Thôn Thiên

Thấy chúng sơn thần thập phần khiếp sợ, Dương Lăng cố ý hỏi: "Chư vị Thần Quân, chẳng lẽ Vô Để Động không thể mang đi?"

Một gã Thần Quân cười khổ nói: "Đạo hữu, Vô Để Động thật ra là chín mươi chín đầu mối long mạch, một khi mang đi, ai cũng không biết sẽ sản sinh hậu quả thế nào.

Chín mươi chín long mạch kinh khủng lực lượng, hội tụ cùng một chỗ, hình thành Vô Để Động một trong Bát Đại cấm địa. Nếu như không có Vô Để Động, chín mươi chín tòa long mạch có thể sẽ xuất hiện vấn đề.

Dương Lăng vẻ mặt thất vọng: "Nguyên lai không thể mang đi." Hắn suy nghĩ một chút, nhãn tình sáng lên, "Chư vị Thần Quân có đúng hay không nói, lúc mang đi Vô Để Động, vị tất sẽ gặp phải hậu quả không mong muốn, cũng có thể chuyện gì cũng sẽ không phát sinh?"

Một vị Thần Quân: "Là như vậy, đạo hữu, ngươi lời ấy là chỉ…?"

Dương Lăng cười nói: "Chư vị đạo hữu, không bằng như vầy, mọi người đồng tâm hiệp lực, xem có thể hay không đem Vô Để Động mang lên, nếu một khi có cái gì dị triệu, chư vị lập tức đem Vô Để Động thả lại tại chỗ, thế nào?"

Mọi người suy nghĩ một chút, cũng hiểu được biện pháp theo như lời Dương Lăng, nếu như lấy đi Vô Để Động, chuyện gì cũng sẽ không phát sinh, như vậy có Vô Để Động hay không đối với bọn họ mà nói tịnh không trọng yếu. . . Ngược lại, bên người có như thế một cái Vô Để Động, mỗi vị Thần Quân trong lòng đều sợ hãi, chung quy nghĩ nó là một tai họa.

Hôm nay thân là sơn thần, bọn họ cũng không muốn gây sự sinh sự, tự nhiên cũng không cần mượn Vô Để Động đi đối phó người nào. Sơn thần suốt đời ở một chỗ, gặp cừu gia, muốn chạy cũng chạy không thoát.

Vì thế lo lắng một lúc, đa số sơn thần nguyện ý thử một lần, mà số ít sơn thần trung lập cũng không dị nghị.

Dương Lăng vẻ mặt cảm kích, lại xuất ra chân nhưỡng, thỉnh các sơn thần ăn no uống đã. . . Lúc rượu đủ, chín mươi chín vị Thần Quân về các núi của mình, đồng thời vận chuyển long mạch lực, chín mươi chín cổ cự lực hội tụ thành một cổ, nhất thời, ba trăm vạn dặm sơn hà rung động đứng lên.

Vô Để Động này, bắn ra vạn đạo hắc quang, phóng lên cao, giằng co một cái sát na trong lúc đó, một đạo hắc sắc quang trụ, từ trong Vô Để Động bay lên, lớn mười trượng, cao trăm trượng.

Dương Lăng vẫn canh giữ ở cách đó không xa, lập tức phóng xuất Cửu Dương Tháp, hướng lên trên nhất tráo. Hắc sắc quang trụ cũng không phải vật còn sống, đơn giản liền bị thu nhập trong Cửu Dương Tháp.

Mắt thấy Dương Lăng bỗng nhiên xuất thủ, các Thần Quân quá sợ hãi, đều đi tới.

Dương Lăng cười nói: "Chư vị Thần Quân, chuyện gì cũng không phát sinh."


Các Thần Quân quả nhiên không thấy cái chuyện tình gì dị thường xuất hiện, nhất thời đều thở phào nhẹ nhõm. Bọn họ lại không biết, lúc hắc sắc quang trụ bị Dương Lăng thu, tám trăm vạn dặm Cửu Châu đại địa tốc độ đã cực thong thả, trồi lên ngoài khơi ba thước. . .

Dương Lăng tạ ơn chư vị Thần Quân, lại biếu tặng thêm chân nhưỡng linh quả, sau đó chắp tay nói: "Tiểu đệ còn có chuyện chưa xong, ngày sau có nhàn rỗi, nhất định đến đây bái kiến chư vị Thần Quân."

Các Thần Quân thấy Dương Lăng cất bước, mỗi người được vài bầu chân nhưỡng, vui mừng đều tự phản hồi động phủ, những ... chân nhưỡng này, là lễ vật Dương Lăng lưu lại.

Dương Lăng độn tới Đông Hải, tìm chỗ yên lặng, đem hắc sắc quang trụ từ trong Cửu Dương Tháp chấn động rớt xuống, tiến nhập trong Kim Quang.

Nghĩ ra như thế một cái chủ ý tuyệt diệu, Dương Lăng là muốn thông qua luyện hóa Vô Để Động. Vô Để Động nếu không thể vào đó, vậy toàn bộ lấy ra, dùng Kim Quang luyện hóa, chỉ cần Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn còn ở trong đó, Dương Lăng tin tưởng nhất định có thể tìm được.

Vô Để Động là một cây cột hắc sắc, bị Kim Quang luyện hóa, "Nhè nhẹ" mà ứa ra khói đen, như vậy, sợ rằng trong khoảng thời gian ngắn không thể đem nó luyện hóa. . . Dương Lăng làm sao có thời giờ chậm rãi mà chờ chứ, lập tức cuồng thôi Kim Quang, hung hăng trùng kích hắc sắc quang trụ.

Kim Quang biến hóa thành lưỡi dao, cấp tốc cắt xé, đem hắc quang bên ngoài quang trụ lột bỏ, lộ ra bên trong hắc sắc tinh thể. Hắc sắc tinh thể này, kiên cố không gì sánh được, Kim Quang vừa đụng nó, đã bị một cổ kinh khủng đại lực hất văng ra.

"Ah… đây là cái vật gì đây?" Dương Lăng hiếu kỳ mà quan sát hắc sắc quang trụ, thần thức thẩm thấu qua, mới vừa tiếp cận, đã bị một cổ lực lượng đáng sợ hất văng ra, nguyên thần cũng đã bị chấn động.

"Lợi hại" hắn lấy làm kinh hãi, tiếp tục thôi động Kim Quang luyện hóa, nhưng căn bản không thể làm gì được cây cột hắc tinh này.

Kim Quang của Dương Lăng mọi việc đều thuận lợi, hôm nay cư nhiên bắt không được tinh trụ, điều này làm cho Dương Lăng vạn phần khiếp sợ, hắn liên tục thử vài loại thủ đoạn, cũng không thể làm gì hắc sắc tinh trụ. . .

"Nếu như không đem nó luyện hóa, sẽ tìm không được Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn."

Lúc kinh qua tỉ mỉ quan sát, hắn phát hiện, một mặt tinh trụ, có một mảnh dày hắc khí, tựa hồ là một cái nhập khẩu. Chỉ là, đoàn hắc khí này thập phần ngoan cố, Kim Quang trùng kích mấy mươi lần, nó vẫn như cũ bất động.

Bất quá Dương Lăng cũng không nhụt chí, tâm niệm khẽ động, một đoàn Kim Quang ngưng tụ thành một cây kim toản, cấp tốc mà xoay tròn, hung hăng hướng hắc quang chui qua.


Kim toản này uy lực cực đại, dần dần đem hắc quang này dùi ra một cái động, Kim Quang nhân cơ hội mà tiến vào.

"Ầm ầm "

Một tiếng nổ, đại lượng Kim Quang nhảy vào, thoáng cái đem hắc quang mở ra, lúc mở một lỗ thủng, Kim Quang từ trong tinh trụ đào móc ra một đoàn hắc sắc quang khí, bằng nắm tay. . . Hắc sắc quang khí này, chất chứa lực lượng cực kỳ cường đại, lúc tiến nhập Kim Quang, bị nhanh chóng luyện hóa.

"Oanh "

Đoàn hắc sắc quang hoa bạo tạc ra, hóa thành vô số ức kế hắc quang, nhảy vào trong Kim Quang, mỗi một đoàn hắc quang, đều bị luyện thành một quả tuyệt phẩm Linh Đan

Dương Lăng giật mình mà há to miệng ra, hắn ý thức được, mình phát tài rồi a

Tinh trụ này đường kính mười trượng, cao tới trăm trượng, bên trong chất chứa bao nhiêu đoàn hắc quang? Mà mới vừa rồi một đoàn hắc quang nho nhỏ, đã luyện ra tới tám trăm ức tuyệt phẩm Linh Đan

"Ba trăm vạn dặm non sông, chín mươi chín long mạch , ngưng tụ kinh khủng lực lượng hình thành Vô Để Động, mà trong Vô Để Động, lại chất chứa nhiều linh khí như vậy, đây là vì cái gì?" Dương Lăng không nghĩ ra. . .

Lại một đoàn hắc quang bị Kim Quang mạnh mẽ đào móc ra, trong đoàn hắc quang này, có một hắc tinh bằng móng tay. Nó bạo tạc uy lực lớn hơn nữa, chấn đến Kim Quang "Ong ong" vang lên. Lúc này đây, luyện thành hơn ba nghìn ức tuyệt phẩm Linh Đan

Lúc này, Dương Lăng cảm giác trong cây cột hắc tinh, truyền đến một tia cảm ứng yếu ớt, hắn trong lòng đại hỉ, thôi động Kim Quang hung hăng giảo một cái, nhất thời "Ông" một tiếng, một đạo kỳ quang từ cửa khẩu lao ra, chính là Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn.

Khí linh Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, trong đầu tuy rằng còn không có linh quang, nhưng cuối cùng cũng sản sinh ý thức, biết tốt xấu. Nó nhìn thấy Dương Lăng, vui mừng mà nhảy lên, rơi vào trong tay Dương Lăng.

Dương Lăng thật dài thở phào nhẹ nhõm, vừa thu lại Kim Quang, không có tiếp tục luyện hóa hắc sắc tinh trụ. Trong tinh trụ, cư nhiên có thể luyện ra như thế cự lượng đan dược, khiến hắn trong lòng mơ hồ bất an. . .


Hắc sắc tinh trụ là vật gì vậy? Vì sao lại chất chứa nhiều linh khí như vậy? Lại vì sao không có các tu sĩ khác phát hiện, từ đó lợi dụng linh khí bên trong?

Các loại nghi vấn, xuất hiện tại trong lòng Dương Lăng, tìm không được đáp án.

Không nghĩ ra, Dương Lăng liền không thèm suy nghĩ nữa, chí ít, hắc sắc tinh trụ này không phải đồ tồi, quả thực là một cái thương khố thiên lượng đan dược, Dương Lăng dùng bao nhiêu cũng không hết.

Tâm tính Dương Lăng là thích ứng trong mọi tình cảnh, người đang ở Đông Hải, liền lưu lại tu luyện. Hai mươi bốn trọng kinh lạc đã đả thông, Dương Lăng quyết định ngày sau tu luyện trọng điểm đặt ở trên rèn luyện đạo thể.

Nguyên cương kỳ tu sĩ, phải dùng cương khí rèn luyện thân thể, đạt được "Đạo thể" cảnh giới, mới có thể ngưng luyện chân cương. Đạo thể không chỉ có càng thêm kiên cố, kéo dài thọ mệnh, hơn nữa thực lực cũng sẽ cực đại đề thăng. . .

Đạo Quân so sánh với Pháp Sư ngưng tụ đạo loại, ngoài cường đại ra còn có thân thể mạnh mẽ. Lúc ngưng tụ đạo thể, trong lúc giở tay nhấc chân, đều ám hợp thiên đạo, có thể khiến trong thân thể, đồng dạng chất chứa đạo lực.

Lúc rèn luyện ra đạo thể, mỗi một căn tóc, mỗi một huyết quản, thậm chí móng tay, trong da, đều ẩn dấu đạo lực, không những hộ thể được, còn có thể đả thương địch thủ.

Lúc này Dương Lăng vận chuyển nguyên cương, khiến cho tràn ngập ba trăm chín mươi lăm chủ huyền khiếu. Huyền khiếu trong thân thể là chỗ ảo diệu nhất, mỗi một cái huyền khiếu, đều cùng bộ vị thân thể tương ứng có thiên ti vạn lũ liên quan.

Nguyên cương thông qua huyền khiếu, thẩm thấu tới mỗi một bộ vị quanh thân, rèn luyện thân thể.

Đối với tu sĩ giống nhau mà nói, một quá trình này thập phần thong thả, rèn luyện ba trăm chín mươi lăm chủ huyền khiếu, chí ít cũng phải ba năm thời gian. . . Bất quá Dương Lăng rèn luyện huyền khiếu tốc độ rõ ràng nhanh hơn phổ thông tu sĩ, Dương Lăng cảm giác, tối đa ba tháng là có thể thành công.

Mà bước tiếp theo, là rèn luyện năm nghìn bốn trăm phụ huyền khiếu.

Lúc tu hành, chẳng biết thời gian trôi qua, mới đó đã hơn mười ngày, Đế Tà lần thứ hai cảm ứng được Thiên Tiên hóa thân.

"Lão gia, Thiên Nguyên Châu, Hàn Ích Tà "

Dương Lăng lập tức nhích người, mượn Di Quang Đồ, rất nhanh đến Thiên Nguyên Châu. Thiên Nguyên Châu so với Cửu Châu còn muốn quảng đại hơn, Vạn Pháp Môn thống nhất toàn bộ Thiên Nguyên Châu, bao gồm Thiên Nguyên Châu hai cái đại lục chung quanh, Đông Lục cùng Tây Lục.

Vị trí Dương Lăng hôm nay là Đông Lục, Đông Lục diện tích cũng có chút rộng lớn, có rất nhiều sinh linh, tu sĩ.


Mười hai danh Thiên Tiên hóa thân, Hoàng Thạch, Đông Phương Vô Kỵ, Hồng Thiên Kiều, Diệp Hoàn Chân đã có tin tức, còn thiếu tám người chưa tìm được, mà cái Hàn Ích Tà này, cũng đã có lão sư.

Phụ thân Hàn Ích Tà, là đại thương nhân Đông Lục, gia tư rất nhiều, nơi ở kiến tạo trên một mảnh đảo nhỏ giữa hồ yên ba mênh mông cuồn cuộn, chiêm địa trăm mẫu, ngoại nhân không thể nào tiến nhập.

Dương Lăng độn quang, rơi xuống trên đảo giữa hồ, nhưng hắn vừa xuất hiện, hai gã tu sĩ lập tức nghênh xuất, thần sắc cảnh giác hỏi: "Người tới là người phương nào?"

Dương Lăng nhìn lướt qua, trước mặt hai gã tu sĩ, đều là Luyện Khí Kỳ tu vi, hắn "Ha hả" cười: "Bản Đạo Quân đến đây tìm người."

Hai người đều nhìn không ra tu vi Dương Lăng, lúc này nghe hắn tự xưng Đạo Quân, thần sắc đều là hơi đổi. Hai người là Luyện Khí tu sĩ mà thôi, trong đó một người lập tức khẩn trương phóng xuất một đạo truyền tin phù, phù này biến hóa thành một đạo lưu quang, bay hướng bầu trời.

Mà tên còn lại thì tương đối trầm ổn, đối với Dương Lăng vái chào: "Đạo Quân giá lâm, không có từ xa tiếp đón, không biết Đạo Quân đến nơi đây tìm người nào? Nơi này là nơi ở của Hàn thị, cũng không phải là tu tiên môn phái."

Dương Lăng cũng không giấu diếm: "Bản Đạo Quân tìm người là Hàn Ích Tà, các ngươi có biết chứ?"

Hai tu sĩ sắc mặt khẽ biến, một người nói: "Hàn sư đệ theo lão sư tu chân, không ở nơi đây."

Dương Lăng vẻ mặt tiếc hận: "Nguyên lai đã bái sư, chẳng biết lão sư nhị vị, là vị cao nhân nào?"

Một gã tu sĩ ngạo nghễ nói: "Lão sư chúng ta đạo hào Kỳ Tiên "

Kỳ Tiên? Dương Lăng không phải tu sĩ Thiên Nguyên Châu, hơn nữa Bàn Cổ Giới quảng đại, dù là Tiên Tôn, cũng không nhất định có thể làm cho người ta biết, hắn lại chưa từng nghe nói qua Kỳ Tiên danh hào.

Mỉm cười, Dương Lăng nói: "Lão sư nhà các ngươi tự hào Kỳ Tiên, chắc là kỳ nghệ tinh kỳ a, bản Đạo Quân cũng tinh thông hắc bạch công sát (ý nói biết đánh cờ ND), nhị vị có thể dẫn ta đi gặp được không?"

Lúc này, trên không trung hạ xuống một đạo độn quang, đi ra một gã trung niên tu sĩ chân cương cấp bậc, hắn trầm giọng hỏi: "Người phương nào nháo sự?"

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận