Thôn Thiên

Tây Hải Tam Tiên trong nháy mắt định ra kế sách, Mao Bạch, Tử Kim Tiên Tôn sắc mặt không hề lãnh ngạo, đều cười nói: "Dương đạo hữu, chúng ta đã sớm bội phục việc làm của ngươi, hôm nay gặp phải, nhất định rất hân hạnh được đón tiếp Dương đạo hữu, tới nơi ở chúng ta ngồi xuống. một chút "

Dương Lăng biểu hiện ra khách khách khí khí, trong lòng lại nghĩ: "Ba người này tiền cứ hậu cung, tất có nguyên nhân, ta không thể sơ ý." Vì vậy cười nói: "Ba vị Tiên Tôn mời, bản nhân không dám chối từ, chỉ là có việc quan trọng hơn cần hoàn thành, không thể đình trể. Đợi sự tình xong xuôi, Dương Lăng nhất định đăng môn bái phỏng."

Tam Tiên Tôn thấy Dương Lăng cư nhiên không trúng kế, đều lo lắng nỗi lên, Hồng Vân Lão Tổ trong đầu linh quang chợt lóe, đột nhiên nói: "Dương đạo hữu, gặp nhau tức là hữu duyên, những chuyện ngươi làm, không bằng nói ra, ba người ta định cư lâu ở Tây Hải, có thể giúp được ngươi."

Dương Lăng nghĩ thầm chuyện tình Hỗn Loạn Đạo Tôn, mình không có manh mối, ba người này đều là Tây Nam Hải Vực địa đầu xà, thật có thể hỏi ra cái gì đó, vì vậy trầm ngâm chốc lát, cười nói: "Như vậy, Dương Lăng lại quấy rối ba vị Tiên Tôn. . ."

Hồng Vân Lão Tổ xuất ra một mảnh hồng vân, nâng Hắc Kỳ Lân lên, cười nói: "Dương đạo hữu khẳng khái, rất hân hạnh được đón tiếp, đó là nể mặt chúng ta, mời "

Tây Hải Tam Tiên, đều có ổ của riêng mình, bất quá, ba người cũng có một địa phương cộng đồng tu luyện, gọi "Ô Vân Đảo ", Ô Vân Đảo phương viên ba nghìn dặm, có một đạo linh mạch, là một chỗ tu hành.

Trên đảo, thấy có một mảnh lâu vũ, trong đó có tòa cung điện thật to lớn, Dương Lăng được Tam Tiên thỉnh nhập trong đó.

Dương Lăng thu Hắc Kỳ Lân, cùng ba người ngồi vây quanh, có tiên đồng đưa lên tiên trà. Nói vài câu khách khí xong, Dương Lăng liền hỏi chuyện Hỗn Loạn Đạo Tôn. . .

Hỗn Loạn Đạo Tôn là người Xạ Nhật kiếm phái, Xạ Nhật kiếm phái lại ở vào Tây Nam, rất gần Tây Hải, Dương Lăng vừa nhắc tới, ba Tiên Tôn quả nhiên biết.

Mao Bạch vuốt râu trầm ngâm chốc lát: "Dương đạo hữu hỏi về Hỗn Loạn Đạo Tôn, coi như là Tây Nam nhất hào nhân vật, mấy năm trước, Mao mỗ còn cùng hắn gặp qua một lần. Dương đạo hữu tìm người này là có chuyện gì?"

Dương Lăng: "Nghe đồn lúc Hỗn Loạn Đạo Tôn luyện thần, thì dựa vào một dạng bảo bối, bảo bối này đối với ta có nhiều tác dụng."

Mao Bạch chợt nói: "Dương đạo hữu, ngươi là chỉ Hỗn Loạn Châu trong tay Hỗn Loạn Đạo Tôn sao?"


Dương Lăng trong lòng khẽ động, hắn căn bản chẳng biết trong tay Hỗn Loạn Đạo Tôn có hay không có bảo bối. Bất quá, đối phương nếu đạo hào là "Hỗn Loạn ", như vậy vô cùng có khả năng lấy "Hỗn Loạn" ngụ ý luyện thần. . . Mà vật luyện thần này, cũng vô cùng có khả năng là kiện bảo bối.

Tuy rằng đây tất cả chỉ là thôi trắc, nhưng cùng sự thực kém không có mấy, Hỗn Loạn Đạo Tôn trong tay xác thực có bảo bối như vậy, tên là Hỗn Loạn Châu.

Mao Bạch tiếp tục nói: "Hỗn Loạn Châu, nghe nói là lúc đại thế giới hủy diệt, trong vũ trụ sinh ra một cổ Hỗn Loạn đại lực lượng, mà châu này, đó là khi đó hình thành. Bất quá, Hỗn Loạn Châu ngoại trừ dùng cho luyện thần, tựa hồ không có bao nhiêu tác dụng."

Theo như lời Mao Bạch "Đại thế giới ", là chỉ bao quát Bàn Cổ giới ở bên trong, phạm vi một loạt thế giới song song cấu thành, cực kỳ quảng đại. Đại thế giới trãi qua một đoạn thời gian rất lâu, sẽ hủy diệt một lần. Trong quá trình đại hủy diệt, chỉ có số rất ít tu sĩ có thể còn sống sót.

Dương Lăng trong lòng vui vẻ, thầm nghĩ: "Nguyên lai thật có một quả Hỗn Loạn Châu nếu có thể được Hỗn Loạn Châu này, Hỗn Loạn đạo loại nhất định có thể viên mãn" nghĩ đến đây, hắn lập tức tạ ơn Tây Hải Tam Tiên. . .

Tử Kim Tiên Tôn: "Dương đạo hữu quá khách khí, hôm nay có thể kết bạn với Dương đạo hữu, là Tây Hải Tam Tiên chúng ta may mắn." Hắn dừng một chút, "Phía dưới Ô Vân Đảo, chúng ta đả thông địa phế, thành lập một mảnh thế giới ngầm, muốn mời Dương đạo hữu đi tới tham quan. Dương đạo hữu kiến thức rộng rãi, nhất định có thể vạch ra trong đó bất túc."

Kỳ thực, từ lúc bắt đầu gặp phải ba vị Tiên Tôn, Dương Lăng đã chú ý tới Niết Bàn, Vô Sinh hai đạo loại vận đạo đều đang chấn động, nói rõ có người gây bất lợi cho hắn. Mà lúc này, Tây Hải Tam Tiên đưa ra lời mời, quang vựng càng mãnh liệt lóe ra vài cái.

Nó đang nhắc nhở Dương Lăng, một khi xuống phía dưới, sẽ gặp đại hung hiểm.

Dương Lăng một bên âm thầm dặn Bảo Bảo, một bên nói: "Chỉ điểm là không dám nhận, bất quá Dương Lăng rất muốn nhìn một cái thế giới ngầm ba vị Tiên Tôn kiến tạo. . ."

Tây Hải Tam Tiên mừng rỡ, lập tức phía trước dẫn đường, lúc đi tới đại điện, liền đi tới trước một tòa môn hộ. Hồng Vân phía trước, Tử Kim, Mao Bạch ở phía sau, đang bồi tiếp Dương Lăng đi vào. Môn hộ này, thật ra là truyền tống pháp trận, mới vừa tiến vào, lập tức bị truyền tống tới thế giới dưới nền đất.

Trước mắt một mảnh u u ám ám, lúc Dương Lăng đặt chân, lại phát hiện Tây Hải Tam Tiên đã không thấy hình bóng, hắn cười lạnh một tiếng, cố ý hỏi: "Ba vị sao chưa hiện thân?"

"Ầm ầm long "


Thanh âm dường như sấm rền từ bốn phương tám hướng truyền đến, một cổ tuyệt đại lực lượng dần dần sản sinh, hướng Dương Lăng tụ lại, hắn sắc mặt trầm xuống: "Hồng Vân Tử Kim Mao Bạch ba người rõ ràng, thật muốn cùng ta là địch sao?"

"Hanh "

Mao Bạch thanh âm rốt cục truyền xuống tới: "Dương Lăng, phương thế giới này, có thể khốn sát nhị phẩm linh đài Tiên Tôn, ngươi hôm nay chết chắc rồi nếu là thức thời, trái lại giao ra trên người toàn bộ pháp khí, sau đó thúc thủ chịu trói, hoặc giả có thể tha cho ngươi một mạng. . . Nếu không, lập tức cho ngươi chết không toàn thây "

"Ha ha" Dương Lăng bỗng nhiên cười to, thân hình bỗng nhiên tiêu thất không gặp.

Trong đại điện, Hồng Vân, Tử Kim, Mao Bạch Tam Tiên Tôn kinh hãi, Hồng Vân dường như bị rắn cắn vậy, thét to: "Người đâu "

Ba người, hai mặt nhìn nhau, đều cảm giác thấy lạnh cả người từ bàn chân bốc dựng lên. Bọn họ đều cảm ứng được, khí tức Dương Lăng đã hoàn toàn tiêu thất, cũng không có trên thế giới ngầm này, hắn đi nơi nào? Có lẽ, hắn căn bản không có xuống phía dưới...

Ba người bỗng nhiên xoay người, trong đại điện, vị trí mới vừa rồi Dương Lăng ngồi, hốt nhiên vọt lên một đạo thanh quang, biến hóa thành hình thể Dương Lăng. . .

Nguyên lai, ngay lúc ba người mời, Dương Lăng thi triển Niết Bàn thân đạo trong "Giả Thân Thuật ", dùng bản thân đạo tức chế tạo ra một người cùng mình giống nhau như đúc "Dương Lăng ", thay thế bản thể, bị ba người lừa xuống thế giới ngầm.

Đạo thuật này huyền diệu không gì sánh được, quỷ thần khó dò, ba người cư nhiên cũng không có phát giác. Mà chân thực Dương Lăng, thì độn vào dưới đại điện, lúc này mới đi ra.

"Người không phạm ta, ta không phạm người, người nếu phạm ta, ta phải giết chết" Dương Lăng lạnh lùng nói.

Giờ này khắc này, nói cái gì đều là dư thừa, Tây Hải Tam Tiên song song xuất thủ. Nhưng bỗng nhiên trong lúc đó, phía sau bọn họ xuất hiện Lữ Hiển, Vô Gian Ma Thần, cùng với Bảo Bảo, ba vị Tiên Tôn cấp số người tài ba đang xuất thủ, trong nháy mắt chế trụ ba người. . .


Lúc này, Cửu Dương Tháp cùng Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn đang xuất kích, hung hăng trấn áp qua.

"Không tốt chạy mau" Hồng Vân Lão Tổ sợ hãi kêu to, chỉ nhìn tràng diện Dương Lăng thi triển ra tới, hắn đã biết cũng không là địch thủ, bỏ chạy là thượng sách.

Nhưng đã chậm, Tử Vong Tuyệt Địa của Bảo Bảo, ngay cả nhị phẩm linh đài Tiên Tôn cũng muốn kiêng kỵ, ba gã này là cửu phẩm linh đài Tiên Tôn, tự nhiên cũng không là địch thủ, thoáng cái bị ràng buộc thân hình.

Lữ Hiển thi triển "Phược Tiên Thuật ", Vô Gian Ma Thần thi triển Vô Gian Luyện Ngục, tam phương xuất thủ, mặc dù không thể giết chết, nhưng vây khốn ba vị Tiên Tôn, cũng là dễ dàng.

"Oanh "

Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn từng chút lại từng chút hung hăng nện xuống, quang diễm đằng đằng, sát khí um tùm, chỉ ba lần nện xuống, đập cho Hồng Vân kêu thảm thiết liên tục, thân thể toái diệt, sau đó hung ác độc địa đem cửu phẩm linh đài thu hút trong đó. . .

Đồng dạng phương pháp, Tử Kim Tiên Tôn, Mao Bạch bị Dương Lăng dùng thủ đoạn y như vậy hủy diệt thân thể, sau đó thu linh đài.

Thu thập ba người xong, Bảo Bảo, Vô Gian, Lữ Hiển, Bảo Bảo cười nói: "Phu quân, thế giới dưới nền đất tựa hồ không hề ít yêu binh, không bằng toàn bộ thu nhập trong Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn?"

Dương Lăng nhớ tới, trong Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn của hắn, tự chủ quyển dưỡng ngũ hành đạo binh, những ... này yêu binh, chính là thích hợp, vì vậy gật đầu, đem Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn đầu nhập đi thông trong môn hộ thế giới dưới nền đất.

Trong sát na, Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn tiến nhập dưới nền đất, bốn phương tám hướng, vô số yêu binh nhảy tới chém giết. . .

Dưới nền đất, có tới một ức yêu binh

Hồng Vân Lão Tổ năm đó, ngẫu nhiên được một nhóm thái cổ dị chủng yêu thú, Cửu Đầu Quy noãn, kinh qua khổ tâm bồi dưỡng sinh sôi nẩy nở, hôm nay số lượng đã đạt một ức đầu. Kinh qua thời gian nghìn năm huấn luyện, một ức Cửu Đầu Quy đều đã thành thạo bày binh bố trận, trăm đầu một tổ, kết thành nhất giai Thôn Tiên Đại Trận.

Sau đó một trăm nhất giai Thôn Tiên Đại Trận, kết thành nhị giai Thôn Tiên Đại Trận. Cứ như vậy loại suy, tối cao có thể cấu thành cửu giai Thôn Tiên Đại Trận, khi đó uy lực bất khả tư nghị, có thể thôn sát Kim Tiên


Bất quá, cửu giai Thôn Tiên Đại Trận, cần một trăm triệu Cửu Đầu Quy, ít có khả năng thực hiện.

Phiên Thiên Ấn tiến nhập trong đó, Cửu Đầu Quy không thu được chỉ lệnh, cũng không thể kết trận đối kháng. Vì vậy, nhất phương đại ấn bay tới bay lui, bắn ra một vòng quang vựng, đem đại lượng Cửu Đầu Quy thu hút trong Ngũ Hành Động Thiên.

Những ... này Cửu Đầu Quy, đều là bạch sắc quy thân, lớn như phòng ốc, cổ thật dài, phân nhánh ra cửu điều, chín đầu quá dài. Đầu lớn như đấu, mắt như đậu xanh, bắn ra hung tàn quang mang. Một ức con Cửu Đầu Quy, đa số đều đã cụ bị lực sát thương tương đương.

Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn thu nhiếp Cửu Đầu Quy, Dương Lăng cùng Bảo Bảo trên toàn bộ đảo nhỏ tìm tòi qua một lần, nhưng không có phát hiện gì.

Một ức Cửu Đầu Quy, Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn bắt mất một tháng mới hoàn thành, còn Dương Lăng thì tĩnh tâm tại trên Ô Vân Đảo tu luyện. Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn khí linh càng ngày càng thông minh, dù không có Dương Lăng chỉ huy, cũng có thể làm những sự tình đơn giản, tỷ như bắt Cửu Đầu Quy.

Hôm nay, một đạo quang hoa rơi vào trong tay Dương Lăng, Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn công đức viên mãn, bắt hết một ức Cửu Đầu Quy. Trong Ngũ hành động thiên, Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn đang thao luyện đám yêu binh này. Dương cực thiên giáng xuống đại lượng thuần dương linh khí, những ... linh khí này cũng đủ để Cửu Đầu Quy dùng tu luyện.

Dương Lăng trong lòng mừng rỡ, đối với Bảo Bảo nói: "Nếu như một ức Cửu Đầu Quy có thể trở thành đạo binh, Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn uy lực có thể tăng cường mấy lần "

Bảo Bảo cũng thay Dương Lăng vui mừng, cười nói: "Hồng Vân Lão Tổ ba người lòng quá tham, đắc tội với phu quân, lạc tới hạ tràng bây giờ thật đáng đời."

Dương Lăng cười, lại ngồi trên Hắc Kỳ Lân, với Bảo Bảo cùng nhau ly khai Ô Vân Đảo, bay về phía nam.

Một đường thuận lợi, bảy ngày sau, Dương Lăng bay đến một quốc gia, tên là Kim Sơn Quốc, thần thức đảo qua, chợt nghe được một người kêu: "Thiên Kiều, quai nữ nhi hãy nghe lời, Lý viên ngoại công tử dáng vẻ đường đường, ngươi thế nào lại không muốn chứ?"

Dương Lăng trong lòng khẽ động, Thiên Kiều? Nữ tử này chớ không phải là Thiên Kiều sao?

Dương Lăng thần thức bắn tới, trong Kim Sơn Quốc mỗi châu mỗi quận, một hộ viên ngoại, có một thiếu nữ khẽ nhíu mày, hướng không trung trông lại.

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận