Thôn Thiên

Dương Lăng tập trung nhìn vào, nữ tử này tuấn tú dị thường, một cổ linh khí từ trên người nàng kia lộ ra.

"Đúng là nàng rồi" trong lòng vui mừng, Dương Lăng án hạ độn quang, hướng Kim Sơn Quốc bay đi.

Hồng viên ngoại là đại văn hào Kim Sơn Quốc, danh tiếng cực kỳ vang dội, được xưng "Văn Trung Chi Thánh" "Từ Đàn Chi Tiên" . Hồng viên ngoại chỉ có một nữ, tên Thiên Kiều, Hồng Thiên Kiều thuở nhỏ thông minh, ba tháng liền biết chữ, chín tháng biết làm thơ, một tuổi thì đã có thể ngâm thơ làm phú.

Hôm nay, Hồng tiểu thư xuân xanh mười bốn, mộ danh đến đây cầu thân tài tử danh sĩ đạp nát đại môn Hồng gia, thế nhưng Hồng Thiên Kiều mắt cao hơn đầu, một người cũng không xem được.

Liên tiếp khước từ trên trăm nhà cầu hôn, Hồng viên ngoại nhìn thấy không được, giao trách nhiệm cho phu nhân thuyết phục nữ nhi, không thể cứ như vậy được.

Mà lúc này, mẫu thân Hồng Thiên Kiều đang giáo huấn nữ nhi: "Nữ nhi ngoan, nữ nhân thời gian không trì hoãn được, nếu trì hoãn, đã có thể là hoa tàn ít bướm. . . Người sống trăm tuổi, nào có nhiều thời gian như vậy cho con kén chọn chứ? Nghe mẹ đi, ngày hôm nay tới vị công tử này, nhân phẩm tài học đều được, con nghìn vạn lần chớ có cự tuyệt a."

Hồng Thiên Kiều đành ngáp một cái, lười biếng mà nói: "Mẹ, trông bọn họ một thân ô uế khí thật đáng ghét, nữ nhi cũng không cần gả cho bọn hắn "

Chính vào lúc này, quản gia bên ngoài kêu lên: "Phu nhân, có vị công tử cầu kiến, có nên để hắn tiến đến hay không?"

Phu nhân vui vẻ, hỏi: "Là Trương gia công tử?"

Quản gia: "Dạ không phải, người nọ tự xưng họ Dương."

"Dương công tử? Thế nào không nhớ rõ có người họ này?" Phu nhân giật mình, cũng không suy nghĩ nhiều, kéo nữ nhi Thiên Kiều, "Nghe lời mẹ, Dương công tử nhất định là đến cầu thân, con nói cái gì cũng phải đi ra gặp một lần "

Dương Lăng biến hóa thành một gã tuấn dật nam tử, tay vượn lưng ong, một thân bạch bào, tay cầm chiết phiến, cười dài chờ ở trong phòng khách. . .

Hồng phu nhân chậm rãi ra nghênh đón, cười nói: "Dương công tử đợi lâu."

Dương Lăng cúi người hành lễ: "Vãn sinh Dương Bất Phàm, ra mắt Hồng phu nhân."

Hồng phu nhân nhãn tình sáng lên, liếc mắt quan sát Dương Lăng, chỉ cảm thấy người này khí chất kỳ giai, bà mừng đến mặt mày rạng rỡ, liên tục gật đầu, hỏi: "Dương công tử, nhà ở nơi nào a?"


Dương Lăng còn chưa trả lời, bức rèm che nhoáng lên, hiện ra một thiếu nữ, nữ tử này duyên dáng yêu kiều, có vẻ khuynh quốc khuynh thành, nàng vừa nhìn thấy Dương Lăng, nhất thời vui vẻ nói: "Mẹ, con phải gả cho hắn "

Nàng vừa la lên, làm Hồng phu nhân lại càng hoảng sợ, không khỏi thay nữ nhi ngượng ngùng, trách mắng: "Còn ra thể thống gì "

Dương Lăng lại khoát khoát tay: "Hồng phu nhân, vãn sinh có mấy câu muốn nói cùng tiểu thư, phu nhân có thể tạm lánh mặt không?" Hắn vung tay lên, Hồng phu nhân lập tức mơ hồ đứng lên, gật đầu, xoay người bỏ đi. . .

Hồng Thiên Kiều "Hì hì" cười, qua kéo tay Dương Lăng: "Ta vừa nhìn liền nghĩ ngươi sạch sẽ." Lại trên người Dương Lăng ngửi ngửi, "Thơm quá a "

Người tu tiên, phục thiên địa linh khí, nuốt chững linh đan, trên người tự có một cổ hương khí.

Dương Lăng lại đưa tay trên đầu nàng gõ một cái, trách mắng: "Đồ nhi ngoan, còn không bái kiến vi sư?" Dương Lăng vừa gõ này, là bắn trúng một chỗ huyền khiếu của nàng, nàng tựa hồ nhớ tới sự tình gì, nhíu mày nói: "Ta hình như hẳn là bái sư, ngươi đó là sư phụ ta sao?"

Dương Lăng "Ha hả" cười: "Đúng vậy, đồ nhi ngoan, nơi đây không thích hợp ở lâu, đi thôi." Vung tay áo, liền lại có một gã "Hồng Thiên Kiều" xuất hiện tại trong phòng khách, cũng là Dương Lăng thi triển "Giả Thân Thuật ", biến ra Hồng Thiên Kiều giả. . .

Đạo thuật này có thể duy trì liên tục trong một giáp, có một giả nữ nhi thay thế, cũng không khiến Hồng viên ngoại phu thê thương tâm.

Đem Hồng Thiên Kiều ném vào Nhất Nguyên Cảnh, Dương Lăng lập tức ly khai Kim Sơn Quốc, tiếp tục đi về phía nam.

Lại đi hơn tháng, đã gần đến Xạ Nhật kiếm phái, Dương Lăng biến hóa thành một gã thanh niên tu sĩ Kim Đan tu vi rớt xuống. Tới nơi đây rồi, tu sĩ lui tới trở nên càng nhiều, Dương Lăng tìm một chỗ giao dịch tràng, bắt đầu hỏi thăm Xạ Nhật kiếm phái cùng với Hỗn Loạn Đạo Tôn.

Xạ Nhật kiếm phái, do Xạ Nhật Tiên Tôn khai sáng. Xạ Nhật Tiên Tôn vốn là Ma Tông tu sĩ, sau lại phát hiện Xạ Nhật bí quyết, sáng lập Xạ Nhật kiếm phái. Xạ Nhật kiếm phái, là dưới thực lực ba phái Thái Huyền, Thái Dịch, Thái Cực, nhưng cường hơn một số môn phái khác.

Dương Lăng tại trong trà liêu, liên tiếp ngồi hơn mười ngày, không có cái tin tức gì có giá trị, thẳng đến hôm nay, một gã đệ tử Xạ Nhật kiếm phái tiến nhập. . . Dương Lăng lập tức ngồi đối diện với hắn, gọi tới hai chén tiên trà mời hắn.

Tu sĩ này mới kết thành Kim Đan, lập tức cảnh giác nỗi lên. Cảm giác người này vô sự xum xoe, phi gian tức đạo.

Dương Lăng lại xuất ra một kiện hạ phẩm Bảo Khí, cười nói: "Đạo hữu muốn mua không? Giá cả tuyệt đối công bằng "


Thấy Dương Lăng như vậy, tu sĩ này lập tức an tâm, nguyên lai đối phương nịnh bợ chính là vì bán pháp khí, hắn nhất thời xua tay nói: "Ta đã có pháp khí, không cần."

Dương Lăng vẻ mặt thất vọng thu hồi hạ phẩm Bảo Khí, bất quá, tốt xấu cũng tặng không chén trà, tu sĩ này ngược lại nguyện ý cùng Dương Lăng nói chuyện.

Dương Lăng cố ý nói: "Đạo hữu chớ không phải là Xạ Nhật kiếm phái sao?"

Tu sĩ này nghiêm thân thể: "Đúng vậy "

Dương Lăng liếc mắt đã nhìn ra, tu sĩ này có khả năng rất ít đi ra ngoài, nên từng trải không nhiều lắm, hành sự nói chuyện có vài phần trúc trắc, liền cười nói: "Đáng tiếc ta chỉ là nhất giới tán tu, vô duyên tiến nhập Xạ Nhật kiếm phái đại môn phái bực này "

Tên tu sĩ Xạ Nhật kiếm phái này tâm hư vinh được thỏa mãn, thoải mái nói: "Tán tu cũng có chỗ tốt của tán tu, đạo hữu không cần nhụt chí. . ."

Dương Lăng nhân cơ hội nói: "Nghe nói Xạ Nhật kiếm phái không hề ít nhân vật lợi hại, ta chỉ thấy qua Hỗn Loạn Đạo Tôn, có phong thái thật đáng cho người noi theo, thủ đoạn thông thiên."

Tu sĩ này vừa nghe Dương Lăng nhắc tới Hỗn Loạn Đạo Tôn, cười nói: "Ta nói với ngươi, nơi Hỗn Loạn Đạo Tôn tu luyện, cách chỗ tại hạ cũng không xa "

Dương Lăng trong lòng cười thầm, nhưng vẻ mặt bội phục liên tục gật đầu: "Nguyên lai là hàng xóm Hỗn Loạn Đạo Tôn, thất kính" lại gọi thêm hai chén tiên trà mời hắn.

Tu sĩ này thập phần hưởng thụ, nói tới nghiện luôn, tiếp tục nói: "Hỗn Loạn Đạo Tôn thập phần rất cao, là một người trong toàn bộ Đạo Tôn của Xạ Nhật kiếm phái, thực lực cực mạnh. . ."

"Ah, nói như vậy, Hỗn Loạn Đạo Tôn nhất định có thể mở linh đài a?" Dương Lăng ước ao mà nói.

"Đó là đương nhiên bất quá, gần đây Hỗn Loạn Đạo Tôn đang tìm chân ngũ hình, muốn ngưng tụ chân hình." Tu sĩ này cười nói, "Kỳ thực Đạo Tôn sớm có thể ngưng tụ chân hình, nhưng để tìm kiếm chân ngũ hình, hắn lại kéo dài tới hôm nay."

Dương Lăng trong lòng khẽ động, theo hắn nói mà nói theo: "Ngũ chân hình đều thập phần trân quý, muốn tề tựu, thực không dễ dàng a?"

"Đó là bất quá Đạo Tôn pháp lực vô lực, nhất định sẽ nghĩ ra biện pháp." Tu sĩ này nói.


Dương Lăng bỗng nhiên xuất ra vài khối Vô Tướng chân kim, cười nói: "Tỷ như Vô Tướng chân kim của ta, ngày trước có được cũng không dễ đến nay cũng không bỏ được, chuẩn bị giữ lại để sau này khi ngưng tụ chân hình mà dùng."

Tu sĩ này nhìn đến mắt đều thẳng tắp, giật mình mà nói: "Ngươi... Ngươi không nên?" Hắn thấy thế nào, Dương Lăng cũng không giống một người chủ có thể có Vô Tướng chân kim. . . Dương Lăng tu vi, nhìn qua cũng bất quá là Kim Đan Kỳ, hơn nữa dáng dấp hèn mọn, không giống một người có đạo hạnh.

Dương Lăng lại lập tức thu hồi Vô Tướng chân kim, hình dạng vẻ mặt hình như hối hận, cười khổ nói: "Ai, cũng giấu không được đông tây, đạo hữu, việc này chớ để người thứ hai biết a" sau đó vội vã bỏ đi, tựa hồ sợ người ta cướp giật.

Tu sĩ này ánh mắt chợt lóe, xa xa theo sát tại phía sau Dương Lăng.

Dương Lăng làm ra chuyện này, rốt cục bỏ ra một cuộc nói chuyện hữu dụng. Hỗn Loạn Đạo Tôn nguyên lai chính là Thần Anh Kỳ tu sĩ, hơn nữa đang tìm chân ngũ hình, vậy liền dễ làm a. Vì thế hắn xuất ra Vô Tướng chân kim, cố ý lộ ra, muốn mượn người này dẫn hắn mắc câu.

Về phần có thành công hay không, Dương Lăng không có nắm chắc. . .

Dương Lăng bay tới một sơn đầu, khai sơn động, liền ở trong đó tu hành. Cực xa xa, tu sĩ nhìn chuẩn vị trí Dương Lăng đặt chân, lặng yên phóng xuất một cái tín hiệu.

Không bao lâu, một ... danh tu sĩ khác độn đi tới, hỏi: "Nhạc Hải, chuyện gì?"

"Sư huynh, ngươi canh giữ người này, ta đi thông tri cho Hỗn Loạn Đạo Tôn, có đại sự" hắn vội vã bỏ đi, lưu lại vị "Sư huynh" kia không hiểu ra sao. Bất quá, hắn cùng với Nhạc Hải quan hệ cực thân cận, liền nghe hắn, lưu lại coi chừng Dương Lăng.

Xạ Nhật kiếm phái, La Phù động thiên.

Trên một tòa cao phong, Hỗn Loạn Đạo Tôn chưa kịp dạy môn nhân luyện chế pháp khí, chợt thấy một gã chân truyền đệ tử nhanh chóng chạy đến, kêu lên: "Đạo Tôn, có chuyện quan trọng bẩm báo "

Hỗn Loạn Đạo Tôn chau mày, chờ hắn đến gần, nhàn nhạt hỏi: "Chuyện gì?"

Nhạc Hải hưng phấn mà nói: "Đạo Tôn, bên ngoài có một người, trong tay có Vô Tướng chân kim "

Hỗn Loạn Đạo Tôn ánh mắt lóe lên: "Cái gì? Vô Tướng chân kim hắn ở nơi nào?" Không phải Hỗn Loạn Đạo Tôn không kích động, hắn sưu tập chân ngũ hành đã hơn hai trăm năm, nhưng vẫn không thể sưu tập đầy đủ hết. . . Đã tiêu hao nhiều thời giờ như vậy, đã khiến hắn cực không nhịn được.

Mà hắn cần trong chân ngũ hành, còn khuyết thiếu chân kim cùng chân mộc, hôm nay nghe nói có Vô Tướng chân kim, khiến hắn làm sao không thích?

"Mang ta đi" Hỗn Loạn Đạo Tôn bỏ lại tất cả sự tình trong tay, lập tức cùng Nhạc Hải đi ra ngoài.


Dương Lăng ngay từ đầu chỉ biết Nhạc Hải đang theo dõi hắn, sau lại thay đổi một gã tu sĩ giám thị, cũng không tránh được hắn nhận biết.

Đợi gần nửa canh giờ, một cổ uy áp sản sinh, một đoàn Hỗn Loạn quang hoa chợt lóe, hiện ra một người.

Người này loan mi loan nhãn, miệng cũng là uốn lượn, làm cho có cảm giác, hắn lớn lên rất "Hỗn Loạn" . Người này vừa xuất hiện, cả tiếng nói: "Đạo hữu bên trong, mời đi ra gặp mặt "

Dương Lăng không nói gì, lười biếng từ bên trong động đi ra, khi hắn thấy Nhạc Hải, nhất thời giận dữ nói: "Ngươi cư nhiên theo dõi ta "

Nhạc Hải lạnh lùng không nói, Hỗn Loạn Đạo Tôn thì cười nói: "Đạo hữu đừng trách, ta đến đây, là muốn đòi hỏi một ít Vô Tướng chân kim, xin đạo hữu có thể thành toàn "

Dương Lăng thu liễm vẻ giận dử, lạnh lùng cười: "Nếu như ta không cho, Đạo Tôn có đúng hay không muốn ngạnh đoạt?"

Hỗn Loạn Đạo Tôn cười nói: "Ta xuất thủ, ngươi tất nhiên vô pháp chống lại. Bất quá, ta cũng không muốn ngạnh đoạt. Ngươi có điều kiện gì, cũng có thể đưa ra."

Dương Lăng trong lòng hiếu kỳ, hắn vốn cho rằng, Hỗn Loạn Đạo Tôn nhất định sẽ hạ thủ cướp giật, không nghĩ tới hắn cư nhiên muốn mình đề ra điều kiện, trong lòng khẽ động, Dương Lăng cười nói: "Muốn Vô Tướng chân kim cũng có thể, giao ra Hỗn Loạn Châu, chân kim sẽ cho ngươi."

Hỗn Loạn Đạo Tôn trên mặt dáng tươi cười ngưng lại: "Ngươi muốn Hỗn Loạn Châu?"

Dương Lăng còn nghĩ hắn không muốn đưa, "Hắc hắc" cười: "Bản nhân Vô Tướng chân kim, trừ phi Hỗn Loạn Châu, nếu không không đổi "

Hỗn Loạn Đạo Tôn bỗng nhiên "Ha ha" cười to: "Được, cho ngươi "

Dương Lăng cảm thấy ngoài ý muốn, người này thế nào tùy tiện lại đem Hỗn Loạn Châu tặng người?

Hỗn Loạn Đạo Tôn tựa hồ nhìn ra ý nghĩ Dương Lăng, cười nói: "Ngươi nhận biết ta là Hỗn Loạn Đạo Tôn, thì đã cho Hỗn Loạn Châu trong tay ta thập phần trân quý, có đúng hay không?"

Dương Lăng hỏi: "Chẳng lẽ không đúng?",

Hỗn Loạn Đạo Tôn lắc đầu: "Ta ngày trước dùng Hỗn Loạn Châu luyện thần không giả, nhưng chưa thành công, ngược lại bị thương nguyên thần, bị thương thân thể. Lúc này, ta chuyển thành tự tại luyện thần. Hỗn Loạn Châu này, với ta mà nói dường như gân gà, lưu lại cũng vô dụng, mất thì tiếc, ngươi muốn, tặng ngươi đó " Lúc đó liền đem một quả hạt châu bằng nắm tay lớn màu đen vứt cho Dương Lăng.

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận