nghĩ kỳ quái, vì thế khi Dương Lăng biểu thị có thể truyền thụ hắn tu tiên chi đạo thì, Chu Kỷ không chút suy nghĩ, lập tức đáp ứng liền.

Dương Lăng tại Vu Châu tìm kiếm thiên tiên hóa thân, Thái Hành Tiên Tôn, Vương Ốc Tiên Tôn, cùng với một nhóm tu sĩ tùy tùng, xuất hiện tại Thiên Nguyên Châu.

Nơi đây, chính là Thiên Nguyên Châu có nhiều khí mạch đổ vào.

Trong Vạn Sơn Tùng, có một hố sâu u ám không thấy đáy, cùng Cửu Châu "Vô Để Động" thập phần tương tự.

Thái Hành Tiên Tôn hai tay nâng Địa Hoàng Ấn, nhìn Vô Để Động, chậm rãi nói: "Địa Hoàng Ấn mặc dù có thể khởi ra Côn Lôn Đinh, bất quá pháp lực ta có hạn, Vương Ốc Tiên Tôn, ngươi ta hai người hợp lực thử một lần!"

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận