Thôn Thiên

"Bá Vương Liên Kích sát sát sát "

"Rầm rầm oanh "

Trầm Cường liên tục thả ra công kích mãnh liệt, mang theo vô cùng khí thế, không ngừng trùng kích Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, ngạnh kháng đem nó chấn đến không ngừng lui về phía sau.

"Ông "

Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn trong nháy mắt rung động, tựa hồ tức giận, trong Ngũ Hành động thiên, một ức yêu binh kết thành Ngũ Hành sát trận, kinh thiên sát khí không ngừng tiêu thăng. Đại ấn có vẻ càng ngày càng trầm trọng, ngưng trệ như núi, rốt cục đang "Ầm ầm long" nổ vang, lần thứ hai hướng phía dưới tấn công xuống.

Trầm Cường đối mặt lực lượng kinh khủng bạo phát ra trên ức đấu, Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn phát ra một kích cực mạnh từ trước tới nay, vô cùng liệt hỏa, vô số huyền băng, xoay tròn, thiết cắt, giảo sát, khắp bầu trời giảo sát xuống tới.

"Bá Vương Khai Thiên phá "

Trầm Cường không hề sợ hãi, chấn hưng tinh thần, hai tay hung hăng nâng lên, một cổ đại lực bất khả tư nghị, tại trong sát na chấn động trên ức lần, cùng Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn va cùng một chỗ. . .

"Răng rắc "

Vương Khấu Đàn một tiếng giòn hưởng, cả kinh các thượng trưởng lão quá sợ hãi, một người quát lên: "Toàn lực trấn áp, vạn lần không thể để cho Vương Khấu Đàn bị nghiền nát "

Hơn mười vị Tiên Tôn đồng thời xuất thủ, hướng Vương Khấu Đàn cái Tuyệt Phẩm Đạo Khí này cuồng thâu linh đài lực, rốt cục chống đỡ được lực phá hư thật lớn.

"Đương đương đương "

Thất Tình Chung tiếng chuông càng ngày càng cấp, thất tình biến hóa, nhiều lần công kích. Trầm Cường vốn đang thiêu đốt linh đài lực, nguyên thần yếu đuối, lúc này lại bị Dương Lăng ở một bên xao chung ám toán, nhất thời áp chế không được tâm thần, linh đài lực không chịu khống chế mà hừng hực bốc cháy lên. . .

Tiên Tôn thiêu đốt linh đài lực, đều là giống nhau từng bước thiêu đốt, từ đó sản sinh mạnh mẽ lực lượng. Mà Trầm Cường đã bị Thất Tình Chung quấy rầy, đối với linh đài thiêu đốt mất đi khống chế, thoáng cái toàn bộ bốc cháy lên.


"Ầm ầm long" Trầm Cường hóa thành một đoàn bạch sí quang đoàn, phóng xạ ra vô cùng quang nhiệt, cũng truyền ra tiếng kêu thảm thiết tuyệt vọng của hắn.

Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn cũng bị uy thế này làm cho thối lui, Dương Lăng trong lòng rùng mình: "Không tốt" thu lại Thất Tình Chung, thoáng cái trốn vào trong Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn. Cùng thời khắc đó, điện quang cuồng thiểm, thật lớn bạo tạc sản sinh.

Hơn mười danh Tiên Tôn sắc mặt kịch biến, một thượng trưởng lão quát lên: "Mọi người thối lui "

Các tu sĩ "Hống" một tiếng, phân ra bỏ chạy, ba mươi chín danh thượng trưởng lão kết thành một tòa kỳ trận, bao phủ tại bên ngoài Vương Khấu Đàn, đồng thời không hề chống đỡ Vương Khấu Đàn. . .

"Oanh "

Trong tiếng nổ, Vương Khấu Đàn rốt cục bạo tạc ra, vô cùng quang hòa nhiệt mãnh liệt địa trùng kích đi ra, trong đó nhất phương đại ấn cùng một đạo nhân ảnh lao ra đầu tiên. Bóng người là Khương Thượng, hắn lúc này áo quần rách nát, đã bị trọng thương.

Đại ấn tự nhiên là Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, thân ấn chấn động, Dương Lăng từ trong đó độn ra, người không có việc gì, đỉnh đầu hắn lao ra một tia cương khí, Trầm Khắc từ đó nhảy ra, hắn nhìn trong kỳ trận đoàn tia sáng thiêu đốt, thở dài một tiếng.

Dương Lăng hỏi: "Hối hận giết hắn sao?"

Trầm Khắc tự giễu cười: "Không phải ta chết, chính là hắn vong, tại sao lại hối hận?"

Ở ngoài kỳ trận, vài tên thượng trưởng lão đều dùng một loại ánh mắt lộ vẻ kỳ quái nhìn về phía Dương Lăng. Khương Thượng, càng ức chế không được sát khí, ánh mắt chớp động, tựa hồ muốn ra tay. . .

Trầm Khắc lạnh lùng nhìn về phía hắn: "Khương Thượng, Trầm Cường đã chết, các ngươi đã thua "

Vài tên thượng trưởng lão lập tức nói: "Không sai, Khương Thượng, Nhị gia đã chết, việc này đã xong, ngươi không thể ra tay."

Dương Lăng thản nhiên nói: "Huống chi là ngươi có xuất thủ, có thể làm gì được sao?" Hắn giết không chết Khương Thượng, nhưng Khương Thượng cũng đừng mơ tưởng giết hắn, cùng lắm thì cùng Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn Nhân Khí Hợp Nhất, mạnh mẽ xông ra. Hơn nữa trong tay có Kim Súng, tùy thời có thể vây khốn Khương Thượng, mượn cơ hội bỏ trốn mất dạng.


Khương Thượng cái gì cũng không nói, xoay người giá khởi độn quang, nghênh ngang bỏ đi.

"Chúc mừng Bát gia" mấy thượng trưởng lão tiến lên chúc mừng, đặc biệt ba vị ủng hộ Trầm Khắc.

Trầm Khắc nét mặt cũng không có ý mừng, thản nhiên nói: "Truyền lệnh xuống phía dưới, từ hôm nay trở đi, Dương Lăng đạo hữu là khách liêu đại trưởng lão Vạn Pháp Môn ta "

Dương Lăng trừng mắt, truyền âm hỏi: "Ngươi cho rằng ta sẽ đáp ứng sao?"

Trầm Khắc không quan tâm nói: "Ngươi có đáp ứng hay không thì có cái gì phân biệt? Nói chung ngươi đã là khách khanh trưởng lão, hơn nữa có tuyệt đối quyền tự chủ, chỉ bất quá là một cái danh hào mà thôi, cùng ngươi có đáp ứng hay không, một chút quan hệ cũng không có. . ."

Khi hai người trở lại Đại Thế Điện, tám mươi mốt vị mỹ nhân vui mừng đi ra nghênh tiếp, Trầm Khắc an ủi vài câu, rồi cùng Dương Lăng vào trong điện chè chén rượu ngon, lệnh cho mỹ thiếp ca múa trợ hứng.

"Uống qua trận này, ta sẽ phải ly khai." Dương Lăng xa kính Trầm Khắc, đối với việc làm khách liêu trưởng lão, hắn trong lòng minh bạch, Trầm Khắc làm như vậy, là bỏ đi Vạn Pháp Môn trưởng lão kiêng kỵ.

Dương Lăng lấy Đạo Quân cảnh giới bày ra thực lực, khiến các thượng trưởng lão thập phần khiếp sợ. Chính như Trầm Khắc ngày trước nói, nhóm người này đã đối với Dương Lăng có ý lôi kéo, nếu như lôi kéo không được, bước tiếp theo là tiêu diệt, bọn họ không cho phép tồn tại uy hiếp, cho dù là khả năng uy hiếp. . .

Mà Dương Lăng hôm nay thành khách khanh trưởng lão, các trưởng lão liền không thể xuất thủ, bởi vì khách khanh trưởng lão coi như là người của Vạn Pháp Môn, chí ít sẽ không là địch nhân.

Nguyên nhân chính là biết dụng ý Trầm Khắc, vì thế Dương Lăng cũng không có ý trách cứ.

Trầm Khắc uống cạn chén rượu, chậm rãi nói: "Vạn Pháp Môn, được xưng là vạn pháp, nhưng chân chính trực chỉ tiên đạo công pháp chỉ có mười hai loại, trong đó Đại Thế Đạo bài danh đệ nhị. Bài danh đệ nhất gọi là Hỗn Nguyên Đạo. Hai loại công pháp này, ta đều có tu luyện, nhưng chỉ luyện thành Đại Thế Đạo."

Dương Lăng nhìn về phía Trầm Khắc, trong lòng chuyển ý niệm trong đầu, chậm rãi: "Ngươi có đúng hay không muốn nói cái gì?"

Trầm Khắc mặt lộ vẻ suy tư: "Tiên đạo khó cầu Vạn Pháp Môn công pháp tuy nhiều, tu sĩ mặc dù đông, nhưng từ cổ chí kim, kết thành kim phẩm linh đài tu sĩ cũng không nhiều. . ."


"Ngươi cho rằng vấn đề là tại trên công pháp Vạn Pháp Môn sao?" Dương Lăng hiếu kỳ hỏi.

Trầm Khắc lắc đầu: "Ta cũng không thể xác định, lẽ ra Vạn Pháp Môn khổng lồ như vậy, nội bộ công pháp tất nhiên là tốt nhất. Hoặc có cái nguyên nhân khác." Hắn thần sắc chân thành mà đối với Dương Lăng nói: "Vì thế ta nghĩ cùng Dương huynh trao đổi công pháp."

Dương Lăng "Ha hả" cười: "Dùng Hỗn Nguyên Đạo hay Đại Thế Đạo?"

"Đều giao cho ngươi" Trầm Khắc kiên quyết nói, "Vì tầm tiên đạo, lưỡng chủng công pháp thì tính cái gì?"

"Vậy ngươi muốn từ ta ở đây học được cái gì?" Dương Lăng nhàn nhạt hỏi.

Trầm Khắc trong mắt hiện lên một tia giảo hoạt, chậm rãi nói: "Tùy tâm ý Dương huynh, Dương huynh cấp cái gì đều có thể, huynh đệ tuyệt không dám cưỡng cầu. . ."

Nghe hắn hôm nay đã lấy "Huynh đệ huynh đệ" mà kêu lên, Dương Lăng hừ một tiếng: "Ngươi biết rõ ta sẽ không lấn áp ngươi, còn ở nơi này làm bộ làm tịch?"

Trầm Khắc sắc mặt nghiêm: "Ta xác thực nghĩ như vậy, nguyên lai Dương huynh cũng nghĩ như vậy, thật tốt "

Dương Lăng trầm ngâm chốc lát: "Ngươi tu luyện là Đại Thế Đạo, khí thế mặc dù đủ, nhưng bỏ qua thân thể cường đại. Vô luận phi cầm tẩu thú, hay là nhân loại, bản thân là một cái bảo khố, nếu như hoàn toàn khai phá hết, đều có oai lực bất khả tư nghị. Cho nên, ta quyết định truyền cho ngươi Thai Tàng."

Trầm Khắc vội hỏi: "Như thế nào là Thai Tàng?"

"Gọi là Thai Tàng, là chỉ vạn vật đều uẩn tàng đại năng lực, như Thai Tàng trong bụng, chỉ là còn chưa sinh ra mà thôi. . . Đây là Luyện Hình chi đạo, cũng mở ra Trí Tuệ chi đạo. Đạo này tuy là Phật môn công pháp, nhưng thiên hạ đại đạo có cùng nguồn gốc, Phật môn cũng tốt, Tiên đạo cũng được, cùng với ta mà nói không có gì khác nhau."

Dương Lăng dứt lời, trong nguyên cương luyện ra một quả Thai Tàng tâm ấn, hóa thành một đạo lưu quang, đánh vào mi tâm Trầm Khắc.

Trầm Khắc cũng chưa thể hoàn toàn cảm ngộ, nhưng đã giác ra pháp này phi phàm, lập tức cũng đem Đại Thế, Hỗn Nguyên hai đạo truyền thụ cho Dương Lăng.

Không nói Dương Lăng cùng Trầm Khắc luận bàn tu hành chi đạo, Thiên Nguyên Châu Tây bộ Tây lục, mười lăm vị Tiên Tôn vừa đến nơi này. Mười lăm người này, phân biệt là mười hai Thiên Nô, cùng với Bạch Dật Phi, Phá Diệt Tiên Tôn, Hoa Mị.

Mười lăm vị Tiên Tôn vừa xuất hiện, đã kinh động tu sĩ đương địa, nhưng không người nào dám tiến lên hỏi đến. Trên Đông lục, Tây lục, không hề ít tán tu, bọn họ không giống Vạn Pháp Môn đệ tử cuồng ngạo, dám đi ra gây chuyện. . .


Bạch Dật Phi đưa tay chỉ phía trước"Thiên Ngoại Thiên sinh ý khắp Bàn Cổ Giới, phía trước có một cái giao dịch tràng, chúng ta tạm thời đặt chân nơi đó."

Nhà giao dịch tràng này tên là "Tĩnh Tiên Phường ", là Tây lục lớn nhất một cái giao dịch tràng. Tĩnh Tiên Phường quản sự biết được đại công tử đến, cuống quít đi ra nghênh tiếp, đem mười lăm người thỉnh vào đại điện.

Trong điện người phục vụ đều bị đuổi ra, Phá Diệt Tiên Tôn lúc này cũng nhịn không được nữa, hỏi: "Đại công tử mưu kế rốt cuộc là cái gì?"

Đại công tử không vội thong thả mà uống qua tiên trà, mới chậm rãi mở miệng nói: "Trước đây vài lần, bởi Dương Lăng, ở đây khấy đảo. Vì thế trước khi đến đây, ta đã phát động nhân viên Thiên Ngoại Thiên thu thập tin tức, góp nhặt đại lượng tin tức Dương Lăng."

"Kết quả phát hiện, Tây hải trong hoang dã hải vực, đã từng xuất hiện một gã tu sĩ, cùng Thái Tố Tiên Tôn quét ngang hoang dã hải vực. Kinh qua nghi vấn đề ra với Thuỷ tộc địa phương, biết được Dương Lăng đánh chết một đầu thần quy."

"Một đầu yêu thú mà thôi, thì tính là cái gì?" Phá Diệt Tiên Tôn nói.

Bạch Dật Phi lắc đầu: "Thần quy này, không phải chuyện đùa, nó sống vô số năm rồi, cùng Phục Hy có chút quan hệ, hơn nữa trên người có thang trời bí thược."

"Cái gì? Thang trời bí thược "

Phá Diệt Tiên Tôn cùng Hoa Mị hơi bị động dung, việc thang trời, hắn hai người tự nhiên cũng hiểu.

Bạch Dật Phi: "Thiên Ngoại Thiên một mực truy tra việc thang trời, chỉ là thang trời vẫn chưa bị Vạn Pháp Môn lợi dụng. Vạn Pháp Môn thế lực khổng lồ, Thiên Ngoại Thiên chưa dám đơn giản hạ thủ, mà là một mực chuẩn bị. Cho nên việc thần quy, chúng ta cũng vẫn chú ý mật thiết."

"Thang trời bí thược đã rơi vào trong tay Dương Lăng sao?" Phá Diệt Tiên Tôn thần tình có chút sốt ruột, vạn nhất Dương Lăng thật được bảo vật trong thang trời, hắn chẳng lẽ không phải càng thêm khó có thể đối phó

Bạch Dật Phi cũng không hoảng hốt, gõ gõ mặt bàn, tàn bạo cười: "Đối với bí mật thang trời, chỉ có hai cái thế lực rõ ràng nhất, một là Vạn Pháp Môn, hai là Thiên Ngoại Thiên. Chúng ta biết được, trong thang trời tuy rằng chất chứa bảo vật, nhưng muốn đi vào trong đó, cũng không dễ dàng. Đầu tiên phải biết rõ ràng quy luật thang trời xuất hiện, mà đối với thang trời quy luật vận hành, Thiên Ngoại Thiên đã toàn bộ nắm giữ."

"Hơn nữa Dương Lăng vị tất đã chiếm được bí thược, dù là được, hắn cũng phải trước tiên tìm được thang trời mới có thể sử dụng." Bạch Dật Phi mắt lóe hàn quang, "Nhưng mặc kệ thế nào, nếu như chúng ta phóng xuất tin tức phương vị thang trời, Dương Lăng nhất định sẽ đi tới. Cho đến lúc này, chúng ta có thể liên thủ đem hắn đánh chết, sau đó đi vào trong thang trời, xem có thể lấy ra bảo vật không."

Phá Diệt Tiên Tôn cũng không yên tâm được, hắn liên tục vài lần thất thủ, lòng tin đã mất, vì vậy nhắc nhở nói: "Đại công tử, lúc này đây vạn lần không thể để Dương Lăng chạy thoát "

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận