Thôn Thiên

Khúc Chân Đạo Tôn mặc dù không dám chống đối chưởng giáo, nhưng nội tâm cực không phục, chỉ là lặng lẽ không nói.

Dương Lăng lại "Ha hả" cười: "Xem ra ta chỉ có làm được ác nhân thôi" đối với Cổ Thương Hải khom người, "Chưởng giáo, Dương Lăng bêu xấu."

Cổ Thương Hải cũng không biết Dương Lăng có thủ đoạn gì, lại biết hắn sẽ không bắn tên không đích, nên nói: "Không sao, việc nơi đây, tất cả do ngươi tác chủ."

Mọi người vừa nghe, trong lòng đều kỳ quái nỗi lên: "Dương Lăng rõ ràng đã không phải người của Thái Dịch Môn, chưởng giáo vì sao còn muốn thiên vị như vậy?" Bọn họ nào biết đâu rằng, Thái Dịch Môn hôm nay còn muốn dựa vào Dương Lăng đem Thái Dịch Kiếm hóa thành Tiên Khí, lại có sứ mệnh hạng nhất muốn cho Dương Lăng đi làm.

Dương Lăng hai tay kết "Phù Sinh Ấn ", hướng Khúc Chân điểm ra một cái, dưới một ngón tay này, lập tức đưa hắn vào trong một cái hư huyễn thế giới. Lúc này, Khúc Chân quên mất tất cả trước đây, tại trong hư huyễn thế giới, hắn là hạng người hèn mọn nhỏ yếu, nơi chốn bị người ức hiếp, ấm no cũng không thể đạt được. . .

Các loại cực khổ, vô cùng dằn vặt, các loại bất khả tư nghị tao ngộ, đều xuất hiện.

Mọi người thấy được, Khúc Chân Đạo Tôn bỗng nhiên rơi lệ đầy mặt, cách một hồi, lại khóc rống một hồi. Tần Bắc Đẩu, Bách Tông ngay cả khốc cũng không dám, bọn họ cuối cùng cũng nhìn ra, không ai có thể vì bọn họ mà tác chủ.

Cổ Thương Hải vẫn chưa ly khai, vẫn huyền phù trên cao, nhìn kỹ tất cả. Chưởng giáo xuất hiện, cũng khiến cho càng ngày càng nhiều đệ tử chân truyền tụ tập đến, trong đó liền có Đông Hải Đạo Tôn cùng Thiên Nhất Đạo Tôn.

Thiên Nhất Đạo Tôn cười nói: "Đông Hải, lúc đầu Dương Lăng trợ ngươi thành tựu Đạo Tôn, hôm nay, chẳng biết có được không trợ giúp Khúc Chân?"

Đông Hải thản nhiên nói: "Khúc Chân người này, bảo thủ, trong môn không có một bằng hữu, ai muốn quản hắn chứ? Cũng chỉ cái Dương Lăng này không ở trong môn, nguyện ý làm một hồi ác nhân, giúp hắn một chút, nếu là ta, thì mặc kệ hắn. . ."

Thiên Nhất hơi trầm ngâm chốc lát, cười nói: "Dương Lăng làm vậy, cũng có thâm ý sâu sắc."

"Ah?" Đông Hải Đạo Tôn không giải thích được.


"Ngày trước Dương Lăng ly khai Thái Dịch Môn, đi một bước thật hay. Ngươi xem hắn gần đây gây nhiều ít họa? Thiên Ngoại Thiên, Thái Huyền Môn, không ai không muốn mạng của hắn. Nếu hắn còn ở lại Thái Dịch Môn, việc này sẽ đưa Thái Dịch Môn đến đâu, chẳng thà thoát khỏi ."

"Hắn mặc dù ly khai Thái Dịch Môn, thế nhưng không có nghĩa là buông tha dựa vào Thái Dịch Môn, một người lực lượng dù sao cũng là hữu hạn. Ngày ấy chưởng giáo tương triệu, tất có chuyện quan trọng cùng Dương Lăng thương lượng. . . Mà hôm nay Dương Lăng dù làm ác nhân, cũng muốn giúp Khúc Chân mở linh đài, kỳ thực chính là muốn biểu hiện thủ đoạn của hắn. Chiêu thức ấy của hắn là đạo thuật, có thể trợ giúp người tôi luyện tâm tính, chiêu thức ấy rất là hữu dụng, so được với mười tên Tiên Tôn "

Đông Hải Đạo Tôn gật đầu: "Nếu như ta là chưởng giáo, cũng nhất định sẽ bảo trì cùng Dương Lăng hữu hảo quan hệ, mọi người giúp đở lẫn nhau."

Bất tri bất giác, chín ngày thời gian trôi qua, mọi người đều đang lẳng lặng đợi, bọn họ rất muốn biết, Dương Lăng làm như vậy rốt cuộc có hữu hiệu hay không.

Hôm nay, Khúc Chân Đạo Tôn bỗng nhiên mở mắt ra, thần tình chết lặng vô thần, tuy rằng là ở trong hư huyễn đã trải qua vô số cực khổ, những này cùng chân thực cũng không khác nhau. Hắn giật mình hồi lâu, phát hiện đã bị Dương Lăng buông ra, rơi xuống mặt đất.

Không có tôn nghiêm, tự do, ấm no, thậm chí sinh mệnh cũng không thể bảo đảm, hắn lúc này cảm giác được lực lượng trên người mình, cảm giác được sinh mệnh, đột nhiên có điều sở ngộ, lần thứ hai đứng yên bất động. . .

Không ai nói, hiện trường một mảnh an tĩnh, cứ như vậy, lại bảy ngày trôi qua.

Khúc Chân Đạo Tôn bỗng nhiên xướng lên nói: "Suốt đời tiếu ngạo như phù vân, duy đạo là thật vạn tái vinh quang cũng thành khoảng không, chỉ đi tiên đồ" nhất thời, Khúc Chân chân hình thăng tới không trung, sát na trong lúc đó lui thành một điểm.

Cổ Thương Hải vung tay lên, chân truyền đệ tử bị di chuyển tới ở ngoài vạn dăm, hiện trường chỉ để lại Dương Lăng số ít mấy người. Mở linh đài này uy lực vô cùng lớn, người tu vi quá thấp, vô pháp chịu được trùng kích, không có phúc được thấy.

Xa xa, nhìn thấy một màn như vậy Thiên Nhất Đạo Tôn cảm khái nói: "Ai có thể nghĩ đến, Khúc Chân vô hình kiếp, cư nhiên rơi vào trên người Dương Lăng. . ."

Khúc Chân Đạo Tôn vô hình kiếp, chính là Dương Lăng, hắn tại dưới tay Dương Lăng có thể đột phá, tất cả đều tốt. Nếu là không có thể đột phá, liền cùng Dương Lăng là một đời cừu địch. Nhưng cùng Dương Lăng là địch, hạ tràng tự nhiên hơn phân nửa là thê thảm.

"Ầm ầm long "


Linh đài mở, Khúc Chân Đạo Tôn bắt đầu không ngừng tiêu hao đan dược, cũng may hắn chuẩn bị sung túc, ngược lại cũng đủ.

Mấy canh giờ sau, trên cao trung quang hoa thu liễm, Khúc Chân Tiên Tôn chậm rãi hạ xuống. Hắn khuôn mặt không hề bận tâm, chỉ là hướng Dương Lăng thi lễ thật sâu: "Đại ân không thể báo, ngày sau Dương đạo hữu nếu có việc gì, chỉ cần nhất chỉ tương chiêu (tờ giấy tới gọi), Khúc Chân chắc chắn tới tương trợ "

Dương Lăng thở phào nhẹ nhõm, kỳ thực cho dù có Phù Sinh Ấn, Khúc Chân Đạo Tôn cũng chỉ có bảy, tám phần có khả năng mở linh đài. Vậy chính là do hắn tích lũy hùng hậu, tư chất lại cao, nếu không có như vậy, Dương Lăng cũng không mạo hiểm, đánh hắn ba trăm roi. . .

"Ha hả" cười, Dương Lăng vội nói: "Khúc Chân Tiên Tôn mở linh đài, thật đáng mừng "

Cổ Thương Hải vung tay lên, liền đem Khúc Chân Đạo Tôn thu hút trong nhị phẩm linh đài của hắn, truyền thụ hắn linh đài đại đạo, lại đối với Dương Lăng nói: "Đan dược chỉ mấy ngày chuẫn bị đầy đủ, hai người này tùy ngươi điều giáo."

Dứt lời, chưởng giáo tiêu thất không gặp, mà trong Cửu Dương Tháp, Tần Bắc Đẩu, Bách Tông mặt mũi trắng bệch, làm sao bây giờ? Còn muốn kế tục loay hoay sao? Hai người mắt thấy ngay cả sư tôn cũng phải bị Dương Lăng thu thập, cừu này là không có biện pháp báo rồi.

Thiên Nhất, Đông Hải Đạo Tôn cũng đến xem náo nhiệt, Dương Lăng gật đầu, sau đó mặt trầm xuống: "Tần Bắc Đẩu, Bách Tông, các ngươi có cái gì muốn nói?"

Hai người lại ngậm chặt miệng, Dương Lăng cười nhạt: "Lúc nào hiểu rõ, suy nghĩ cẩn thận, tùy thời có thể nói cùng ta. . ." Run lên Cửu Dương Tháp, đem hai người thu nhập trong đó, trấn áp.

Đông Hải Đạo Tôn "Ha ha" cười: "Lão đệ, ngươi thế là uy phong được ngay a "

Dương Lăng "Hắc hắc" cười: "Bọn họ tư chất khó có được, chỉ không ai quản, không muốn phế đi." Sau đó vừa chắp tay, "Tiểu đệ có chuyện tình muốn làm, nhị vị có muốn hay không qua xem náo nhiệt?"

Hai Đạo Tôn nhìn nhau, song song nói: "Được "


Trong Thái Dịch Điện, Thanh Phong Tiên Tôn, Nguyên Dương Tiên Tôn, Bảo Thụ Tiên Tôn ba vị Tiên Tôn đã trù bị được đan dược rồi, chỉ chờ Dương Lăng đến. Mà Dương Lăng vừa đến, Thanh Phong xuất ra đan dược, cười nói: "Một vạn ức đan dược ở đây, Dương Lăng, ngươi muốn làm như thế nào?"

Dương Lăng run lên Cửu Dương Tháp, Bảo Bảo dịu dàng đi ra, hướng mọi người hơi hạ thấp người: "Chư vị đạo hữu, ta là đạo lữ của Dương Lăng, đạo hào Thái Tố. . ."

Mọi người vội vã khách khí mà chào nói: "Nguyên lai là Thái Tố Tiên Tôn, cửu ngưỡng đại danh." Trong lòng lại thập phần giật mình, Thái Tố Tiên Tôn hung danh, không kém gì Dương Lăng.

Dương Lăng nói: "Việc này, trừ phi Thái Tố hỗ trợ nếu không là không thể."

Bảo Bảo lập tức thi triển Tử Vong Tuyệt Địa, Dương Lăng từ trong tay Thanh Phong Tiên Tôn mang tới Thái Dịch Kiếm. Có lần trước Thái Cực Thuần Dương Đỉnh làm kinh nghiệm, lúc này đây Dương Lăng cùng Bảo Bảo càng thêm thành thạo, tất cả đâu vào đấy.

Lúc này, mọi người rốt cục nhìn ra biện pháp của Dương Lăng là cái gì.

Thanh Phong Tiên Tôn khen: "Truyền thuyết tinh thuật có thể cùng tiên thuật so sánh, quả thế "

Như loại này nhanh hơn thời gian, tuyệt đối là thủ đoạn nghịch thiên, chỉ có tiên thuật mới có thể sản sinh bực này hiệu quả. . . Đạo thuật hợp đạo, tiên thuật nghịch thiên, mà tinh thuật uy lực cũng không dưới tiên thuật.

Bên ngoài một ngày đêm, Thái Dịch Kiếm ngay trong Tử Vong Tuyệt Địa vượt qua ba mươi năm. Song song Thái Dịch Môn chuẩn bị đan dược không ngừng mà đưa lên phóng vào trong Tử Vong Tuyệt Địa.

Đợi Thái Dịch Kiếm trong lúc đột phá, Thanh Phong Tiên Tôn cười nói: "Hôm nay có Tiên Khí này, Thái Dịch Môn ta chắc chắn cường thịnh "

Dương Lăng kỳ quái hỏi: "Tiên Tôn, Thái Dịch Môn sớm có Thiên Diễm Hoàn, sao nói ra lời ấy?"

Thanh Phong Tiên Tôn "Ha hả" cười: "Dương Lăng, ngươi chỉ biết một, chẳng biết hai. Thái Dịch Môn có Thiên Diễm Hoàn không giả, hơn nữa chưởng giáo đã sớm được nó. Nhưng Tiên Khí há dễ luyện hóa vậy sao? Hơn nữa kết quả là, Thiên Diễm Hoàn lại rơi xuống trong tay người khác. . ." Nếu nói ra trong đó có nhân quả.

Ngày trước lúc Cổ Thương Hải được Thiên Diễm Hoàn, muốn đem nó luyện hóa, Thái Dịch Môn vẫn không có Tiên Khí, nếu có Thiên Diễm Hoàn, đối Thái Dịch Môn rất có bang trợ. Nhưng khi luyện hóa thì mới phát hiện, trong Thiên Diễm Hoàn này, phong ấn một đạo ma ý.

Một đạo ma ý rất mạnh, ngay cả Cổ Thương Hải cũng thiếu chút nữa bị nó quấy nhiễu. Ma niệm tồn tại, nên việc luyện hóa Thiên Diễm Hoàn thành bọt nước. Bất quá, khí linh Thiên Diễm Hoàn, ngược lại cũng biết điều, biểu thị chỉ cần Thái Dịch Môn bang trợ nó tìm được chủ nhân, nó nguyện ý tùy thời hiệu lực.


Tiên Khí, cho dù không kinh qua tế luyện, uy lực của nó cũng thập phần khả quan, thời điểm mấu chốt, Thái Dịch Môn ngược lại cũng có thể đem nó xuất ra chống đở giữ thể diện. Đến một ngày, ba vị Tiên Tôn đem Thiên Diễm Hoàn tới Trung Nguyên Châu, đó là muốn cho Thái Huyền Môn biết khó mà lui.

Dương Lăng nghe xong lí do thoái thác như vậy, ngạc nhiên nói: "Trong Thiên Diễm Hoàn, là cái ma niệm gì lợi hại như vậy?"

Thanh Phong Tiên Tôn: "Chưởng giáo thử vài lần, thôi trắc có thể nó là bổn nguyên cổ ma hoặc ma vật càng cao trình tự sở lưu ma niệm. Hơn nữa ma ý này thập phần thuần túy, bao hàm ghét đố, nộ sát, tham đoạt, dục sí, oán hận ngũ chủng ma niệm, là ma niệm nguyên thủy nhất."

Dương Lăng trong lòng kinh hoàng, tâm niệm vừa chuyển, cười nói: "Tiên Tôn, Dương Lăng nguyện ý thử một lần, có thể hi vọng đem ma niệm đánh đuổi."

Thanh Phong Tiên Tôn ngẩn ngơ, giật mình mà nói: "Dương Lăng, ngươi cùng ta nói giỡn a, ma niệm này ngay cả chưởng giáo cũng không khống chế được, ngươi làm sao khu trừ?"

Dương Lăng "Hắc hắc" cười: "Ta không có thập phần nắm chặt, nhưng thử một lần có sao đâu?" Hắn trong lòng kì thực đánh chủ ý cổ ma niệm này, trong Ma Vực, ngũ đại ma đầu đã đạt được Thánh Ma chi cảnh, tiến cảnh cấp tốc, cũng đã xa không bằng thực lực Dương Lăng cái chủ nhân này.

Vì thế, Dương Lăng vẫn muốn mau chóng đề thăng ngũ đại ma đầu lực lượng, nếu không, ngũ ma đầu hầu như sẽ vĩnh viễn để đó không dùng được, không có nhiều tác dụng.

Nếu có thể để ngũ đại ma đầu thôn phệ thuần túy ma niệm, có thể thành công.

Thanh Phong Tiên Tôn ngồi im không được, vội vã nói: "Nguyên Dương, Bảo Thụ, các ngươi trong coi nơi này, ta đi gặp chưởng giáo "

Thấy Thanh Phong Tiên Tôn đi, Thiên Nhất Đạo Tôn cùng Đông Hải Đạo Tôn hai mặt nhìn nhau, nhìn về phía Dương Lăng ánh mắt nhất thời cổ quái.

Dương Lăng lại bắt đầu hết sức chăm chú nhìn thẳng vào Tử Vong Tuyệt Địa, bó lớn đan dược được ném vào trong đó. Mới ba ngày công phu, đã tiêu hao một nghìn ức đan dược, Dương Lăng phỏng chừng, Thái Dịch Kiếm chí ít phải tiêu hao bốn nghìn ức đan dược, mới có thể thành công.

Thời gian một ngày đêm một ngày đêm qua đi, tới ngày thứ mười một, trong Tử Vong Tuyệt Địa lúc đó vọt lên hàng ức vạn hào quang, cuồn cuộn lôi âm truyền ra, Thái Dịch Kiếm, rốt cục trở thành Tiên Khí

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận