Thôn Thiên

Dương Lăng tìm được Hàn Ích Tà, cũng không có lập tức ly khai, mà là tiến nhập Thiên Nguyên Châu, biến hóa thành dáng dấp Long Hổ Đạo Tôn, nghênh ngang mà xuất hiện. Hắn quyết định thuận tiện làm chút chuyện, tạo phiền phức cho Thái Huyền Môn.

Dương Lăng đến Thiên Nguyên Châu thì, Bạch Dật Phi cùng mười hai danh Thiên Nô, tới Thái Huyền Môn. Mười hai Thiên Nô, đều là tu sĩ Thiên Ngoại Thiên bồi dưỡng, từng người đều mở ra linh đài tiểu thế giới, thực lực mạnh mẽ.

Thanh Dương đạo nhân tự mình ra nghênh tiếp, Bạch Dật Phi thẳng thắn trực tiếp nói ra mục đích chuyến đi này: "Thanh Dương đạo nhân, bản công tử chuyến này, là vì cầm sát Dương Lăng "

Thanh Dương đạo nhân ngẩn ra, lập tức gọi Phá Diệt Tiên Tôn: "Phá Diệt, ngươi nói Dương Lăng đã chết rồi mà?"

Phá Diệt Tiên Tôn trầm giọng nói: "Bẩm chưởng giáo, Dương Lăng bị chín mươi chín vị sơn thần hợp lực thu hút vào trong Vô Để Động, Vô Để Động này có thời không loạn lưu, giảo sát tất cả, Dương Lăng không có khả năng sống sót."

Bạch Dật Phi cười nhạt: "Phá Diệt đạo hữu như vậy tự tin?"

Phá Diệt Tiên Tôn trong lòng có dự cảm không tốt, nhíu mày nói: "Đại công tử, Dương Lăng lẽ nào không chết?"

Đại công tử: "Hắn đương nhiên không chết, nếu không, bản công tử cũng sẽ không dẫn người xuống đây. . ."

"Điều này sao có thể?" Phá Diệt Tiên Tôn muốn lập tức đi Vô Để Động xem lại tình huống, lại bị Thanh Dương đạo nhân ngăn lại.

Thanh Dương đạo nhân trầm giọng nói: "Phá Diệt, Thiên Ngoại Thiên có bí thuật truy tung, không có sai." Hắn trầm ngâm chốc lát, "Đại công tử, Thái Huyền Môn cũng muốn giết chết Dương Lăng, nhưng hiện nay thời buổi chính sự rối loạn, không rảnh để tâm tới người này. Nhưng đại công tử nếu đã tới, ngày sau Phá Diệt, Hoa Mị sẽ toàn lực phối hợp với đại công tử hành sự."

Đại công tử mỉm cười: "Gả Dương Lăng kia không biết sống chết, lần trước chọc giận phụ thân, hắn cư nhiên đoạt đi tinh linh rồi. Trên một lần, đã cầm đi Lục Tiên Đồ, phụ thân phái xuống mười hai Thiên Nô, bảo ta cần phải cầm sát người này. . ."

"Dương Lăng trong tay có Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, lại có Thái Tố Tiên Tôn giúp đỡ, hơn nữa bản thân thực lực hắn, đã không kém gì Tiên Tôn, muốn diệt trừ hắn, chỉ có thể dùng trí." Phá Diệt Tiên Tôn đề nghị.

Đại công tử không cho là đúng: "Dương Lăng đơn giản dựa vào mấy thứ pháp khí lợi hại, còn Thái Tố kia, gia phụ từ lâu đã nghĩ ra đối sách. Lúc này đây, ta mang đến Lạc Tinh Chuy, Tuyệt Tiên Trận đồ, hắn có chạy đằng trời "


Phá Diệt Tiên Tôn nghĩ thầm: "Ta thiết hạ mưu kế chưa hoàn thiện, hơn nữa phong hiểm cũng lớn, không bằng đi theo cái gả đại công tử này thử một lần, có thể cầm sát được Dương Lăng cũng tốt, nếu không thể thành công, Dương Lăng chỉ sợ cũng phải tổn hại."

Trong lòng suy nghĩ xong, Phá Diệt Tiên Tôn cúi người hành lễ: "Nguyện tương trợ đại công tử "

"Được chúng ta chuẩn bị một chút, đến lúc đó một kích tất sát" đại công tử điềm nhiên nói. . .

Đi một vòng Thiên Nguyên Châu, Dương Lăng phát hiện, Vạn Pháp Môn quả nhiên là Thiên Nguyên Châu môn phái duy nhất. Vạn Pháp Môn khai chi tán diệp, nội bộ phân ra rất nhiều phân chi môn phái, nhưng toàn bộ phục tòng Vạn Pháp Môn chưởng giáo.

Ba ngày sau, Dương Lăng đối với Vạn Pháp Môn có lý giải nhất định.

Vạn Pháp Môn tối hạch tâm chính là Vạn Pháp Thiên Cung, bên trong tất nhiên có Địa Tiên Cảnh tu sĩ. Tu sĩ trong Vạn Pháp Thiên Cung, địa vị tối cao, quyền lực lớn nhất. Phía dưới lại thấy có rất nhiều phân điện, gọi là Vạn Pháp Phân Điện, tỷ như Lôi Đình Điện, Cương Phong Điện, Huyền Băng Điện v…v...

Mỗi một điện, có quyền lực nhất định tự do hành sự, tỷ như tuyển nhận đệ tử, khai phá tài nguyên v…v... Những ... phân điện này, đều do một gã đại trưởng lão cầm giữ, quy mô mỗi một điện, đều không thua Cửu Dương kiếm phái, Tử Hư kiếm phái của Cửu Châu đại phái. . .

Ở ngoài Vạn Pháp Thiên Cung, có mười hai điện, gọi là Vạn Pháp Thập Nhị Điện. Mỗi một cái phân điện, phạm vi chưởng quản nhất định, quảng thu môn đồ, vững vàng khống chế toàn bộ Thiên Nguyên Châu.

Địa phương lúc này Dương Lăng dừng lại, ở vào phạm vi một trong Vạn Pháp Thập Nhị Điện Lôi Đình Điện quản hạt, nơi đây tu sĩ lui tới, hầu như toàn bộ đều là Lôi Đình Điện đệ tử. Kể từ đó, Dương Lăng cái gã ngoại lai này, thập phần làm người khác chú ý.

"Trách không được Cửu Châu tu sĩ cực ít đến Thiên Nguyên Châu đây, nơi đây căn bản là thiên hạ của Vạn Pháp Môn, không ai lọt vào, tài nguyên cũng sớm bị Vạn Pháp Môn chiếm lấy, ai dám đoạt thịt trong miệng hổ chứ, tất nhiên tự làm mất mặt."

Dương Lăng vừa chuyển ý niệm trong đầu, hạ xuống trong một phường thị, hắn mới vừa rơi xuống, lập tức có một gã tu sĩ ngăn cản hắn lại: "Xin lỗi, Vạn Pháp Môn phường thị, không đón ngoại nhân."

Vạn Pháp Môn tu sĩ, bên hông đều đeo ngọc bài, mà trên người Dương Lăng rõ ràng không có, tự nhiên là một ngoại nhân. . .

Dương Lăng lúc này là dáng dấp Long Hổ Đạo Tôn, biểu hiện ra Đạo Tôn cấp bậc tu vi. Mà tu sĩ tiếp hắn, chỉ là Kim Đan tu sĩ, thế nhưng hắn tại trước mặt Dương Lăng, trái lại có một loại thần thái trên cao nhìn xuống, không chút nào đem Dương Lăng đặt ở trong mắt.


Dương Lăng suy nghĩ một chút, cũng liền bình thường trở lại, trong Thiên Nguyên Châu, chỉ có Vạn Pháp Môn như thế một cái môn phái, người trong môn tự nhiên mỗi người mắt cao hơn đầu, không đem ngoại lai tu sĩ đặt ở trong mắt.

Hắn đến vốn chính là vì muốn tìm phiền toái, lập tức trừng mắt, cả giận nói: "Thối lắm phường thị không cho người ta vào, có đạo lý gì chứ?" Hắn hoa tay, phủi tay tát một cái.

Thương cảm cho tu sĩ này, làm sao có thể chịu được một chưởng của Dương Lăng chứ, "Ba" một tiếng trúng ngay giữa mặt, "Ông" một tiếng, bị đánh té ngã xuống đất, hắn vừa sợ vừa giận, bụm mặt kêu lên: "Người đâu, có người dương oai "

"Hống "

Bốn phương tám hướng, vô số tu sĩ tụ lại, bọn họ tu vi đa số không cao, địa tiên cấp số không có mấy người, nhưng không có một người nào sợ Dương Lăng giả Đạo Tôn này, người người vẻ mặt giận dữ: "Chết tiệt đông tây, dám đến Thiên Nguyên Châu dương oai, giết chết hắn "

Lập tức có người kêu gào lên, nhưng không ai chính xác động thủ. . . Đạo Tôn là Đạo Tôn, bọn họ mặc dù không sợ, nhưng cũng biết lợi hại, sợ đối phương nóng nảy, Đạo Tôn một kích, có thể trực tiếp miểu sát bọn hắn, cái này thật không có thể dễ ăn.

"Long Hổ Đạo Tôn" vẻ mặt nổi giận, quát lên: "Chó má Vạn Pháp Môn bản Đạo Tôn chính là Cửu Châu Thái Huyền Môn Long Hổ Đạo Tôn "

"Thật có tên tuổi. "

Một cái thanh âm sẳng giọng, từ đỉnh đầu truyền đến, mọi người vừa ngẩng đầu nhìn, nhất thời đều bái phục xuống đất: "Đạo Tôn "

Không trung, một gã chân hình Đạo Tôn hạ xuống, là một gã thanh niên nam tử, mặt dài mũi ưng, ánh mắt như đao, hắn nhìn thẳng Dương Lăng, tượng như con cọp đang nhìn một con mèo chết. . .

Dương Lăng trong lòng nghĩ: "Nếu động thủ, sẽ hạ hắn ngay" hắn nhất thời lộ ra thần sắc phẫn nộ, "Ngươi lại là vật gì vậy?" Không nói hai lời, lắc mình đi ra trước mặt Đạo Tôn này, một quyền đánh ra.

"Muốn chết" Đạo Tôn giận dữ, cũng không né tránh, đồng dạng một quyền hướng Dương Lăng oanh kích qua.


Nhưng mà nắm tay Dương Lăng giữa đường biến đổi, ngũ chỉ vừa quấn, bắt được cánh tay đối phương, tiếp đó, một quyền khác tại trong sát na giã ra ba nghìn quyền. Ba nghìn quyền này, mỗi một cái đều bắn trúng tên Đạo Tôn này.

"Phác phác phác "

Khán giả thấy mà da đầu tê dại, chỉ cảm thấy Lôi Đình Điện Lý Thận Đạo Tôn thành bia ngắm thịt, bị người đánh đến thương cảm. . .

Người này, tên gọi Lý Thận, Đạo Tôn trong Lôi Đình Điện, đạo lực cao tới năm vạn đấu, thực lực cường đại, được gọi là " Đại Lực Đạo Tôn ", thực lực cận chiến trong Đạo Tôn đồng cấp chưa gặp được địch thủ.

Thậm chí, tại toàn bộ Đạo Tôn trong Vạn Pháp Môn, hắn cũng được bài danh rất cao. Vì thế hôm nay gặp phải Dương Lăng cái này "Long Hổ Đạo Tôn ", hắn tịnh không để vào mắt. Vậy mà nói hôm nay khẽ động tay, hắn đã ăn vị đắng.

Dương Lăng vũ kỹ, thiên hạ vô song, một chiêu liền chế trụ Lý Thận. Sau đó nắm tay tượng như hạt mưa giã qua, Dương Lăng mỗi một quyền, đều có chín vạn đấu kinh khủng cự lực, cái lực lượng này, có thể cho Lý Thận trọng thương, nhưng cũng sẽ không đưa hắn đánh chết.

Dương Lăng minh bạch, một người trong lòng có cừu hận, cùng một người đã chết, người trước đối với Thái Huyền Môn uy hiếp lớn hơn nhiều.

Lý Thận vị Đại Lực Đạo Tôn này, chỉ cảm thấy cả người mình không một chỗ nào không đau, đối phương mỗi một kích, hắn đều giống như đã chết một hồi. . . Không chỉ có thân thể, ngay cả nguyên thần cũng thống khổ không gì sánh được, rốt cục nhịn không được phát ra kêu thảm.

Dương Lăng đánh ba nghìn quyền này, hoàn toàn khiến Lý Thận đánh mất lực phản kích, như chó chết nằm trên mặt đất, cả người run lên, đôi mắt lại gắt gao nhìn thẳng Dương Lăng.

Làm trò nhiều như vậy trước mặt đệ tử, bị người lăng nhục, Lý Thận tử tâm đều có. Vạn Pháp Môn Đạo Tôn, mỗi một người đều tâm cao khí ngạo, mặt mũi vô cùng tốt, bình thường một ít tranh phong đấu khí, hôm nay bị Dương Lăng sửa trị như vậy, trong tâm oán hận không gì sánh được.

Dương Lăng nhấc chân đạp trên người Lý Thận, cả giận nói: "Không phải Vạn Pháp Môn lẽ nào toàn bộ đều là loại này đồ vô dụng?" Hắn "Ha ha" một tiếng cuồng tiếu, một cước đem Lý Thận đá văng ra, cười lớn độn rời khỏi hiện trường.

"Long Hổ Đạo Tôn ta phải bầm thây ngươi thành vạn đoạn" Lý Thận trong lòng điên cuồng hét lên. . .

Dương Lăng cố ý không có đi xa, còn trong phạm vi thế lực Lôi Đình Điện, nghênh ngang mà xuất hiện. Bất quá, Dương Lăng ở đây phát hiện một cái địa phương thú vị, đổ phường

Người tu chân, đồng dạng cũng có thể đánh bạc, chỉ bất quá người tu chân đánh bạc phương thức càng thêm huyền diệu, càng thêm thú vị.

Đổ phường này tên là "Đại Vận đổ phường ", tên mặc dù tục, nhưng khí phái cực lớn. Trong một tòa điện thật lớn, người đến người đi, các sắc tu sĩ thường lui tới.


Con người đánh bạc, là vì tiền tài, mà các tu sĩ đánh bạc, lại không phải chỉ là vì đan dược, phần nhiều, là muốn từ đó tìm kiếm cảm ngộ đột phá. Vì thế, đổ khách đến nơi đây, đa số đều là sắp sửa kết thành Kim Đan, sắp sửa ngưng tụ Pháp Thai, tu sĩ gần ngưng tụ Thần Anh. Trong sòng bạc, hầu như cách mấy ngày, lại có người đột phá, hoặc kết đan, hoặc kết thai.

Sòng bạc cùng phường thị bất đồng, cũng không cấm chế Dương Lăng loại ngoại lai này tiến nhập, ngược lại thập phần hoan nghênh, bởi vì mặc kệ thế nào, sòng bạc mong được lợi nhuận.

Một gã Luyện Khí Kỳ đồng tử, lập tức nghênh đón, hắn sau đó phụ trách đem tất cả những gì Dương Lăng cần cung cấp: "Đạo Tôn, muốn đi tới khu đánh cuộc?"

Tu sĩ đổ pháp, so với phàm nhân đổ pháp phong phú hơn nhiều, có chút càng không thể tưởng tượng nổi.

Dương Lăng khoát tay chặn lại: "Đâu đổ được lớn, thì đi nơi đó."

Đồng tử nhãn tình sáng lên, càng là đổ khách như vậy, càng là tiêu tiền như nước, tùy tiện được thưởng đan dược, với hắn mà nói cũng là nhất bút thật lớn, lập tức nhiệt tình mà nói: "Đạo Tôn, mời theo tiểu nhân đi Thiên Vương Các."

Thiên Vương Các, không phải ai đều có thể tiến nhập, chí ít cũng phải đạt được Đạo Tôn cấp bậc tu vi, hoặc, đổ khách có thể chứng minh trên người mình vượt lên trên một trăm ức tuyệt phẩm Linh Đan, mới được đi vào.

Trong Thiên Vương Các tu sĩ không nhiều lắm, chỉ có chín người. Chín người này, lại bao gồm ba vị Tiên Tôn, năm vị Đạo Tôn, một vị Đạo Quân, tính thêm Dương Lăng, tổng cộng mười người.

Chín vị tu sĩ, có tám người đang đổ, trong đó một gã thanh niên tu sĩ như chán đến chết mà ngồi ở chỗ kia, nhắm mắt dưỡng thần, nhưng Dương Lăng lại nhìn ra được, người này đang vận luyện Thần Anh.

Dương Lăng đến, có thể khiến tên tu sĩ này mở mắt. Tu sĩ này, là một gã thất phẩm linh đài Tiên Tôn, thân mang thanh y, khóe miệng như đang cười, khi hắn nhìn qua, tựa hồ mỗi thời mỗi khắc đều như cười nhạo người khác.

Từ khí chất người này, Dương Lăng phán đoán ra hắn lai lịch bất phàm, thuộc về loại nhân vật như Bạch Kiếm Phong, hoặc có lão tử lợi hại, hoặc có sư phụ lợi hại, vì thế dưỡng ra một thân ngạo khí.

"Ngươi, có hứng thú đổ một ván hay không?" Dương Lăng quan sát đối phương, thì thất phẩm Tiên Tôn này mở miệng hỏi.

Dương Lăng rõ ràng cảm giác được, đồng tử phía sau thân thể run lên, tựa hồ muốn nói cho mình cái gì, nhưng chung quy không dám mở miệng.

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận