Thôn Thiên

Dương Lăng mới vừa tiến vào, cảm giác thân thể lạnh lẽo, chăm chú nhìn lên, người đã đến trên một ngọn sơn phong. Hắn đưa mắt nhìn bốn phía, phát hiện dừng chân ở vào một đỉnh núi, dưới chân mặt đất gần vài chục trượng phương viên, mặt đất phủ kín một lớp tuyết thật dày, ngập tới gối.

Mà ở hướng Đông, một vòng mặt trời đỏ giắt ngang. Toàn bộ thiên địa một mảnh an tĩnh, yên tĩnh đến có vài phần quỷ dị.

Bốn phương tám hướng, vang lên tiếng cười nhạt của Bạch Dật Phi: "Lục Tiên Đồ đã từng giết qua tam phẩm linh đài đại năng. Dương Lăng, ngươi chậm rãi mà hưởng thụ" hắn một trận cười to, thanh âm dần dần biến mất.

Dương Lăng trong lòng không loạn, thu lại Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, chuyển xuất ra Thiên Xạ Cung, nhưng khiếp sợ phát hiện, Thiên Xạ Cung cùng hắn trong lúc này hoàn toàn đã không có cảm ứng, phảng phất thành một vật chết.

"Tại sao có thể như vậy?" Dương Lăng lập tức minh bạch, trong Lục Tiên Đồ, tự thành nhất phương thế giới, có độc lập quy tắc. . . Tại trong thế giới này, bất luận cái gì tu sĩ, cũng không thể sử dụng bất luận cái gì pháp khí, chỉ có thể thi triển bản thân lực lượng.

Lúc phát hiện điểm này, Dương Lăng trong lòng căng thẳng, nếu như không có pháp khí, chẳng lẽ không phải sẽ chết ở nơi đây sao? Tuy nói hắn đã kết thành đạo thai, luyện thành nguyên cương, nhưng nếu cùng đại năng Tiên tôn so sánh với, thực lực còn kém xa lắm.

Chính vào lúc này, Dương Lăng chợt nghe phía sau một người lạnh lùng nói: "Ngươi là người tu sĩ thứ mười lăm tiến nhập nơi đây."

Dương Lăng trong lòng giật mình, người này đến gần bên cạnh, hắn còn không hề phát giác, chậm rãi xoay người, hắn thấy một gã sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, hình như khô mộc vậy Bạch Y Lão Giả, một đầu tóc trắng thành một đống, hắn đang dùng ánh mắt không hề cảm tình với nhân loại nhìn qua.

Một trận gió thổi qua, lão giả râu dài ba thước lay động, hắn nhãn thần lãnh khốc như đao, ánh mắt hắn tuyệt đối có lý trí, thấu bắn ra sát khí vô kiên bất tồi, biểu hiện hắn đối với sinh linh coi thường. . .

Dương Lăng con mắt hơi nheo lại, một bên đề phòng, một bên hỏi: "Ngươi là khí linh trong Lục Tiên Đồ?"

Lão giả: "Lão phu đạo hào ‘ Trảm Tiên ’, một người trong Lục Tiên Đồ chủ trận, Dương Lăng, ngươi nếu có thể thông qua bảy tòa đại trận, tức có thể có Lục Tiên Đồ. Nếu không thể, thì chết "

Dương Lăng thập phần kinh ngạc, không khỏi hỏi: "Lẽ nào Bạch Dật Phi cũng không có tế luyện đồ này?"

Trảm Tiên: "Bạch Dật Phi mới được Lục Tiên Đồ không lâu, hắn không có can đảm phá trận."

Dương Lăng cười khổ, nếu như ngay cả ngũ phẩm linh đài Bạch Dật Phi cũng không dám phá trận, mình lại có nắm chặt không? Hắn ánh mắt nhìn thẳng lão giả, lập tức từ trong Kim Quang nhiếp ra "Trảm Tiên Phi Đao ", hỏi: "Xem ra ngươi mới là chân chính Trảm Tiên Phi Đao "


Dương Lăng từ lúc được Trảm Tiên Phi Đao, vẫn chưa tế luyện, cũng không có sử dụng qua. . . Ngay từ đầu, Dương Lăng đã hoài nghi Trảm Tiên Phi Đao trong tay cũng không phải là chính phẩm, hôm nay mới được chứng thực.

Lão giả liếc mắt nhìn Trảm Tiên Phi Đao trong tay Dương Lăng, khinh thường nói: "Chính là Thượng Phẩm Đạo Khí, cũng có tư cách xưng là Trảm Tiên Phi Đao sao?" Hắn tay phải một trảo, Trảm Tiên Phi Đao trong tay Dương Lăng hóa thành bột mịn, một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí cứ như thế bị hủy đi.

Dương Lăng thần sắc như thường vỗ vỗ tay, thản nhiên nói: "Ta hẳn là sớm nghĩ đến, Trảm Tiên Phi Đao không có khả năng là một kiện Thượng Phẩm Đạo Khí, nó chí ít là một kiện Tuyệt Phẩm Đạo Khí." Hắn lại liếc mắt quan sát lão giả, "Còn kém một chút, ngươi là có thể trở thành Tiên Khí."

Lão giả trước mặt, mới là chân chính khí linh Trảm Tiên Phi Đao, mà hắn cư nhiên lại ở trong Lục Tiên Đồ

"Dương Lăng, y theo quy tắc, ngươi nếu có thể vượt qua trận này, ta liền phụng ngươi làm chủ" Trảm Tiên Phi Đao nói. . .

Dương Lăng trong lòng khẽ động, rất hiển nhiên, mục đích Lục Tiên Đồ lúc này tuyệt không chỉ có là vì sát nhân, tựa hồ là để tuyển chọn chủ nhân hợp cách. Mà muốn có Lục Tiên Đồ, nhất định phải thông qua toàn bộ trận thức, Trảm Tiên Phi Đao, chỉ là trận thứ nhất mà thôi.

Trong Đạo thai, có một đoàn quang hoa hơi chợt lóe, Dương Lăng vận đạo nhắc nhở, hôm nay tuy rằng đại hung, nhưng không phải hoàn toàn không có sinh cơ.

"Nếu vô pháp đào tẩu, chỉ có thể toàn lực phá trận a" Dương Lăng nghĩ thông suốt điểm này, thản nhiên nói, "Như vậy, các hạ có thể bắt đầu rồi "

Trảm Tiên Phi Đao lại nói: "Trước khi giết ngươi, phải như lệ trước nói cho ngươi quy tắc."

Dương Lăng gật đầu: "Mời nói "

Lão giả này nói: "Lúc Trảm Tiên Phi Đao bắt đầu công kích, nếu đỉnh núi băng tuyết toàn bộ hòa tan, mà ngươi còn có thể sống sót, ta sẽ trở thành người hầu của ngươi. . ." Dứt lời, hắn thân thủ hướng lên trời chỉ một cái, đông thiên mặt trời hỏa hồng, bỗng nhiên phát sinh cường quang, chiếu xạ trên tuyết phong.

Trong nháy mắt, trên sơn phong tuyết đọng bắt đầu lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ hòa tan.

"Trảm Tiên Trận Phi Đao Tỏa Thần" Trảm Tiên trước khi bay lên lạnh lùng phun ra thanh âm.

Dương Lăng mắt thấy tuyết đọng hòa tan tốc độ nhanh như vậy, hắn không chỉ có không vui, trái lại trong lòng lại trầm xuống thầm nghĩ: "Trận này rất là hung hiểm nếu không thời gian công kích sẽ không ngắn như thế"


Vì thế Dương Lăng vừa nghe bắt đầu, lập tức tiến nhập trạng thái đề phòng.

Trong nháy mắt, đã không thấy thân ảnh lão giả, thay vào đó là một đạo hư ảnh. . . Khi đầu tiên mắt Dương Lăng thấy hư ảnh này thì, trong lòng rét lạnh.

Hư ảnh này là cái mặt nạ như mặt người, thập phần thô ráp giản đơn. Nó chỉ có hai con mắt đó chói, hé ra cái miệng cong cong, một cái mũi như củ tỏi. Ngoài ra, giữa hai mắt có một mai tử điểm.

Nó là giản đơn như vậy, tựa như bức họa tiểu hài nhi, giản đơn mà ngốc ngếch. Thế nhưng vẻ giản đơn này, từ nét phác thảo vẻ vòng quanh khuôn mặt, lại khiến Dương Lăng thất kinh. Bởi vì mặt này vừa xuất hiện, lập tức có một cổ sát khí phác thiên cái địa bức qua Dương Lăng.

Một cổ lực lượng không hiểu phong duệ sắc bén, từ bốn phương tám hướng đại lực xé rách, Dương Lăng da như cuộn sóng phập phồng bất định, bộ vị chóp mũi nhỏ ra một chuỗi huyết châu (chảy máu mũi… hehehe ND). Cái sát na này, hắn thần tình hoảng hốt nhẹ.

Nhưng vào lúc này, một đôi con ngươi giận dữ của hư tượng bỗng nhiên sáng ngời, Dương Lăng đạo thai tùy theo căng thẳng, chợt nghe bức họa bỗng nhiên thét một tiếng chói tai, như tiếng mèo, thê lương âm u, trong cặp hồng mắt kia, như thiểm điện bắn ra hai đạo hồng quang, nhỏ như sợi tóc, đánh vào trên đạo thai Dương Lăng. . .

Đạo thai chấn động, Dương Lăng hoảng sợ phát hiện, nguyên anh mình đã bị hai đạo hồng quang này gắt gao tỏa định, thân thể cũng cứng lại rồi. Đạo thai bị người ta tỏa trụ, Dương Lăng vô pháp thi triển đạo thuật, nhưng hắn có chân nhân chi khu, thân thể đả thông hai mươi ba trọng kinh lạc.

"Phá cho ta " Dương Lăng cuồng quát một tiếng, chân lực trong sát na ngưng tụ một điểm, hung hăng hướng trên hồng quang trảm một cái, chỉ nghe "Băng" một thanh âm vang lên, hắn nhất thời thấy thân thể nhẹ đi, bỏ qua ánh mắt tỏa định của Trảm Tiên Phi Đao rồi.

Vừa tự do, Dương Lăng lập tức thi triển trong Vô Sinh đạo "Mịch Sinh Bộ" . Vô Sinh sát đạo, vốn là sát phạt chi đạo, diệt sạch tất cả sinh cơ. Nguyên nhân chính là như vậy, trong vô sinh đạo diễn sinh thành "Mịch Sinh Bộ" mới có thể tìm kiếm một đường sinh cơ. . .

Dương Lăng hóa thành một đạo quang ảnh, một phần nghìn sát na, lóe ra hơn trăm lần. Cùng lúc đó, một đạo tử mang, tự trong tử điểm ánh mắt bắn nhanh ra, dán Dương Lăng xuyên qua cái trán.

Dương Lăng trong lòng hoảng sợ, mới vừa rồi từ khi vận chuyển chân lực, đến thi triển Mịch Sinh Bộ, hắn đã phát huy ra toàn bộ thực lực, nhưng dù vậy, mới vừa rồi cũng là như sợi tóc mà thôi.

"Lợi hại đây mới là chân chính Trảm Tiên Phi Đao, có năng lực Trảm Tiên Sát Thần "

Tử mang này là một cái vòng tròn hình cung, lần thứ hai phản hồi điểm trúng tử điểm. Bức họa mặt người này bỗng nhiên miệng phun ra lời nói: "Đao tốc tăng lên gấp mười lần"


Dương Lăng trong lòng kinh hoàng, đề thăng lên mười lần.

Thậm chí không có thời gian kinh ngạc, đạo thai hắn căng thẳng, lần thứ hai bị lưỡng đạo hồng quang bắt. . . Dương Lăng đã có kinh nghiệm, từ lâu đem chân lực ngưng tụ quanh thân, hồng quang vừa đến, hắn lập tức dùng chân lực chặt đứt hồng tuyến.

"Băng" sau đó lần thứ hai thi triển Mịch Sinh Bộ.

"Hưu "

Tử quang hầu như cùng Dương Lăng song song, kề sát đi qua da đầu Dương Lăng, với tốc độ này quả nhiên so với lần trước nhanh hơn thập bội. Hắn cảm giác da đầu mát lạnh, đưa tay rờ, liền có bụm tóc rớt xuống, rơi lả tả trong gió.

Tử quang cuộn qua một vòng, vẫn như cũ tàng nhập tử điểm.

Dương Lăng âm thầm thấy may mắn, nếu là lần đầu tiên liền dùng đao tốc bực này, hắn lúc này đã phơi thây tại chỗ. Bởi vì lần thứ hai, Dương Lăng sớm ngưng tụ ra chân lực, lúc này mới đoạt được một đường sinh cơ.

"Đao tốc đề thăng gấp trăm lần "

Dương Lăng thân thể cứng đờ, lúc này đây không có né tránh, mà là nhiếp xuất binh thai, che ở trước người. . .

"Hưu "

"Đinh "

Một tiếng vang nhỏ, đã có một cổ đại lực truyền đến, Dương Lăng bị chấn đến ngồi phệt dưới đất, nhưng hắn lập tức đứng lên.

Mới vừa rồi cản lại, cũng không dễ dàng, hắn muốn biết Trảm Tiên Phi Đao trảm tới đâu. Cái ngăn chận này, đồng dạng là đang tìm kiếm một đường sinh cơ, nếu là một người khác, liền vô pháp làm được.

May mà binh thai cũng đủ cường hãn, bị ánh đao va chạm, vẫn chưa tổn hại, Dương Lăng thậm chí cảm giác được, trong binh thai cùng hắn huyết mạch tương liên, truyền ra thao thao tức giận, hiển nhiên, binh thai đã bị Trảm Tiên Phi Đao chọc giận.

Đáng tiếc nó lúc này chưa xuất thế, nên không thể đánh một trận.

Công kích tiếp theo, chẳng lẽ là tốc độ nghìn lần?


Dương Lăng thầm than một tiếng, như quả thật là như vậy, dù một đường sinh cơ cũng không có, hắn cũng sẽ bị phi đao chém giết.

Tử mang phản hồi, Trảm Tiên Phi Đao lạnh lùng nói: "Phi đao truy hình "

Tỏa hồn truy hình Dương Lăng da đầu tê rần, lập tức cuồng thôi chân lực. Hắn quanh thân chân lực, đã tốc độ cực nhanh xoay tròn cắt nát, cảnh này khiến không gian chung quanh thậm chí xuất hiện dấu hiệu hơi bị xé rách.

"Băng băng băng "

Nhè nhẹ từng sợi lực lượng quỷ dị hướng Dương Lăng quấn lấy, đều bị chân lực Dương Lăng điên cuồng cắt nát chặt đứt, thân hình hóa thành một đoàn quang vụ, không ngừng né tránh

"Hưu "

Tử quang xẹt qua vai Dương Lăng, nhất thời xé rách da thịt, lôi ra một dòng huyết vụ.

"Đao tốc đề thăng thập bội" muốn chết, thanh âm lần thứ hai vang lên.

Dương Lăng lại mỉm cười, không chút nào khẩn trương, thanh âm Trảm Tiên Phi Đao vang lên: "Tuyết đã toàn bộ hòa tan, Dương Lăng phá trận."

Nguyên lai lúc liên tiếp né tránh bốn lần công kích, tuyết đã hòa tan, lão giả lần thứ hai xuất hiện, vẻ mặt của hắn vẫn đang lạnh lùng.

"Ngươi thắng, ngày sau Trảm Tiên phụng ngươi làm chủ." Dứt lời, lão giả hóa thành một đoàn thanh quang, bằng nắm tay, trong thanh quang, có một đoàn sát khí toát ra, dường như thiểm điện.

Đoàn sát khí này, mơ hồ dáng dấp cái mặt quái dị. Cái dạng này, khiến Dương Lăng nhớ tới mười hai vẻ mặt của Thiên Chú Thần Tôn, không khỏi nghĩ đến: "Lẽ nào mười hai vẻ mặt cùng Trảm Tiên Phi Đao có liên quan?" Nhưng hắn lập tức phủ định cái ý nghĩ này.

Được Trảm Tiên Phi Đao, Dương Lăng trong lòng vui mừng, song song cũng thật dài thở phào nhẹ nhõm, lập tức thi triển Nhất Niệm Hóa Bảo bí quyết, tế luyện Trảm Tiên Phi Đao. Nhất thời, hắn trong tai vang lên Trảm Tiên cảnh cáo: "Chủ nhân, kế tiếp là Tam Sát Trận, xin cẩn thận lưu ý."

Trảm Tiên Phi Đao tiếng nói vừa dứt, trước mắt quang cảnh biến đổi, đã đặt mình trong một chỗ hoang mạc.

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận