Thôn Thiên

Trầm Phóng gật đầu: "Lão Bát Đại Thế Đạo, càng ngày càng cường hoành. Hắn tu luyện Đại Thế Đạo rất khó thành công, tại trong Vạn Pháp Thập Nhị Đạo, bài danh đệ nhị, ngay cả phụ thân năm trước cũng không có thể tu luyện. Càng đi về sau, hắn ưu thế lại càng rõ ràng. Ta đã được tin tức, không hề ít thượng trưởng lão, bởi vì lão Bát lần này thắng lợi, chuẩn bị đầu nhập vào hắn."

Huynh đệ hai người bỗng nhiên đều trầm mặc xuống, cùng nhau nhìn kỹ, hồi lâu, Trầm Phóng hỏi: "Cửu đệ, ngươi nghĩ có mấy thành nắm chắt?"

Trầm Tích cắn răng nói: "Chín thành lão Bát dám đem công pháp một mình ngoại truyền, phạm vào tối kỵ. Các Thượng trưởng lão không muốn hỏi đến, nhưng không có nghĩa là chúng ta không thể hỏi đến." Hắn lành lạnh cười, "Đại ca bình thường là người khiêm tốn, các huynh đệ đều phục ngươi. Cửu đệ ta, cũng có mấy người huynh đệ cùng tới, chúng ta hai bên lực lượng, chí ít sẽ có chín vị huynh đệ đứng ra chỉ trích lão Bát."

"Tới cái thời gian kia rồi, thượng trưởng lão ủng hộ ngươi ta, cũng sẽ quần công. . . Như vậy như vậy, sự tình sẽ càng nháo càng lớn, kinh động đến mấy lão bất tử. Mấy lão già kia, tu vi mặc dù cao, nhưng cực kỳ cổ hủ. Đại ca nghĩ, bọn họ sẽ cho phép công pháp Vạn Pháp Môn ngoại truyện sao?"

"Ta cũng cho là như vậy, bất quá, ta vẫn nhìn không thấu lão Bát, không biết hắn đang âm thầm, có đúng hay không ẩn tàng thủ đoạn. Còn nữa, cái tu sĩ kia tên gọi Dương Lăng, cũng là một cái ẩn số cực lớn, phải đề phòng." Trầm Phóng phân tích nói, "Nếu như muốn động thủ, phải là một kích sấm sét, tuyệt đối không thể lưu lại cơ hội thở dốc "

Trầm Tích âm trầm cười: "Một là... không ... làm, hai là không nên chậm trễ đại ca có thể âm thầm điều động mấy thượng trưởng lão, tại Tử Anh Điện bày ra Đồ Tiên đại trận, trước đem cái Dương Lăng kia bắt giữ. Chúng ta cầm giữ lão Bát, lấy tính tình của hắn, nhất định sẽ tìm tới cửa, đến lúc đó chúng ta đem hắn bắt lại"

Huynh đệ hai người này một phen tính toán, định ra một loạt thủ đoạn, bắt đầu thương nghị làm sao diệt trừ Trầm Khắc. . .

Mà lúc này, Trầm Khắc cùng Dương Lăng, vẫn đang tại trong điện tu luyện, bọn họ đã tại điện trung đợi hơn một tháng. Trầm Khắc đã đem Thai Tàng đạo loại dung nhập linh đài, lúc này đã bắt đầu vận dụng Thai Tàng Đạo, rèn luyện cùng khai phá lực lượng thân thể.

Giờ này khắc này, Trầm Khắc mới biết được nguyên lai thân thể có thể mạnh mẽ như vậy, trong đó chất chứa nhiều như vậy huyền bí. Nên cũng biết, Dương Lăng truyền thụ Thai Tàng Đạo không phải chuyện đùa, trình độ cực kỳ trân quý, không ở dưới Hỗn Nguyên, Đại Thế hai đạo, thậm chí còn hơn.

Về phần Dương Lăng, lúc này hắn đang dung hợp Đại Thế đạo loại, cùng mài dũa Hỗn Nguyên Đạo.

Dựa theo lời Trầm Khắc, toàn bộ Vạn Pháp Môn, chỉ có ngày trước Vạn Pháp tổ sư tu luyện qua Hỗn Nguyên Đạo, hậu thế Tu Luyện Giả, không có một ai có thể thành công. . . Điều này làm cho Dương Lăng thập phần hiếu kỳ, cái gì công pháp lại có môn hạm cao như vậy.

Nghĩ lại Vạn Pháp Môn, lập phái vô số năm, hạng người tư chất cao tuyệt lịch đại đều có không ít, tuyệt đối không thể ngay cả một người cũng không có thể tu luyện Hỗn Nguyên Đạo thành công. Nếu như không có, Dương Lăng cảm giác trong đó nhất định có người không muốn biết nguyên nhân.

Kinh văn đã tại trong đầu Dương Lăng qua vô số lần, hắn thỉnh thoảng nhíu mày khổ tư, tìm hiểu nguyên nhân vô pháp tu luyện loại đạo thuật này.


"Hỗn Nguyên Đạo tuy rằng cao thâm một chút, nhưng cũng không phải là không thể lý giải, vì sao tiền nhân không thể tu luyện?" Dương Lăng suy nghĩ mãi không có kết quả, liền buông tha những suy nghĩ này, chuyển qua chính thức tu luyện.

Trước một phen đẽo gọt, khiến Dương Lăng đối với Hỗn Nguyên Đạo có khắc sâu lý giải, vì thế lúc này tu luyện, cũng có chút nhanh chóng. . . Khi đầu ngón tay Dương Lăng bắn ra một đạo cương khí, bắt đầu diễn biến loại đạo này thì, lại kinh ngạc phát hiện, nguyên cương hắn căn bản không thể luyện ra phù văn.

Dương Lăng mở to hai mắt nhìn, trong lòng nói thầm: "Ngay cả phù văn cũng không có thể ngưng tụ, vậy Hỗn Nguyên Đạo làm thế nào tu luyện?" Không thể ngưng tụ phù văn, sẽ không có thể kết thành đạo loại, không có đạo loại, là chưa nói tới tu luyện đạo này.

Trầm Khắc lúc này Thai Tàng có chút thành tựu, hắn chú ý tới Dương Lăng nhíu mày nhíu mặt suy nghĩ, nhất thời đắc ý cười rộ lên: "Thế nào? Hỗn Nguyên Đạo này, ngươi cũng không thể tu luyện sao? Ha ha..."

Thấy sắc mặt Trầm Khắc nhìn có chút hả hê, Dương Lăng phiền não nói: "Các ngươi Vạn Pháp Môn Hỗn Nguyên Đạo tám phần mười là ngoạn ý gạt người, không phải nói chứ bản Đạo Quân tài nghệ tuyệt thế, vì sao cũng không có thể tu luyện?"

Dương Lăng trong lòng khổ não, bắt đầu nghi ngờ Vạn Pháp Môn.

Trầm Khắc vừa nghe nóng nảy, kêu lên: "Ngươi không nên nói lung tung Vạn Pháp tổ sư tu luyện chính là Hỗn Nguyên đại đạo này, bằng vào đạo này đứng hàng đầu trong mười hai đạo tổ, việc này người trong thiên hạ đều biết, chỉ có ngươi loại vô tri này mới không hiểu được "

Dương Lăng "Hắc hắc" cười: "Mắt thấy còn chưa chân thực, tin vỉa hè, há có thể là chân thật?"

Trầm Khắc tức giận đến "Hanh" một tiếng: "Ngươi ị không ra phân thì chớ nên trách hầm cầu "

Dương Lăng bị hắn nói vậy, mặt liền đỏ lên, thầm nghĩ: "Hỗn Nguyên Đạo nếu không phải giả dối, ta vì sao không thể tu luyện? Không có đạo lý "

Mới vừa nghe nói Hỗn Nguyên tổ sư bằng vào Hỗn Nguyên Đạo, đứng hàng đầu trong mười hai đạo tổ, Dương Lăng có chút quen mắt, cực muốn tu luyện loại đạo này. . . Hỗn Nguyên Đạo đã có uy danh như vậy, vậy tất có chỗ bất phàm, học nó tuyệt không có sai a.

"Thử lại một lần xem sao" Dương Lăng đầu ngón tay lần thứ hai bắn ra vài đạo nguyên cương, nguyên cương dựa theo Hỗn Nguyên Đạo áo nghĩa ngưng tụ phù văn, vẫn như cũ không thể thành công. . .

Liên tục thử vài lần, Dương Lăng dần dần không có lòng tin, vì vậy vận chuyển chân lực, mạnh mẽ khống chế cương khí, khiến nó ngưng tụ thành dáng dấp phù văn.


Dương Lăng làm như vậy, có thể khiến chân lực cùng đạo lực trong sát na dung hợp cùng một chỗ. Ngay giờ khắc này, chuyện thần kỳ xảy ra, mới vừa rồi chết sống cũng vô pháp ngưng tụ ra phù văn, lại trong sát na ngưng tụ thành công.

Dương Lăng sợ run thu lại, trong lòng bắt đầu kinh hoàng, hắn bỗng nhiên ý thức được đây là đại biểu cho cái gì.

"Thì ra là thế Hỗn Nguyên đạo thuật, có thể đem lưỡng chủng lực lượng, hội tụ thành Hỗn Nguyên Lực. Hỗn Nguyên Lực này, không phải đạo lực, không phải tiên lực, không phải thần lực, cũng không phải chân lực, nó là Hỗn Nguyên Lực "

Nghĩ thông suốt khúc mắc này, Dương Lăng "Ha ha" cười to, khiến Trầm Khắc nhìn qua, vẫn còn đang cười nhạo hắn: "Nếu như thực sự vô pháp tu luyện, ngươi cũng không nên miễn cưỡng, vạn nhất tẩu hỏa nhập ma, chẳng lẽ không phải làm cho vô cùng đau đớn sao?"

Dương Lăng hai mắt trợn tròn, quát to: "Trầm Khắc, ăn của lão gia một quyền" một quyền này của hắn, cũng là đem một tia Hỗn Nguyên Lực vừa ngưng tụ phát ra. . .

Hỗn Nguyên Lực này, vô hình vô tướng, trong ám phục vạn vật, thoáng cái đi ra trước mặt Trầm Khắc.

Vừa nghe Dương Lăng gào to, Trầm Khắc chỉ biết Dương Lăng này là muốn giáo huấn hắn, bởi vậy toàn lực một chưởng đẩy dời đi. Trầm Khắc linh đài lực, cao tới mấy trăm vạn đấu, chưởng lực như vậy thâm hậu, mà lại bị một cổ lực lượng bá đạo thoáng cái ngạnh kháng lại.

Sau đó, trong sát na trên ức lần cuồng bạo chấn động sản sinh.

"Oanh "

Bạo âm dường như sấm rền không ngừng sản sinh, Trầm Khắc bổ nhào một cái văng ra vài chục trượng xa, giật mình mà nhìn về phía Dương Lăng, dùng ngữ khí bất khả tư nghị, khó có thể tin cuồng khiếu nói: "Ngươi thành công rồi sao?"

Dương Lăng "Hắc hắc" cười: "Hỗn Nguyên Đạo, cũng không gì hơn cái này. . ."

Trầm Khắc trong lòng ngứa ngáy khó nhịn, ba ba đi tới trước mặt Dương Lăng, thi lễ thật sâu: "Dương huynh "


Dương Lăng nháy mắt: "Chuyện gì?"

Trầm Khắc cắn răng nói: "Thỉnh Dương huynh chỉ điểm sai lầm, tiểu đệ vô cùng cảm kích "

Dương Lăng lười biếng mà ngồi ở chỗ kia: "Chỉ điểm đương nhiên là có thể chỉ điểm, bất quá há có thể chỉ điểm không công sao?"

Hai người tương giao tuy rằng không lâu, nhưng Trầm Khắc lại hiểu được phẩm tính Dương Lăng, vừa rồi mình cười nhạo hắn, thù này Dương Lăng nhất định sẽ báo, vì vậy hắn thở dài một tiếng: "Nói đi, ngươi tmuốn thế nào mới chỉ điểm ta?"

Dương Lăng đang muốn nói, hắn cùng với Trầm Khắc bỗng nhiên đều đứng lên, Trầm Khắc còn quát hỏi: "Người phương nào tự tiện vào điện chẳng lẽ không sợ Bát gia ta giết sao?"

"Ha hả, Bát đệ thật lớn ngạo tính a "

Theo sau một tiếng cười khẽ, Trầm Phóng đang cầm một thủy tinh cầu đi vào trong điện. . .

Vừa nhìn thấy thủy tinh cầu, Dương Lăng cùng Trầm Khắc con mắt đều mở to. Trong quả cầu, có một vị mỹ nhân đang đu dây, cô đơn đẹp tựa hoa đào. Cái loại mềm mại đáng yêu cô tịch này, không lời nào có thể hình dung được.

Thần tình hai người, khiến Trầm Phóng khoái trá mà nở nụ cười, đem thủy tinh cầu nâng lên: "Bát đệ, đại ca đem Thiên Nguyên Châu đệ nhất mỹ nhân Hương nhị tặng cho ngươi, ngươi có muốn hay không?"

Trầm Khắc nhanh chóng thu hồi ánh mắt, thẳng thắn nhìn chằm chằm Trầm Phóng, lạnh lùng nói: "Đại ca có chuyện gì cứ việc nói thẳng" hắn cùng với Trầm Phóng cái đại ca này, luôn luôn không có gì gặp gỡ, hôm nay hắn đột nhiên xuất hiện, Trầm Khắc cảm giác sự tình không ổn. . .

Trầm Phóng thở dài một tiếng, thần tình thập phần thương tâm: "Ngươi ta là đồng bào huynh đệ, vì sao lại thành người xa lạ nhĩ?" Sau đó cười đối với Dương Lăng, "Dương đạo hữu, ngươi trong một ngày đã khiến Trầm Phóng đại khai nhãn giới."

Dương Lăng thản nhiên nói: "Quá khen." Hắn cũng không dự định tham dự việc nhà của Trầm Khắc, vì thế đi tới một bên bàn ngồi xuống, không thèm nói (nhắc) lại.

Trầm Khắc cùng Trầm Phóng, huynh đệ hai người này rốt cục ngồi xuống, mặt đối mặt, Trầm Khắc thần sắc đề phòng giới bị.

"Hắn tới làm cái gì? Danh ngạch tiến nhập thang trời, chỉ có hắn cùng với lão Cửu là có tư cách cùng ta tranh, chẳng lẽ vì thế mà đến?" Trầm Khắc là người thông minh, thoáng cái nghĩ tới điểm quan trọng.


Quả nhiên, Trầm Phóng nói đến chính đề: "Lão Bát, danh ngạch tiến nhập thang trời, chúng ta huynh đệ mười một người, chỉ có hai cái danh ngạch."

Trầm Khắc lòng nghĩ quả nhiên tới rồi, cười nhạt không nói, nghe hắn nói tiếp tục.

Trầm Phóng thưởng thức thủy tinh cầu, nheo con mắt lại tiếp tục nói: "Trong huynh đệ mười người, ngươi ta hai người, còn có lão Cửu, ba người chúng ta có tư cách nhất thu được danh ngạch."

Trầm Khắc nói: "Đại ca là tới khuyên ta tự động buông tha sao?" Hắn nhãn thần đã băng lãnh lên rồi.

Không nghĩ tới, Trầm Phóng lại lắc lắc đầu: "Lão Bát, ngươi hiểu lầm rồi, đại ca đến, là muốn giúp ngươi tranh được danh ngạch."

Trầm Khắc hai mắt yên tĩnh, khó có thể tin nên lập lại một lần: "Ngươi muốn giúp ta?"

Trầm Phóng xác định mà gật đầu: "Không sai, ta muốn giúp ngươi" trên mặt hắn lại lộ ra biểu tình đau lòng, "Huynh đệ mười người, lão nhị ngã xuống, mà mười người còn lại, cư nhiên còn muốn tranh đấu gay gắt, thân là đại ca, ta trong tâm không đành lòng "

Trầm Khắc bỗng nhiên muốn cười, nhưng hắn nhịn xuống được. Hai người tuy rằng gặp gỡ không nhiều lắm, nhưng thái độ làm người cái đại ca Trầm Phóng này hắn quá rõ ràng bất quá, hành sự thủ đoạn độc ác, thái độ làm người giả dối đa mưu. Nếu như nói Trầm Phóng mà bận tâm vì tình huynh đệ, đánh chết Trầm Khắc cũng sẽ không tin.

"Mấy ngày trước, cửu đệ bỗng nhiên tìm ta." Hắn chỉ chỉ thủy tinh cầu, "Tặng ta cái này."

Trầm Khắc ánh mắt lóe lên, sau đó lại có chút suy nghĩ.

"Đồng thời, lão Cửu còn nói cho ta biết một việc." Trầm Phóng liếc mắt nhìn Dương Lăng, "Lão Cửu nói, Bát đệ ngươi đem Vạn Pháp Môn đại đạo truyền thụ ngoại nhân, chẳng biết có việc này hay không?"

"Thế nào? Các ngươi muốn lấy cái này khởi binh vấn tội sao?" Trầm Khắc quanh thân bỗng nhiên bạo phát ra một cổ uy thế, toàn bộ đại điện chấn động đến giật mình.

Dương Lăng vẫn đang từ từ nhắm hai mắt lại không nói lời nào.

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận