Thôn Thiên

Dương Lăng cùng Chu Tước đại trưởng lão thấy hai gã thanh niên tu sĩ, bọn họ phân biệt đang thi triển đạo thuật, chế trụ bốn gã Pháp Sư. Nói đến cũng khéo, bốn gã Pháp Sư này, chính là mấy người khi Dương Lăng vừa tới thì nghênh tiếp. Hai vị thanh niên tu sĩ, trên mặt để lộ ra thần khí kiệt ngạo bất tuân, ngạo khí tận trời.

Hai thanh niên tu sĩ này thấy Dương Lăng cùng Chu Tước đại trưởng lão, căn bản không có ý tứ phản ứng, trong đó một người phát ra lưỡng đạo quang tuyến, khẩn khẩn cuốn lấy bốn gã Pháp Sư, cười nhạo nói: "Đồ thiếu nợ gì đó biết rõ không phải đối thủ của chúng ta, còn muốn đến đây trêu chọc?"

Khi hắn nói, nhấc chân đạp lên trên mặt một gã Pháp Sư, vẻ mặt lãnh khốc cùng đùa cợt.

Pháp Sư này cư nhiên không khuất phục, liên tục cười nhạt: "Tần Bắc Đẩu, đừng tưởng rằng có Khúc Chân Đạo Tôn làm chỗ dựa, các ngươi có thể vô pháp vô thiên tại trước mặt Chu Tước đại trưởng lão, ngươi cũng dám ... vô lễ như vậy "

Tần Bắc Đẩu khinh thường mà cười lạnh một tiếng: "Dù ở trước mặt trưởng lão, bản Đạo Quân cũng như nhau sẽ giáo huấn ngươi" hắn nghiêng đầu liếc mắt nhìn Dương Lăng, phát hiện cũng là một gã Pháp Sư, liền không để ý tới. . .

Một ... danh Pháp Sư khác cả giận nói: "Tần Bắc Đẩu Bách Tông các ngươi không nên kiêu ngạo như thế, các ngươi có biết nơi này là địa phương nào không?"

Tần Bắc Đẩu mọi nơi đảo qua, mặt lộ vẻ khinh miệt: "Ở đây không phải Động Huyền Sơn sao? Trước đây có một tiểu nhân vật gọi là Dương Lăng ở tại nơi đây, sau lại bị trục xuất sư môn."

Pháp Sư này đang chờ chính là những lời này, nhất thời tinh thần tỉnh táo, quát lên: "Dương Lăng đối với Thái Dịch Môn có đại công, ngươi há có thể hồ ngôn loạn ngữ, thực sự là không biết trời cao đất rộng mà "

Đệ tam danh Pháp Sư cũng cả tiếng nói: "Hôm nay ở nơi đây là một vị đồng môn Dương Lăng sư huynh dẫn tiến mà đến, tên là Lục Tình Tình..."

Tần Bắc Đẩu phất tay, bay ra một đạo chỉ tử sắc toàn phong, thoáng cái vừa tới bao vây tên tu sĩ này lại, giơ lên không trung. Thanh niên tu sĩ cố sức giãy dụa, nhưng toàn phong này thập phần hữu lực, hắn căn bản thoát thân không được, liền giận dữ hỏi: "Ngươi là ai?"

Tần Bắc Đẩu khẽ cười nói: "Ngươi loài bò sát tu vi thấp kém loại này, cũng có tư cách cùng bản Đạo Quân nói sao?"

Tu sĩ bị chế ngự tức giận đến mặt đỏ lên, hắn là đệ đệ Lục Tình Tình Lục Vũ. . . Ngày trước Lục Tình Tình được Dương Lăng giới thiệu, tìm Thái Dịch Môn làm nơi nương tựa, Thái Dịch Môn bởi vì quan hệ với Dương Lăng, đối tỷ đệ nàng hai người thập phần chiếu cố.


Không chỉ có đem Động Huyền Sơn cung cấp cho hai người tu luyện, dành cho đan dược cũng thập phần sung túc. Thiên Long Đạo Quân, Đông Hải Đạo Tôn mấy người cũng thập phần chiếu cố tỷ đệ hai người, kể từ đó, trong chân truyền đệ tử, cũng không có người nào dám đến Động Huyền Sơn nháo sự.

Chu Tước đại trưởng lão nhìn thấy tất cả, thản nhiên nói: "Tần Bắc Đẩu, buông Lục Vũ ra, hắn là người của Dương Lăng." Chu Tước đại trưởng lão này đối với Tần Bắc Đẩu không có hảo tâm, cố ý nhắc tới Lục Vũ là bằng hữu của Dương Lăng để kích hắn.

Quả nhiên, Tần Bắc Đẩu "Ha ha" cười to, hờ hững nói: "Dương Lăng ai biết là người nào? Dương Lăng tính là vật gì vậy, một người bị trục xuất sư môn, đại trưởng lão cũng muốn đem hắn dọa ta sợ sao?"

Bách Tông cũng nở nụ cười: "Sư huynh, không nên nhiều lời vô ích, trước tiên giáo huấn tiểu tử này rồi mới nói. . ." Hắn hai người luôn luôn lấy khi dễ đồng môn để làm vui, loại sự tình này làm không chỉ một lần.

Dương Lăng vùng xung quanh lông mày nhíu lại, hai người kia, so với trong truyền thuyết còn muốn làm cho người ta không nói được lời nào. Hắn nhìn ra được, hai người này tư chất quả nhiên thập phần cao tuyệt, có thể được gọi là thiên nhân chi tư. Nhưng nhân phẩm đồng dạng cũng cực xấu xa, như vậy lấy cường hiếp yếu, không phải là người tu hành.

Dương Lăng tịnh không ra tay ngăn cản, chỉ hỏi Chu Tước đại trưởng lão: "Trưởng lão, Khúc Chân Đạo Tôn ở tòa sơn đầu nào tu hành?"

Chu Tước đại trưởng lão "Hắc hắc" cười, hắn nhất thời minh bạch Dương Lăng muốn gì, lập tức nói: "Cái này ta mang ngươi đi."

Nghe Dương Lăng nhắc tới tên sư tôn, Tần Bắc Đẩu, Bách Tông đều rất kỳ quái, vừa muốn hỏi, Dương Lăng cùng Chu Tước đại trưởng lão đã độn rời khỏi hiện trường. . . Dương Lăng độn đi thủ đoạn thập phần thần diệu, thấy vậy hai người trong lòng vừa nhảy: "Đây là cái gì độn thuật?"

Hai người bọn họ nhìn nhau, thi triển một cái đạo thuật, đem bốn gã Pháp Sư kể cả Lục Vũ đều cuộn lên, trở về chỗ ở Khúc Chân Đạo Tôn.

Chu Tước đại trưởng lão bay tới một mảnh sơn mạch, đưa tay chỉ phía dưới: "Đây là Hoàng Thường Sơn, Khúc Chân Đạo Tôn ngay ở đó tu luyện."

Dương Lăng không nói hai lời, tế khởi Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, ấn này vừa ra, hung uy thao thao, sát khí đằng đằng, kinh động toàn bộ chân truyền đệ tử Thái Dịch động thiên. Thanh Phong Tiên Tôn đang trù bị đan dược, cảm giác được sát khí Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, hắn ánh mắt chợt lóe, sau đó lẩm bẩm: " Khúc Chân này cũng nên thu liễm một chút dáng vẻ bệ vệ a."


Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn vừa ra, đang luyện đan dược Khúc Chân Đạo Tôn cũng thất kinh, chân hình Thần Anh bay lên trời, biến hóa thành một đạo quang khí khó lường, lúc gấp khúc lúc thẳng. . . Lúc hắn luyện thần, lấy áo nghĩa hai chữ Khúc Chân làm thước đo, tu luyện thành Khúc Chân nguyên thần.

"Người tới là người phương nào" Khúc Chân Đạo Tôn gầm lên, trong Thái Dịch Môn, ai dám chạy tới dương oai?

Dương Lăng "Ha hả" cười: "Bản nhân là Dương Lăng "

Khúc Chân Đạo Tôn tự nhiên nghe nói qua danh đầu Dương Lăng, hắn trong lòng nghi hoặc Dương Lăng tới đây làm gì, đồng thời cưỡng chế tức giận, trầm giọng hỏi: "Nguyên lai là Dương đạo hữu, ngươi chạy đến nhà của ta, tế ra Phiên Thiên Ấn, đây là cái ý tứ gì?"

Dương Lăng không đáp lại hỏi: "Tần Bắc Đẩu, Bách Tông là đệ tử của ngươi?"

Khúc Chân Đạo Tôn nghĩ thầm: "Lẽ nào bọn họ hai người chọc tới Dương Lăng?" Hắn đang chuẩn bị bồi vài câu hữu ích, Tần Bắc Đẩu, Bách Tông hai người bay tới. . .

Hai người vừa thấy mới vừa rồi người kia tế ra một kiện pháp khí uy lực vô cùng lớn, làm đổ đại môn Hoàng Thường Sơn, nhất thời vừa sợ vừa giận.

Dương Lăng đưa tay chỉ hai người này, thản nhiên nói: "Đệ tử của ngươi bắt người của ta, mới vừa rồi còn chạy đến Động Huyền Sơn ức hiếp đồng môn. Bọn họ thế nào gây sự sinh sự, cùng ta không quan hệ, nhưng dám bắt người của ta, ta sẽ tới hỏi Khúc Chân ngươi, ngươi là thế nào quản giáo đệ tử?"

Khúc Chân tức giận đến chân hình một trận run lên, quát lên: "Dương Lăng, ngươi là ai? Dám đến giáo huấn bản Đạo Tôn "

Dương Lăng "Ha hả" cười: "Bản nhân hôm nay tuy nói đã không phải Thái Dịch Môn đệ tử, nhưng lại coi Thái Dịch Môn là nhà. Vốn cho rằng đệ tử của ngươi kiêu ngạo ương ngạnh, chẳng biết kiểm điểm, ngươi cái này làm lão sư còn có thuốc để cứu, nhưng hôm nay xem ra, quả nhiên vật họp theo loài, người lấy đàn phân ra, các ngươi thực sự là người một nhà. . ."

"Dương Lăng, ngươi chẳng lẽ cho rằng thật có thể tại trước mặt bản Đạo Tôn dương oai phải không?" Khúc Chân Đạo Tôn chân hình đột nhiên phóng đại, bao phủ toàn bộ Hoàng Thường Sơn.


Dương Lăng ánh mắt lạnh lùng: "Giáo bất nghiêm, ta lười cùng tiểu bối chấp nhặt, nhưng hôm nay muốn giáo huấn ngươi cái này làm lão sư một chút " chỉ thấy hắn thu hồi Ngũ Hành Phiên Thiên Ấn, hướng Hoàng Thường Sơn đưa tay điểm ra.

Dương Lăng một ngón tay này, tên là "Nhất Chỉ Tẫn Sát ", một loại đạo thuật lợi hại trong Vô Sinh Sát Đạo. Nhất thời, vô cùng sát khí, bao phủ lấy Khúc Chân Đạo Tôn.

Cảm giác được Dương Lăng thủ đoạn bất phàm, trong tâm thật tình run sợ, nhưng cười to nói: "Đã sớm nghe nói đại danh Dương Lăng ngươi, hôm nay bản Đạo Tôn muốn lĩnh giáo một ... hai ..."

"Ầm ầm "

Khúc Chân Đạo Tôn chân hình chấn động, hàng tỉ sấm sét sinh ra, miễn cưỡng trung hoà được Nhất Chỉ Tẫn Sát của Dương Lăng. . .

Dương Lăng một chiêu này, là muốn thấy thực lực của đối phương, bất quá hai vạn đấu đạo lực mà thôi, hắn nhất thời đem thân thể lay động, biến hóa ra thái cổ chân nhân chi khu, hai tay ngạnh kháng xen vào trong chân hình, hai tay chia ra, đồng thời như một tiếng sét đánh hét lớn: "Khai "

"Răng rắc" điện quang minh diệt, Khúc Chân Đạo Tôn kêu lên một tiếng đau đớn, chân hình bị Dương Lăng một phân thành hai.

Người to lớn ba trăm trượng cao, tả hữu thủ phân biệt ngắt một đoàn quang hoa, dùng lực xoa nhẹ, trên song chưởng hắn, chân lực, đạo lực toàn lực trấn áp, Khúc Chân Đạo Tôn bị coi như món đồ chơi vậy đùa bỡn trong lòng bàn tay của hắn.

"Khúc Chân, ngươi dạy học trò bất nghiêm, hôm nay đánh ngươi ba trăm roi" dương tay tế ra Cửu Dương Tháp, trong Cửu Dương Tháp bắn ra một đoàn quang hoa, cấm cố Khúc Chân Đạo Tôn.

Dương Lăng lại xuất ra Thần Nông Tiên, vung tay, đó là "Ba" một tiếng, rút ra nhất lưu thiểm điện. . .

Tần Bắc Đẩu, Bách Tông đều choáng váng, khiếp sợ không gì sánh được, bọn họ ý thức được Dương Lăng vì sao không để ý tới hai người bọn họ, song phương chênh lệch quá lớn, căn bản không ở cùng một tầng thứ

Dương Lăng ánh mắt lạnh lẽo nhìn qua: "Các ngươi hai người, làm hại lão sư bị phạt, có nhẫn tâm không? Qua đây cùng nhau bị phạt" đưa tay một trảo, liền có một cổ đại lực sản sinh, Tần, Bách hai người căn bản vô năng phản kháng, bị Dương Lăng tùy tiện ném vào trong hào quang.

Lúc này, chung quanh Hoàng Thường Sơn đã tụ tập rất nhiều chân truyền đệ tử, những người này tự nhiên đều nhận biết Dương Lăng, lúc này thấy Hoàng Thường Sơn sư phụ đồ ba người bị phạt, đều là lòng mang đại sướng, càng có nhiều người đến đây xem náo nhiệt.

Dương Lăng giơ roi lên, đó là "Ba" một thanh âm vang lên, ba đạo tiên quang hung hăng đánh vào trên người ba người. Khúc Chân Đạo Tôn cảm giác đã bị khuất nhục cực đại, liên tục rống giận.


Một roi quất xuống rồi lại một roi, Tần Bắc Đẩu, Bách Tông chỉ cảm thấy kiếp này chẳng bao giờ chịu qua khuất nhục như vậy, không khỏi lên tiếng khóc rống. Nhưng bọn hắn lại cảm giác được, chung quanh ánh mắt đồng môn đều cực kỳ lạnh lùng, không có một ai đi ra cầu tình.

Khúc Chân Đạo Tôn lạnh lùng nói: "Dương Lăng, kiếp này ta cùng với ngươi không chết không thôi "

Dương Lăng tịnh không để ý tới, từng roi từng roi mà quật, thẳng đến đánh ba trăm roi, mới hỏi: "Khúc Chân, chịu ba trăm roi này, ngươi cảm ngộ được gì không?"

Khúc Chân giận dữ: "Dương Lăng, muốn giết cứ giết, không nên làm nhục nhã ta "

Lúc này, trong đám người xuất hiện một nữ tử, chính là Lục Tình Tình, khi nàng xem đến Dương Lăng, vừa mừng vừa sợ, nhưng làm trò đồng môn như thế, nàng lại thấy không tốt nên tiến lên bắt chuyện.

Dương Lăng thở dài một tiếng: "Khúc Chân Đạo Tôn, có người nói ngươi ngày trước lúc ra ngoài du lịch, cũng đã là chân hình Đạo Tôn, năm trăm năm qua đi, cũng chỉ là Đạo Tôn. Ngươi có biết là cái gì ngăn cản ngươi mở ra linh đài không?"

Khúc Chân Đạo Tôn cười nhạt: "Chỉ bằng ngươi cũng có tư cách chỉ điểm bản Đạo Tôn tu hành sao?"

"Hanh "

Một tiếng hừ lạnh, trên cao trung một điểm thanh quang chợt lóe, như trong liên nguyên khuếch tán ra, sinh ra một mảnh thanh hoa, chưởng giáo Cổ Thanh Hải cư nhiên xuất hiện. Các chân truyền đệ tử đa số người thậm chí chưa thấy qua chưởng giáo, lúc này thấy Chưởng Giáo Chí Tôn, nhất thời vừa mừng vừa sợ, đều lễ bái.

Khúc Chân Đạo Tôn trong lòng cũng cả kinh, thầm nghĩ: "Chưởng giáo thế nào lại tới?" Hắn tuy rằng bị Dương Lăng bắt, lại biết Dương Lăng không có khả năng giết hắn, tối đa đưa hắn làm nhục một phen, dù sao đây là Thái Dịch Môn, mà Dương Lăng đã không phải Thái Dịch Môn đệ tử.

Cổ Thương Hải diện mục không rõ ràng, thanh âm hắn trong trẻo nhưng lạnh lùng phảng phất từ bốn phương tám hướng truyền đến: "Khúc Chân, nếu không buông bỏ cao ngạo, ngươi cả đời này cũng đừng mơ tưởng mở linh đài "

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận