Thôn Thiên

Trận trận kỳ dị tửu hương phiêu tán mà đến, chín vị Tiên Tôn đều cố sức mà hít khụt khịt, trong mắt tia sáng kỳ dị liên tục. Người tu hành xem rượu phẩm tương là đệ nhất, đệ nhị nghe hương khí, đệ tam xem hiệu rượu, đệ tứ nhấm thử.

Dương Lăng làm ra rượu này, phẩm tương tuyệt hảo, nhìn qua dường như bạch sắc quang khí. Hương khí thuần khiết, là một loại hương vị mà các Tiên Tôn chẳng bao giờ nghe thấy được qua. Bước tiếp theo, sẽ xem thử rượu này là hiệu rượu cùng phẩm vị (nếm).

Gọi là rượu hiệu, là chỉ hiệu quả lúc uống rượu. Người tu hành uống rượu không chỉ có là vì khoái khẩu, rượu còn phải có công hiệu nhất định, tỷ như rèn luyện thân thể, cường đại nguyên thần v…v...

Một gã hoa nô bưng lên một cái mâm ngọc, trên đó có chín cái chén ngọc, bưng tới trước mặt chín vị Tiên Tôn. Trữ Hải Tiên Tôn thấy rượu ngon, là người thứ nhất nhanh chóng uống vào, rượu vừa vào bụng, hóa thành một đạo lưu quang ấm áp kéo dài, chảy vào cuống họng.

Sau đó, một cổ lực lượng đang bình thản lưu chuyển tại trong thân thể. . . Trong nháy mắt, Trữ Hải Tiên Tôn liền biết rượu này là cực phẩm trong cực phẩm, vạn phần khó có được, không khỏi "Ha ha" cười: "Rượu ngon "

Người còn lại cũng lập tức uống vào, nhất thời tán thưởng không ngừng, Lưỡng Cực Tiên Tôn càng giục hoa nô mau nhanh thêm rượu.

Dương Lăng cũng là lần đầu tiên uống thử rượu, lúc vào miệng, cảm giác một cổ nguyên khí ấm áp tư nhuận thân thể, trong lòng cũng hơi giật mình, minh bạch thái cổ chân nhưỡng này quả nhiên bất phàm, nếu là đem đi ra bên ngoài bán, tuyệt đối có thể bán được giá trên trời.

Rượu này chất chứa ngũ chân cốc tinh hoa, lại có chân dược phụ trợ, chân lực bồi chế, cũng chỉ có Dương Lăng mới có thể làm ra. Chân dược, chân cốc, chân lực, tửu phương, thiếu một thứ cũng không được, Dương Lăng lại toàn bộ có đủ.

Một đỉnh rượu tràn đầy, bị chín vị Tiên Tôn uống đến một giọt không để lại. Dương Lăng lại ra tay rộng rãi chế tạo thêm chín đỉnh, mỗi vị Tiên Tôn biếu tặng một đỉnh, chư vị Tiên Tôn đều mừng rỡ. . . Bọn họ cũng không muốn uống hết, muốn lưu lại ngày sau khoản đãi quý khách, rượu này, nơi khác muốn mua cũng mua không được, thật đáng tiếc chỉ dùng để uống.

Tiệc rượu giằng co ba ngày ba đêm, mười người đàm đạo luận kinh, bên trong thêm vài câu nhàn thoại, thấy cũng rất ư là tự tại.

Lúc tiệc tàn, Dương Lăng ở lại trong Thuần Dương động thiên tu hành, mới đó đã một tháng, giữa lúc đả thông hai mươi bốn trọng kinh lạc, sản sinh hai mươi lăm trọng chân lực. Khi lúc Dương Lăng dùng hai mươi lăm trọng chân lực ôn dưỡng Binh Thai, trong Binh Thai truyền đến tư tưởng rõ ràng.

"Chủ nhân, đem phù loại tặng ta đi "

Dương Lăng sửng sốt: "Ngươi muốn phù loại?"


Binh Thai truyền đến ý niệm: "Vâng, chủ nhân, đưa cho ta phù loại "

Binh Thai tư duy tựa hồ còn không thế nào hoàn thiện, chỉ biết là ngốc hồ hồ mà hướng Dương Lăng đòi đông tây a. . . Bất quá Dương Lăng đối với nó mà nói, tựa như cha mẹ nó vậy, nghĩ muốn cái gì, tự nhiên mở miệng.

Dương Lăng suy nghĩ một chút, cũng hiểu được hiện nay phù loại dùng không được, cho Binh Thai cũng không có gì, liền đem phù loại một cái án nhập trong Binh Thai. Mặt ngoài Binh Thai một trận nhúc nhích, bảy mai phù loại đều bị Binh Thai ăn hết.

"Chủ nhân tốt, mau vận chuyển chân lực" Binh Thai hiện lên một đạo cường quang, bên ngoài từng đạo Cửu Tiêu Chân Hình Phù liên tục minh diệt, ý niệm cấp thiết trong đầu nó truyền đạt cho Dương Lăng.

Dương Lăng lập tức toàn lực thôi động hai mươi lăm trọng chân lực, bất kể tiêu hao mà truyền đến Binh Thai.

Binh Thai tham lam hấp thu thực lực Dương Lăng phát sinh, nửa canh giờ sau, khi Dương Lăng hầu như hư thoát thì, nó lại truyền ra tư tưởng: "Chủ nhân, chân ngũ hành, chân ngũ hành "

Dương Lăng cười khổ, hắn tại trên Binh Thai này, tiêu hao không biết bao nhiêu vật quý giá rồi, lập tức cũng không do dự, chọn ra năm loại chân ngũ hành, phân biệt là Thái Ất Chân Kim, Diệu Ứng Chân Mộc, Thiên Nhất Chân Thủy, Thái Dương Chân Hỏa, Đại Diễn Chân Thổ. . .

Năm loại chân ngũ hành rơi vào Binh Thai, cấp tốc bị hấp thu, chỉ một thoáng, trên Binh Thai phóng xạ ngũ thải quang hoa, bên ngoài Thanh Tiêu Chân Hình Phù, có dấu hiệu gần đầy đủ.

"Chủ nhân, còn thiếu chút nữa, còn thiếu chút nữa "

Binh Thai lo lắng mà kêu lên, nó muốn xuất thế, nhưng chân binh ôn dưỡng chậm chạp, nếu không vì Dương Lăng chân lực tiến triển nhanh chóng, hơn nữa có Cửu Tiêu Chân Hình Phù, Binh Thai lúc này ngay cả ý thức cũng sẽ không sản sinh.

Dương Lăng trong lòng khẽ động, nghĩ đến trong Kim Quang hơn một nghìn cái chân văn.

"Loại chân văn này, mỗi một cái đều có diệu dụng bất khả tư nghị, oai lực khó có thể tưởng tượng, nếu đem chúng nó luyện nhập trong chân binh, sẽ có hiệu quả thế nào chứ?" Nghĩ đến đây, hắn trong lòng kinh hoàng, quát lên: "Chờ chút "


Trong Kim Quang, từng quả lại từng quả chân văn từ không trung bay qua, Dương Lăng chọn từng cái, cuối cùng bốn mươi chín mai chân văn được chọn đi ra. . . Bốn mươi chín mai chân văn này, phân biệt ngụ ý đấu, biến, kinh, toái, băng, triền, liệt, khai, hoạt, dẫn, nhiễu, chiết, đoạn, tễ, hung, lục, trảm, câu, liên, giảo, bình, chấn, đạn, hấp, niêm, đẩu, xuy, ninh v…v… bốn mươi chín chân văn.

Dương Lăng tuyển chọn bốn mươi chín mai chân văn, không có chỗ nào mà không phải là cùng binh đấu chi thuật có liên quan, hắn tu luyện Chân Võ Tâm Ấn, minh bạch võ đạo cảnh giới cao nhất là cái gì, hiểu được làm sao vận dụng, vì thế bốn mươi chín chân văn này, mỗi cái đều thích hợp để vào trong chân binh.

Khi Dương Lăng xem xét, nếu là binh khí, vậy càng hung mãnh càng tốt. . .

Tinh luyện bốn mươi chín mai chân văn, tốn hao rất nhiều, rất sợ tự nhiên giữa chừng thất bại, đến lúc đó thật là vô pháp ứng đối, Dương Lăng liền tiến nhập trong Tử Vong Tuyệt Địa tìm hiểu, tiêu hao tròn hai năm thời gian. Bất quá, bên ngoài gần nửa canh giờ mà thôi.

Bốn mươi chín mai chân văn, Dương Lăng mười ngón tay bắn ra mười đoàn cương khí, đều ngưng tụ thành chân văn, sau đó lục tục đánh vào trong Binh Thai. Mỗi khi thừa thụ một quả chân văn, Binh Thai lại cường liệt mà chấn động một chút, chín chân văn đầu, Binh Thai cũng không có gì không thích hợp.

Thế nhưng khi Dương Lăng đầu nhập chân văn thứ mười, Binh Thai bỗng nhiên truyền tới một cái cường liệt tình tự: "Chủ nhân, dung nạp không hết dung nạp không hết "

Dương Lăng lấy làm kinh hãi, lẽ nào chỉ có thể dung nạp chín mai chân văn, hắn bỗng nhiên nhớ tới, trên mặt Nhân Hoàng Ấn, tựa hồ cũng chỉ có bốn mươi chín mai chân văn, cũng khó miễn Binh Thai thừa thụ không nổi. . . Chân văn này chất chứa quy tắc chi thược, chí tôn tới quý.

"Chủ nhân, trước tiên tồn trữ lại, trước tiên tồn trữ lại"

Dương Lăng ngạc nhiên nói: "Chứa đựng?" Vậy thử một chút, lại đem một quả chân văn đánh vào Binh Thai, Binh Thai lập tức lại hấp thu, không chút nào cật lực. Hắn nhất thời hiểu được, nguyên lai Binh Thai cũng không phải, chỉ dung hợp được chín chân văn, nên đem kì dư bốn mươi mai chân văn tàng trữ lại đó, tạm gác lại ngày sau sẽ kích phát.

Khi Dương Lăng đem bốn mươi chín mai chân văn toàn bộ đánh vào trong Binh Thai, Binh Thai "Ông" lên chấn động, một vòng bạch sắc quang ba nhộn nhạo phát ra, chấn đến Dương Lăng ngồi phệt xuống trên mặt đất, giật mình mà nhìn chân binh trong tay.

"Ô "

Vừa rồi một đạo ba quang, rồi tiếp đó đạo thứ ba, đạo thứ tư, chín đạo ba quang chấn động, "Răng rắc" một tiếng giòn hưởng, Cửu Tiêu Chân Hình Phù bị xanh phá, một đạo kinh thiên quang khí phóng lên cao, ngưng tụ thành một đoàn kỳ quang chín màu cuồn cuộn, uy thế rất mạnh, ngay cả Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn cũng không như vậy. . .


Dương Lăng cùng kỳ quang này có loại cảm ứng thân thiết, vừa đưa tay ra, quang hoa liền rơi vào trong tay, còn khởi lên một đạo tinh quang, ngưng tụ thành một thanh xích tử bạch ngọc. Xích tử này dài ba thước, rộng ba chỉ, đuôi xích giắt một đoàn bạch quang, tinh tinh điểm điểm.

"Ai da! ngươi thế nào biến thành cái dạng này?" Dương Lăng hiếu kỳ mà lật qua lật lại kiểm tra, sau đó vung xích: "Dài "

Bạch ngọc xích thoáng cái dài thêm một ít.

"Dài dài… dài"

Xích tử một hơi dài ra ba trượng……...

"Nhỏ "

Xích Tử quả nhiên lần thứ hai thu nhỏ lại, Dương Lăng đem nó cầm trong tay, thưởng thức không ngớt, cười nói: "Ngươi cuối cùng cũng xuất thế a, phải cho ngươi một cái tên. . ." Trầm ngâm chốc lát, cười nói: "Thôi thì gọi ‘ Huyền Cơ ’, nhé?"

Huyền Cơ Xích chấn động, bỗng nhiên biến hóa thành một cây gậy, sau đó đao, sai, kích, giản v…v…, mười tám loại binh khí, đều bị nó biến hóa ra một lần.

Dương Lăng "Ha ha" cười, cầm theo Huyền Cơ Xích, ra khỏi Tử Vong Tuyệt Địa.

Bảo Bảo thấy Dương Lăng đi ra, muốn coi trộm chân binh của Dương Lăng một chút, nhưng mới vừa tiếp ở trong tay, nàng kinh hô một tiếng, vội vã buông tay. Chân binh Huyền Cơ Xích rơi xuống đất, chấn động đến toàn bộ Nhất Nguyên Cảnh ầm ầm nổ vang, đất rung núi chuyển.

Dương Lăng liền cười một tiếng: "Quên mất, Huyền Cơ có thể nặng có thể nhẹ, ta dùng thì, nó chỉ có nặng hai lượng, nhưng đánh tới trên người địch nhân, nặng sánh với thiên sơn."

Bảo Bảo liếc mắt trắng nhìn Dương Lăng, nhưng hiếu kỳ muốn hỏi đến tột cùng: "Phu quân, rốt cuộc nặng bao nhiêu, chàng có biết không?"

Dương Lăng ngoắc tay, Huyền Cơ Xích nhảy đến trong tay, hắn cân nhắc nói: "Hiện nay tối đa có thể nặng mười lăm vạn đấu, Bảo Bảo nàng hoàn toàn có thể dùng nó. . ."

Bảo Bảo nghe vậy rất kỳ: "Nói như vậy, ngày sau nó còn có thể nặng thêm sao?"


Dương Lăng hai tay vừa chà xát, Huyền Cơ Xích biến thành một cái giới chỉ, mang ở tại trên ngón tay cái, sau đó "Ha hả" cười: "Huyền Cơ vừa mới biến hóa, hơn nữa đã bị tu vi ta hạn chế, lực lượng của nó cũng bị áp chế, ngày sau ta tu vi đề thăng, Huyền Cơ lực lượng sẽ chậm rãi giải phóng."

Bảo Bảo rất vui mừng thay Dương Lăng: "Phu quân trong tay đã không thiếu pháp khí, hôm nay còn kém là đề thăng tu hành. Hôm nay là nguyên cương tu sĩ, kế tiếp là tôi luyện nguyên cương, đồng thời rèn luyện ‘ đạo thể ’."

Theo như lời Bảo Bảo rèn luyện đạo thể, tức là lợi dụng trong nguyên cương chất chứa đạo lực, làm mạnh mẽ thân thể, khiến đạo lực tràn ngập quanh thân ba trăm chín mươi lăm chủ huyền khiếu, sau đó chất chứa toàn thân, có thể khiến cho thân thể triệt để đề thăng.

Kể từ đó, thọ mệnh mới kéo dài cực đại, thể chất cũng đạt được một cái trình độ trước nay chưa có, trở nên càng thêm mạnh mẽ, giống như vậy thì phi kiếm căn bản cũng vô pháp trảm thương. Tỷ như Tuyệt Phẩm Bảo Khí, mặc cho nó tùy tiện trảm đến, tuyệt đối đả thương không được thân thể nguyên cương tu sĩ.

Dương Lăng tu hành thời gian không cạn, cũng biết then chốt nguyên cương kỳ tu luyện, bất quá, hắn thể chất cùng người thường rất không giống nhau.

Nghe Bảo Bảo nói qua, Dương Lăng cười khổ nói: "Bảo Bảo, nguyên cương kỳ với ta mà nói, sợ rằng sẽ thập phần dài dằng dặc."

"Vì sao?" Bảo Bảo không giải thích được.

Dương Lăng giải thích nói: "Bảo Bảo, thời gian nàng tu luyện nguyên cương, chỉ cần rèn luyện thân thể một lần, luyện hóa ba trăm chín mươi lăm chủ huyền khiếu. Nhưng ta không chỉ có phải luyện hóa ba trăm chín mươi lăm chủ huyền khiếu, còn có năm nghìn bốn trăm úy huyền khiếu, cùng với hiện nay đả thông hai mươi bốn trọng kinh lạc." Dừng một chút, lại bổ sung nói, "Nói vậy rèn luyện đạo thể, ta đã đả thông ba mươi chín trọng kinh lạc."

Bảo Bảo giật mình khẽ nhếch đôi môi anh đào, nhìn Dương Lăng như nhìn quái vật vậy, hơn nữa ngày mới chậm rãi nói: "Phu quân, thật không biết, đến lúc đó chàng sẽ biến thành cái dạng quái vật gì."

Dương Lăng "Hắc hắc" cười, từ thời kì bắt đầu luyện khí, hắn đi con đường cùng phổ thông tu sĩ bất đồng. Người khác chỉ cần đả thông ba trăm chín mươi lăm chủ huyền khiếu, hắn lại còn muốn đả thông năm nghìn bốn trăm cái phụ huyền khiếu.

Lúc đó lại còn dùng Bàn Cổ Đồ luyện thần, nếu không có chiếm được Bàn Cổ Châu, sợ rằng lúc này còn chưa luyện thần thành công. Kế tiếp từ Hủy Diệt Thiên Phù, Đạo Mộc, mấy trăm loại đạo thuật, tâm ấn v…v… ngưng tụ mà thành ba mai đạo loại, càng bất khả tư nghị, chưa từng có xưa nay.

Dương Lăng cũng là đã trải qua một lần sinh tử đại nạn, sau đó được Vô Sinh Trận Đồ, Hỗn Loạn Châu, mới khiến cho tam đại đạo loại viên mãn, hoá sinh tam tam.

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận