Thôn Thiên

Ta không thể phản bội chủ công, phản bội chủ công chỉ có một cái đường chết, một cái tử lộ!"

Thiên Thính nội tâm cường liệt giãy dụa, khi thì muốn thần phục Dương Lăng, khi thì lại nghĩ đến hậu quả đáng sợ khi phản bội, do dự bất định.

Đột nhiên, đỉnh đầu Thiên Thính vọt lên một đoàn hỏa diễm, hỏa diễm này không phải thiên thượng hỏa, bất hỏa, mà là sinh mệnh thiêu đốt sản sinh ra hỏa diễm.

Thiên Thính bỗng nhiên phát ra tiếng kêu thê lương thảm thiết: "Chủ công! Tiểu nhân biết tội, tiểu nhân biết tội! Chủ công tha mạng a "

Dương Lăng lấy làm kinh hãi, chỉ thấy trong hỏa diễm này, mơ hồ có một pho tượng hình người, hình người nọ hừ lạnh một tiếng: "Ngươi là Dương Lăng sao? Muốn thu phục người của bản tôn, ngươi thực sự là to gan lớn mật! Ngươi có biết, sinh mệnh lạc ấn bọn họ đều nằm trong tay bản tôn chứ?"

Dương Lăng đang cả kinh, chuyển sang cười nhạt: "Thiên Ngoại Thiên, nếu không vì mấy người xuẩn nhi tử của ngươi hành sự quá kiêu ngạo, ta cũng sẽ không cùng ngươi là địch. Bất quá, hôm nay nói cái gì cũng đã chậm, nhưng Dương Lăng ta cũng không sợ ngươi. Ngươi dù có đại năng lực, cũng phải chịu quy tắc hạn chế, chỉ có thể mượn lực lượng Bàn Cổ Giới đối phó với ta."

Thiên Ngoại Thiên "Hắc" tự nhiên cười: "Năm nghìn năm, ngươi là người thứ nhất dám nói chuyện như thế cùng bản tôn. Dương Lăng, bản tôn ghi nhớ ngươi, mặc kệ ngươi tại Bàn Cổ Giới, hay phi thăng Tiên Giới, bản tôn đều sẽ không bỏ qua ngươi!"

Lưu lại một câu nói uy hiếp như vậy, Thiên Ngoại Thiên ảnh tượng tiêu thất, mà sinh mệnh Thiên Thính còn đang thiêu đốt, khi thiêu đốt sản sinh ra kinh khủng lực lượng đem Dương Lăng xa xa bức khai.

Thở dài một tiếng, Dương Lăng tế ra Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, đại ấn nện xuống, đem Thiên Thính thu hút vào trong Ngũ Hành động thiên, sinh mệnh thiêu đốt sản sinh ra lực lượng, đều bị Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn hấp thu, dùng để nuôi nấng yêu binh.

Dương Lăng không có tiếp tục hướng mười hai Thiên Nô hạ thủ, mới vừa rồi Thiên Thính chết, khiến nỗi lòng hắn nỗi lên khó chịu, thầm nghĩ: "Rất hiển nhiên, trong Thiên Ngoại Thiên, phàm là người địa vị tương đối cao, sinh mệnh lạc ấn đều đã bị Thiên Ngoại Thiên nắm trong tay. Hắn một khi nhận biết đã có người phản bội, lập tức sẽ hủy diệt sinh mệnh lạc ấn, giết chết người phản bội. Cái thủ đoạn này của Thiên Ngoại Thiên, thực sự là độc ác!"

Bất quá, hắn tịnh không cam lòng như thế buông bỏ cơ hội, trong lòng ý niệm nhanh quay ngược trở lại trong đầu: "Trong Niết Bàn Đạo, có một loại đạo thuật tên là ‘ Cải Mệnh Thuật ’, nhưng khi thi triển loại đạo thuật này, chỉ có bốn thành cơ hội thành công, một khi thất bại, người thụ thuật sinh mệnh lạc ấn sẽ biến mất."

Trong lòng suy tính chốc lát, Dương Lăng lạnh lùng cười, lẩm bẩm: "Dù chết cũng tốt, sống cũng được, đều phải thử một lần!" Rất nhanh, Dương Lăng xuất hiện tại trước mặt Thiên Thị trong mười hai Thiên Nô.


Mười hai Thiên Nô, đều là thất phẩm linh đài cảnh giới, Dương Lăng lúc này đây, gặp mặt liền thi triển ra Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn."Ầm ầm" nổ một tiếng, trực tiếp đem Thiên Thị đánh thành bị thương nhẹ.

Sau đó một phen công kích mãnh liệt, Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn cuồng tạp, đánh cho Thiên Thị kêu khổ không thôi, cho rằng hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Nhưng thời khắc tối hậu, Dương Lăng lại dùng thiên la địa võng vây khốn Thiên Thị lại, lập tức thi triển đạo thuật, đưa tay điểm ra.

Đầu ngón tay Dương Lăng, lóe ra một điểm tinh quang, bỗng nhiên bắn vào mi tâm Thiên Thị. Thiên Thị bị Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn đánh cho đau nhức không tả, không rảnh mà bận tâm một ngón tay này của Dương Lăng, trúng"Cải Mệnh Thuật" trong Niết Bàn Đạo của Dương Lăng.

Cải Mệnh Thuật, có thể phá hủy sinh mệnh lạc ấn một người, một lần nữa diễn sinh tân sinh mệnh lạc ấn. Nhưng cơ hội thuật này thành công chỉ có bốn thành, tình huống sáu thành còn lại, người thụ thuật đi đời nhà ma.

Dương Lăng loại đạo thuật này, có thể nói là thập phần quỷ dị, có thể truy tung được sinh mệnh lạc ấn, đồng thời đem nó phá hủy.

Tên là "Cải Mệnh ", thật ra là đoạt mệnh. Một ngón tay điểm ra, Dương Lăng bỗng nhiên thấy cả người nặng nề, trong cơ thể lực lượng tiêu hao đến không còn, suy yếu ngồi phệt trên mặt đất.

"Cải Mệnh Thuật" cực kỳ cao thâm, tiêu hao đại lượng thể lực, lấy Dương Lăng đạo lực hồn hậu, cư nhiên cũng không có thể chống đỡ. Mà Thiên Thị bị một ngón tay điểm ra, ở một nơi xa xôi trong hư không, một đạo lạc ấn bỗng nhiên bốc cháy lên.

Sinh mệnh lạc ấn thiêu đốt, ý là một người hoàn toàn tiêu vong, hồn phi phách tán.

Ngoài thống khổ dị thường cường liệt, trong thang trời Thiên Thị phát ra tiếng kêu thê lương thảm thiết. Lập tức, một đạo hỏa quang từ trong cơ thể hắn thiêu đốt dựng lên, đem cả người Thiên Thị thiêu thành tro tàn, rất hiển nhiên, Dương Lăng thi thuật thất bại!

"Cải Mệnh Thuật cư nhiên tiêu hao lực lượng như vậy, xem ra sau này ít dùng là tốt nhất." Dương Lăng âm thầm kinh hãi, lập tức ngồi xếp bằng, khôi phục thể lực. Ở lại trong tiểu không gian, Dương Lăng dùng ba năm thời gian, mới khôi phục lại lực lượng.

Bất quá, Trữ cấp tốc điều chỉnh thời gian, khiến chỗ không gian thời gian Dương Lăng gia tốc, bởi vậy đối ngoại bộ mà nói, chỉ quá đi một cái sát na mà thôi.


Cơ hội khó có được, Dương Lăng không muốn buông bỏ cơ hội lần này, hắn có kinh nghiệm đối phó với Thiên Thị, kế tiếp lại lục tục từng cái đối với mười tên Thiên Nô thi triển Cải Mệnh Thuật, mỗi khi thi thuật một lần, hắn đều phải nghỉ ngơi ba năm.

Ở bên trong ba năm, bên ngoài chỉ là một cái sát na, bởi vậy tịnh không có ảnh hưởng gì. Trong mười tên Thiên Nô, có sáu người vận khí không tệ, lúc sinh mệnh lạc ấn thiêu đốt trong hư không, lại diễn sinh ra sinh mệnh lạc ấn mới.

Kể từ đó, Thiên Ngoại Thiên liền mất đi khống chế đối với Thiên Nô, Dương Lăng liền thi triển Vương Thuật cùng với vận dụng Thất Tình Chung, thành công đem bọn họ nhất nhất thu phục.

Mười hai danh Thiên Nô, đã chết sáu, sống sót sáu người cùng Phá Diệt Tiên Tôn đều đứng ở trước mặt Dương Lăng, thần thái cung kính. Dương Lăng thủ đề Huyền Cơ Bổng, đối với bỗng nói: "Thất Tinh Trận không bằng cố định ở đây, vậy gọi là Thất Tinh Bổng."

Lập tức đem Thất Tinh Bổng run lên, bảy vị Tiên Tôn bị thu hút trong bổng, phân biệt chủ trì Thất Tinh Trận mỗi người một trận xu. Bảy vị thất phẩm linh đài Tiên Tôn, có mấy trăm vạn đấu kinh khủng linh đài lực lượng, bọn họ hợp lực thôi động Thất Tinh đại trận, có thể dùng để vận chuyển đại trận.

Chỉ là bảy vị Tiên Tôn lần đầu khống chế đại trận, vận chuyển không được như ý. Thất Tinh Bổng phóng xạ hàng tỉ hào quang, một tiếng nổ "Ầm ầm long", trong thân bổng mở ra một phương không gian, Thất Tinh Bổng trở thành Tuyệt Phẩm Đạo Khí.

Trong minh minh, bảy đoàn tinh lực, xuyên thấu qua vô cùng thời không, từ một cái thế giới thẩm thấu qua, dung nhập trong Thất Tinh đại trận. Cổ lực lượng này thập phần thần kỳ, không ngừng mà rèn luyện Thất Tinh Bổng, khiến cho phẩm chất lại đề thăng.

Dương Lăng trong lòng vui mừng: "Thất Tinh đại trận, quả nhiên bất phàm!" Song song hắn cũng cảm giác được, trong Thất Tinh Bổng, truyền ra một tia ý niệm hưng phấn. Lập tức Dương Lăng run thân bổng lên, Thất Tinh Bổng một lần nữa biến thành Huyền Cơ Xích.

Sau này, chỉ có Thất Tinh Bổng hình thái, Thất Tinh đại trận mới có thể sản sinh uy lực. Bởi vì, đại bổng hình thái được Thất Tinh đại trận cố định rồi, chuyên nhất phối hợp thi triển Thất Tinh đại trận.

Dương Lăng tiêu hao hơn mười thập niên quang âm, mới có thể khiến cho mười hai Thiên Nô sáu chết sáu hàng, đều tiến nhập trong Thất Tinh đại trận làm chủ trận, mà thời gian bên ngoài, mới gần qua đi hơn mười cái hô hấp.

Hoa Mị chậm một bước, không có thể cùng với mười hai Thiên Nô tiến nhập trong đó, kì thực trong lòng nàng nghĩ không thích hợp, Dương Lăng là loại người nào, có thế nào năng lực, Hoa Mị thập phần rõ ràng.


"Dương Lăng sẽ ngốc đến đột nhiên xuất hiện tại trước mặt chúng ta sao? Sau đó khiến một đám Tiên Tôn truy sát? Nhất định có điều không đúng!" Hoa Mị ngay từ đầu liền ý thức được điểm này, chỉ bất quá, nàng vẫn chưa đem cái ý nghĩ này báo cho những người khác biết.

Bởi vì ý nghĩ này một khi để lộ ra, người khác mà biết sẽ cho rằng nàng nhát gan sợ phiền phức, mười bốn vị Tiên Tôn, không có lý do gì e ngại một gã Đạo Quân tu sĩ. Hoa Mị đang nỗi lên suy nghĩ, thì phía trước quang ảnh chợt lóe, Dương Lăng cư nhiên xuất hiện, hắn lạnh lùng mà nhìn qua, nhìn thẳng Hoa Mị.

Hoa Mị là nữ nhân đẹp thập phần quyến rũ, hơn nữa tu vi cực cao, đã là ngũ phẩm linh đài.

Hai người như vậy đây đó nhìn chăm chú nhau, ai cũng không có ra tay, các tu sĩ chung quanh trái lại tụ lại. Có một người không biết sống chết, thấy Dương Lăng chỉ là Đạo Quân tu vi, căn bản không đưa hắn đặt ở trong mắt, cười nói: "Tiểu tử, ngươi được cái đông tây gì tốt, mau giao ra đây!"

Tu sĩ ra tay, là một gã cửu phẩm linh đài Tiên Tôn, biến hóa ra một cái bàn tay to, bay thẳng đến Dương Lăng trảo qua. Dương Lăng ánh mắt phát lạnh, từ khi kết thành đạo thai, đã không có người nào đối với hắn thi triển loại thủ đoạn này.

Bàn tay to vừa tới, là có thể đem hắn bóp chết, cực nhỏ cực nhỏ, hắn cười lạnh một tiếng, cũng đem nguyên cương ngưng tụ thành một cái bàn tay to, hung hăng hướng phía trước trảo một cái, cùng với linh đài lực ngưng tụ thành bàn tay to cứng đối cứng.

"Oanh!" Linh đài bàn tay to nát bấy, phát ra một tiếng thét kinh hãi, Dương Lăng chợt lóe thân liền xuất hiện ở phía sau người này, hung hăng đánh một quyền oanh kích ra ngoài.

Hỗn Nguyên Lực toàn lực bạo phát, toàn bộ đánh vào trong cơ thể đối phương, "Oanh!" Đường đường Tiên Tôn, bị Dương Lăng đánh cho bay lên, như tử cẩu vậy "Bá" ngã trên mặt đất, hắn bị Dương Lăng thoáng cái đánh thành tổn thương nhẹ.

Các Tu sĩ khiếp sợ đến tột đỉnh, hắn rốt cuộc có đúng là Đạo Quân hay không? Thế nào lại có lực lượng cường hãn như vậy! Tên cửu phẩm linh đài Tiên Tôn này, không hề dám liếc mắt nhìn Dương Lăng, biết điều mà lui ra, xa xa tách ra.

Dương Lăng không để ý tới người còn lại, nhìn về phía Hoa Mị: "Ngươi còn không ra tay?"

Hoa Mị tuy rằng đã kiến thức qua thủ đoạn Dương Lăng, nhưng mới vừa rồi nhìn hắn xuất thủ, trong lòng nàng rung động, trong lòng thở dài một tiếng: "Người này thực lực lại đề thăng, thái cổ chân thân, thực sự là danh bất hư truyền!"

Trong lòng tư tự lưu chuyển, Hoa Mị mỉm cười: "Ta vì sao phải xuất thủ?"

Dương Lăng nhíu mày: "Ngươi không phải người Thái Huyền Môn sao?"


"Đương nhiên, bất quá, người Thái Huyền Môn vị tất người người đều muốn giết ngươi."

Hoa Mị nói thẳng thắn, cũng thông qua truyền âm cùng Dương Lăng trao đổi, "Ngày trước trưởng bối khiến ta tiến nhập Thái Huyền Môn, chỉ là mong muốn ta tu luyện thật tốt, bọn họ nói cho ta biết, không nên quá sâu tham dự Thái Huyền Môn tranh phạt.

Vì thế đại đa số thời gian, ta đều bế quan tu luyện."

Dương Lăng cười nhạt: "Lời nói của ngươi, ai sẽ tin tưởng?"

Hoa Mị cười khẽ: "Tin hay không do ngươi, thực lực của ta, cũng không sợ ngươi, ngươi hẳn là minh bạch, ngũ phẩm linh đài ý nghĩa là cái gì."

Ngũ phẩm linh đài, thông hiểu sinh mệnh huyền bí, rất khó bị người giết chết. Hoa Mị bực này ngũ phẩm linh đài đại năng, cùng mười hai Thiên Nô bất đồng, Hoa Mị sinh mệnh lạc ấn được chính nàng ẩn dấu, mà mười hai Thiên Nô sinh mệnh lạc ấn, lại bị Thiên Ngoại Thiên ngạnh kháng lấy ra, phóng tới một chỗ.

Dương Lăng hiện nay có thể đối với mười hai Thiên Nô thi triển "Cải Mệnh Thuật ", nhưng muốn đối với Hoa Mị thi triển thuật này, lại không có khả năng.

Trừ phi hắn cũng tu luyện đến ngũ phẩm linh đài, lại vừa cường hoành Hoa Mị Cải Mệnh, nhưng chuyện tình này là thập phần xa xôi.

Hoa Mị chỉ cần sinh mệnh lạc ấn còn, là có thể một lần nữa trọng tân lại hình thể, cấp tốc khôi phục thực lực, vì thế Dương Lăng chỉ có thể làm ảnh hưởng đến tu vi tiến cảnh của nàng, mà không thể đem nàng giết chết.

Dương Lăng nhìn chằm chằm nữ nhân này, Hoa Mị bỗng nhiên thấy trong lòng sợ hãi, Dương Lăng dù chưa nói ra, nhưng nàng cũng biết Phá Diệt Tiên Tôn mấy người đã xong.

Không phải chết, thì là bị giam cầm, bằng không cái người này sẽ không hảo hảo đứng ở nơi đây."Lẽ nào phải cùng hắn đánh một trận?" Hoa Mị trong lòng cuồn cuộn suy nghĩ, chủ ý bất định.

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận